Phần mềm ReSharper – Phần mở rộng thông minh nhất cho Visual Studio

Bản quyền phần mềm ReSharper mang lại nhiều lợi ích cho các nhà phát triển và doanh nghiệp, khi tăng lợi ích ROI từ 20 – 50%, hiệu suất công việc tăng cao, giảm thời gian sửa chữa lỗi. Cùng tìm hiểu thêm về các tính năng của phần mềm ReSharper như là phần mở rộng thông minh nhất cho Visual Studio.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2019/07/phan-mem-resharper-2021-ban-quyen.jpg
Phần mềm ReSharper, công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà phát triển .NET

PHẦN MỀM RESHARPER LÀ GÌ?

ReSharper là công cụ năng suất hàng đầu cho các nhà phát triển .NET, một sản phẩm tiêu biểu của hãng JetBrains. ReSharprt tích hợp hoàn toàn với Microsoft Visual Studio. ReSharper giúp hàng ngàn nhà phát triển .NET trên toàn thế giới có năng suất cao hơn bằng cách cung cấp kiểm tra mã, tự động sắp xếp lại, duyệt nhanh và hỗ trợ mã hóa.

Những lợi ích chính của phần mềm ReSharper

ReSharper hỗ trợ phát triển và thực tiễn thiết kế tốt nhất với việc tái cấu trúc mã ngôn ngữ + toàn cầu, hàng trăm sự chuyển đổi mã, định dạng mã và “cleanup”. ReSharper đảm bảo liên tục kiểm tra chất lượng mã .NET bằng cách làm nổi bật ngay các lỗi và mã xấu trong giải pháp của bạn và cung cấp nhiều bản sửa lỗi nhanh chóng tự động. Công cụ kiểm tra đơn vị cao cấp, các tính năng tìm kiếm và dẫn đường, tạo mã tự động và các mẫu hoàn thành hình ảnh của một công cụ năng suất tiên tiến trao quyền cho bất kỳ nhà phát triển .NET nào.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM RESHARPER

– Tích hợp hoàn toàn với phần mềm Visual Studio 2010, 2012, 2013, 2015 và 2017

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và công nghệ, bao gồm: C #, VB.NET, JavaScript, TypeScript, CSS, HTML, XML, XAML.

– Giá trị lớn cho các nhà phát triển làm việc với các phát triển framework khác nhau của Microsoft và các nền tảng như ASP.NET, ASP.NET MVC, ASP.NET Core, WinForms, WPF, WCF, Windows Phone, Silverlight và SharePoint.

– Phân tích chất lượng và phân tích toàn bộ quy trình. ReSharper thực hiện trên 2000 kiểm tra mã siêu tốc, cho phép bạn ngay lập tức xem liệu một tập tin hoặc toàn bộ giải pháp có chứa lỗi, cảnh báo, hoặc  thực hành xấu.

– Tăng công cụ build. ReSharper Build mở rộng hệ thống build bản địa của Visual Studio để đảm bảo an toàn bỏ qua việc xây dựng lại các dự án mà không cần phải cập nhật, và làm cho Visual Studio vẫn run build trong khi giữ đáp ứng (responsive).

– Hơn 50 giải pháp tái cấu trúc tự động hóa nhằm giảm sự trùng lặp, xây dựng phân cấp thừa kế hiệu quả, duy trì cấu trúc dự án sạch và thực hiện các biện pháp phát triển tốt nhất.

– Code generations và các template:

Boilerplace code như là các loại constructor, properties, comparer bỏ qua việc thực hiện các pattern, ủy quyền hoặc các thành viên bình đẳng có thể được tạo ra tự động. Ngoài ra, ReSharper cung cấp các mẫu trực tuyến có khả năng mở rộng bộ sưu tập các đoạn mã thông minh, các mẫu bao quanh để bọc các khối mã, cũng như tập tin và nhiều mẫu để nhanh chóng tạo ra các dự án mới.

– Làm sạch mã giúp áp dụng các định dạng mã và đặt hàng theo nhóm, thoát khỏi mã dự phòng và tối ưu hóa các chỉ thị nhập khẩu không gian tên.

– Các công cụ phân tích phụ thuộc:

ReSharper xây dựng biểu đồ phụ thuộc của types và projects trong giải pháp của bạn mà không cần biên dịch bất cứ điều gì. Project dependency snapshot có thể được lưu và sau đó so sánh với các trạng thái giải pháp mới ở các giai đoạn khác nhau. ReSharper cũng cho phép bạn tạo sơ đồ phụ thuộc lắp ghép từ bất kỳ số lắp ghép nào và khám phá cách chúng tham khảo lẫn nhau.

– Quốc tế hóa. ReSharper rất đơn giản hóa công việc với các nguồn localizable bằng cách cung cấp đầy đủ các tính năng cho các tập tin resx và sử dụng tài nguyên trong C #, VB.NET, ASP.NET, và HTML.

– Khám phá library code. Với ReSharper, bạn có thể lấy mã gốc từ nguồn máy chủ, decompile libraries không có thông tin gỡ lỗi sẵn, hoặc tái tạo thư viện từ siêu dữ liệu mà không cần rời khỏi Visual Studio.

– Kiểm tra đơn vị. ReSharper tự động phát hiện các kiểm tra đơn vị NUnit, xUnit, và MSTest trong dự án, giúp bạn quản lý, chạy và gỡ lỗi chúng. Các khuôn khổ thử nghiệm đơn vị khác như MSpec được hỗ trợ thông qua các phần mở rộng của ReSharper.

– Khả năng mở rộng. NuGet-based Extension Manager làm cho việc khám phá, cài đặt và gỡ bỏ các phần mở rộng ReSharper (full-fledged plug-ins, các bộ mẫu hoặc SSR pattern) vô cùng dễ dàng.

– Phiên bản dòng lệnh của ReSharper. Trong máy chủ CI hoặc hệ thống kiểm soát phiên bản của bạn, bạn có thể sử dụng một công cụ độc lập miễn phí với đầy đủ các tính năng báo cáo của ReSharper và thêm một công cụ tìm kiếm mã lặp.

HƯỚNG DẪN MUA PHẦN MỀM RESHARPER BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Bản quyền phần mềm ReSharper của JetBrains bao gồm những gì?

JetBrains cung cấp 2 dạng bản quyền: bản quyền dành cho cá nhân và bản quyền dành cho doanh nghiệp.

Bản quyền dạng cá nhân không được cấp cho doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp Startup bạn sẽ nhận được mức giá hỗ trợ tới 50% mức giá thông thường.

Bản quyền dạng cá nhân được hưởng mức giá ưu đãi.

Một bộ đầy đủ bản quyền phần mềm ReSharper bao gồm:

  • Link download bộ cài phần mềm
  • Serial Number để active license
  • Chứng nhận bản quyền
  • Annual Subscription 1 năm được cấp đi kèm với license cho khách hàng mua mới.

 

Mua phần mềm ReSharper bản quyền chính hãng ở đâu?

ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm tại Việt Nam. ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của JetBrains Platium Reseller tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-24 3797 0256                        Hotline: +84-982 018 497 (Kênh hỗ trợ về các sản phẩm của JetBrains)

Website: http://www.vihothcom                       Email: media@vihoth.com

 

Annual Subscription ReSharper 

JetBrains cung cấp annual subscription theo năm. Subcription giúp phần mềm ReSharper của bạn liên tục được cập nhật khi JetBrains phát hành phiên bản mới. Điều này giúp bạn tranh thủ những tính năng tiên tiến nhất để giải quyết các dự án với hiệu suất cao hơn. Subcription cũng giúp bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ hãng phần mềm JetBrains.

Trước khi thời hạn Subcription kết thúc khoảng 30 ngày, bạn hãy liên hệ ViHoth Corporation – đại lý phân phối phần mềm JetBrains để đăng ký gia hạn.

Việc gia hạn Annual Subcription liên tục hàng năm cũng giúp bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi.

 

ViHoth Corporation