Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Mua phần mềm ReSharper bản quyền nhận ba lợi ích lớn

ReSharper là công cụ năng suất thông minh nhất để phát triển .NET.Tuy nhiên, nó được chứng minh là một tài sản lớn không chỉ đối với các kỹ sư phần mềm, mà còncho toàn bộ doanh nghiệp phát triển phần mềm của bạn.ReSharper mang đến...

Mua phần mềm ReSharper bản quyền nhận ba lợi ích lớn

ReSharper là công cụ năng suất thông minh nhất để phát triển .NET. Tuy nhiên, nó được chứng minh là một tài sản lớn không chỉ đối với các kỹ sư phần mềm, mà còn cho toàn bộ doanh nghiệp phát triển phần mềm của bạn. Mua phần mềm ReSharper bản quyền, doanh nghiệp sẽ nhận được lợi thế cạnh tranh ở ba cấp độ tổ chức:

 • Lợi ích cho các nhà phát triển
 • Lợi ích cho các dự án
 • Lợi ích cho doanh nghiệp

Những lợi ích này chỉ trở nên tốt hơn với mỗi bản phát hành ReSharper mới, do liên tục cải tiến hiệu suất và chức năng bổ sung. Ví dụ: các phiên bản gần đây của ReSharper đã giới thiệu ReSharper Build, tìm cách giảm thời gian biên dịch trong Visual Studio, cũng như kiểm tra và tái cấu trúc mã mới. Ngay cả khi Microsoft thực hiện các cải tiến cho các bản phát hành mới của Visual Studio, ReSharper luôn đi trước đón đầu.

Ba lợi ích lớn khi mua phần mềm ReSharper bản quyền 

Mua phần mềm ReSharper bản quyền nhận ba lợi ích lớn

Phần mềm ReSharper bản quyền giúp mang lại lợi ích cho các nhà phát triển, các dự án và doanh nghiệp.

 

Lợi ích đối với các nhà phát triển khi mua phần mềm ReSharper bản quyền

 • Tiết kiệm thời gian biên dịch, định vị và sửa lỗi: ReSharper ngay lập tức phát hiện và đánh dấu các lỗi trong mã của bạn và cho phép tự động sửa hầu hết các lỗi.
 • Tự động hóa các công việc hàng ngày: Nhanh chóng tạo các phương thức, thuộc tính, biến hoặc lớp từ
  sử dụng, tạo ra các trình xây dựng, thuộc tính, các thành viên ủy quyền và bình đẳng; thực hiện và ghi đè các thành viên; và nhiều hơn nữa
 • Nhận các gợi ý hữu ích ngay khi bạn cần: IntelliSense, bao gồm thông tin hoàn thành mã và thông số nhanh.
 • Cải thiện các phương pháp viết mã của bạn: Thay đổi dễ dàng – với hơn 40 lần tái cấu trúc ngôn ngữ đa ngôn ngữ (gần gấp 6 lần trong Microsoft Visual Studio và đang phát triển), bổ sung hơn 250 lần chuyển đổi mã tự động và dọn dẹp mã.
 • Điều hướng đến bất kỳ góc nào trong giải pháp của bạn: Tiếp cận bất kỳ phần nào trong mã của bạn trong vòng vài giây, với hàng tá thông minh các tính năng điều hướng và tìm kiếm.
 • Xử lý các giải pháp đa ngôn ngữ một cách dễ dàng
 • Tái cấu trúc, điều hướng và tìm kiếm, và hỗ trợ mã hóa hoạt động trên C #, VB.NET, XAML, ASP.NET, TypeScript, JavaScript, CSS và nhiều ngôn ngữ khác.

Lợi ích cho các dự án phát triển

 • Có mã mới được phát triển nhanh hơn, với chất lượng & khả năng bảo trì cao hơn và ít lỗi hơn.
 • Đơn giản hóa việc hiểu, cập nhật và cấu trúc lại mã hiện có.
 • Cảm thấy tự tin vào sự thay đổi.
 • Thúc đẩy làm việc theo nhóm và cải thiện quản lý nhóm.
 • Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa toàn công ty hoặc toàn nhóm.

Khi quá trình hoàn thành dự án chuyển qua các giai đoạn của nó, chi phí sửa lỗi sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Ví dụ, một lỗi được phát hiện trong quá trình thử nghiệm có thể yêu cầu thay đổi về cấp độ thiết kế và kiến trúc, dẫn đến chi phí lớn hơn nhiều. ReSharper cho phép bạn giảm chi phí thực hiện thay đổi, và trong nhiều trường hợp, giảm đáng kể tỷ lệ mắc các lỗi tốn kém.

Lợi ích đối với doanh nghiệp khi mua phần mềm ReSharper bản quyền

Mua phần mềm ReSharper bản quyền nhận ba lợi ích lớn

Lợi tức đầu tư (ROI) đáng chú ý

– Người dùng ReSharper báo cáo mức tăng 20–50% (với một số mức tăng cá nhân lên đến 350%!) trong năng suất của họ khi sử dụng ReSharper.
Visual Studio.

– Nếu mức lương theo giờ của nhà phát triển là 30–50 đô la, thì ReSharper có thể chỉ mất 7 ngày làm việc để tự trả.

– Đây là trường hợp sử dụng ReSharper ROI ước tính dựa trên một dự án quy mô trung bình:

Làm cho sự phát triển của bạn tiết kiệm chi phí hơn

– Tạo mã chất lượng cao hơn với ReSharper có nghĩa là bạn giảm trừ được rất nhiều các vấn đề yêu cầu làm lại mã và gặt hái thêm các khoản tiết kiệm.

– Dễ dàng triển khai với Visual Studio, không cần đầu tư thêm phần cứng và phần mềm yêu cầu
– Chính sách cấp phép và gia hạn linh hoạt, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Đáp ứng lịch giao hàng

– Giúp người quản lý dự án của bạn đáp ứng thời hạn giao hàng bằng cách đưa ra nhà phát triển năng suất hơn.

– Sử dụng tài nguyên của bạn một cách hiệu quả hơn, đáp ứng việc triển khai và hoàn thành các dự án lớn nhanh hơn, hiệu suất cao hơn với cùng một quy mô nhóm (tổ chức)

Ý kiến của khách hàng về phần mềm ReSharper

Ray Megal, Nhà phân tích lập trình cao cấp M&I Investment Management Corp: “Theo tôi nghĩ, Visual Studio không có ReSharper giống như lái một chiếc Mustang với động cơ máy cắt cỏ. Bạn có thể làm điều đó, nhưng ai sẽ muốn?”

David Starr, Kiến trúc sư phần mềm trưởng, Healthwise, Inc “[ReSharper] là một thứ dành cho các nhà phát triển .NET loại bỏ nỗi sợ thay đổi. Việc tái cấu trúc rất dễ dàng nên việc thay đổi không đáng sợ.”

Bil Simser, Tư vấn Kiến trúc Giải pháp Độc lập., MVP; “Đối với tôi, giá trị của tôi đối với khách hàng là cung cấp năng suất tối đa mà tôi có thể, và đối với tôi, năng suất đến từ việc sử dụng công cụ này … Cách tôi viết mã hoạt động hoàn hảo theo cách mà ReSharper hỗ trợ tôi làm việc hiệu quả. Nó cung cấp cho tôi một chuyển động linh hoạt để tái cấu trúc và viết mã hiệu suất và giúp tôi đi vào luồng khi viết mã. Một luồng hiệu quả, vừa hiệu quả và vui vẻ. ”

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của hãng JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm PhpStorm là gì? - Tổng quan về đặc điểm, tính năng

  Tính đến năm 2020, có khoảng 600.000 người dùng sử dụng bản quyền phần mềm PhpStorm trên toàn thế giới. Điều đó cho thấy mức độ phổ biến “đáng nể” của phần mềm này trong lĩnh vực lập trình và phát triển. Vậy phần mềm PhpStorm là gì?...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

  Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền PhpStorm, PyCharm, WebStorm, AppCode, DataGrip, IntelliJ IDEA, ReSharper… tóm lại là bạn muốn mua bản quyền phần mềm JetBrains. Với bài viết này, chúng tôi hi vọng cung cấp những thông tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Học viện JetBrains là gì? Học viện dành cho tổ chức và cá nhân

  Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác trong môi trường học tập dựa trên dự án của chúng tôi được tích hợp...
  Chi tiết
 •  
   

  Phát triển phần mềm với TeamCity Cloud nhanh hơn, ít lỗi hơn

  Những người yêu thích tự động hóa hãy vui mừng! Hầu như mọi tính năng của TeamCity đều có sẵn thông qua API RESTful, cho phép bạn tích hợp nó với các ứng dụng của mình hoặc tương tác với nó bằng cách sử dụng các tập lệnh. Tạo dự án. Run builds.. Tải xuống kết quả kiểm tra. Làm bất cứ điều gì bạn muốn - trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

  Bản cập nhật lớn đầu tiên JetBrains Toolbox 2021.1, mang đến nhiều tính năng thú vị và giải quyết một số vấn đề khá rắc rối, tất cả đều có sẵn cùng với đăng ký All Products Pack. Dưới đây là những điểm nổi bật toàn diện của bản phát...
  Chi tiết
 •  
   

  TeamCity Cloud là gì? Mua TeamCity Cloud như thế nào?

  TeamCity Cloud mang lại lợi ích cho khách hàng không phải quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý các bản cập nhật, nâng cấp và các khía cạnh khác của việc cài đặt TeamCity thực tế. Những loại nhiệm vụ quản lý này đòi hỏi thời gian, nguồn lực và nhân viên. Các tổ chức gốc đám mây ưa thích mô hình sử dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) là những ứng cử viên sáng giá cho TeamCity Cloud.
  Chi tiết