Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua phần mềm PhpStorm bản quyền để nhận lợi ích lớn!

Giá của phần mềm PhpStorm bản quyền chỉ là 0,77 đô la mỗi ngày làm việc (được tính dựa trên 260 ngày làm việc mỗi năm). Nhưng nó giúp nhà phát triển tăng năng suất từ 19 - 35%. Theo kết quả nghiên cứu của JetBrains tại Hoa Kỳ.

JetBrains PhpStorm là một IDE chuyên nghiệp dành cho các nhà phát triển PHP và Web. Ngoài ra, những lợi ích mà nó cung cấp cho nhà phát triển
(chẳng hạn như tiết kiệm thời gian của họ vào việc tự động hóa nhiệm vụ thường xuyên, xác định vị trí và sửa lỗi, tận dụng sự hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng năng suất tổng thể của chúng), PhpStorm có thể là một tài sản quý giá cho doanh nghiệp của bạn. Mua phần mềm PhpStorm bản quyền để sử dụng, nó có thể tiết kiệm cho bạn tiền và tài nguyên bằng cách giảm chi phí phát triển và bảo trì phần mềm, giúp bạn giữ lịch phát hành và thậm chí tăng doanh thu của bạn bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm phần mềm của bạn.

Mua phần mềm PhpStorm bản quyền để nhận lợi ích lớn!

ViHoth Corporation đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của JetBrains cung cấp phần mềm PhpStorm bản quyền, giải pháp cho lập trình PhP hàng đầu thế giới.

Lợi tức đầu tư đáng chú ý (ROI) từ việc mua phần mềm PhpStorm bản quyền

Ít nhất 30% thời gian, các nhà phát triển làm việc để khắc phục các vấn đề về mã mà lẽ ra có thể tránh được hoàn toàn nếu sử dụng các công cụ phát triển phù hợp. Các nhà phát triển mới được thuê dành tới 70% thời gian của họ để bắt kịp tốc độ với cơ sở mã hiện có. Con số này còn tăng cao hơn nếu các chủ đầu tư phải thường xuyên chuyển đổi giữa các dự án. Với các công cụ phát triển tốt nhất, thời gian này có thể được hạ xuống 30%.
Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng PhpStorm báo cáo năng suất của họ tăng từ 19% đến 35% khi sử dụng PhpStorm, so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Xem xét rằng các nhà phát triển PHP kiếm được tổng cộng khoảng 96.195 đô la mỗi năm ở Hoa Kỳ
Giấy phép thương mại của Tiểu bang và PhpStorm có giá $ 199,00 / năm, ngay cả với mức tăng năng suất khiêm tốn là 19% PhpStorm tự thanh toán cho chính nó trong vài ngày. Giá của PhpStorm chỉ là 0,77 đô la mỗi ngày làm việc (được tính dựa trên 260 ngày làm việc mỗi năm). Chưa kể đến việc tăng năng suất tích lũy cho toàn bộ nhóm phát triển của bạn.

PhpStorm giúp tăng năng suất cho các nhà phát triển như thế nào?

Làm cho các nhà phát triển làm việc hiệu quả là nguyên tắc cốt lõi của tất cả các sản phẩm JetBrains. PhpStorm được xây dựng dựa trên IntelliJ IDEA, một Java IDE từng đoạt giải thưởng. Nó cung cấp trải nghiệm quen thuộc cho ngôn ngữ web và PHP, đồng thời kế thừa rất nhiều tính năng đã được chứng minh là có thể tăng năng suất của nhà phát triển. Với PhpStorm, các nhóm có thể tiết kiệm đáng kể thời gian định vị và sửa lỗi, để những giờ tiết kiệm được mỗi ngày này được sử dụng cho việc phát triển sản phẩm thực tế. Các nhà phát triển có thể tự động hóa nhiều tác vụ thủ công thường xuyên và nhận ngay các gợi ý hữu ích và thông tin chi tiết về mã, vì vậy họ không lãng phí bất kỳ thời gian nào khi chuyển sang các công cụ khác hoặc tài liệu tư vấn. Ngoài ra, PhpStorm cải thiện đáng tin cậy các phương pháp mã hóa và giảm bớt việc xử lý các giải pháp đa ngôn ngữ.

Vấn đề chất lượng mã

PhpStorm hỗ trợ tuân theo các quy ước và tiêu chuẩn mã thống nhất trong nhóm của bạn hoặc toàn bộ tổ chức, để giữ cho mọi thứ tuân thủ, có tổ chức và dễ dàng khám phá. Nó giúp bạn có thể loại bỏ nhiều lỗi và vấn đề trong giai đoạn đầu, do đó ngăn ngừa nhiều vấn đề tiềm ẩn sau đó phát sinh. Khi các nhà phát triển hiểu rõ hơn về mã và làm việc hiệu quả hơn với nhau, năng suất tổng thể sẽ tăng vọt. Chất lượng mã cao hơn cuối cùng sẽ làm giảm chi phí bảo trì và phát triển, vì chi phí sửa lỗi và lỗi tăng theo cấp số nhân với độ phức tạp của sản phẩm hoặc giải pháp. Nó tiết kiệm chi phí hơn nhiều để sửa lỗi càng sớm càng tốt. PhpStorm cho phép bạn giảm chi phí thực hiện các thay đổi và trong nhiều trường hợp, giảm tỷ lệ mắc các lỗi tốn kém.

Với PhpStorm, các nhóm có thể tiết kiệm đáng kể thời gian định vị và sửa lỗi, để những giờ tiết kiệm được mỗi ngày này được sử dụng cho việc phát triển sản phẩm thực tế. Các nhà phát triển cũng có thể tự động hóa nhiều tác vụ thủ công thường xuyên và nhận ngay các gợi ý hữu ích và thông tin chi tiết về mã, vì vậy họ không lãng phí bất kỳ thời gian nào khi chuyển sang các công cụ hoặc tư vấn khác
tài liệu. Ngoài ra, PhpStorm cải thiện đáng tin cậy các phương pháp mã hóa và giảm bớt việc xử lý các giải pháp đa ngôn ngữ. IDE giúp tăng đáng kể khả năng bảo trì mã, do đó tiết kiệm tiền và tài nguyên cho doanh nghiệp của bạn.

Sức mạnh của nền tảng IntelliJ

JetBrains IDE được xây dựng dựa trên một nền tảng duy nhất do JetBrains phát triển, được gọi là nền tảng IntelliJ. Nền tảng chia sẻ này giúp giảm bớt quá trình học tập bằng cách cung cấp một môi trường phát triển quen thuộc trên các công cụ, ngôn ngữ và nền tảng. Công việc phát triển plugin một lần cần thiết cho tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA (thay vì phát triển một plugin chuyên dụng cho từng công cụ, một plugin duy nhất có thể được phát triển và tương thích với tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA cùng một lúc). Khi chức năng bên ngoài không đủ, kho chứa plugin PhpStorm chứa hơn 2.000 các loại plugin có thể tải xuống, bao gồm cả những plugin cung cấp hỗ trợ cho các khuôn khổ khác nhau, hệ thống kiểm soát phiên bản bổ sung, tích hợp với các công cụ khác nhau và cải tiến trình chỉnh sửa. Nếu bạn yêu cầu tích hợp với bất kỳ giải pháp, dịch vụ hoặc công nghệ nào bạn sử dụng trong công ty, bạn luôn có thể tận dụng khả năng mở rộng của Nền tảng IntelliJ để phát triển tùy chỉnh. Một API mạnh mẽ và phong phú có sẵn để bạn mở rộng nền tảng dựa trên nhu cầu của bạn.

Việc mở rộng Nền tảng IntelliJ làm giảm đáng kể chi phí và nỗ lực phát triển tùy chỉnh nhờ:
Công việc phát triển plugin một lần cần thiết cho tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA (thay vì phát triển một plugin chuyên dụng cho từng công cụ, một plugin duy nhất có thể được phát triển và tương thích với tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA cùng một lúc). Các plugin có thể được phát triển bằng một ngôn ngữ duy nhất, có thể là Java hoặc Kotlin, cho phép các nhà phát triển tận dụng nền tảng để nhắm mục tiêu bất kỳ công nghệ nào. Các plugin tùy chỉnh có thể được phát triển cho bất kỳ ngôn ngữ nào và cho bất kỳ IDE nào tận dụng một SDK duy nhất (với một API nhất quán duy nhất cho SDK đó) để phát triển plugin / tiện ích mở rộng.

Tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc cho toàn bộ nhóm

Làm việc theo nhóm ngụ ý sự hợp tác dễ dàng và nhanh chóng giữa các thành viên trong nhóm và ban quản lý. Tất cả các phần của sự phát triển
quy trình làm việc đã được chăm sóc trong PhpStorm, bao gồm: Hỗ trợ cho tất cả các hệ thống kiểm soát phiên bản chính.

Tích hợp với các hệ thống theo dõi vấn đề và các giải pháp tích hợp và triển khai liên tục.

Hỗ trợ cho các môi trường từ xa (bao gồm cả Vagrant / Docker), môi trường đám mây, v.v…

Khả năng dễ dàng chia sẻ cài đặt, hồ sơ kiểm tra, kiểu mã hóa, v.v. giữa tất cả các thành viên trong nhóm.

Nhờ tất cả những tích hợp này, không có sự mất năng suất của nhóm cho dù nhóm của bạn chuyển sang PhpStorm dần dần hay ngay lập tức.

Mua phần mềm PhpStorm bản quyền chính hãng tại ViHoth Corporation

bạn sẽ được hỗ trợ những gì?

ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam. Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com. ViHoth Corporation là đơn vị cung cấp bản quyền phần mềm từ năm 2009, hiện là đại diện và đại lý của nhiều thương hiệu phần mềm nổi tiếng thế giới.

JetBrains hỗ trợ khách hàng toàn diện và nhanh chóng! Hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu với PhpStorm. Tài liệu chi tiết, video và hướng dẫn văn bản được cung cấp. Nếu bạn có câu hỏi, bạn có thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng, hữu ích qua email bất kỳ lúc nào, bất kể bạn sở hữu bao nhiêu license (bản quyền phần mềm) hoặc loại license nào.

Các diễn đàn cộng đồng và trình theo dõi vấn đề công khai của chúng tôi cũng có sẵn để gửi báo cáo lỗi và yêu cầu tính năng của bạn hoặc thảo luận về chức năng sản phẩm bất kỳ lúc nào. Nếu bạn yêu cầu đào tạo, chúng tôi có thể sắp xếp đào tạo tại chỗ hoặc các buổi hội thảo trên web từ xa cho nhóm của bạn.

Phản hồi của khách hàng rất quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi tích cực tìm kiếm và hành động theo phản hồi đó. Các khách hàng của chúng tôi hết lần này đến lần khác ngạc nhiên về tốc độ chúng tôi triển khai đề xuất của họ nhờ cách tiếp cận linh hoạt, chu kỳ phát hành ngắn, nhiều bản cập nhật bảo trì và phiên bản truy cập sớm ổn định của phần mềm của chúng tôi. Chính sách cấp phép linh hoạt và chiết khấu cho doanh nghiệp mua phần mềm PhpStorm bản quyền với số lượng lớn, doanh nghiệp start-up (thời gian thành lập dưới 5 năm).
Tất cả các công cụ máy tính để bàn JetBrains đều có sẵn theo mô hình cấp phép dựa trên đăng ký cho phép bạn linh hoạt nhất. Bạn có thể mua bản quyền phần mềm PhpStorm hàng tháng hoặc hàng năm cho một sản phẩm hoặc cho tất cả các công cụ của chúng tôi với gói All Products Pack. Mỗi đăng ký hàng năm đều đi kèm với giấy phép dự phòng vĩnh viễn cho phép bạn sử dụng một phiên bản nhất định của sản phẩm ngay cả khi không có đăng ký đang hoạt động.

Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá 20% so với giá ban đầu khi gia hạn đăng ký cho năm thứ hai và giảm giá 40% cho năm thứ ba trở đi. Các đăng ký sản phẩm có thể được quản lý và phân phối dễ dàng trong công ty và nhóm của bạn thông qua Tài khoản JetBrains. Một máy chủ cấp phép tại chỗ để phân phối giấy phép nổi cũng có sẵn. Bạn có thể đủ điều kiện nhận chiết khấu số lượng lớn với ít nhất 10 giấy phép và tiết kiệm tiền từ hình vuông một.

Công cụ dành cho nhà phát triển JetBrains được công nhận trong ngành được tin cậy bởi Salesforce, Citibank, Twitter, Hewlett-Packard, Toyota, NASA và 170.000 công ty khác trên toàn thế giới, bao gồm 431 trong số 500 công ty niêm yết của Fortune. Sản phẩm của chúng tôi đã được vinh danh với hơn 30 giải thưởng hàng đầu trong ngành.

PhpStorm dẫn đầu thị trường về các công cụ phát triển PHP với hơn 600.000 người sử dụng bản quyền phần mềm PhpStorm hàng tháng Nếu bạn cần hỗ trợ quản lý giấy phép của mình, chọn tùy chọn cấp phép, yêu cầu hỗ trợ với ưu đãi JetBrains hoặc bất kỳ yêu cầu hoặc đề xuất đặc biệt nào cho các công cụ của JetBrains, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phần mềm PhpStorm đã nhận được Giải thưởng Công nghệ của năm của InfoWorld 2016 cho các tính năng nổi bật của nó đối với sự phát triển PHP và được đặt tên là “công cụ hàng đầu của danh sách” và “IDE đi đầu để phát triển PHP hiện đại”. PhpStorm được Symfony, Drupal, WordPress và các cộng đồng PHP khổng lồ khác công nhận là người dẫn đầu.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Mua phần mềm PhpStorm bản quyền để nhận lợi ích lớn!
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mua phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate JetBrains những điều cần biết

  Phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate là sản phẩm nổi tiếng của JetBrains đã nhận được nhiều giải thưởng, với hàng triệu người sử dụng công cụ này cho phát triển ngôn ngữ JVM, phát triển tích hợp... tại gần 200 quốc gia.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PhpStorm là gì? - Tổng quan về đặc điểm, tính năng

  Tính đến năm 2020, có khoảng 600.000 người dùng sử dụng bản quyền phần mềm PhpStorm trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy mức độ phổ biến “đáng nể” của phần mềm này trong lĩnh vực lập trình và phát triển. Vậy phần mềm PhpStorm là gì?...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển