Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Phần mềm GoLand - IDE mới cho phát triển Go

GoLand mở rộng nền tảng IntelliJ với sự hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ dành riêng cho ngôn ngữ Go, là một sản phẩm mới của JetBrains.

Phần mềm GoLand JetBrains là một IDE đa nền tảng được xây dựng đặc biệt cho các nhà phát triển Go. Việc phân tích mã tĩnh kết hợp với thiết kế ergonomic giúp phát triển không chỉ có hiệu quả mà còn là trải nghiệm thú vị. Các công cụ thiết yếu như rest-runner, coverage tool, full-featured debugger và tích hợp kiểm soát phiên bản – không bao gồm plugin.

Phần mềm GoLand – IDE mới cho phát triển Go

Phần mềm GoLand

PHẦN MỀM GOLAND VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

GoLand là một IDE mới của JetBrains nhằm cung cấp một môi trường thuận lợi cho sự phát triển Go. Nó là sự mở rộng nền tảng IntelliJ với sự hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ dành riêng cho ngôn ngữ Go.

Code Insight mạnh mẽ, GoLand giúp bạn dễ dàng đọc, viết và thay đổi mã Go

Phát hiện lỗi nhanh chóng và đề xuất các bản sửa lỗi, tái cấu trúc nhanh chóng và an toàn với hoàn tác một bước, hoàn thành mã thông minh, phát hiện mã chết và gợi ý tài liệu giúp tất cả các nhà phát triển Go, từ người mới đến các chuyên gia có kinh nghiệm, tạo ra nhanh chóng, hiệu quả, và mã đáng tin cậy.

Hệ thống plugin IntelliJ

Trong trường hợp bạn cần bất cứ thứ gì ngoài các bộ công cụ đã được xây dựng sẵn, IntelliJ plugin ecosystem sẽ giúp bạn.

Điều hướng & Tìm kiếm – Chuyển giữa các loại, tệp và các ký hiệu khác

Việc khám phá và tìm hiểu nhóm, kế thừa hoặc các dự án nước ngoài cần rất nhiều thời gian và công sức. Điều hướng mã GoLand giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng sang các phương pháp ẩn, triển khai, sử dụng, khai báo hoặc giao diện được triển khai theo loại. Chuyển giữa các loại, tệp hoặc bất kỳ ký hiệu nào khác, hoặc tìm cách sử dụng của chúng và kiểm tra chúng bằng cách phân nhóm thuận tiện theo loại sử dụng.

Run & Debug – Các công cụ tích hợp mạnh mẽ giúp chạy và gỡ lỗi các ứng dụng của bạn

Các công cụ tích hợp mạnh mẽ giúp chạy và gỡ lỗi các ứng dụng của bạn. Bạn có thể viết và gỡ lỗi các bài kiểm tra mà không cần bất kỳ plugin bổ sung hoặc nỗ lực cấu hình nào và kiểm tra các ứng dụng của bạn ngay trong IDE. Công cụ Code Coverage được tích hợp sẵn sẽ đảm bảo rằng các thử nghiệm của bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng. IDE phân tích mã của bạn, tìm kiếm các kết nối giữa các symbol, để cung cấp code completion, điều hướng nhanh, phân tích lỗi thông minh, định dạng và tái cấu trúc.

Tích hợp với VCSs – Hỗ trợ ngoài cho Git, GitHub và Mercurial

GoLand cung cấp hỗ trợ ngoại vi cho Git, GitHub và Mercurial. Perforce, ClearCase và những người khác được hỗ trợ bởi các plugin người dùng có thể cài đặt.
Không chỉ là một Go IDE.

GoLand sẽ không thể là một IDE thực sự nếu không có một bộ công cụ phong phú, ngoài việc phát triển cốt lõi của Go, hỗ trợ JavaScript, TypeScript, NodeJS, SQL, Databases, Docker, Kubernetes và Terraform. Tất cả cùng nhau, những khả năng này làm cho nó được trang bị hoàn hảo để làm việc trên bất kỳ tác vụ nào, có thể là một ứng dụng web hiện đại hoặc các công cụ DevOps.

Khả năng mở rộng

Hệ sinh thái phong phú của GoLand bao gồm hơn 1000 plugin có thể được sử dụng để điều chỉnh IDE cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Tùy chỉnh, mở rộng và thay đổi mọi thứ theo sở thích của bạn: từ việc thêm hỗ trợ cho các dự án Angular và Vue.js, hoặc nhận thanh tiến trình Nyan Cat, đến thiết lập một chủ đề IDE hoàn toàn khác.

Bản quyền phần mềm GoLand JetBrains bao gồm những gì?

JetBrains cung cấp 2 dạng bản quyền: bản quyền dành cho cá nhân và bản quyền dành cho doanh nghiệp.

Bản quyền dạng cá nhân không được cấp cho doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp Startup bạn sẽ nhận được mức giá hỗ trợ tới 50% mức giá thông thường.

Bản quyền dạng cá nhân được hưởng mức giá ưu đãi.

Một bộ đầy đủ bản quyền phần mềm GoLand bao gồm:

 • Link download bộ cài phần mềm
 • Serial Number để active license
 • Chứng nhận bản quyền
 • Annual Subscription 1 năm được cấp đi kèm với license cho khách hàng mua mới.

Mua phần mềm GoLand bản quyền chính hãng ở đâu?

ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm tại Việt Nam. ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của JetBrains tại Việt Nam.

JetBrains cung cấp annual subscription theo năm. Subcription giúp phần mềm GoLand của bạn liên tục được cập nhật khi JetBrains phát hành phiên bản mới. Điều này giúp bạn tranh thủ những tính năng tiên tiến nhất để giải quyết các dự án với hiệu suất cao hơn. Subcription cũng giúp bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ hãng phần mềm JetBrains.

Trước khi thời hạn Subcription kết thúc khoảng 30 ngày, bạn hãy liên hệ ViHoth Corporation – đại lý phân phối phần mềm JetBrains để đăng ký gia hạn.
Việc gia hạn Annual Subcription liên tục hàng năm cũng giúp bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi.

 

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm PyCharm, IDE hàng đầu cho sự phát triển Python và Django chuyên nghiệp

  PyCharm đảm bảo bạn có thể khám phá dự án của bạn chỉ với một vài thao tác trên phím, nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cấu trúc dự án và cho phép bạn truy cập vào các tài liệu có liên quan ngay từ trình soạn thảo
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm WebStorm - Trình biên tập mã thông minh

  Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js.
  Chi tiết
 •  
   

  JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

  Bản cập nhật lớn đầu tiên JetBrains Toolbox 2021.1, mang đến nhiều tính năng thú vị và giải quyết một số vấn đề khá rắc rối, tất cả đều có sẵn cùng với đăng ký All Products Pack. Dưới đây là những điểm nổi bật toàn diện của bản phát...
  Chi tiết
 •  
   

  TeamCity Cloud là gì? Mua TeamCity Cloud như thế nào?

  TeamCity Cloud mang lại lợi ích cho khách hàng không phải quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý các bản cập nhật, nâng cấp và các khía cạnh khác của việc cài đặt TeamCity thực tế. Những loại nhiệm vụ quản lý này đòi hỏi thời gian, nguồn lực và nhân viên. Các tổ chức gốc đám mây ưa thích mô hình sử dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) là những ứng cử viên sáng giá cho TeamCity Cloud.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

  Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Code With Me tính năng cộng tác quan trọng cho nền tảng IntelliJ

  Code With Me cho phép một người (máy chủ) có IntelliJ IDEA (Community và Ultimate), WebStorm, PyCharm (Community và Professional), PhpStorm, CLion, GoLand hoặc RubyMine mời những người khác (khách đáng tin cậy) cộng tác viết mã với họ. Có 4 loại truy cập mà chủ nhà có thể cung cấp cho khách.
  Chi tiết