Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Tính đến năm 2019, JetBrains đã giành được hơn 60 giải thưởng uy tín thế giới cho các giải pháp công cụ mà hãng cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp.

JetBrains được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2000, trụ sở tại Prague, nước Áo. Nhóm thành viên của JetBrains ban đầu gồm có 7 chuyên gia lập trình, phát triển, đến nay 2022 JetBrains đã trở thành một tập đoàn với gần 2000 nhân viên. JetBrains thuộc Top 100 công ty phần mềm tốt nhất thế giới.

JetBrains là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về các công cụ lập trình và phát triển với 12,8 triệu người dùng trên 220 quốc gia. Tính đến năm 2022, JetBrains đã cung cấp cho ngành lập trình thế giới 34 công cụ khác nhau, trên 7000 plugins và giành được hơn 110 giải thưởng uy tín thế giới cho các giải pháp công cụ mà hãng cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp.

Tóm tắt lịch sử phát triển các sản phẩm của JetBrains

Sản phẩm đầu tiên của hãng là IntelliJ IDEA, được phát hành vào năm 2001. Phần mềm IntelliJ IDEA sau đó đã nhận được nhiều giải thưởng lớn như Giải thưởng Năng suất về Ngôn ngữ và Môi trường Phát triển 2002, giải thưởng cho IDEA tốt nhất và ứng dụng JAVA tốt nhất JDJ Award 2002, Jolt Award 2003, JDJ Readers Choice Award 2003, Java World Award 2003, Java Pro Award 2003, Java Magazine Award 2003, Editors’ Choice Award 2003, Jolt Award 2004, JDJ Editors’ Choice Award 2004, Readers’ Choice, Award: Best Java IDE 2005, Readers’ Choice Award: Best Technical Support 2005, Top 50 Products for Enterprise 2019.

Năm 2004, khi đã có 3 văn phòng tại Prague, St.Peterburg và Boston, JetBrains ra mắt thêm sản phẩm mới là ReShaper. ReSharper nhanh chóng trở nên nổi tiếng và dành được các giải thưởng: Jolt Award 2006, Readers’ Merit Award 2008, Readers Choice Award 2009, Editors Choice Award 2009, 19th Jolt Productivity Awards 2009, Editors Choice Award: Most Valuable Developer Tool 2010, Jolt Productivity Award for Coding Tools 2014, General Development Tools (includes IDEs) 2019.

 • Năm 2005, phát hành phần mềm dotTrace.
 • Năm 2006, phát hành phần mềm TeamCity. Cùng với IntelliJ IDEA, phần mềm TeamCity đã giúp JetBrains dành giải thưởng 18th Jolt Productivity Awards 2008.
 • Năm 2008, phát hành phần mềm RubyMine.
 • Năm 2009, phát hành MPS và YouTrack.
 • Năm 2010 là một năm rực rỡ của JetBrains khi một loạt các sản phẩm xuất sắc được phát hành: WebStorm, PhpStorm, PyCharm, dotCover. Phần mềm dotCover giành giải thưởng Software Testing and Quality Assurance 2019,
 • Năm 2011, phát hành dotPeek, AppCode.
 • Năm 2012, phát hành phần mềm Kotlin.
 • Năm 2013, phát hành phần mềm ReSharper C++.
 • Năm 2014, phát hành phần mềm dotMemory, CLion, Upsource.
 • Năm 2015, phát hành phần mềm DataGrip, Hub.
 • Năm 2016, phát hành Rider, Toolbox App.
 • Năm 2017, phát hành GoLand.
 • Năm 2018, phát hành Datalore.
 • Năm 2019, ra mắt chính thức phần mềm Space, Intellij IDEA Edu và JetBrains Academy
 • Năm 2020, danh mục sản phẩm của JetBrains được bổ sung thêm Ktor và Code With Me
 • Năm 2021, một loạt công cụ phát triển mới của JetBrains ra đời như Compose Mutilplatform, DataSpell, Fleet, Qodana

Phương châm của JetBrains:

“Tại JetBrains, code là niềm đam mê của chúng tôi. Trong hơn 15 năm, chúng tôi đã cố gắng tạo ra các công cụ phát triển mạnh nhất, hiệu quả nhất trên trái đất. Bằng cách tự động kiểm tra và sửa lỗi thường xuyên, các công cụ của chúng tôi giúp tăng tốc sản xuất, giải phóng các nhà phát triển để phát triển, khám phá và sáng tạo.” – CEO JetBrains. “Chúng tôi giúp các nhà phát triển làm việc nhanh hơn bằng cách tự động hóa các tác vụ phổ biến, lặp đi lặp lại để cho phép họ tập trung vào thiết kế mã và bức tranh lớn. Chúng tôi cung cấp các công cụ để khám phá và làm quen với các cơ sở mã nhanh hơn. Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn dễ dàng chăm sóc chất lượng trong tất cả các giai đoạn phát triển và dành ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ bảo trì.”

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Danh mục sản phẩm của JetBrains

VIHOTH CORPORATION – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CỦA JETBRAINS TẠI VIỆT NAM

Công ty ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bản quyền phần mềm tại Việt Nam. ViHoth hiện là đại diện và đại lý phân phối ủy quyền chính thức của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng thế giới: SOLIDWORKS, SolidCAM, 3D QuickPress, GstarCAD, SolidPlant, RealVNC, Radmin, InstallShield, JetBrains và nhiều hãng phần mềm khác.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3797 0256                        Hotline: +84-982 018 497 (Kênh hỗ trợ về các sản phẩm của JetBrains)

Website: http://www.vihothcom                       Email: media@vihoth.com

CÁC CÔNG CỤ LẬP TRÌNH, PHÁT TRIỂN CỦA JETBRAINS

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm IntelliJ IDEA

Phần mềm IntelliJ IDEA

Từng đoạt giải thưởng Java IDEA, IntelliJ IDEA được phát triển để cải thiện hiệu suất lập trình với khả năng biên tập và phân tích code thông minh, tập hợp các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho một loạt các ngôn ngữ lập trình.

IntelliJ IDEA cung cấp trình soạn thảo thông minh, trình phân tích mã và tập hợp mạnh mẽ của refactorings hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình, các khuôn khổ và công nghệ.

Có trên 60 mã kiểm tra với khả năng phân tích mã siêu nhanh.

Cung cấp các phương tiện tuyệt vời cho sự phát triển Java, JavaScript/ ActionScript /Flex, HTML/XHTML/CSS, XML/XSL, PHP, Ruby/JRuby, Groovy, SQL, FreeMarker/Velocity, JSP, JSF và JSF 2.0, EJB, AJAX, GWT, GWT 2.0, Google App Engine, Struts, Struts 2, JBoss Seam, Spring, Spring 2.5 and 3.0, Spring Security 2.0, Hibernate/JPA and JPA 2.0, Tapestry, Web Beans, Bean Validation, OSGi, Android, và nhiều hơn thế nữa.

>> Tìm hiểu thông tin cơ bản về IntelliJ IDEA

>> Mua phần mềm IntelliJ IDEA

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm AppCode

 

 

Phần mềm AppCode

AppCode là một giải pháp iOS/OS X IDE chuyên nghiệp được xây dựng trên nền tảng Intelli J. Nó giúp các nhà lập trình tạo ra các ứng dụng xuất sắc cho các thiết bị của Apple như Mac, iPhone và iPad.

Là một trong những sản phẩm truyền thống tốt nhất của JetBrains, AppCode tập trung các công cụ mạnh mẽ nhất cho khả năng phân tích nâng cao và một trình soạn thảo cực kỳ thông minh, định dạng mã tự động cho phép xây dựng nhiều tính năng và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ.

Điểm mạnh lớn nhất của AppCode là các cách thức phân tích mã tiên tiến và một trình soạn thảo thông minh cho phép hoàn thành mã thông minh, tái cấu trúc mạnh mẽ, nhập mã tự động, mã một lần nhấp điều hướng, định dạng mã tự động và các tính năng giúp tăng năng suất nhiều hơn nữa. Điều này, cùng với sự tích hợp minh bạch với Xcode, hành động thông minh cho CocoaPods và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ, làm cho AppCode trở thành công cụ làm việc hiệu quả – không chỉ dành cho chuyên gia, các nhà phát triển iOS cũng có thể tham gia phát triển.

>> Tìm hiểu thông tin cơ bản về phần mềm AppCode

>> Mua phần mềm AppCode

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm CLion JetBrains

 

CLION – Một công cụ mạnh mẽ cho một ngôn ngữ mạnh

CLion là một sự bổ sung thông minh vào nền tảng IDE để phát triển ngôn ngữ C và C++.

Được xây dựng là một sản phẩm hàng đầu của IntelliJ Platform, CLion bao gồm rất nhiều tính năng thông minh giúp thúc đẩy sự gia tăng hiệu suất cho bạn.

Phát triển C và C + + thông minh hơn và nhanh hơn bao giờ hết dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn Jvề chất lượng mã, điều hướng mã hiệu quả, mã hoàn thành thông minh, mã phân tích on-the-fly với các đề xuất sửa chữa nhanh chóng, các tùy chọn tạo mã đại diện rộng và các sự tái cấu trúc mã tốt hơn, kết hợp với sự hỗ trợ cho hệ thống xây dựng CMake.

>> Tìm hiểu thông tin cơ bản về phần mềm CLion

>> Mua phần mềm CLion

 

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm RubyMine

 

Phần mềm RubyMine

RubyMine là một sản phẩm chuyên dụng trong môi trường phát triển Ruby và Rails. Các IDE cung cấp một loạt các công cụ cần thiết cho các nhà phát triển Ruby, tích hợp chặt chẽ với nhau để tạo môi trường phát triển Ruby.

Một trong những lợi thế quan trọng RubyMine là sự hiểu biết sâu sắc và chi tiết về ngôn ngữ Ruby, tính chất linh hoạt của nó và khả năng mã hóa. Với những tính năng tuyệt vời rất thích hợp cho phát triển dự án, RubyMine là một sản phẩm chủ lực của JetBrains.
chi tiết cụ thể của Ruby ngôn ngữ, tính chất năng động của nó, và ước mã.
Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm RubyMine

 

Phần mềm PyCharm

JetBrains PyCharm hay Python IDE với bộ công cụ hoàn chỉnh các công cụ cho phát triển với ngôn ngữ lập trình Python. Ngoài ra, các IDE cung cấp khả năng cao cấp để phát triển web chuyên nghiệp.
Giống như tất cả các IDE JetBrains khác, PyCharm có trình biên tập mã thông minh và nắm bắt sâu sắc về Python giúp tăng năng suất đáng kể: định dạng mã tự động, hoàn thành mã, tái cấu trúc, autoimport,và nhiều hơn nữa. Các tính năng này làm cho PyCharm một công cụ mạnh mẽ trong tay của cả những người phát triển Python chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu.

>> Mua phần mềm PyCharm

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm PyCharm bản quyền của JetBrains được cung cấp bởi ViHoth Corption, Platium Reseller tại Việt Nam.

 

Phần mềm PhPStorm

JetBrains PhpStorm là một PHP IDE thông minh và chuyên nghiệp cung cấp cho các nhà phát triển sự kết hợp của các công cụ thông minh mạnh mẽ, giải quyết công việc hữu ích hàng ngày và các phương pháp hay nhất cho phát triển PHP, tất cả đều hướng tới việc tăng cường năng suất của nhà phát triển.

PhpStorm có một trình biên tập thực sự “nhận” mã của bạn và hiểu sâu sắc cấu trúc của nó, hỗ trợ tất cả các phiên bản PHP mới nhất cho các dự án tiên tiến hoặc truyền thống.

Nó cung cấp các chức năng tự động hoàn thành code tốt nhất, tái cấu trúc, ngăn chặn lỗi on-the-fly, hỗ trợ hỗn hợp ngôn ngữ và nhiều hơn nữa.

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm PhpStorm

Hàng trăm cuộc kiểm tra chăm sóc mã của bạn, phân tích toàn bộ dự án. Hỗ trợ PHPDoc, mã (re) arranger, trình định dạng mã với cấu hình kiểu mã và các tính năng khác giúp bạn viết code gọn gàng và dễ dàng.

Tất cả các công nghệ phát triển web tiên tiến được hỗ trợ bao gồm HTML5, CSS, Sass, SCSS, Less, CoffeeScript, TypeScript, Dart, ECMAScript Harmony, mẫu Jade, Zen Coding, Emmet, AngularJS và tất nhiên là JavaScript.

PhpStorm bao gồm tất cả các chức năng của WebStorm (HTML / CSS Editor, JavaScript Editor) và thêm hỗ trợ chính thức cho PHP và Cơ sở dữ liệu / SQL.

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm WebStorm là IDE JavaScirpt thông minh nhất

Phần mềm WebStorm

JetBrains WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web.

WebStorm cung cấp một trình biên tập mã thông minh am hiểu sâu sắc cấu trúc của mã được viết bằng JavaScript, HTML hay CSS. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js. Cùng với các công cụ tích hợp để kiểm tra, gỡ lỗi và phân tích mã và hội nhập với VCS khác nhau, WebStorm là một công cụ cần thiết cho phát triển web mạnh mẽ và hiệu quả.
JetBrains WebStorm là một IDE JavaScript mạnh mẽ được trang bị hoàn hảo cho phát triển liên kết client-side và server-side với Node.js.

IDE cung cấp các hỗ trợ lớp (class) đầu tiên cho JavaScript, HTML, CSS và những kế thừa hiện đại, cũng như các khuôn khổ hiện đại như AngularJS, React, và Meteor.

Nó có tính năng công nghệ web tiên tiến, giúp tạo ra mã số chất lượng cao hơn, có thể duy trì được với các công cụ như hoàn thành mã, tái cấu trúc, định dạng mã, chống lỗi on-the-fly, và nhiều hơn nữa. WebStorm cũng rất tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js nhờ một trình gỡ lỗi tích hợp và đặc trưng Node.js hỗ trợ mã hóa.

>> Tìm hiểu thông tin cơ bản về phần mềm WebStorm

>> Mua phần mềm WebStorm

 

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm ReSharper

 

ReSharper

ReSharper là công cụ hiệu quả hàng đầu cho các nhà lập trình NET, mà hoàn toàn có thể tích hợp được với Microsoft Visual Studio 2005, 2008, 2010, 2012 và 2013. Nó giúp các nhà phát triển tạo ra và cải thiện mã trong C #, VB.NET, ASP.NET, ASP.NET MVC, JavaScript, TypeScript, CSS, HTML, XML, và XAML. ReSharper giúp hàng ngàn các nhà lập trình NET trên toàn thế giới làm việc hiệu quả hơn bằng cách cung cấp công cụ kiểm tra mã, tái cấu trúc tự động, mã hóa hỗ trợ…

>> Mua phần mềm ReSharper

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm dotTrace

 

Phần mềm dotTrace

dotTrace là một công cụ giúp bạn tìm ra chính xác những gì giúp tạo lên một ứng dụng .NET, nhờ vào một giao diện người dùng phong phú và khả năng xử lý mạnh mẽ của các bức ảnh chụp trên quy mô lớn.

>> Mua phần mềm dotTrade

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm dotMemory

 

Phần mềm dotMemory

dotMemory là một công cụ giúp bạn tối ưu hóa bộ nhớ sử dụng trong ứng dụng của bạn, tìm ra chỗ rò rỉ bộ nhớ, và nhiều hơn nữa. Cụ thể hơn, dotMemory cho phép bạn trả lời toàn bộ các câu hỏi liên quan đến những khó khăn trong việc quản lý bộ nhớ.

– Đối tượng, nguyên nhân gây rò rỉ bộ nhớ?

– Tại sao các đối tượng vẫn còn trong bộ nhớ? Có gì giữ nó?

– Có những gì đã gây ra việc mất quá nhiều bộ nhớ?

– Làm thế nào để thu gom những yếu tố không cần thiết gây ảnh hưởng đến hiệu suất của các ứng dụng?

– Có bất kỳ mô hình hay pattern nào không cần thiết trong bộ nhớ?

>> Mua phần mềm dotMemory

 

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm dotCover

 

Phần mềm dotCover

>> Mua phần mềm dotCover

 

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm dotPeek

 

Phần mềm dotPeek

>> Mua phần mềm dotPeek

 

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm ReSharper C++

 

Phần mềm ReSharper C++

ReSharper C ++ là phần mở rộng để phát triển trong C và C ++, mà tích hợp đầy đủ với Microsoft Visual Studio 2010, 2012, 2013 và 2015. Nó giúp lập trình viên tạo ra và cải thiện mã bằng cách cung cấp kiểm tra mã, tự động tái cấu trúc, mã hóa hỗ trợ, và nhiều hơn nữa.

>> Mua phần mềm ReSharper C++

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm TeamCity

 

Phần mềm TeamCity

JetBrains TeamCity là một máy chủ tích hợp liên tục và phân phối công cụ quản lý “build”. Nó tự động hoá các quy trình thông thường, sắp xếp hợp lý quá trình phát triển, cải thiện giao tiếp nhóm, cải thiện khả năng giao tiếp của nhóm và giúp các nhóm phát triển triển khai thực tiễn tốt nhất trong ngành. Với TeamCity, bạn có thể thiết lập một máy chủ xây dựng cho các dự án của bạn trong vòng vài phút và hưởng lợi từ hộp kiểm tra đơn vị liên tục, phân tích chất lượng mã, và báo cáo sớm về các vấn đề trong “build” – thậm chí nó không loại bỏ IDE yêu thích của bạn.

TeamCity cung cấp “shallow learning curve”, vì vậy bạn có thể cải thiện việc quản lý bản phát hành bằng cách áp dụng dần dần các tính năng và khả năng tiên tiến.

 

>> Tìm hiểu thêm về phần mềm TeamCity

>> Mua phần mềm TeamCity

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

 

Phần mềm UpSource

>> Mua phần mềm UpSource

 

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm YouTrack

 

Phần mềm YouTrack

Dựa trên web theo dõi vấn đề mạnh mẽ với hỗ trợ toàn diện phím tắt, một ngôn ngữ truy vấn tìm kiếm rộng rãi, khả năng tùy biến cao cấp và nhiều hơn nữa.

>> Mua phần mềm YouTrack

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm Hub

 

Phần mềm Hub

>> Mua phần mềm Hub

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm DataGrip là một giải pháp công cụ phát triển cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp của JetBrains.

 

Phần mềm DataGrip

DataGrip là một IDE cho SQL được thiết kế phù hợp với nhu cầu cụ thể của các nhà phát triển cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp. Chức năng của nó là bổ sung cơ sở dữ liệu chính thức cho IntelliJ IDEA, PhpStorm, PyCharm, và RubyMine.

Là một môi trường cơ sở dữ liệu đa động cơ, DataGrip hỗ trợ MySQL, PostgreSQL, Microsoft SQL Server, Oracle, Sybase, DB2, SQLite, HyperSQL, Apache Derby và H2.

Nếu một DBMS có một trình điều khiển JDBC, bạn có thể kết nối với nó qua DataGrip. Đối với tất cả các công cụ hỗ trợ nó cung cấp cơ sở dữ liệu introspection và các công cụ khác nhau để tạo và sửa đổi các đối tượng.

>> Tìm hiểu thêm về phần mềm DataGrip

>> Mua phần mềm DataGrip

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm MPS

 

Phần mềm MPS

>> Mua phần mềm MPS

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

 

Phần mềm Kotlin

>> Mua phần mềm Kotlin

 

Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

Phần mềm GoLand

Phần mềm GoLand

GoLand là một IDE mới của JetBrains nhằm cung cấp một môi trường thuận lợi cho sự phát triển Go. GoLand mở rộng nền tảng IntelliJ với sự hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ dành riêng cho ngôn ngữ Go.

>> Tìm hiểu thông tin cơ bản về phần mềm GoLand

>> Mua bản quyền phần mềm GoLand

 

Cung cấp bản quyền phần mềm JetBrains trên phạm vi toàn quốc
Hotline hỗ trợ: 0982 018 497

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Những điều cần biết khi mua SOLIDWORKS

  Ưu điểm của SOLIDWORKS là tính trực quan, hỗ trợ tổng thể quy trình từ thiết kế đến sản xuất. Sự khác nhau giữa bản cr@ck với bản đã mua SOLIDWORKS là gì?
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu quả từ việc cắt giảm thời gian gia công cơ khí

  Hoạt động gia công cơ khí chiếm một con số không nhỏ ở Việt Nam. Xưởng của bạn phải gia công bao nhiêu chi tiết cơ khí chính xác mỗi ngày? Nếu con số đó đang là hàng trăm, hàng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển