Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Phần mềm WebStorm - Trình biên tập mã thông minh

Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js.
Phần mềm WebStorm – Trình biên tập mã thông minh

Phần mềm WebStorm là IDE JavaScirpt thông minh nhất

 

PHẦN MỀM WEBSTORM LÀ GÌ?

Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web.

Phần mềm WebStorm cung cấp một trình biên tập mã thông minh am hiểu sâu sắc cấu trúc của mã được viết bằng JavaScript, HTML hay CSS. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js. Cùng với các công cụ tích hợp để kiểm tra, gỡ lỗi và phân tích mã và hội nhập với VCS khác nhau, WebStorm là một công cụ cần thiết cho phát triển web mạnh mẽ và hiệu quả.

IDE JavaScirpt thông minh nhất

Phần mềm WebStorm là một IDE JavaScript mạnh mẽ được trang bị hoàn hảo cho phát triển liên kết client-side và server-side với Node.js.

IDE cung cấp các hỗ trợ lớp (class) đầu tiên cho JavaScript, HTML, CSS và những kế thừa hiện đại, cũng như các khuôn khổ hiện đại như AngularJS, React, và Meteor.

Các lợi ích chính của phần mềm WebStorm

WebStorm cung cấp cho các nhà phát triển một trình chỉnh sửa mã thông minh thực sự hiểu được cấu trúc mã được viết bằng JavaScript, TypeScript, HTML hoặc CSS, cũng như những ngôn ngữ kế thừa hiện đại của chúng.

Nó có tính năng công nghệ web tiên tiến, giúp tạo ra mã số chất lượng cao hơn, có thể duy trì được với các công cụ như hoàn thành mã, tái cấu trúc, định dạng mã, chống lỗi on-the-fly, và nhiều hơn nữa. Phần mềm WebStorm cũng rất tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js nhờ một trình gỡ lỗi tích hợp và đặc trưng Node.js hỗ trợ mã hóa.

Hoàn thành với các công cụ tích hợp để kiểm tra, gỡ rối và phân tích mã và tích hợp với nhiều VCS khác nhau, WebStorm là một công cụ thiết yếu cho sự phát triển web hiệu quả và mạnh mẽ.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM WEBSTORM

–       Trình biên tập JavaScript, HTML và CSS thông minh với mã hoàn thành, cấu hình định dạng, chuyển hướng mạnh mẽ, tái cấu trúc, và on-the-fly phát hiện lỗi.

–       Hỗ trợ cho một loạt các công nghệ: TypeScript (bao gồm một trình biên dịch được xây dựng) CoffeeScript, Dart, Less, Sass, AngularJS, Angular 2, React, Flow, Meteor và nhiều hơn nữa.

–       Cung cấp trình gỡ lối JavaScript cho Google Chrome, (đối tượng được định nghĩa chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt), được xây dựng ngay trong IDE nên người dùng không phải chuyển đổi giữa trình soạn thảo và trình duyệt để gỡ lỗi.

–       Trình gỡ lỗi Node.js mạnh mẽ để gỡ lỗi các ứng dụng chạy cục bộ hoặc từ xa.

–       Tích hợp với công cụ xây dựng và thực hiện các nhiệm vụ như Gulp, Grunt, và các tập lệnh NPM.

–       Công cụ kiểm tra mã thông minh, các gợi ý nhanh chóng chỉ với một nhấp chuột và tích hợp với ESLint, JSHint, JSLint, TSLint và JSCS.

–       Kiểm tra đơn vị bằng JavaScript với thử nghiệm chạy thử Karma tích hợp với độ bao phủ mã và hỗ trợ cho khuôn khổ thử nghiệm Mocha.

–       Tăng cường năng suất Live Edit mà không cần tải lại trang.

–       Tích hợp HTTP Server, REST Client và Terminal.

–       Tích hợp với các hệ thống điều khiển phiên bản bao gồm Git, Subversion, Mercurial, CVS, Perforce, và GitHub.

–       Tích hợp với các bộ theo dõi vấn đề khác nhau.

–       Cross-platform: hoạt động trên Windows, Mac OS X và Linux với mỗi bản quyền phần mềm (license).

–       Phù hợp OS X 10.8 trở lên, Microsoft Windows 7, 8 hoặc 10 (bao gồm 64-bit)

–       Máy tính để bàn GNOME hoặc KDE cho Linux

–       Tối thiểu 1 GB RAM miễn phí, đề nghị RAM 2 GB

 

HƯỚNG DẪN MUA PHẦN MỀM WEBSTORM BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Bản quyền phần mềm WebStorm của JetBrains bao gồm những gì?

JetBrains cung cấp 2 dạng bản quyền: bản quyền dành cho cá nhân và bản quyền dành cho doanh nghiệp.

Bản quyền dạng cá nhân không được cấp cho doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp Startup bạn sẽ nhận được mức giá hỗ trợ tới 50% mức giá thông thường.

Bản quyền dạng cá nhân được hưởng mức giá ưu đãi.

Một bộ đầy đủ bản quyền phần mềm WebStorm bao gồm:

 • Link download bộ cài phần mềm
 • Serial Number để active license
 • Chứng nhận bản quyền
 • Annual Subscription 1 năm được cấp đi kèm với license cho khách hàng mua mới.

 

Mua phần mềm WebStorm bản quyền chính hãng ở đâu?

ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm tại Việt Nam. ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của JetBrains, Platium Reseller tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-24 3797 0256                        Hotline: +84-982 018 497 (Kênh hỗ trợ về các sản phẩm của JetBrains)

Website: http://www.vihothcom                       Email: media@vihoth.com

 

Annual Subscription phần mềm WebStorm là gì?

JetBrains cung cấp annual subscription theo năm. Subcription giúp phần mềm WebStorm của bạn liên tục được cập nhật khi JetBrains phát hành phiên bản mới. Điều này giúp bạn tranh thủ những tính năng tiên tiến nhất để giải quyết các dự án với hiệu suất cao hơn. Subcription cũng giúp bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ hãng phần mềm JetBrains.
Trước khi thời hạn Subcription kết thúc khoảng 30 ngày, bạn hãy liên hệ ViHoth Corporation – đại lý phân phối phần mềm JetBrains để đăng ký gia hạn.
Việc gia hạn Annual Subcription liên tục hàng năm cũng giúp bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi.

 

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm GoLand - IDE mới cho phát triển Go

  GoLand mở rộng nền tảng IntelliJ với sự hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ dành riêng cho ngôn ngữ Go, là một sản phẩm mới của JetBrains.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm ReSharper - Phần mở rộng thông minh nhất cho Visual Studio

  ReSharper giúp hàng ngàn nhà phát triển .NET trên toàn thế giới có năng suất cao hơn bằng cách cung cấp kiểm tra mã, tự động sắp xếp lại, duyệt nhanh và hỗ trợ mã hóa.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

  Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Code With Me tính năng cộng tác quan trọng cho nền tảng IntelliJ

  Code With Me cho phép một người (máy chủ) có IntelliJ IDEA (Community và Ultimate), WebStorm, PyCharm (Community và Professional), PhpStorm, CLion, GoLand hoặc RubyMine mời những người khác (khách đáng tin cậy) cộng tác viết mã với họ. Có 4 loại truy cập mà chủ nhà có thể cung cấp cho khách.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm GoLand bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  GoLand là một IDE không ngừng phát triển, hiện đại với sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Go. Nó được trang bị hoàn hảo để giúp các nhà phát triển luôn tập trung, bất kể họ đang phát triển các ứng dụng web hiện đại hay các công cụ DevOps....
  Chi tiết