Phần mềm trải phẳng tấm: ExactFlat for SOLIDWORKS

Trong SOLIDWORKS Sheet metal đã có công cụ trải phẳng tấm nhưng trong nhiều trường hợp trải phẳng tấm phức tạp bạn sẽ cần nhiều công cụ hơn và muốn triển khai công việc nhanh hơn. Đó là lúc bạn cần có sự hỗ trợ của phần mềm trải phẳng tấm chuyên biệt add-on trên SOLIDWORKS. ExactFlat for SOLIDWORKS là phần mềm giúp bạn tạo các mẫu phẳng đẹp hơn nhanh hơn.

Đi từ thiết kế 3D sang các mẫu máy sản xuất 2D một cách nhanh chóng và dễ dàng. ExactFlat for SOLIDWORKS có nhiều ưu điểm.

3 Ưu điểm của phần mềm trải phẳng tấm ExactFlat for SOLIDWORKS

 •       Các thuật toán 3D đến 2D có độ chính xác vượt trội. Chúng đã được tinh chỉnh trong hơn 15 năm và có thể tạo ra các mẫu (pattern) chính xác mà không cần tốn thời gian “điều chỉnh” ở chế độ 2D.
 •       ExactFlat rất dễ học và triển khai nhanh chóng. Các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh có thể có giá 20.000 đô la và mất hơn 80 giờ để học và vẫn còn nhiều thời gian hơn nữa để trở nên thành thạo. Đối với những người dùng SOLIDWORKS hiện tại, có thể học ExactFlat trong vòng 4 giờ.
 •       Quy trình làm việc với ExactFlat nhanh vì nó lưu trữ các đầu vào và đầu ra. ExactFlat lưu trữ, upstream outputs và dữ liệu meta cần thiết để loại bỏ thời gian nghỉ giữa các tác vụ và loại bỏ các nỗ lực dịch và khóa lại dữ liệu. Kết quả là quy trình làm việc được tối ưu hóa nhanh chóng giúp bạn hoàn thành công việc trong vài phút, theo thời gian thực, linh hoạt; làm phẳng mô hình 3D trong vài giây; tạo rãnh, đường nối và đánh dấu trong thời gian ngắn hơn so với làm thủ công.

ExactFlat 3D to 2D tạo mẫu kỹ thuật số bên trong SOLIDWORKS 3D

 •       Thiết kế trong SOLIDWORKS 3D hoặc nhập các định dạng tệp hỗ trợ.
 •       Sử dụng ExactFlat Piece Creator để nhanh chóng convert những hình học bề mặt góc cạnh thành các mảnh pattern.
 •       Làm phẳng chính xác bất kỳ bề mặt nào bao gồm các bề mặt 3D cong kép phức tạp thành các mẫu phẳng 2D sẵn sàng cho sản xuất chính xác.
 •       Thêm các tính năng sewing một cách dễ dàng bao gồm cho phép đường may, rãnh căn chỉnh, dart, đánh dấu, v.v…
 •       Tự động dán nhãn cạnh để đơn giản hóa quá trình sản xuất.
 •       Dễ dàng tạo bản vẽ kết hợp bảng, tạo bóng (balloon) và chú thích với ExactFlat for SOLIDWORKS.
 •       Xuất ở định dạng DXF tiêu chuẩn để tạo đầu ra cho máy cắt hoặc 2D fabric CAD packages.
 •       Tạo điểm đánh dấu và tổ chức động trong thời gian thực.
ExactFlat for SOLIDWORKS
ExactFlat for SOLIDWORKS

ExactFlat Professional tự động nesting và quản lý sản xuất nhiều công việc

ExactFlat Professional mở rộng các khả năng của SOLIDWORKS, cung cấp tất cả các khả năng có trong ExactFlat Standard cùng với các công cụ quản lý sản xuất và lồng tự động mạnh mẽ. Đây là cách nhanh nhất, dễ nhất để cải thiện năng suất và lợi nhuận của các hoạt động làm tổ của bạn. Các tính năng bao gồm:

 •       Pattern Nesting tự động với các thuật toán nesting mạnh mẽ.
 •       Nhóm công việc nhanh chóng: Kết hợp các bộ phận từ các dự án khác nhau trên một điểm đánh dấu để có năng suất làm tổ lớn hơn.
 •       Tạo ước tính nhanh chóng: Tạo chi phí đánh dấu trong vài giây.
 •       Sắp xếp các chi tiết nhanh chóng: Tăng tốc độ và hiệu quả của việc sắp xếp với các nhóm được mã hóa màu.
 •       Tạo nét tự động nhanh chóng: Kéo các phần từ cơ sở dữ liệu, tiết kiệm thời gian với các mẫu và giá trị mặc định, đồng thời cập nhật tổ nhanh hơn.

ExactFlat cho SOLIDWORKS giúp bạn tạo các mẫu nhanh hơn

ExactFlat là giải pháp add-on, tích hợp hoàn toàn trên SOLIDWORKS 3D. Đây là một lợi thế lớn cho người dùng. Không giống như các phần mềm trải phẳng tấm khác có giá lên đến 20.000 đô la và hơn 80 giờ chỉ để đào tạo, ExactFlat for SOLIDWORKS rất nhanh và dễ thực hiện.

Đối với người dùng SOLIDWORKS có kinh nghiệm, chỉ mất 4 giờ để học và các dự án sản xuất có thể được thực hiện ngay trong ngày. Đây là một lợi thế đáng kể cho bất kỳ công ty nào đang xem xét việc tạo mẫu kỹ thuật số.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền phần mềm ExactFlat for SOLIDWORKS

Điện thoại/Fax: 024 3797 0256 Email: media@vihoth.com