Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Mua phần mềm AppCode bản quyền có lợi gì?

Bản quyền phần mềm AppCode có thể tiết kiệm tiền và tài nguyên của bạn bằng cách giảm chi phí phát triển và bảo trì phần mềm, giúp bạn giữ lịch phát hành và thậm chí tăng doanh thu bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm.

Bản quyền phần mềm AppCode có thể tiết kiệm tiền và tài nguyên của bạn bằng cách giảm chi phí phát triển và bảo trì phần mềm, giúp bạn giữ lịch phát hành và thậm chí tăng doanh thu bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm phần mềm của bạn. Mua phần mềm AppCode bản quyền có nhiều lợi ích: tăng năng suất làm việc, tăng hiệu suất đầu tư, nhận được sự hỗ trợ từ chính hãng…

Mua phần mềm AppCode bản quyền có lợi gì?

Phần mềm AppCode JetBrains là một giải pháp IDE thông minh cho phát triển iOS và macOS được phân phối tại Việt Nam bởi công ty ViHoth Corporation.

Mua phần mềm AppCode bản quyền có lợi gì?

JetBrains AppCode là một IDE cho phát triển iOS và macOS. Bên cạnh khả năng làm việc với các ngôn ngữ lập trình Objective-C, Swift và C / C ++, nó hỗ trợ các công nghệ web như JavaScript, HTML, XML, CSS, v.v… Nó cung cấp một loạt các tích hợp có giá trị bao gồm cả trình quản lý CocoaPods và hỗ trợ Reveal tích hợp sẵn. Ngoài những lợi ích mà AppCode mang lại cho các nhà phát triển (chẳng hạn như tiết kiệm thời gian của họ vào việc tự động hóa các tác vụ hàng ngày, định vị và sửa lỗi, tận dụng hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng năng suất tổng thể của họ), nó có thể là một tài sản quý giá không kém cho bạn kinh doanh. 

“AppCode thật tuyệt vời! Nó không chỉ ổn định hơn Xcode mà còn cung cấp sức mạnh và hiệu quả quen thuộc mà tôi đã quen với các sản phẩm JetBrains.” – Micah Martin, 8th Light Inc.

Lợi tức đầu tư đáng chú ý (ROI) mà phần mềm AppCode bản quyền mang lại cho doanh nghiệp

Ít nhất 30% thời gian, các nhà phát triển làm việc để khắc phục các vấn đề về mã có thể tránh được hoàn toàn nếu sử dụng các công cụ phát triển phù hợp. Các nhà phát triển mới dành tới 70% thời gian của họ để bắt kịp tốc độ với cơ sở mã hiện có. Con số này còn tăng cao hơn nếu các chủ đầu tư phải thường xuyên chuyển đổi giữa các dự án. Với các công cụ phát triển tốt nhất, thời gian này có thể được hạ xuống 30%.

Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng bản quyền phần mềm AppCode báo cáo năng suất của họ tăng 12% đến 22% so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Xem xét rằng các nhà phát triển Objective-C / Swift kiếm được khoảng 96.195 đô la mỗi năm ở Hoa Kỳ và giấy phép thương mại của AppCode có giá 199 đô la cho năm đầu tiên, ngay cả với mức tăng năng suất khiêm tốn là 12%, AppCode tự chi trả cho chính nó trong một vài vấn đề ngày.

Giá mua phần mềm AppCode bản quyền không đáng kể: chỉ $ 0,76 mỗi ngày làm việc, được tính dựa trên 260 ngày làm việc mỗi năm. Gói All Products, bao gồm AppCode và các công cụ JetBrains IDE và .NET khác và có giá $ 649 cho năm đầu tiên, chỉ tốn $ 2,5 mỗi ngày làm việc. Điều này thậm chí còn không được tính đến việc tăng năng suất tích lũy cho toàn bộ nhóm phát triển của bạn.

Phần mềm AppCode bản quyền tăng năng suất cho nhà phát triển như thế nào?

Làm cho nhà phát triển trở nên hiệu quả là nguyên tắc cốt lõi của tất cả các sản phẩm JetBrains. AppCode được xây dựng dựa trên IntelliJ IDEA, một Java IDE từng đoạt giải thưởng. Nó cung cấp trải nghiệm quen thuộc cho Objective-C, Swift và C / C++, đồng thời kế thừa nhiều tính năng IntelliJ IDEA và WebStorm đã được chứng minh là giúp tăng năng suất của nhà phát triển.

Với AppCode, các nhóm có thể tiết kiệm đáng kể thời gian định vị và sửa lỗi, để những giờ tiết kiệm được mỗi ngày này được sử dụng cho việc phát triển sản phẩm thực tế và nguồn lực của công ty được phân bổ một cách khôn ngoan. Các nhà phát triển cũng có thể tự động hóa nhiều tác vụ thủ công thường xuyên và nhận được các gợi ý hữu ích và thông tin chi tiết về mã ngay lập tức, không lãng phí bất kỳ thời gian nào khi chuyển sang các công cụ khác hoặc tài liệu tư vấn. Ngoài ra, AppCode cải thiện đáng tin cậy các phương pháp mã hóa và giảm bớt việc xử lý các giải pháp đa ngôn ngữ.

Vấn đề chất lượng mã trong AppCode

AppCode hỗ trợ tuân theo các quy ước và tiêu chuẩn mã thống nhất trong nhóm của bạn hoặc toàn bộ tổ chức, để giữ mọi thứ tuân thủ, có tổ chức và dễ dàng phát hiện. Nó giúp bạn có thể loại bỏ nhiều lỗi và vấn đề ở giai đoạn đầu, do đó ngăn ngừa nhiều vấn đề tiềm ẩn sau đó phát sinh. Khi các nhà phát triển hiểu rõ hơn về mã và làm việc hiệu quả hơn cùng nhau, năng suất tổng thể tăng vọt.

Chất lượng mã cao hơn cuối cùng làm giảm chi phí bảo trì và phát triển, vì chi phí sửa lỗi và lỗi tăng theo cấp số nhân với độ phức tạp của sản phẩm hoặc giải pháp. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu sửa lỗi càng sớm càng tốt. AppCode cho phép bạn giảm chi phí thực hiện các thay đổi và trong nhiều trường hợp, cắt giảm đáng kể tỷ lệ mắc các lỗi tốn kém.

IDE giúp tăng đáng kể khả năng bảo trì mã, do đó tiết kiệm tiền và tài nguyên cho doanh nghiệp của bạn và giảm thiểu “nợ kỹ thuật”.

Mua phần mềm AppCode bản quyền có lợi gì?

Phần mềm AppCode JetBrains giúp các nhà phát triển tăng năng suất từ 12 – 22% so với các IDE khác. – ViHoth Corporation.

Sức mạnh của nền tảng IntelliJ

JetBrains IDE được xây dựng dựa trên một nền tảng duy nhất do JetBrains phát triển, được gọi là IntelliJ Platform. Nền tảng chia sẻ này giúp dễ dàng học tập bằng cách cung cấp một môi trường phát triển quen thuộc trên các công cụ, ngôn ngữ và nền tảng.

Khi chức năng bên ngoài không đủ, kho chứa plugin AppCode chứa hơn 600 plugin có thể tải xuống đủ loại, bao gồm những plugin cung cấp hỗ trợ cho các khung công tác khác nhau, hệ thống kiểm soát phiên bản bổ sung, tích hợp với nhiều công cụ khác nhau và cải tiến trình chỉnh sửa.

Nếu bạn yêu cầu tích hợp với bất kỳ giải pháp, dịch vụ hoặc công nghệ nào bạn sử dụng trong công ty, bạn luôn có thể tận dụng khả năng mở rộng của Nền tảng IntelliJ để phát triển tùy chỉnh. Một API mạnh mẽ và phong phú có sẵn để bạn mở rộng nền tảng dựa trên nhu cầu của bạn.

Bản quyền phần mềm AppCode tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc cho toàn bộ nhóm

Làm việc theo nhóm với sự hợp tác dễ dàng và nhanh chóng giữa các thành viên trong nhóm và ban quản lý. Tất cả các phần của quy trình phát triển này đã được xử lý trong AppCode, bao gồm:

 • Hỗ trợ cho tất cả các hệ thống điều khiển phiên bản chính.
 • Tích hợp với các hệ thống theo dõi vấn đề và các giải pháp tích hợp và triển khai liên tục.
 • Hỗ trợ cho các môi trường từ xa (bao gồm cả Vagrant / Docker), môi trường đám mây, v.v.
 • Có thể dễ dàng chia sẻ cài đặt, hồ sơ kiểm tra, kiểu mã hóa, v.v. giữa tất cả các thành viên trong nhóm.

Nhờ tất cả các tích hợp này, không có sự mất năng suất của nhóm, cho dù nhóm của bạn chuyển sang AppCode dần dần hay trong một lần quét sạch.

Mua phần mềm AppCode bản quyền tại ViHoth Corporation, khách hàng nhận được sự hỗ trợ khách hàng toàn diện và nhanh chóng

Khi mua phần mềm AppCode bản quyền cũng như bất cứ sản phẩm nào của JetBrains, hãy yên tâm rằng bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất. JetBrains được xếp hạng 24 trong Top 100 công ty phần mềm tốt nhất thế giới. Tài liệu chi tiết, video và hướng dẫn văn bản được cung cấp. Nếu bạn có câu hỏi, bạn có thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng, hữu ích và đáp ứng qua email bất kỳ lúc nào, bất kể bạn sở hữu bao nhiêu hoặc phiên bản giấy phép nào.

Các diễn đàn cộng đồng và trình theo dõi vấn đề công khai của chúng tôi cũng có sẵn để gửi báo cáo lỗi và yêu cầu tính năng của bạn hoặc thảo luận về chức năng sản phẩm bất kỳ lúc nào. Nếu bạn yêu cầu đào tạo, chúng tôi có thể sắp xếp đào tạo tại chỗ hoặc các buổi hội thảo trên web từ xa cho nhóm của bạn.

Phản hồi của khách hàng rất quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi tích cực tìm kiếm và hành động theo phản hồi đó. Khách hàng của chúng tôi hết lần này đến lần khác ngạc nhiên về tốc độ chúng tôi triển khai đề xuất của họ nhờ cách tiếp cận linh hoạt, chu kỳ phát hành ngắn, nhiều bản cập nhật bảo trì và phiên bản truy cập sớm ổn định của phần mềm của chúng tôi.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497 (Zalo/Viber)

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

  Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền PhpStorm, PyCharm, WebStorm, AppCode, DataGrip, IntelliJ IDEA, ReSharper… tóm lại là bạn muốn mua bản quyền phần mềm JetBrains. Với bài viết này, chúng tôi hi vọng cung cấp những thông tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm ReSharper là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm ReSharper là gì? - Phần mềm ReSharper là một trong số những công cụ lập trình và phát triển tốt nhất của JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình hàng đầu thế giới. ReSharper là phần mở rộng Visual Studio dành...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm GoLand bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  GoLand là một IDE không ngừng phát triển, hiện đại với sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Go. Nó được trang bị hoàn hảo để giúp các nhà phát triển luôn tập trung, bất kể họ đang phát triển các ứng dụng web hiện đại hay các công cụ DevOps....
  Chi tiết
 •  
   

  Mua IntelliJ IDEA bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng phần mềm IntelliJ IDEA bản quyền báo cáo năng suất của họ tăng 23% đến 35%, so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA JetBrains giảm thiểu đáng kể chi phí, gia tăng tỉ suất lợi nhuận.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  Phần mềm JetBrains DataGrip là một IDE đa nền tảng cho SQL và Cơ sở dữ liệu (môi trường cơ sở dữ liệu đa công cụ). Ngoài những lợi ích cung cấp cho các nhà phát triển ( tiết kiệm thời gian để tự động hóa các tác vụ hàng ngày, định vị và sửa lỗi, tận dụng hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng năng suất tổng thể), mua phần mềm DataGrip bản quyền giúp doanh nghiệp trang bị một công cụ sản xuất kinh doanh giá trị.
  Chi tiết