Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm ReSharper - Phần mở rộng thông minh nhất cho Visual Studio

ReSharper giúp hàng ngàn nhà phát triển .NET trên toàn thế giới có năng suất cao hơn bằng cách cung cấp kiểm tra mã, tự động sắp xếp lại, duyệt nhanh và hỗ trợ mã hóa.
Phần mềm ReSharper – Phần mở rộng thông minh nhất cho Visual Studio

Phần mềm ReSharper

PHẦN MỀM RESHARPER LÀ GÌ?

ReSharper là công cụ năng suất hàng đầu cho các nhà phát triển .NET, một sản phẩm tiêu biểu của hãng JetBrains. ReSharprt tích hợp hoàn toàn với Microsoft Visual Studio. ReSharper giúp hàng ngàn nhà phát triển .NET trên toàn thế giới có năng suất cao hơn bằng cách cung cấp kiểm tra mã, tự động sắp xếp lại, duyệt nhanh và hỗ trợ mã hóa.

Những lợi ích chính của phần mềm ReSharper

ReSharper hỗ trợ phát triển và thực tiễn thiết kế tốt nhất với việc tái cấu trúc mã ngôn ngữ + toàn cầu, hàng trăm sự chuyển đổi mã, định dạng mã và “cleanup”. ReSharper đảm bảo liên tục kiểm tra chất lượng mã .NET bằng cách làm nổi bật ngay các lỗi và mã xấu trong giải pháp của bạn và cung cấp nhiều bản sửa lỗi nhanh chóng tự động. Công cụ kiểm tra đơn vị cao cấp, các tính năng tìm kiếm và dẫn đường, tạo mã tự động và các mẫu hoàn thành hình ảnh của một công cụ năng suất tiên tiến trao quyền cho bất kỳ nhà phát triển .NET nào.

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM RESHARPER

– Tích hợp hoàn toàn với phần mềm Visual Studio 2010, 2012, 2013, 2015 và 2017

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và công nghệ, bao gồm: C #, VB.NET, JavaScript, TypeScript, CSS, HTML, XML, XAML.

– Giá trị lớn cho các nhà phát triển làm việc với các phát triển framework khác nhau của Microsoft và các nền tảng như ASP.NET, ASP.NET MVC, ASP.NET Core, WinForms, WPF, WCF, Windows Phone, Silverlight và SharePoint.

– Phân tích chất lượng và phân tích toàn bộ quy trình. ReSharper thực hiện trên 2000 kiểm tra mã siêu tốc, cho phép bạn ngay lập tức xem liệu một tập tin hoặc toàn bộ giải pháp có chứa lỗi, cảnh báo, hoặc  thực hành xấu.

– Tăng công cụ build. ReSharper Build mở rộng hệ thống build bản địa của Visual Studio để đảm bảo an toàn bỏ qua việc xây dựng lại các dự án mà không cần phải cập nhật, và làm cho Visual Studio vẫn run build trong khi giữ đáp ứng (responsive).

– Hơn 50 giải pháp tái cấu trúc tự động hóa nhằm giảm sự trùng lặp, xây dựng phân cấp thừa kế hiệu quả, duy trì cấu trúc dự án sạch và thực hiện các biện pháp phát triển tốt nhất.

– Code generations và các template:

Boilerplace code như là các loại constructor, properties, comparer bỏ qua việc thực hiện các pattern, ủy quyền hoặc các thành viên bình đẳng có thể được tạo ra tự động. Ngoài ra, ReSharper cung cấp các mẫu trực tuyến có khả năng mở rộng bộ sưu tập các đoạn mã thông minh, các mẫu bao quanh để bọc các khối mã, cũng như tập tin và nhiều mẫu để nhanh chóng tạo ra các dự án mới.

– Làm sạch mã giúp áp dụng các định dạng mã và đặt hàng theo nhóm, thoát khỏi mã dự phòng và tối ưu hóa các chỉ thị nhập khẩu không gian tên.

– Các công cụ phân tích phụ thuộc:

ReSharper xây dựng biểu đồ phụ thuộc của types và projects trong giải pháp của bạn mà không cần biên dịch bất cứ điều gì. Project dependency snapshot có thể được lưu và sau đó so sánh với các trạng thái giải pháp mới ở các giai đoạn khác nhau. ReSharper cũng cho phép bạn tạo sơ đồ phụ thuộc lắp ghép từ bất kỳ số lắp ghép nào và khám phá cách chúng tham khảo lẫn nhau.

– Quốc tế hóa. ReSharper rất đơn giản hóa công việc với các nguồn localizable bằng cách cung cấp đầy đủ các tính năng cho các tập tin resx và sử dụng tài nguyên trong C #, VB.NET, ASP.NET, và HTML.

– Khám phá library code. Với ReSharper, bạn có thể lấy mã gốc từ nguồn máy chủ, decompile libraries không có thông tin gỡ lỗi sẵn, hoặc tái tạo thư viện từ siêu dữ liệu mà không cần rời khỏi Visual Studio.

– Kiểm tra đơn vị. ReSharper tự động phát hiện các kiểm tra đơn vị NUnit, xUnit, và MSTest trong dự án, giúp bạn quản lý, chạy và gỡ lỗi chúng. Các khuôn khổ thử nghiệm đơn vị khác như MSpec được hỗ trợ thông qua các phần mở rộng của ReSharper.

– Khả năng mở rộng. NuGet-based Extension Manager làm cho việc khám phá, cài đặt và gỡ bỏ các phần mở rộng ReSharper (full-fledged plug-ins, các bộ mẫu hoặc SSR pattern) vô cùng dễ dàng.

– Phiên bản dòng lệnh của ReSharper. Trong máy chủ CI hoặc hệ thống kiểm soát phiên bản của bạn, bạn có thể sử dụng một công cụ độc lập miễn phí với đầy đủ các tính năng báo cáo của ReSharper và thêm một công cụ tìm kiếm mã lặp.

HƯỚNG DẪN MUA PHẦN MỀM RESHARPER BẢN QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Bản quyền phần mềm ReSharper của JetBrains bao gồm những gì?

JetBrains cung cấp 2 dạng bản quyền: bản quyền dành cho cá nhân và bản quyền dành cho doanh nghiệp.

Bản quyền dạng cá nhân không được cấp cho doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp Startup bạn sẽ nhận được mức giá hỗ trợ tới 50% mức giá thông thường.

Bản quyền dạng cá nhân được hưởng mức giá ưu đãi.

Một bộ đầy đủ bản quyền phần mềm ReSharper bao gồm:

 • Link download bộ cài phần mềm
 • Serial Number để active license
 • Chứng nhận bản quyền
 • Annual Subscription 1 năm được cấp đi kèm với license cho khách hàng mua mới.

 

Mua phần mềm ReSharper bản quyền chính hãng ở đâu?

ViHoth Corporation là một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm tại Việt Nam. ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của JetBrains Platium Reseller tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84-24 3797 0256                        Hotline: +84-982 018 497 (Kênh hỗ trợ về các sản phẩm của JetBrains)

Website: http://www.vihothcom                       Email: media@vihoth.com

 

Annual Subscription phần mềm ReSharper là gì?

JetBrains cung cấp annual subscription theo năm. Subcription giúp phần mềm ReSharper của bạn liên tục được cập nhật khi JetBrains phát hành phiên bản mới. Điều này giúp bạn tranh thủ những tính năng tiên tiến nhất để giải quyết các dự án với hiệu suất cao hơn. Subcription cũng giúp bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ hãng phần mềm JetBrains.
Trước khi thời hạn Subcription kết thúc khoảng 30 ngày, bạn hãy liên hệ ViHoth Corporation – đại lý phân phối phần mềm JetBrains để đăng ký gia hạn.
Việc gia hạn Annual Subcription liên tục hàng năm cũng giúp bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi.

 

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm WebStorm - Trình biên tập mã thông minh

  Phần mềm WebStorm là một giải pháp IDE JavaScript chuyên nghiệp hỗ trợ các tính năng tiên tiến cho ngôn ngữ lập trình JavaScript, HTML và CSS, cung cấp những trải nghiệm hoàn thiện để lập trình và phát triển web. WebStorm cũng là một công cụ tuyệt vời cho việc phát triển các ứng dụng Node.js.
  Chi tiết
 •  
   

  IntelliJ IDEA - Java IDEA thông minh nhất

  IntelliJ IDEA cung cấp trình soạn thảo thông minh, trình phân tích mã và tập hợp mạnh mẽ của refactorings hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình, các khuôn khổ và công nghệ, và đã sẵn sàng để sử dụng.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua SOLIDWORKS hoặc Subscription nhận phiếu bốc thăm Smart Tivi LG 43 inch

  Chương trình quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng SOLIDWORKS tại ViHoth Corporation: Mua SOLIDWORKS hoặc gia hạn Subscription nhận phiếu bốc thăm Smart Tivi LG 43 inch. Mỗi license mua mới hoặc Subscription tương ứng với một phiếu...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua MasterCAM hay SolidCAM...? - Chọn mua phần mềm CAM cho lập trình gia công CNC

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  3DEXPERIENCE Marketplace: Amazon của lĩnh vực sản xuất?

  Các nhà thiết kế và nhà sản xuất sẽ sớm được hưởng lợi từ một nền tảng thương mại điện tử hợp tác trực tuyến 'giống như Amazon' với 3DEXPERIENCE Marketplace.
  Chi tiết
 •  
   

  Mô hình trái tim 3D được thiết kế bằng SOLIDWORKS

  Dựa trên dữ liệu thực của người bệnh, trái tim 3D được thiết kế giúp bác sĩ thực hiện cuộc phẫu thuật “ảo” thay vì trên cơ thể người bệnh. Và những mô hình trái tim 3D được tạo bằng công nghệ in 3D cũng xuất phát từ đây.Làm thế nào...
  Chi tiết