Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm WebStorm - Trình biên tập mã thông minh

Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js.

Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2019/07/phan-mem-webstorm-1024x829.jpg

Phần mềm WebStorm là IDE JavaScirpt thông minh nhất

 

PHẦN MỀM WEBSTORM LÀ GÌ?

Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web.

Phần mềm WebStorm cung cấp một trình biên tập mã thông minh am hiểu sâu sắc cấu trúc của mã được viết bằng JavaScript, HTML hay CSS. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js. Cùng với các công cụ tích hợp để kiểm tra, gỡ lỗi và phân tích mã và hội nhập với VCS khác nhau, WebStorm là một công cụ cần thiết cho phát triển web mạnh mẽ và hiệu quả.

IDE JavaScirpt thông minh nhất

Phần mềm WebStorm là một IDE JavaScript mạnh mẽ được trang bị hoàn hảo cho phát triển liên kết client-side và server-side với Node.js.

IDE cung cấp các hỗ trợ lớp (class) đầu tiên cho JavaScript, HTML, CSS và những kế thừa hiện đại, cũng như các khuôn khổ hiện đại như AngularJS, React, và Meteor.

Các lợi ích chính của phần mềm WebStorm

WebStorm cung cấp cho các nhà phát triển một trình chỉnh sửa mã thông minh thực sự hiểu được cấu trúc mã được viết bằng JavaScript, TypeScript, HTML hoặc CSS, cũng như những ngôn ngữ kế thừa hiện đại của chúng.

Nó có tính năng công nghệ web tiên tiến, giúp tạo ra mã số chất lượng cao hơn, có thể duy trì được với các công cụ như hoàn thành mã, tái cấu trúc, định dạng mã, chống lỗi on-the-fly, và nhiều hơn nữa. Phần mềm WebStorm cũng rất tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js nhờ một trình gỡ lỗi tích hợp và đặc trưng Node.js hỗ trợ mã hóa.

Hoàn thành với các công cụ tích hợp để kiểm tra, gỡ rối và phân tích mã và tích hợp với nhiều VCS khác nhau, WebStorm là một công cụ thiết yếu cho sự phát triển web hiệu quả và mạnh mẽ.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM WEBSTORM

–       Trình biên tập JavaScript, HTML và CSS thông minh với mã hoàn thành, cấu hình định dạng, chuyển hướng mạnh mẽ, tái cấu trúc, và on-the-fly phát hiện lỗi.

–       Hỗ trợ cho một loạt các công nghệ: TypeScript (bao gồm một trình biên dịch được xây dựng) CoffeeScript, Dart, Less, Sass, AngularJS, Angular 2, React, Flow, Meteor và nhiều hơn nữa.

–       Cung cấp trình gỡ lối JavaScript cho Google Chrome, (đối tượng được định nghĩa chỉ có thể sử dụng trên trình duyệt), được xây dựng ngay trong IDE nên người dùng không phải chuyển đổi giữa trình soạn thảo và trình duyệt để gỡ lỗi.

–       Trình gỡ lỗi Node.js mạnh mẽ để gỡ lỗi các ứng dụng chạy cục bộ hoặc từ xa.

–       Tích hợp với công cụ xây dựng và thực hiện các nhiệm vụ như Gulp, Grunt, và các tập lệnh NPM.

–       Công cụ kiểm tra mã thông minh, các gợi ý nhanh chóng chỉ với một nhấp chuột và tích hợp với ESLint, JSHint, JSLint, TSLint và JSCS.

–       Kiểm tra đơn vị bằng JavaScript với thử nghiệm chạy thử Karma tích hợp với độ bao phủ mã và hỗ trợ cho khuôn khổ thử nghiệm Mocha.

–       Tăng cường năng suất Live Edit mà không cần tải lại trang.

–       Tích hợp HTTP Server, REST Client và Terminal.

–       Tích hợp với các hệ thống điều khiển phiên bản bao gồm Git, Subversion, Mercurial, CVS, Perforce, và GitHub.

–       Tích hợp với các bộ theo dõi vấn đề khác nhau.

–       Cross-platform: hoạt động trên Windows, Mac OS X và Linux với mỗi bản quyền phần mềm (license).

–       Phù hợp OS X 10.8 trở lên, Microsoft Windows 7, 8 hoặc 10 (bao gồm 64-bit)

–       Máy tính để bàn GNOME hoặc KDE cho Linux

–       Tối thiểu 1 GB RAM miễn phí, đề nghị RAM 2 GB

 

HƯỚNG DẪN MUA PHẦN MỀM WEBSTORM BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Bản quyền phần mềm WebStorm của JetBrains bao gồm những gì?

JetBrains cung cấp 2 dạng bản quyền: bản quyền dành cho cá nhân và bản quyền dành cho doanh nghiệp.

Bản quyền dạng cá nhân không được cấp cho doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp Startup bạn sẽ nhận được mức giá hỗ trợ tới 50% mức giá thông thường.

Bản quyền dạng cá nhân được hưởng mức giá ưu đãi.

Một bộ đầy đủ bản quyền phần mềm WebStorm bao gồm:

 • Link download bộ cài phần mềm
 • Serial Number để active license
 • Chứng nhận bản quyền
 • Annual Subscription 1 năm được cấp đi kèm với license cho khách hàng mua mới.

 

Mua phần mềm WebStorm bản quyền chính hãng ở đâu?

ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm tại Việt Nam. ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của JetBrains, Platium Reseller tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: +84-982 018 497  – Email: media@vihoth.com

 

Annual Subscription WebStorm

JetBrains cung cấp annual subscription theo năm. Subcription giúp phần mềm WebStorm của bạn liên tục được cập nhật khi JetBrains phát hành phiên bản mới. Điều này giúp bạn tranh thủ những tính năng tiên tiến nhất để giải quyết các dự án với hiệu suất cao hơn. Subcription cũng giúp bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ hãng phần mềm JetBrains.

Trước khi thời hạn Subcription kết thúc khoảng 30 ngày, bạn hãy liên hệ ViHoth Corporation – đại lý phân phối phần mềm JetBrains để đăng ký gia hạn.

Việc gia hạn Annual Subcription liên tục hàng năm cũng giúp bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi.

 

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm GoLand - IDE mới cho phát triển Go

  GoLand mở rộng nền tảng IntelliJ với sự hỗ trợ mã hóa và tích hợp công cụ dành riêng cho ngôn ngữ Go, là một sản phẩm mới của JetBrains.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm ReSharper - Phần mở rộng thông minh nhất cho Visual Studio

  ReSharper giúp hàng ngàn nhà phát triển .NET trên toàn thế giới có năng suất cao hơn bằng cách cung cấp kiểm tra mã, tự động sắp xếp lại, duyệt nhanh và hỗ trợ mã hóa.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Datalore là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm Datalore giúp việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp khoa học dữ liệu Và việc kinh doanh các nhóm làm việc cùng nhau cực kỳ hiệu quả.Datalore hợp lý hóa việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp phân tích dữ liệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng nổi bật trong dotCover

  dotCover là công cụ kiểm tra đơn vị và kiểm tra mã .NET hoạt động ngay trong Visual Studio và trong JetBrains Rider , giúp bạn biết mã của mình được kiểm tra đơn vị bao phủ ở mức độ...
  Chi tiết
 •  
   

  Ngôn ngữ .NET là gì? Ưu nhược điểm

  Ngôn ngữ .NET là ngôn ngữ lập trình được nhiều lập trình viên lựa chọn khi mới bước vào nghề. Vì sao ngôn ngữ này được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu về ngôn ngữ .Net và ưu nhược điểm trong bài viết dưới đây. Ngôn ngữ .Net là...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi các unit tests ở mức độ nào. dotCover tính toán và báo cáo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển