SOLIDWORKS 3D CAD

Các giải pháp CAD 3D của SOLIDWORKS® cung cấp chức năng dễ học nhưng cực kỳ mạnh mẽ giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm, giảm chi phí và cải thiện chất lượng.

Dùng Thử Mua Ngay

Tại sao nên SOLIDWORKS 3D CAD?

Cải thiện đáng kể cách bạn phát triển và sản xuất sản phẩm. Là nền tảng cho toàn bộ bộ giải pháp phát triển sản phẩm của SOLIDWORKS, các gói CAD của SOLIDWORKS bao gồm thiết kế, mô phỏng, ước tính chi phí, kiểm tra khả năng sản xuất, CAM, thiết kế bền vững và quản lý dữ liệu.

Trải nghiệm dùng thử trong 30 ngày ngay hôm nay!

Liên hệ chuyên viên để hỗ trợ tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất qua hotline 0961.235.303

Ưu Điểm “Đắt Giá” của SOLIDWORKS 3D CAD?

  1. Thiết kế mô hình 3D chi tiết
  2. Công cụ mạnh mẽ, xử lý nhanh gọn các bản thiết kế (từ cơ bản đến phức tạp)
  3. Thiết kế và lắp ghép các bộ phận thành sản phẩm hoàn chỉnh
  4. Công cụ tạo kích thước, đo lường, phân tích, mô phỏng rất chân thực và chính xác
  5. Giao diện trực quan, dễ sử dụng
Tải về

Mua phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD Bản quyền cho Doanh nghiệp

SOLIDWORKS Standard

Cung cấp khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ, mô hình hóa chi tiết và các công cụ lắp ghép, tái sử dụng thiết kế và tự động hóa, mô phỏng hoạt họa.

Dùng Thử Ngay

Solidworks Professional

Được bổ sung các công cụ giúp tự động tính toán giá thành sản phẩm. Các công cụ hỗ trợ trợ giúp tự động tìm kiếm lỗi trong các thiết kế, PhotoView 360…

Dùng Thử Ngay

Solidworks Premium

Được bổ sung các tính năng về Simulation Express và khả năng tiếp nhận, xử lý dữ liệu quét 3D.

Dùng Thử Ngay
SOLIDWORKS Standard SOLIDWORKS Professional SOLIDWORKS Premium
SOLIDWORKS 3D CAD check check check
Tạo các thiết kế bộ phận và lắp ráp phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả với phần mềm thiết kế 3D SOLIDWORKS. Khả năng thiết kế mạnh mẽ, dễ sử dụng kết hợp với nhiều công cụ để tạo bản vẽ, phân tích thiết kế, ước tính chi phí, kết xuất, hoạt ảnh và quản lý tệp tạo ra một hệ thống trực quan để phát triển các sản phẩm sáng tạo giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, giảm chi phí và đẩy nhanh thời gian tiếp thị của bạn.
Part and Assembly Modeling check check check
Xử lý tất cả các khía cạnh của mô hình bộ phận và lắp ráp của bạn với hệ thống thiết kế 3D SOLIDWORKS để chuyển đổi ý tưởng và khái niệm thành mô hình 3D ảo. Đối với thiết kế khái niệm, hãy nhanh chóng tạo các thiết kế 3D bằng cách sử dụng hình ảnh đã nhập, bản phác thảo đơn giản hoặc dữ liệu 3D được quét, sau đó thêm các chi tiết khác khi thiết kế phát triển. Lập kế hoạch cấu trúc lắp ráp cho phép bạn nhanh chóng bố trí cấu trúc lắp ráp thiết kế của mình và sau đó xuất sang SOLIDWORKS để tự động tạo các tệp CAD. Chỉnh sửa mô hình trực tiếp cho phép bạn thao tác và sửa đổi hình học 3D hoạt động trực tiếp trên các mô hình CAD 3D.
2D Drawings check check check
Tạo các bản vẽ 2D sẵn sàng cho sản xuất, luôn cập nhật và truyền đạt rõ ràng cách thiết kế của bạn nên được sản xuất và lắp ráp. Tính liên kết của SOLIDWORKS liên kết trực tiếp bản vẽ 2D với mô hình khối 3D để các bản cập nhật cho mô hình 3D có thể được tự động phản ánh trong bản vẽ 2D. SOLIDWORKS tăng tốc quá trình thiết kế của bạn, tiết kiệm thời gian và chi phí phát triển đồng thời tăng năng suất.
Design Reuse and Automation check check check
Tận dụng dữ liệu kỹ thuật hiện có để tạo ra các thiết kế mới và tăng tốc độ phát triển sản phẩm mới. Với SOLIDWORKS, một loạt các công cụ giúp bạn sử dụng lại các mô hình 3D CAD và bản vẽ 2D hiện có, giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế của bạn, tiết kiệm thời gian và chi phí phát triển, đồng thời tăng năng suất. Các công cụ tìm kiếm, tự động hóa và cấu hình của SOLIDWORKS đơn giản hóa việc sử dụng lại dữ liệu thiết kế hiện có để tạo ra các thiết kế mới.
Collaborate and Share CAD Data check check check
Các sản phẩm cộng tác của SOLIDWORKS giúp các thành viên trong nhóm thiết kế của bạn làm việc chặt chẽ với các bên liên quan khác của dự án, nhà cung cấp bên ngoài và khách hàng. Bạn cũng có thể bảo vệ dữ liệu thiết kế độc quyền trước khi chia sẻ dữ liệu đó ra bên ngoài tổ chức của mình. và để quản lý dữ liệu dự án và kiểm soát các sửa đổi thiết kế. Các công cụ cộng tác sản phẩm của SOLIDWORKS bao gồm nhiều tính năng sáng tạo, tiết kiệm thời gian như 3D Interconnect, eDrawings® và 3D Mark Up của các bộ phận và cụm lắp ráp.
Interference Check check check check
Trước khi đi vào sản xuất, hãy xác minh rằng các bộ phận và cụm lắp ráp của bạn sẽ vừa vặn, lắp ráp và vận hành chính xác với Kiểm tra nhiễu của SOLIDWORKS. Được tích hợp hoàn toàn với CAD, bạn có thể sử dụng Kiểm tra nhiễu trong 2D và 3D trong khi thiết kế để đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm của mình và phân tích dung sai để đánh giá khả năng sản xuất.
First-Pass Analysis Tools check check check
SOLIDWORKS SimulationXpress là một công cụ phân tích lần đầu cho phép bạn thực hiện phân tích ứng suất cơ bản trên các bộ phận riêng lẻ. Bạn có thể nhanh chóng xác định tác động của lực và áp suất cũng như tạo báo cáo để ghi lại kết quả.
CAM Programming (SOLIDWORKS CAM) check check check
SOLIDWORKS CAM Standard được cung cấp bởi CAMWorks® là một giải pháp lập trình phay 2,5 trục tích hợp. Bằng cách sử dụng các công nghệ mới nổi của Định nghĩa dựa trên mô hình (MBD) và Gia công dựa trên tri thức (KBM), SOLIDWORKS CAM có thể nhanh chóng chuyển đổi quy trình Thiết kế sang Sản xuất của bạn bằng cách cải thiện giao tiếp, giảm lỗi, giảm thời gian chu kỳ và tăng chất lượng sản phẩm của bạn . SOLIDWORKS CAM Standard đi kèm với đăng ký đang hoạt động của SOLIDWORKS Standard, Professional hoặc Premium.
Design for Manufacturing (DFM) check check check
Để đảm bảo sản phẩm của bạn có thể được sản xuất, SOLIDWORKS cung cấp các công cụ 3D để xem xét thiết kế của bạn sớm trong quá trình phát triển. Việc khắc phục các sự cố được tìm thấy trong giai đoạn thiết kế sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn nhiều so với việc khắc phục chúng trong quá trình lập kế hoạch sản xuất hoặc sau khi thiết kế của bạn được đưa vào sản xuất.
Productivity Tools check check check
SOLIDWORKS có nhiều công cụ được thiết kế để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, bao gồm khả năng phân tích thiết kế, so sánh, kiểm tra và báo cáo.
Advanced CAD File Import/Export and 3D Interconnect check check check
SOLIDWORKS cung cấp hơn 30 trình dịch để chuyển đổi dữ liệu CAD đến sang định dạng CAD 3D của SOLIDWORKS hoặc để xuất dữ liệu SOLIDWORKS sang các sản phẩm CAD khác. 3D Interconnect mở hầu hết các định dạng CAD chính trực tiếp trong SOLIDWORKS mà không cần chuyển đổi hoặc lưu dữ liệu dưới dạng tệp SOLIDWORKS.
Xtended Reality (XR) Exporter check check
Đơn giản hóa đáng kể đường dẫn từ SOLIDWORKS CAD đến Thực tế tăng cường và Thực tế ảo với tùy chọn xuất mới (Thực tế Xtended), cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái gồm các trải nghiệm xem AR, VR và Web phong phú do các Đối tác được phê duyệt của chúng tôi tạo ra. Tùy chọn xuất mới này từ SOLIDWORKS giữ lại thông tin có giá trị như hình học, diện mạo, nghiên cứu chuyển động, cấu hình, trạng thái hiển thị, siêu dữ liệu, v.v.
CAD Libraries (SOLIDWORKS Toolbox) check check
Các thư viện CAD của SOLIDWORKS cung cấp cho bạn quyền truy cập để dễ dàng truy cập, định vị, tải xuống, lưu và chia sẻ các mô hình CAD 3D dựng sẵn và dữ liệu CAD thường được sử dụng lại.
Design for Cost (SOLIDWORKS Costing) check check
Các công cụ ước tính chi phí tự động của SOLIDWORKS được tích hợp hoàn toàn với 3D CAD, cho phép bạn liên tục kiểm tra các thiết kế của mình so với các mục tiêu chi phí. Dễ dàng theo dõi chi phí sản xuất khi bạn thiết kế, do đó tránh thiết kế lại tốn kém và trì hoãn sản xuất. Các nhà sản xuất cũng có thể sử dụng các công cụ ước tính chi phí của SOLIDWORKS để tự động hóa quy trình báo giá.
ECAD/MCAD Collaboration (CircuitWorks) check check
Chia sẻ dữ liệu giữa các nhà thiết kế CAD điện (ECAD) và CAD cơ khí (MCAD) bằng CircuitWorks™. CircuitWorks cho phép bạn chia sẻ, so sánh, cập nhật và theo dõi dữ liệu thiết kế điện để người dùng có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề cộng tác và tích hợp cơ điện.
CAD Standards Checking (Design Checker) check check
Thiết lập các tiêu chuẩn thiết kế và kiểm tra bản vẽ (hoặc mô hình) với SOLIDWORKS để tạo ra các thiết kế và tài liệu thống nhất. Sử dụng SOLIDWORKS để thiết lập các tiêu chuẩn thiết kế, sau đó kiểm tra các bản vẽ (hoặc mô hình) dựa trên chúng khi bạn thiết kế để đảm bảo đầu ra bản vẽ nhất quán và đầy đủ.
Collaboration with eDrawings Professional check check
Sử dụng phần mềm eDrawings® để tăng cường cộng tác, đẩy nhanh quá trình thiết kế và tăng năng suất bằng cách xem các mô hình SOLIDWORKS 3D và bản vẽ 2D ở định dạng sẵn sàng gửi qua email. eDrawings Professional cho phép người dùng xem, đo lường và đánh dấu các thiết kế một cách nhanh chóng và chính xác, cải thiện khả năng giao tiếp giữa nhà thiết kế, nhà sản xuất và khách hàng.
Automated Tolerance Stack-Up Analysis (TolAnalyst) check check
Công cụ phân tích dung sai TolAnalyst tự động kiểm tra tác động của dung sai đối với các bộ phận và cụm lắp ráp để đảm bảo sự phù hợp nhất quán của các thành phần và để xác minh các sơ đồ dung sai trước khi sản phẩm đi vào sản xuất. Phân tích dung sai có thể được chạy lại nếu thay đổi kích thước hoặc dung sai, cho phép bạn có sơ đồ dung sai tối ưu.
Advanced Photorealistic Rendering (SOLIDWORKS Visualize) check check
SOLIDWORKS Visualize Standard cho phép bạn tạo nội dung trực quan hấp dẫn cho các thiết kế 3D của mình một cách dễ dàng và linh hoạt. Bằng cách sớm sử dụng nội dung có chất lượng ảnh trong quá trình thiết kế, bạn có thể nhận được phản hồi ban đầu hữu ích để bạn có thể đưa ra các quyết định thiết kế sáng suốt hơn. SOLIDWORKS Visualize Standard đi kèm với Đăng ký đang hoạt động của SOLIDWORKS Professional hoặc Premium.
SOLIDWORKS File Management check check
SOLIDWORKS PDM Standard cung cấp tính năng quản lý tệp CAD cho phép người dùng cá nhân và nhóm làm việc nhỏ quản lý dữ liệu dự án, kiểm soát sửa đổi thiết kế và kiểm soát quyền truy cập vào tệp.
Reverse Engineering (ScanTo3D) check check
Với kỹ thuật đảo ngược, bạn có thể tạo lại các thiết kế dựa trên những thiết kế đã tồn tại, đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm, giảm rủi ro, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất. Sử dụng khả năng ScanTo3D để nhập, chỉnh sửa, đánh giá và tạo hình khối từ dữ liệu lưới và đám mây điểm được quét.
Time-based Motion Analysis check
Đánh giá cách sản phẩm của bạn sẽ hoạt động và di chuyển trong suốt chu kỳ hoạt động của nó bằng phân tích chuyển động bằng Mô phỏng SOLIDWORKS. Hình dung sản phẩm của bạn chuyển động giống như trong thế giới thực, đo lực và tải trên thiết kế của bạn, đồng thời sử dụng dữ liệu để định cỡ chính xác động cơ và tạo cơ chế tốt nhất để đảm bảo hiệu suất, chất lượng và an toàn của sản phẩm.
Linear Static Analysis for Parts and Assemblies check
Phân tích ứng suất tuyến tính bằng SOLIDWORKS Simulation có thể là một phần thường xuyên trong quy trình thiết kế của bạn, giảm nhu cầu về các nguyên mẫu tốn kém, loại bỏ việc làm lại và trì hoãn, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí phát triển. Phân tích ứng suất tuyến tính tính toán ứng suất và biến dạng hình học. SOLIDWORKS Simulation sử dụng các phương pháp Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) để phân tách các thành phần thiết kế thành các phần tử khối, vỏ hoặc chùm và sử dụng phân tích ứng suất tuyến tính để xác định phản ứng của các bộ phận và cụm lắp ráp.
Pipe and Tube Routing check
Sử dụng nhiều loại công cụ trong SOLIDWORKS Premium để đơn giản hóa thiết kế và tài liệu về đường ống và ống cho nhiều hệ thống và ứng dụng, bao gồm máy móc, hệ thống trượt và đường ống của nhà máy xử lý.
Electrical Cable and Wiring Harness Routing check
SOLIDWORKS Premium bao gồm các công cụ thiết kế xây dựng đường dẫn ống, ống hoặc cáp điện cho các cụm lắp ráp. Định tuyến tạo ra một loại lắp ráp phụ đặc biệt để xây dựng đường ống, ống hoặc cáp điện giữa các thành phần.
Advanced Surface Flattening check
Nhiều sản phẩm được sản xuất bằng cách tạo hình vật liệu phẳng, chẳng hạn như phôi kim loại tấm, thành các hình dạng phức tạp. Chức năng làm phẳng bề mặt nâng cao của SOLIDWORKS cung cấp khả năng kiểm soát và tính linh hoạt để làm phẳng các bề mặt phức tạp này.
Rectangular and Other Section Routing check
SOLIDWORKS Định tuyến có thể được sử dụng để định tuyến các phần hình chữ nhật và hình tròn bao gồm ống dẫn, khay cáp, băng tải, máng xử lý vật liệu và các hệ thống khác.

Nhận ngay ưu đãi 20% khi mua phần mềm bản quyền

Liên hệ chuyên viên để hỗ trợ tư vấn miễn phí & nhận báo giá tốt nhất qua hotline 0961.235.303