Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm AppCode - IDE thông minh cho phát triển iOS và macOS

AppCode là một IDE thông minh cho phát triển iOS và macOS, được xây dựng trên nền tảng Intelli J, giúp các nhà lập trình tạo ứng dụng cho Mac, iPhone, iPad...

Phần mềm AppCode là một trong những công cụ IDE nổi bật của JetBrains, cho phát triển iOS và macOS. Bên cạnh khả năng làm việc với các ngôn ngữ lập trình Objective-C, Swift và C / C ++, nó hỗ trợ các công nghệ web như JavaScript, HTML, XML, CSS, v.v… Nó cung cấp một loạt các tích hợp có giá trị bao gồm cả trình quản lý CocoaPods và hỗ trợ Reveal tích hợp sẵn.

Phần mềm AppCode – IDE thông minh cho phát triển iOS và macOS

PHẦN MỀM APPCODE LÀ GÌ?

AppCode là một giải pháp iOS/OS X IDE chuyên nghiệp được xây dựng trên nền tảng Intelli J. Nó giúp các nhà lập trình tạo ra các ứng dụng xuất sắc cho các thiết bị của Apple như Mac, iPhone và iPad.

Là một trong những sản phẩm truyền thống tốt nhất của JetBrains, AppCode tập trung các công cụ mạnh mẽ nhất cho khả năng phân tích nâng cao và một trình soạn thảo cực kỳ thông minh, định dạng mã tự động cho phép xây dựng nhiều tính năng và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ.

Điểm mạnh lớn nhất của AppCode là các cách thức phân tích mã tiên tiến và một trình soạn thảo thông minh cho phép hoàn thành mã thông minh, tái cấu trúc mạnh mẽ, nhập mã tự động, mã một lần nhấp điều hướng, định dạng mã tự động và các tính năng giúp tăng năng suất nhiều hơn nữa. Điều này, cùng với sự tích hợp minh bạch với Xcode, hành động thông minh cho CocoaPods và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ, làm cho AppCode trở thành công cụ làm việc hiệu quả – không chỉ dành cho chuyên gia, các nhà phát triển iOS cũng có thể tham gia phát triển.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM APPCODE

Môi trường phát triển thông minh

Nhờ sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc mã của bạn, AppCode đảm nhiệm các công việc hàng ngày của bạn và giúp bạn không phải nhập thêm.

Điều hướng dự án hiệu quả

Chuyển đến bất kỳ tệp, lớp hoặc biểu tượng nào trong dự án của bạn ngay lập tức, sử dụng chế độ xem phân cấp và cấu trúc để điều hướng qua cấu trúc dự án của bạn.

Hoàn thành thông minh

AppCode cung cấp hai loại hoàn thành mã: hoàn thành cơ bản theo kiểu của bạn và hoàn thành SmartType nâng cao hơn để lọc chính xác các đề xuất.

Tái cấu trúc đáng tin cậy

Sửa đổi và cải thiện mã của bạn bất kỳ lúc nào với các cấu trúc lại an toàn, chính xác và đáng tin cậy.

Phân tích mã kỹ lưỡng

AppCode liên tục theo dõi chất lượng mã của bạn. Nó cảnh báo bạn về các lỗi và mùi và đề xuất các bản sửa lỗi nhanh để giải quyết chúng một cách tự động. AppCode cung cấp rất nhiều kiểm tra mã cho Objective-C, Swift, C / C ++ và một số kiểm tra mã cho các ngôn ngữ được hỗ trợ khác. Tất cả các kiểm tra mã được thực hiện ngay lập tức.

Kiểm tra đơn vị sản xuất

Phần mềm AppCode hỗ trợ các khung thử nghiệm XCTest, Quick, Kiwi, Catch, Boost.Test và Google Test. Hành động tạo mã để nhận các phương pháp của thử nghiệm đơn vị giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Sử dụng ⌘N để nhận các phương pháp kiểm tra theo ngữ cảnh.

Nhiều ngôn ngữ, một IDE
AppCode nguyên bản hỗ trợ Objective-C, Swift, C và C ++ (bao gồm các tiêu chuẩn C ++ hiện đại, libc ++ và Boost), cũng như JavaScript, XML, HTML, CSS và XPath.

Đổi tên tái cấu trúc

Đổi tên các biến, hằng số, hàm, tên kiểu và lớp và hãy yên tâm rằng AppCode sẽ cập nhật tất cả các cách sử dụng trên toàn bộ cơ sở mã cho bạn.

Cắt giảm quy trình khi triển khai hoặc ghi đè các phương thức – AppCode tạo một sơ khai với một số mã mặc định cho bạn.

Tạo mới từ việc sử dụng

Bạn đã bao giờ mơ ước tạo ra một hàm, hằng, biến hoặc khai báo thuộc tính chỉ bằng cách sử dụng nó trong mã của bạn? Chỉ cần nhấn ⌥⏎ và nó được tạo tự động ở đúng vị trí!

Trải nghiệm hoàn chỉnh

AppCode tương thích và tương tác 100% với Xcode, không cần cấu hình bổ sung và tích hợp liền mạch với CocoaPods, ứng dụng Reveal, các hệ thống kiểm soát phiên bản phổ biến nhất và một số trình theo dõi vấn đề.

Cấu hình máy tính để cài phần mềm AppCode

–       OS X 10.9 trở lên

–        Xcode 6,4 trở lên

–       Đề nghị 2 GB RAM

–       200 MB bộ nhớ ổ cứng + ít nhất 200 MB cho bộ nhớ cache

 

HƯỚNG DẪN MUA PHẦN MỀM APPCODE BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Bản quyền phần mềm AppCode của JetBrains bao gồm những gì?

JetBrains cung cấp 2 dạng bản quyền: bản quyền dành cho cá nhân và bản quyền dành cho doanh nghiệp.

Bản quyền dạng cá nhân không được cấp cho doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp Startup bạn sẽ nhận được mức giá hỗ trợ tới 50% mức giá thông thường.

Bản quyền dạng cá nhân được hưởng mức giá ưu đãi.

Một bộ đầy đủ bản quyền phần mềm AppCode bao gồm:

 • Link download bộ cài phần mềm
 • Serial Number để active license
 • Chứng nhận bản quyền
 • Annual Subscription 1 năm được cấp đi kèm với license cho khách hàng mua mới.

 

Mua phần mềm AppCode bản quyền chính hãng ở đâu?

ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm tại Việt Nam.ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của JetBrains Platium Reseller tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-24 3797 0256                        Hotline: +84-982 018 497 (Kênh hỗ trợ về các sản phẩm của JetBrains)

Website: http://www.vihothcom                       Email: media@vihoth.com

 

Annual Subscription phần mềm AppCode là gì?

JetBrains cung cấp annual subscription theo năm. Subcription giúp phần mềm AppCode của bạn liên tục được cập nhật khi JetBrains phát hành phiên bản mới. Điều này giúp bạn tranh thủ những tính năng tiên tiến nhất để giải quyết các dự án với hiệu suất cao hơn. Subcription cũng giúp bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ hãng phần mềm JetBrains.
Trước khi thời hạn Subcription kết thúc khoảng 30 ngày, bạn hãy liên hệ ViHoth Corporation – đại lý phân phối phần mềm JetBrains để đăng ký gia hạn.
Việc gia hạn Annual Subcription liên tục hàng năm cũng giúp bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi.

Khách hàng nói gì về việc sử dụng phần mềm AppCode?

“Bất kỳ ai không sử dụng AppCode đều đang lãng phí thời gian quý báu mỗi ngày. Tôi tiết kiệm hàng giờ mỗi tuần và cảm thấy bị cản trở bất cứ khi nào tôi chỉnh sửa Objective-C bên ngoài AppCode.” – Chris Eidhof, objc.io.

“Đối với tôi, đây là điều tốt nhất về AppCode – khả năng thay đổi và tạo mã nhanh chóng.” – Paweł Dudek, Mobile Academy.

“Đối với tôi, AppCode là một hằng số. Có rất nhiều thứ mà nó làm tốt hơn nhiều so với Xcode giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian lập trình. ” –  Orta Therox
CocoaPods, Artsy

Radoslaw Holewa, CTO của Miquido “IDE iOS / macOS duy nhất mà tính năng tái cấu trúc thực sự hoạt động”.

Jon Reid, qualitycoding.org: “Với AppCode, có cảm giác như mã bay từ đầu tôi đến màn hình.”

Micah Martin, 8th Light Inc: “AppCode thật tuyệt vời! Nó không chỉ ổn định hơn Xcode mà còn cung cấp sức mạnh và hiệu quả quen thuộc mà tôi đã quen với các sản phẩm JetBrains.”

 

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm CLION JetBrains, một công cụ mạnh mẽ cho một ngôn ngữ mạnh

  Phần mềm CLion là một sản phẩm thông minh của JetBrains.CLion là một sự bổ sung thông minh vào nền tảng IDE để phát triển ngôn ngữ C và C++.Được xây dựng là một sản phẩm hàng đầu của IntelliJ Platform, CLion bao gồm rất nhiều...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PyCharm, IDE hàng đầu cho sự phát triển Python và Django chuyên nghiệp

  PyCharm đảm bảo bạn có thể khám phá dự án của bạn chỉ với một vài thao tác trên phím, nó cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cấu trúc dự án và cho phép bạn truy cập vào các tài liệu có liên quan ngay từ trình soạn thảo
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển