Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua phần mềm WebStorm bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Phần mềm JetBrains WebStorm là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho sự phát triển hiện đại với JavaScript: phía máy khách, phía máy chủ và thiết bị di động, cung cấp cho các nhà phát triển để tự động hóa các tác vụ thường ngày, định vị và sửa lỗi, tận dụng hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng năng suất tổng thể của họ, WebStorm có thể là một tài sản có giá trị không kém cho doanh nghiệp của bạn. Cùng xem mua phần mềm WebStorm bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nhà phát triển như thế nào?

Phần mềm JetBrains WebStorm giúp tiết kiệm tiền và tài nguyên của bạn bằng cách giảm chi phí phát triển và bảo trì phần mềm, giúp bạn giữ lịch phát hành và thậm chí tăng doanh thu bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm phần mềm của bạn.

Lợi tức đầu tư đáng chú ý (ROI) từ việc mua phần mềm WebStorm bản quyền đối với doanh nghiệp của bạn.

Ít nhất 30% thời gian, các nhà phát triển làm việc để khắc phục các vấn đề về mã có thể tránh được hoàn toàn nếu sử dụng các công cụ phát triển phù hợp. Các nhà phát triển mới được thuê dành tới 70% thời gian của họ để bắt kịp tốc độ với cơ sở mã hiện có. Con số này còn tăng cao hơn nếu các chủ đầu tư phải thường xuyên chuyển đổi giữa các dự án. Với các công cụ phát triển tốt nhất, thời gian này có thể được hạ xuống 30%.

Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng WebStorm báo cáo năng suất của họ tăng từ 45% đến 70% khi sử dụng WebStorm, so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Tại Mỹ, các nhà phát triển web kiếm được khoảng 8.000 USD mỗi tháng trong khi mua phần mềm WebStorm bản quyền chỉ có 129 USD cho năm đầu tiên, ngay cả với mức tăng năng suất khiêm tốn là 45%, WebStorm đã tự trả tiền cho chính nó.

Giá của mua phần mềm WebStorm bản quyền không đáng kể so với giá nhân công: chỉ $ 0,50 mỗi ngày làm việc, được tính dựa trên 260 công việc ngày mỗi năm. Gói All Products Pack, bao gồm WebStorm và các IDE JetBrains và các công cụ .NET khác, có giá $ 649 cho năm đầu tiên, chỉ $ 2,50 mỗi ngày làm việc. Điều này thậm chí không bắt đầu tính đến việc tăng năng suất tích lũy cho toàn bộ nhóm phát triển của bạn.

Mua phần mềm WebStorm bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Phần mềm WebStorm bản quyền được thiết kế cho năng suất cho nhà phát triển như thế nào?

Làm cho các nhà phát triển làm việc hiệu quả là nguyên tắc cốt lõi của tất cả các sản phẩm JetBrains. WebStorm được xây dựng dựa trên IntelliJ IDEA, một Java IDE từng đoạt giải thưởng. Nó bổ sung trải nghiệm người dùng quen thuộc cho JavaScript, TypeScript và các khuôn khổ web phổ biến, đồng thời kế thừa rất nhiều tính năng tuyệt vời đã được chứng minh là giúp tăng năng suất của nhà phát triển.Với WebStorm, các nhóm có thể tiết kiệm đáng kể thời gian định vị và sửa lỗi, để những giờ tiết kiệm được mỗi ngày này được sử dụng cho việc phát triển sản phẩm thực tế và các nguồn lực của công ty được phân bổ một cách khôn ngoan.

Các nhà phát triển cũng có thể tự động hóa nhiều tác vụ thủ công thường xuyên và nhận ngay các gợi ý hữu ích và thông tin chi tiết về mã, không lãng phí thời gian chuyển sang các công cụ khác hoặc tài liệu tư vấn. Ngoài ra, WebStorm cải thiện đáng tin cậy các phương pháp mã hóa và giảm bớt việc xử lý các giải pháp đa ngôn ngữ.

Vấn đề chất lượng mã của phần mềm JetBrains WebStorm

Phần mềm WebStorm hỗ trợ tuân theo các quy ước và tiêu chuẩn mã thống nhất trong nhóm của bạn hoặc toàn tổ chức, để giữ cho mọi thứ tuân thủ, có tổ chức và dễ dàng khám phá. Nó giúp bạn có thể loại bỏ nhiều lỗi và vấn đề ở giai đoạn đầu, do đó ngăn ngừa nhiều vấn đề tiềm ẩn sau đó phát sinh. Khi các nhà phát triển hiểu rõ hơn về mã và làm việc cùng nhau hiệu quả hơn, năng suất tổng thể sẽ tăng vọt.

Chất lượng mã cao hơn cuối cùng sẽ làm giảm chi phí bảo trì và phát triển, vì chi phí sửa lỗi và lỗi tăng theo cấp số nhân với độ phức tạp của sản phẩm hoặc giải pháp. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu sửa lỗi càng sớm càng tốt. WebStorm cho phép bạn giảm chi phí thực hiện các thay đổi, và trong nhiều trường hợp, giảm đáng kể tỷ lệ mắc các lỗi tốn kém.

IDE giúp tăng đáng kể khả năng bảo trì mã, do đó tiết kiệm tiền và tài nguyên cho doanh nghiệp của bạn và giảm thiểu “nợ kỹ thuật”.

Mua phần mềm WebStorm bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Sức mạnh của Nền tảng IntelliJ

JetBrains IDE được xây dựng dựa trên một nền tảng duy nhất do JetBrains phát triển, được gọi là IntelliJ Platform. Nền tảng chia sẻ này giúp dễ dàng học tập bằng cách cung cấp một môi trường phát triển quen thuộc trên các công cụ, ngôn ngữ và nền tảng.

Khi chức năng bên ngoài không đủ, kho chứa plugin WebStorm chứa hơn 600 plugin có thể tải xuống đủ loại, bao gồm những plugin cung cấp hỗ trợ cho các khung công tác khác nhau, hệ thống kiểm soát phiên bản bổ sung, tích hợp với các công cụ khác nhau và cải tiến trình chỉnh sửa.

Nếu bạn yêu cầu tích hợp với bất kỳ giải pháp, dịch vụ hoặc công nghệ nào bạn sử dụng trong công ty, bạn luôn có thể tận dụng khả năng mở rộng của nền tảng IntelliJ để phát triển tùy chỉnh. Một API mạnh mẽ và phong phú có sẵn để bạn mở rộng nền tảng dựa trên nhu cầu của bạn.

Phần mềm Webstorm JetBrains tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc cho toàn bộ nhóm phát triển để thực hiện các dự án tốt nhất.

Làm việc theo nhóm sự hợp tác dễ dàng và nhanh chóng giữa các thành viên trong nhóm và ban quản lý. Tất cả các phần của quy trình phát triển này đã được xử lý trong WebStorm, bao gồm:

 • Hỗ trợ cho tất cả các hệ thống điều khiển phiên bản chính.
 • Tích hợp với các hệ thống theo dõi vấn đề và các giải pháp tích hợp và triển khai liên tục.
 • Hỗ trợ cho các môi trường từ xa (bao gồm Vagrant / Docker), môi trường đám mây, v.v.
 • Có thể dễ dàng chia sẻ cài đặt, hồ sơ kiểm tra, kiểu mã hóa, v.v. giữa tất cả các thành viên trong nhóm.

Nhờ tất cả các tích hợp này, không có sự mất mát năng suất của nhóm, cho dù nhóm của bạn chuyển sang WebStorm dần dần hoặc trong một lần quét sạch.

Mua phần mềm WebStorm bản quyền khách hàng nhận được gói hỗ trợ toàn diện và nhanh chóng

Hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu với WebStorm. Tài liệu chi tiết, video và hướng dẫn văn bản được cung cấp. Nếu có câu hỏi, bạn có thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng, hữu ích và đáp ứng qua email bất kỳ lúc nào, bất kể bạn sở hữu bao nhiêu giấy phép hoặc phiên bản giấy phép nào.
Các diễn đàn cộng đồng và trình theo dõi vấn đề công khai của chúng tôi cũng có sẵn để gửi báo cáo lỗi và yêu cầu tính năng của bạn hoặc thảo luận về chức năng sản phẩm bất kỳ lúc nào. Nếu bạn yêu cầu đào tạo, chúng tôi có thể sắp xếp đào tạo tại chỗ hoặc các buổi hội thảo trên web từ xa cho nhóm của bạn.
Phản hồi của khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi tích cực tìm kiếm và hành động theo nó. Khách hàng của chúng tôi hết lần này đến lần khác ngạc nhiên về tốc độ chúng tôi triển khai đề xuất của họ nhờ cách tiếp cận linh hoạt, chu kỳ phát hành ngắn, nhiều bản cập nhật bảo trì và phiên bản truy cập sớm ổn định của phần mềm của chúng tôi.

Chính sách cấp phép linh hoạt và chiết khấu hàng loạt khi Mua Phần mềm JetBrains WebStorm bản quyền tại ViHoth Corporation

Tất cả các công cụ máy tính để bàn JetBrains đều có sẵn theo mô hình cấp phép dựa trên đăng ký cho phép bạn linh hoạt nhất. Bạn có thể nhận đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm cho một sản phẩm hoặc cho tất cả các công cụ với gói All Products Pack. Mỗi đăng ký hàng năm đều đi kèm với giấy phép dự phòng vĩnh viễn cho phép bạn sử dụng một phiên bản nhất định của sản phẩm ngay cả khi không có đăng ký đang hoạt động. Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá 20% so với giá ban đầu khi gia hạn đăng ký cho năm thứ hai và giảm giá 40% cho năm thứ ba trở đi.
Các đăng ký sản phẩm có thể được quản lý và phân phối dễ dàng trong công ty và nhóm của bạn thông qua tài khoản JetBrains. Một máy chủ cấp phép tại chỗ để phân phối license cũng có sẵn. ViHoth có chính sách giảm giá cho khách hàng mua phần mềm WebStorm bản quyền với số lượng lớn.

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Mua phần mềm WebStorm bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Biểu tượng SOLIDWORKS Innovation Day 2021: Square Robot

  Square Robot được chọn là hình ảnh biểu tượng của SOLIDWORKS Innovation Day 2021 sự kiện truyền thống của SOLIDWORKS Dassault Systèmes sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay, mang tính toàn cầu.
  Chi tiết
 •  
   

  Tưng bừng quà tặng cùng sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2021

  Sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY được tổ chức hàng năm vào tháng 10 tại nhiều nước trên thế giới, sự kiện thu hút nhiều công ty, các nhà thiết kế và người yêu thích công nghệ trên thế giới.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển