Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Phần mềm Geomagic Freeform

Phần mềm Geomagic Freeform cung cấp cho bạn khả năng giải quyết các thách thức trong các lĩnh vực thiết kế và sản xuất phức tạp kết hợp chạm trổ 3D trên vật liệu cứng. Các công cụ kỹ thuật 3D “organic” toàn diện nhất của ngành công nghiệp kết hợp 3D điêu khắc, bề mặt, mô hình hoá ý tưởng thiết kế, xử lý quét 3D, tương thích CAD và tạo khuôn. Nhận được cảm giác của mô hình đất sét với những lợi ích của thiết kế kỹ thuật số.

Thiết kế với một cách tiếp cận khác biệt

Vượt qua những hạn chế của thiết kế CAD truyền thống, biến cái nhìn của bạn trở thành hiện thực, Geomagic Freeform cung cấp một bộ công cụ toàn diện về thiết kế và điêu khắc, chi tiết và cho phép bạn biến dạng mô hình đất sét ảo thành bất kỳ hình thức nào bạn muốn.

Geomagic Freeform Plus đưa những bộ công cụ này vào thiết kế sản xuất tiên tiến bao gồm tự động chuyển đổi đất sét và đa giác kỹ thuật số sang các bề mặt của NURBS, khuôn mẫu và thiết kế khuôn, phân tích phác thảo, các công cụ phân chia bề mặt và bề mặt cho các hình dạng hữu cơ phức tạp.

Thiết kế mọi thứ với sự xây dựng chính xác

Geomagic Freeform chọn nơi phần mềm CAD truyền thống dừng lại. Hệ thống mô hình hóa lai này có tính linh hoạt và lợi ích của nhiều mô hình hóa mô hình khác nhau kết hợp Surfaces, Solids, Mesh, SubD và Clay. Làm cho bề mặt mịn màng và các cạnh sắc nhọn với SubD, mô hình hóa các hình dạng CAD được định rõ chính xác bằng NURBS và Solids hoặc làm biến dạng và tạo hình với Clay.

Bổ sung tính chất mềm dẻo, linh hoạt vào CAD truyền thống

Geomagic Freeform được thiết kế nhằm mục đích tạo ra thiết kế cho sản xuất, bao gồm các công cụ tương thích mạnh mẽ để xử lý nhập và xuất các định dạng tệp tin 3D bao gồm STL, OBJ, PLY, IGES, STEP và các định dạng trung lập khác. Freeform Plus hỗ trợ các định dạng CAD bổ sung. Kết hợp các tệp CAD với các tính năng điêu khắc để tạo ra các chất rắn hữu cơ chính xác được xác định bằng các kích thước rõ ràng.

Sản xuất trực tiếp từ thiết kế của bạn

Geomagic Freeform Plus cho phép bạn xác định và khắc phục các vấn đề sản xuất tiềm năng sớm trong quá trình thiết kế để bạn có thể giữ được sự kiểm soát nghệ thuật trong khi tránh những bất ngờ trong sản xuất và những tốn kém không đáng có. Tự tin in 3D bản thiết kế của bạn với các công cụ phân tích trước khi in để đảm bảo phần in được ngay lần đầu tiên. Bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu Freeform để mẫu nhanh 3D. Công nghệ voxel mạnh mẽ xuất khẩu các mô hình vật liệu không thấm nước không đòi hỏi phải có phần mềm sửa chữa mô hình tốn kém.

Phần mềm Geomagic Freeform

Khả năng in 3D tức thì

Với công cụ kiểm tra khả năng in 3D của Freeform, bạn cũng có thể bắt đầu sớm nắm bắt những sai sót thiết kế tiềm ẩn, tinh giản thiết kế của bạn cho quy trình sản xuất. Bạn có thể khai thác công nghệ voxel đã được cấp bằng sáng chế của Freeform để đảm bảo rằng các thiết kế không có lỗi topology và cắt giảm nhu cầu phân tích hình học và sửa chữa trên những phần mềm đắt tiền.

 

ViHoth Corp., phân phối phần mềm Geomagic Freeform, phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS, phần mềm thiết kế ngược giúp tạo mẫu nhanh 3D, giúp tăng tốc quá trình đổi mới, phát triển sản phẩm. Cùng với công nghệ 3D printing, 3D scan, Geomagic Freeform là một trong những kỹ thuật tiên tiến của thời đại công nghiệp 4.0.

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS

  Nếu bạn đang sử dụng SOLIDWORKS cho công việc thiết kế và phát triển sản phẩm, phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS rất có thể là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Phần mềm...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SolidCAM chấp nhận thách thức trong gia công

  Chỉ một lần đầu tư, phần mềm SolidCAM sẽ chứng minh cho bạn thấy kết quả và hiệu quả hoàn toàn khác biệt. SolidCAM sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng thu hồi ngân sách đầu tư bằng chính hiệu quả vượt trội mà giải pháp gia công tiên tiến này mang lại.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất cho hệ thống máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết