Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS cho thiết kế ngược

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS là giải pháp mô hình Scan-to-SOLIDWORKS tích hợp hoàn chỉnh nhất trong ngành. Nó cho phép bạn nhập và làm việc với dữ liệu lưới từ bên trong môi trường SOLIDWORKS quen thuộc thay vì phải tìm hiểu một...

1Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS là giải pháp mô hình Scan-to-SOLIDWORKS tích hợp hoàn chỉnh nhất trong ngành. Nó cho phép bạn nhập và làm việc với dữ liệu lưới từ bên trong môi trường SOLIDWORKS quen thuộc thay vì phải tìm hiểu một gói phần mềm riêng biệt cho kỹ thuật đảo ngược. Và do đó, Geomagic for SOLIDWORKS giúp bạn giảm đáng kể thời gian cần thiết để xây dựng các mô hình 3D phức tạp và tiết kiệm chi phí.

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS cho thiết kế ngược

Đại diện hãng 3D System giới thiệu giải pháp Geomagic for SOLIDWORKS tại sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do ViHoth tổ chức tại Hà Nội 10.2018.

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS – Tính năng và lợi ích

Nếu bạn đang sử dụng SOLIDWORKS cho công việc thiết kế và phát triển sản phẩm, phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS rất có thể là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Phần mềm Geomagic Capture for SOLIDWORKS giúp thúc đẩy và tăng tốc quá trình đổi mới sản phẩm.

Geomagic® for SOLIDWORKS® là giải pháp mô hình tích hợp hoàn toàn Scan-to-SOLIDWORKS giúp giảm thời gian cần thiết để xây dựng mô hình 3D phức tạp của các đối tượng trong thế giới thực bằng cách trực tiếp quét hoặc nhập dữ liệu quét vào SOLIDWORKS. Các trình thủ thuật tiên tiến, tự động nhanh chóng và dễ dàng tạo các bản phác thảo chính xác, bề mặt hoặc các phần cứng có thể chỉnh sửa dựa trên tính năng bên trong SOLIDWORKS.

Geomagic for SOLIDWORKS là một bộ công cụ phần mềm kết nối trực tiếp tới môi trường SOLIDWORKS của bạn cho bạn khả năng tiên tiến để làm cho các công cụ điểm đám mây và đa giác có thể sử dụng được trong quá trình thiết kế của bạn. Phần mềm này hỗ trợ một loạt các máy quét 3D phổ biến cũng như nhập định dạng tiêu chuẩn điểm và đa giác. Bạn có thể nhập dữ liệu hoặc quét trực tiếp trong SOLIDWORKS và sử dụng các tính năng thuật sĩ khai thác để trích xuất các phác thảo CAD, bề mặt và chất rắn.

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS cho thiết kế ngược

Geomagic for SOLIDWORKS mang lại lợi ích rất lớn cho các hoạt động phát triển sản phẩm, khuôn mẫu…

Một giải pháp giá cả phải chăng, thân thiện và quen thuộc nhất cho kỹ thuật đảo ngược.

– Việc thiết kế đảo ngược cho những mô hình hình học phức tạp từ thực tế có thể chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy

– Nhập, kiểm duyệt và điều chỉnh dữ liệu độ phân giải cao nhất từ máy quét 3D trong SOLIDWORKS.

– Tạo mô hình CAD của các chi tiết hiện có hoặc thay đổi chính xác

– Làm việc với đám mây điểm hoặc lưới tam giác

– Xử lý dữ liệu đã capture bằng giao diện SOLIDWORKS trực quan và quen thuộc

– Tạo tài liệu 2D của các phần đã tồn tại.

– Làm việc bằng cách sử dụng các mô-đun và thư viện SOLIDWORKS khác cùng một lúc

Geomagic for Solidworks là một plug-in cho phép người dùng nhập kết quả quét và làm việc trực tiếp trong SOLIDWORKS. Nó cũng cho phép bạn thực hiện kỹ thuật đảo ngược tiên tiến.

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS cho thiết kế ngược

 

Các tính năng quan trọng nhất của phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS

– Khả năng làm việc tối ưu, ổn định từ các máy quét 3D
– Cung cấp nhiều công cụ cho việc chỉnh sửa các kết quả quét 3D
– Nhanh chóng phân loại các nhóm khu vực
– Các công cụ Alignment
– Lưới bề mặt cắt ngang
– Công cụ tạo khối rắn
– Công cụ tạo mô hình bề mặt
– AUTO surface

ViHoth Corp., – Đại lý phân phối phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS, Geomagic Freeform

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS cho thiết kế ngược
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm SolidPlant và những câu hỏi thường gặp

  Hỏi: Phần mềm SolidPlant có thể hỗ trợ cho thiết kế ở các lĩnh vực nào?Trả lời: SolidPlant là giải pháp thiết kế nhà máy toàn diện chạy trên nền SOLIDWORKS. SolidPlant hỗ trợ cho thiết kế nhà máy, dây chuyền sản xuất, hệ thống,...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn sẽ bỏ lỡ những gì nếu không tham dự SOLIDWORKS Innovation Day 2018?

  Nếu như bạn đã biết rằng công nghệ thiết kế 3D là một thành tựu của nhân loại trong thế kỷ XXI, và nếu bạn đã nhận được thư mời tham dự chính thức sự kiện này, bạn đã...
  Chi tiết
 •  
   

  Dell Precision 3660

  12 Gen Intel® Core™ i5-12600 (18 MB cache, 6 cores, 12 threads, 3.30 GHz to 4.80 GHz Turbo, 65 W)Windows 11 Pro, English(Dell Technologies recommends Windows 11 Pro for business)NVIDIA® T400, 4 GB GDDR6, 3 mDP8 GB, 1 x 8 GB, DDR5,...
  Chi tiết
 •  
   

  Dell Precision 5760

  11th Gen Intel® Core™ i7-11850H, vPro® (24MB cache, 8 cores, 16 threads, 2.50 GHz to 4.80 GHz Turbo)Windows 10 Pro (Windows 11 Pro license included), English, Dutch, French, German, ItalianNVIDIA® RTX™ A2000, 4 GB GDDR68 GB, 1 x 8...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Logopress ProgSim AutoForm mô phỏng quá trình tạo khuôn dập liên hoàn

  Logopress ProgSim AutoForm, giúp các nhà thiết kế khuôn có thể mô phỏng, sửa đổi và xác thực bố cục dải ngay trong SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Máy tính Dell workstation cài SOLIDWORKS 2019 - 2021 giá rẻ

  Với những phần mềm có dung lượng bộ cài lớn và hiệu suất cao như SOLIDWORKS 2019 - 2021 yêu cầu cấu hình máy tính phù hợp để phần mềm hoạt động hiệu quả, phát huy được tối đa hiệu suất và năng suất làm việc.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển