Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

IntelliJ IDEA bản quyền mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng phần mềm IntelliJ IDEA bản quyền báo cáo năng suất của họ tăng 23% đến 35%, so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA JetBrains giảm thiểu đáng kể chi phí, gia tăng tỉ suất lợi nhuận.

Phần mềm IntelliJ IDEA từ lâu đã trở thành một giải pháp mang tính nền tảng trong lĩnh vực lập trình và phát triển tích hợp hiệu quả cho ngôn ngữ JVM, Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng đã mua IntelliJ IDEA phần mềm bản quyền báo cáo năng suất của họ tăng 23% đến 35%, so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm IntelliJ IDEA JetBrains tăng đáng kể về hiệu suất và tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

ban-mua-intelliJ-IDEA-ban-quyen-dai-ly-phan-phoi-vihoth

Phần mềm IntelliJ IDEA có thể là một tài sản có giá trị cho doanh nghiệp.

Phần mềm Intellij IDEA bản quyền

JetBrains IntelliJ IDEA là một IDE có khả năng và công thái học để phát triển web, enterprise và mobile Java. Ngoài những lợi ích mà nó cung cấp cho các nhà phát triển (chẳng hạn như tiết kiệm thời gian của họ bằng cách tự động hóa các công việc thường ngày, định vị và sửa lỗi, tận dụng hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng lợi tức đầu tư (ROI) đáng kể. Được thiết kế cho năng suất chất lượng mã và sức mạnh của nền tảng IntelliJ tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc cho toàn bộ nhóm, hỗ trợ khách hàng toàn diện và nhanh chóng. Chính sách cấp license linh hoạt và chiết khấu cho người dùng hàng năm, IntelliJ IDEA có thể là một tài sản có giá trị không kém cho doanh nghiệp của bạn. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và tài nguyên bằng cách giảm chi phí phát triển và bảo trì phần mềm, giúp bạn giữ lịch phát hành và thậm chí tăng doanh thu bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm phần mềm của bạn.

Những lợi ích lớn của doanh nghiệp khi mua IntelliJ IDEA JetBrains bản quyền

Ít nhất 30% thời gian, các nhà phát triển làm việc để khắc phục các vấn đề về mã có thể tránh được hoàn toàn nếu sử dụng các công cụ phát triển phù hợp. Các nhà phát triển mới được thuê dành tới 70% thời gian của họ chỉ để bắt kịp tốc độ với cơ sở mã hiện có. Con số này còn tăng cao hơn nếu các chủ đầu tư phải thường xuyên chuyển đổi giữa các dự án. Với các công cụ phát triển tốt nhất, thời gian này có thể được hạ xuống 30%.

Theo nghiên cứu nội bộ của JetBrains, người dùng phần mềm IntelliJ IDEA bản quyền báo cáo năng suất của họ tăng 23% đến 35%, so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Xét rằng các nhà phát triển Java kiếm được tổng cộng khoảng 96.195 USD mỗi năm ở Mỹ và giấy phép thương mại IntelliJ IDEA có giá 499 USD/năm, ngay cả với mức tăng năng suất khiêm tốn là 23% IntelliJ IDEA tự chi trả trong vài ngày.

So với chi phí nhân công, giá của IntelliJ IDEA chỉ là 1,9 đô la mỗi ngày làm việc (tính theo 260 ngày làm việc mỗi năm). Chưa kể đến việc tăng năng suất tích lũy cho toàn bộ nhóm phát triển của bạn.

phan-mem-intellij-idea-ho-tro-phat-trien-java-thong-minh-vihoth

Được thiết kế cho năng suất

Vấn đề chất lượng mã: Làm cho các nhà phát triển làm việc hiệu quả là nguyên tắc cốt lõi của tất cả các sản phẩm JetBrains. Với IntelliJ IDEA, các nhóm có thể tiết kiệm đáng kể thời gian định vị và sửa lỗi. Nó giúp bạn có thể loại bỏ nhiều lỗi và các vấn đề ở giai đoạn đầu, do đó ngăn ngừa nhiều vấn đề tiềm ẩn tiếp theo phát sinh. Khi các nhà phát triển hiểu rõ hơn về mã và làm việc cùng nhau hiệu quả hơn, năng suất tổng thể sẽ tăng vọt.

Chất lượng mã cao hơn cuối cùng sẽ làm giảm chi phí bảo trì và phát triển, vì chi phí sửa lỗi và lỗi tăng theo cấp số nhân với độ phức tạp của sản phẩm hoặc giải pháp. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu sửa lỗi càng sớm càng tốt. IntelliJ IDEA cho phép bạn giảm chi phí thực hiện thay đổi, và trong nhiều trường hợp, cắt giảm đáng kể tỷ lệ lỗi đắt đỏ. phát triển sản phẩm và các nguồn lực của công ty được phân bổ một cách khôn ngoan. Các nhà phát triển cũng có thể tự động hóa nhiều tác vụ thủ công thường xuyên và nhận ngay các gợi ý hữu ích và thông tin chi tiết về mã, không lãng phí thời gian chuyển sang các công cụ khác hoặc tài liệu tư vấn. Ngoài ra, IntelliJ IDEA cải thiện đáng tin cậy các phương pháp mã hóa và giảm bớt việc xử lý các giải pháp đa ngôn ngữ.

IDE giúp tăng đáng kể khả năng bảo trì mã, do đó tiết kiệm tiền và tài nguyên cho doanh nghiệp, giảm thiểu “nợ kỹ thuật”.

Sức mạnh của nền tảng IntelliJ

JetBrains IDE được xây dựng dựa trên một nền tảng duy nhất do JetBrains phát triển, được gọi là IntelliJ Platform. Nền tảng chia sẻ này giúp dễ dàng học tập bằng cách cung cấp một môi trường phát triển quen thuộc trên các công cụ, ngôn ngữ và nền tảng. Công việc phát triển plugin một lần cần thiết cho tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA (thay vì phát triển một plugin chuyên dụng cho từng công cụ, một plugin duy nhất có thể được phát triển và tương thích với tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA cùng một lúc). Khi chức năng ngoại vi không đủ, kho chứa plugin IntelliJ IDEA chứa hơn 2.000 plugin có thể tải xuống tất cả các loại, bao gồm cả những loại cung cấp hỗ trợ cho các khuôn khổ khác nhau, hệ thống kiểm soát phiên bản bổ sung, tích hợp với các công cụ khác nhau và cải tiến trình chỉnh sửa.

Nếu bạn yêu cầu tích hợp với bất kỳ giải pháp, dịch vụ hoặc công nghệ nào bạn sử dụng trong công ty, bạn luôn có thể tận dụng khả năng mở rộng của nền tảng IntelliJ để phát triển tùy chỉnh. Một API mạnh mẽ và phong phú có sẵn để bạn mở rộng nền tảng dựa trên nhu cầu của bạn.

Việc mở rộng Nền tảng IntelliJ làm giảm đáng kể chi phí và nỗ lực phát triển tùy chỉnh nhờ:

 • Công việc phát triển plugin một lần cần thiết cho tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA (thay vì phát triển một plugin chuyên dụng cho từng công cụ, một plugin duy nhất có thể được phát triển và tương thích với tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA cùng một lúc). Các plugin có thể được phát triển bằng một ngôn ngữ duy nhất, có thể là Java hoặc Kotlin, cho phép các nhà phát triển tận dụng nền tảng để nhắm mục tiêu bất kỳ công nghệ nào.
 • Các plugin tùy chỉnh có thể được phát triển cho bất kỳ ngôn ngữ nào và cho bất kỳ IDE nào tận dụng một SDK duy nhất (với một API nhất quán duy nhất cho SDK đó) để phát triển plugin / tiện ích mở rộng.

Tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc cho toàn bộ nhóm

Làm việc theo nhóm ngụ ý sự hợp tác dễ dàng và nhanh chóng giữa các thành viên trong nhóm và ban quản lý. Tất cả các phần của quy trình phát triển này đã được xử lý trong IntelliJ IDEA, bao gồm:

 • Hỗ trợ cho tất cả các hệ thống điều khiển phiên bản chính.
 • Tích hợp với các hệ thống theo dõi vấn đề và các giải pháp tích hợp và triển khai liên tục.
 • Hỗ trợ môi trường từ xa (bao gồm Vagrant / Docker), môi trường đám mây, v.v…
 • Có thể dễ dàng chia sẻ cài đặt, hồ sơ kiểm tra, kiểu mã hóa, v.v. giữa tất cả các thành viên trong nhóm.

Nhờ tất cả các tích hợp này, không có sự mất mát năng suất của nhóm cho dù nhóm của bạn chuyển sang IntelliJ IDEA dần dần hay trong một lần quét sạch.

Mua IntelliJ IDEA bản quyền, khách hàng nhận được sự hỗ trợ toàn diện và nhanh chóng

Hãy yên tâm rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ khách hàng hàng đầu với IntelliJ IDEA. Tài liệu chi tiết, video và hướng dẫn văn bản được cung cấp. Nếu bạn có câu hỏi, bạn có thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng, hữu ích và đáp ứng qua email bất kỳ lúc nào, bất kể bạn sở hữu bao nhiêu giấy phép hoặc phiên bản giấy phép nào.

Các diễn đàn cộng đồng và trình theo dõi vấn đề công khai của chúng tôi cũng có sẵn để gửi báo cáo lỗi và yêu cầu tính năng của bạn hoặc thảo luận về chức năng sản phẩm bất kỳ lúc nào. Nếu bạn yêu cầu đào tạo, chúng tôi có thể sắp xếp đào tạo tại chỗ hoặc các buổi hội thảo trên web từ xa cho nhóm của bạn.

Phản hồi của khách hàng là rất quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi tích cực tìm kiếm và hành động theo nó. Khách hàng của chúng tôi hết lần này đến lần khác ngạc nhiên về tốc độ chúng tôi triển khai đề xuất của họ nhờ cách tiếp cận linh hoạt, chu kỳ phát hành ngắn, nhiều bản cập nhật bảo trì và phiên bản truy cập sớm ổn định của phần mềm của chúng tôi.

Mua IntelliJ IDEA bản quyền phần mềm chính hãng JetBrains liên hệ:

ViHoth Corporation

Đại lý chính hãng JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497

Bài viết tham khảo:

Mua phần mềm IntelliJ IDEA Ultimate JetBrains những điều cần biết

IntelliJ IDEA hỗ trợ phát triển Java thông minh và sâu sắc như thế nào?

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS Visualize 2021 nhiều cải tiến tính năng độc đáo

  SOLIDWORKS Visualize tiếp tục phát hành các cải tiến giúp nâng cao khả năng sử dụng, hiệu suất và chất lượng đầu ra — và Visualize 2021 cũng không phải là ngoại lệ. Hãy đi sâu vào và xem xét một số cải tiến hàng đầu trong SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm GoLand bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  GoLand là một IDE không ngừng phát triển, hiện đại với sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Go. Nó được trang bị hoàn hảo để giúp các nhà phát triển luôn tập trung, bất kể họ đang phát triển các ứng dụng web hiện đại hay các công cụ DevOps....
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Datalore là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm Datalore giúp việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp khoa học dữ liệu Và việc kinh doanh các nhóm làm việc cùng nhau cực kỳ hiệu quả.Datalore hợp lý hóa việc cung cấp thông tin chi tiết và trợ giúp phân tích dữ liệu...
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng nổi bật trong dotCover

  dotCover là công cụ kiểm tra đơn vị và kiểm tra mã .NET hoạt động ngay trong Visual Studio và trong JetBrains Rider , giúp bạn biết mã của mình được kiểm tra đơn vị bao phủ ở mức độ...
  Chi tiết
 •  
   

  Ngôn ngữ .NET là gì? Ưu nhược điểm

  Ngôn ngữ .NET là ngôn ngữ lập trình được nhiều lập trình viên lựa chọn khi mới bước vào nghề. Vì sao ngôn ngữ này được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu về ngôn ngữ .Net và ưu nhược điểm trong bài viết dưới đây. Ngôn ngữ .Net là...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi các unit tests ở mức độ nào. dotCover tính toán và báo cáo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển