Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

IMOLD for SOLIDWORKS là gì? - Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày...

IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Với một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế khuôn có sự hỗ trợ của máy tính, phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS ngày nay nổi bật như một phần mềm hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu ngày càng tăng và phức tạp của các nhà thiết kế khuôn trên toàn thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế khuôn nhựa.

IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

IMOLD là sản phẩm của Manusoft Technologies Pte Ltd Singapore

Manusoft Technologies Pte Ltd được thành lập vào năm 1997 với tư cách là một công ty phụ thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) nhằm phát triển và tiếp thị phần mềm thiết kế khuôn mẫu 3D hỗ trợ máy tính (CAMD) mạnh mẽ và dễ sử dụng cho ngành công nghiệp dụng cụ chính xác. Chiến lược chính của công ty tập trung vào việc giải quyết các nhu cầu thiết kế của ngành công cụ chính xác với đội ngũ các nhà thiết kế dụng cụ giàu kinh nghiệm để phát triển, đào tạo và hỗ trợ các giải pháp mà công ty cung cấp.

IMOLD cho SOLIDWORKS ra mắt vào tháng 1 năm 2002 và từ đó đã thay thế phiên bản Unigraphics trước đó của nó. IMOLD cho SOLIDWORKS là Sản phẩm Vàng được Chứng nhận bởi SOLIDWORKS kể từ năm 2002.

Thị trường toàn cầu của Manusoft Technologies bao gồm các ngành công nghiệp ở Đức, Anh, Ba Lan, Scandinavia, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Công ty ViHoth Corporation hiện cung cấp bản quyền phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS cùng với các giải pháp add-in khác cho SOLIDWORKS.

IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

Phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS là gì?

IMOLD for SOLIDWORKS là một công cụ CAMD mạnh mẽ, hoàn toàn được tích hợp SOLIDWORKS để hợp lý hóa và tự động hóa quy trình thiết kế khuôn. Tận dụng SOLIDWORKS, nó nắm bắt kiến ​​thức cụ thể về quy trình kỹ thuật khuôn mẫu để cung cấp cho các nhà thiết kế các công cụ thiết kế chuyên nghiệp, hiệu quả cao và hướng dẫn từng bước cho quá trình thiết kế khuôn hoàn chỉnh. IMOLD mang lại năng suất cao vì các nhà thiết kế khuôn mẫu có thể dễ dàng thiết kế sơ bộ và sản xuất trong thời gian ngắn hoàn toàn. Bên cạnh việc rút ngắn đáng kể thời gian thiết kế, IMOLD còn cung cấp khả năng tích hợp vô song với các hệ thống sản xuất hiện có để giảm đáng kể tiến độ bàn giao khuôn mẫu cho khách hàng.

IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

IMOLD hiện đã được cải tiến đáng kể để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của ngành ngày nay và hơn thế nữa! IMOLD cung cấp cho các chuyên gia thiết kế khuôn mẫu với thiết kế quan trọng và lợi thế năng suất bằng cách kết hợp bộ thiết kế khuôn mạnh mẽ huyền thoại của nó với các chức năng mới và tất cả các cải tiến để cung cấp khả năng tự động hóa, trực quan và nâng cao trải nghiệm người dùng cao hơn. Hơn nữa, quản lý tài nguyên hệ thống được tối ưu hóa trong IMOLD hiện cho phép các nhà thiết kế chuyên nghiệp làm việc trên các cụm khuôn lớn mà không bị cản trở bởi các quy trình hệ thống chậm. IMOLD vượt trội so với đối thủ ở khả năng thực sự giúp các nhà thiết kế đạt được mức năng suất cao nhất trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế khuôn chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Tổng quan và chi tiết tính năng của phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS là gì?

IMOLD mang đầy đủ những tính năng của một giải pháp thiết kế khuôn hoàn chỉnh, bao gồm: Part Preparation, Mold Design Project Management, Core/Cavity/Sidecore splitting, Mold Layout, Feed System – Runners + Gatings, Moldbase Assembly Design, Slider + Lifter Assembly Design, Ejector System Layout Design, Cooling Channel Design, Standard Components Library Assembly, Drawings, Electrode Design + Manufacturing.

Những lợi thế vượt trội của IMOLD so với những giải pháp thiết kế khuôn khác:

 • IMOLD xử lý hàng nghìn bộ phận lắp ráp với hiệu suất tối ưu
 • Cung cấp quy trình thiết kế trực quan + dễ dàng
 • Ứng dụng tách khuôn tiên tiến
 • Thiết kế điện cực hoàn chỉnh và mạnh mẽ

 

Data Preparation

IMOLD for SOLIDWORKS cung cấp một bộ công cụ chuẩn bị dữ liệu phong phú để chuẩn bị mẫu sản phẩm cho thiết kế khuôn.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, các nhà thiết kế có thể định hướng lại chi tiết bằng cách xoay / dịch chi tiết vào vị trí đúc.

Chuẩn bị dữ liệu cho phép nhà thiết kế sửa đổi mô hình do khách hàng cung cấp mà không cần thay đổi nó. Một bản sao liên kết của chi tiết có thể được chỉnh sửa mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với mô hình ban đầu đã được tạo. Các công cụ được cung cấp để thay đổi điểm gốc của chi tiết và hướng của các trục chính.

Khi có bất kỳ thay đổi nào đối với thiết kế sản phẩm ban đầu, các nhà thiết kế có thể dễ dàng thay thế thiết kế ban đầu bằng thiết kế đã chỉnh sửa và cập nhật khuôn thông qua các mô-đun của phần mềm IMOLD.

Tính năng và chức năng bao gồm trong nhóm tính năng Data Preparation của phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS là gì?

 • Thay thế mẫu sản phẩm bằng một bản chỉnh sửa sản phẩm khác.
 • Thay đổi hướng thoát khuôn
 • Derive đúc sản phẩm.

 

Kiểm soát dự án

Project Control cung cấp các công cụ để tạo các dự án IMOLD mới và chỉnh sửa các dự án hiện có. Khi bắt đầu một dự án mới, bạn có thể chọn làm việc theo Mi-li-mét hoặc Inch, xác định mã dự án duy nhất và chỉ định loại nhựa dẻo và các yếu tố co ngót từ cơ sở dữ liệu về các bộ phận nhựa được sử dụng phổ biến nhất. Project Control tự động tạo tất cả các tập tin chi tiết và lắp ghép. Ngoài ra, bạn có thể thay thế các chi tiết chèn được tạo tự động bằng các inserts được tạo trong các hệ thống CAD khác nhau. Điều này đẩy nhanh quá trình thiết kế khuôn mẫu một cách đáng kể. IMOLD xử lý tất cả việc quản lý tệp cho nhà thiết kế, để bạn có thể tập trung vào thiết kế.

Bằng cách cung cấp các tùy chọn để import sản phẩm nhựa, chỉ định thư mục, nó hoàn toàn tăng tốc độ quản lý công việc. Sự co ngót của sản phẩm nhựa đối với các loại vật liệu nhựa khác nhau được hỗ trợ cùng với khả năng nhập khẩu trực tiếp các bộ phận lõi, khoang và lõi bên đã được làm sẵn. Khuôn bộ cũng được hỗ trợ từ mô-đun này. Bạn có thể dễ dàng nhập nhiều chi tiết vào project control  và hệ thống sẽ nhận ra ngay đây là khuôn bộ.

 • Cổng vào các chức năng IMOLD.
 • Thêm co ngót cho các chi tiết nhựa.
 • Import mold inserts.
 • Thiết lập các thông số kỹ thuật của dự án khuôn.

IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

Trình tạo lòng / lõi khuôn

Core & Cavity Builder cung cấp các công cụ nâng cao mạnh mẽ để tạo lõi, khoang và lõi bên có liên quan đến mô hình sản phẩm nhựa. IMOLD sử dụng các bề mặt được trích xuất từ bộ phận này để tách lõi và chèn lỗ. Công cụ Draft Analysis cho phép nhà thiết kế nhanh chóng xác định các điểm rắc rối tiềm ẩn trong mô hình chi tiết. Hai phương pháp phân chia – Automatic và Interactive – có thể giúp tách bất kỳ thành phần nào một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn thậm chí có thể kết hợp cả hai phương pháp cho những thành phần đặc biệt phức tạp.

Các tính năng khác bao gồm – tiện ích vá lỗ có thể đóng các lỗ trên chi tiết vì thế bề mặt được sử dụng để tách hoàn chỉnh, tiện ích để tạo bề mặt dòng chảy vượt ra ngoài ranh giới chèn, Trình tạo chèn trực quan và các tiện ích để sao chép bề mặt vào phần chèn. Riêng Core / Cavity Builder sẽ giúp giảm thiểu thời gian thiết kế của bạn ở một mức độ lớn.

 • Phân tích bản phác thảo – xác định các đường cắt và hướng kéo tối ưu.
 • Tách lòng / lõi – lựa chọn các phương pháp tự động, bán tự động và thủ công để tách các sản phẩm nhựa, và sidecore extraction.
 • Vá lỗ – tùy chọn liên kết hoặc không liên kết.
 • Các bề mặt dòng chảy và ngắt.
 • Tạo sub-inserts và lõi bên…

 

Layout Designer

Layout Designer thực hiện lắp ráp bố cục tự động cho nhiều lòng khuôn với sự hỗ trợ cho bố cục layout cân bằng và không cân bằng. Dễ dàng thiết kế từ khuôn khoang (lòng) đơn đến khuôn với 64 khoang.

Các layout IMOLD tiêu chuẩn có thể là kiểu ngang, dọc hoặc tròn. Để có tính linh hoạt tối đa, có thể xoay từng khoang hoặc số lần hiển thị.

Bố cục cho khuôn bộ cũng có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng Layout Designer.

IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp

 

Tìm hiểu tiếp về Những tính năng nổi bật của phần mềm IMOLD thiết kế khuôn.

Subscribe kênh Youtube ViHoth – Training CAD/CAM/CAE và Facebook Page Phần mềm SolidWorks ViHoth, SolidCAM Việt Nam để thường xuyên theo dõi các video hướng dẫn kỹ thuật CAD/CAM/CAE từ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của ViHoth.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối phần mềm IMOLD for SOLIDWORKS bản quyền.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
IMOLD for SOLIDWORKS là gì? – Giải pháp thiết kế khuôn chuyên nghiệp
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS Simulation 2021 thay đổi thuật ngữ

  Có một số cải tiến đáng kinh ngạc đến với SOLIDWORKS Simulation 2021. Mặc dù Thuật ngữ trong SOLIDWORKS Simulation 2021 có thể không phải là một cải tiến đáng kể, nhưng nó sẽ được chú ý ngay lập tức.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Simulation 2021 có gì mới?

  Mô phỏng nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và mạnh mẽ hơn đó là những gì có thể nói về phần mềm mô phỏng cơ khí tiêu biểu SOLIDWORKS Simulation 2021.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển