Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm GoLand - IDE mới cho phát triển Go

GoLand mở rộng nền tảng IntelliJ với sự hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ dành riêng cho ngôn ngữ Go, là một sản phẩm mới của JetBrains.

Phần mềm GoLand JetBrains là một IDE đa nền tảng được xây dựng đặc biệt cho các nhà phát triển Go. Việc phân tích mã tĩnh kết hợp với thiết kế ergonomic giúp phát triển không chỉ có hiệu quả mà còn là trải nghiệm thú vị. Các công cụ thiết yếu như rest-runner, coverage tool, full-featured debugger và tích hợp kiểm soát phiên bản – không bao gồm plugin.

Phần mềm GoLand – IDE mới cho phát triển Go

Phần mềm GoLand

PHẦN MỀM GOLAND VÀ NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

GoLand là một IDE mới của JetBrains nhằm cung cấp một môi trường thuận lợi cho sự phát triển Go. Nó là sự mở rộng nền tảng IntelliJ với sự hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ dành riêng cho ngôn ngữ Go.

Code Insight mạnh mẽ, GoLand giúp bạn dễ dàng đọc, viết và thay đổi mã Go

Phát hiện lỗi nhanh chóng và đề xuất các bản sửa lỗi, tái cấu trúc nhanh chóng và an toàn với hoàn tác một bước, hoàn thành mã thông minh, phát hiện mã chết và gợi ý tài liệu giúp tất cả các nhà phát triển Go, từ người mới đến các chuyên gia có kinh nghiệm, tạo ra nhanh chóng, hiệu quả, và mã đáng tin cậy.

Hệ thống plugin IntelliJ

Trong trường hợp bạn cần bất cứ thứ gì ngoài các bộ công cụ đã được xây dựng sẵn, IntelliJ plugin ecosystem sẽ giúp bạn.

Điều hướng & Tìm kiếm – Chuyển giữa các loại, tệp và các ký hiệu khác

Việc khám phá và tìm hiểu nhóm, kế thừa hoặc các dự án nước ngoài cần rất nhiều thời gian và công sức. Điều hướng mã GoLand giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng sang các phương pháp ẩn, triển khai, sử dụng, khai báo hoặc giao diện được triển khai theo loại. Chuyển giữa các loại, tệp hoặc bất kỳ ký hiệu nào khác, hoặc tìm cách sử dụng của chúng và kiểm tra chúng bằng cách phân nhóm thuận tiện theo loại sử dụng.

Run & Debug – Các công cụ tích hợp mạnh mẽ giúp chạy và gỡ lỗi các ứng dụng của bạn

Các công cụ tích hợp mạnh mẽ giúp chạy và gỡ lỗi các ứng dụng của bạn. Bạn có thể viết và gỡ lỗi các bài kiểm tra mà không cần bất kỳ plugin bổ sung hoặc nỗ lực cấu hình nào và kiểm tra các ứng dụng của bạn ngay trong IDE. Công cụ Code Coverage được tích hợp sẵn sẽ đảm bảo rằng các thử nghiệm của bạn không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng. IDE phân tích mã của bạn, tìm kiếm các kết nối giữa các symbol, để cung cấp code completion, điều hướng nhanh, phân tích lỗi thông minh, định dạng và tái cấu trúc.

Tích hợp với VCSs – Hỗ trợ ngoài cho Git, GitHub và Mercurial

GoLand cung cấp hỗ trợ ngoại vi cho Git, GitHub và Mercurial. Perforce, ClearCase và những người khác được hỗ trợ bởi các plugin người dùng có thể cài đặt.
Không chỉ là một Go IDE.

GoLand sẽ không thể là một IDE thực sự nếu không có một bộ công cụ phong phú, ngoài việc phát triển cốt lõi của Go, hỗ trợ JavaScript, TypeScript, NodeJS, SQL, Databases, Docker, Kubernetes và Terraform. Tất cả cùng nhau, những khả năng này làm cho nó được trang bị hoàn hảo để làm việc trên bất kỳ tác vụ nào, có thể là một ứng dụng web hiện đại hoặc các công cụ DevOps.

Khả năng mở rộng

Hệ sinh thái phong phú của GoLand bao gồm hơn 1000 plugin có thể được sử dụng để điều chỉnh IDE cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Tùy chỉnh, mở rộng và thay đổi mọi thứ theo sở thích của bạn: từ việc thêm hỗ trợ cho các dự án Angular và Vue.js, hoặc nhận thanh tiến trình Nyan Cat, đến thiết lập một chủ đề IDE hoàn toàn khác.

Bản quyền phần mềm GoLand JetBrains bao gồm những gì?

JetBrains cung cấp 2 dạng bản quyền: bản quyền dành cho cá nhân và bản quyền dành cho doanh nghiệp.

Bản quyền dạng cá nhân không được cấp cho doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp Startup bạn sẽ nhận được mức giá hỗ trợ tới 50% mức giá thông thường.

Bản quyền dạng cá nhân được hưởng mức giá ưu đãi.

Một bộ đầy đủ bản quyền phần mềm GoLand bao gồm:

 • Link download bộ cài phần mềm
 • Serial Number để active license
 • Chứng nhận bản quyền
 • Annual Subscription 1 năm được cấp đi kèm với license cho khách hàng mua mới.

Mua phần mềm GoLand bản quyền chính hãng ở đâu?

ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm tại Việt Nam. ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của JetBrains tại Việt Nam.

JetBrains cung cấp annual subscription theo năm. Subcription giúp phần mềm GoLand của bạn liên tục được cập nhật khi JetBrains phát hành phiên bản mới. Điều này giúp bạn tranh thủ những tính năng tiên tiến nhất để giải quyết các dự án với hiệu suất cao hơn. Subcription cũng giúp bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ hãng phần mềm JetBrains.

Trước khi thời hạn Subcription kết thúc khoảng 30 ngày, bạn hãy liên hệ ViHoth Corporation – đại lý phân phối phần mềm JetBrains để đăng ký gia hạn.
Việc gia hạn Annual Subcription liên tục hàng năm cũng giúp bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi.

 

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm PyCharm, IDE hàng đầu cho sự phát triển Python và Django chuyên nghiệp

  PyCharm đảm bảo bạn có thể khám phá dự án của bạn chỉ với một vài thao tác trên phím, nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cấu trúc dự án và cho phép bạn truy cập vào các tài liệu có liên quan ngay từ trình soạn thảo
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm WebStorm - Trình biên tập mã thông minh

  Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển