SOLIDWORKS Visualize

Tạo ra nội dung 3D nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể. SOLIDWORKS Visualize là một bộ phần mềm độc lập cho những người thiết kế, kỹ sư và người sáng tạo nội dung sử dụng SOLIDWORKS hoặc các công cụ sáng tạo CAD khác (như Rhino, Autodesk Alias, 3DS Max) cho sản phẩm, kiến trúc, du thuyền, cơ khí, và thiết kế khác có thể sản xuất, có thể tạo ra một thí nghiệm 3D một cách nhanh chóng dễ dàng.

 

solidworks-visualize-professional
SOLIWORKS Visualize được ví như “chiếc máy ảnh” của người kỹ sư thiết kế.

 

>> Đăng ký bản dùng thử SOLIDWORKS Visualize Standard

SOLIDWORKS VISUALIZE DỄ DÀNG SÁNG TẠO HÌNH ẢNH SINH ĐỘNG

SOLIDWORKS® Visualize có thể ví như là “chiếc máy ảnh” cho phép người dùng SOLIDWORKS hay bất cứ chương trình dữ liệu CAD nào khác đều có thể sáng tạo, giao tiếp và kết hợp với các hình ảnh chất lượng cao phục  vụ  mục tiêu đổi mới, sản xuất và thương mại.

SOLIDWORKS Visualize (trước đây gọi là Bunkspeed) cung cấp một bộ công cụ phần mềm độc lập kết hợp khả năng trình diễn công nghiệp hàng đầu với các tính năng thiết kế theo định hướng thị giác và quy trình công việc, cho phép dễ dàng và nhanh chóng tạo ra nội dung giao tiếp trực quan cho tầm nhìn, đam mê và cảm xúc của thiết kế.

Ai có thể nhận được lợi ích từ SOLIDWORKS Visualize?

SOLIDWORKS Visualize được tạo ra cho những kỹ sư có nhu cầu tạo ra các hình ảnh chất lượng cao chuyên nghiệp, hình ảnh động và nhiều hơn nữa.

Tạo ra nội dung 3D nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể. SOLIDWORKS Visualize là một bộ phần mềm độc lập cho những người thiết kế, kỹ sư và người sáng tạo nội dung sử dụng SOLIDWORKS hoặc các công cụ sáng tạo CAD khác (như Rhino, Autodesk Alias, 3DS Max) cho sản phẩm, kiến trúc, du thuyền, cơ khí, và thiết kế khác có thể sản xuất, có thể tạo ra một thí nghiệm 3D một cách nhanh chóng dễ dàng.

tao-hinh-anh-animation

SOLIDWORKS VISUALIZE POWERBOOST (NETWORK RENDERING)

Là một sản phẩm mới được thêm vào SOLIDWORKS Visualize Professional để tăng tốc độ render và hiệu quả nội dung, cho phép người dùng gửi công việc qua các máy khác, giải phóng máy tính của bạn để tiếp tục sử dụng Visualize hoặc các ứng dụng khác. Phần mềm bao gồm khả năng mở rộng tối đa và tốc độ cao hơn, tăng năng suất công việc ngay lập tức để đáp ứng cả những lịch trình khắt khe nhất.

SOLIDWORKS Visualize Boost là một bộ cài riêng biệt và cần được cài đặt trên máy tính riêng biệt cho các trải nghiệm tốt nhất. Nó dễ dàng thiết lập như một mắt đơn, hoặc một cụm để bạn có thể mở rộng quy mô sản xuất một cách hiệu quả. Nó mở ra cánh cửa mới để tương tác với thời gian thực raytracing cho những trải nghiệm trực quan tốt nhất. (Một máy NVIDIA Quadro VCA hoặc đa GPU được khuyến khích trải nghiệm sự tương tác thực sự của raytracing.)

SOLIDWORKS Visualize Power Boost làm việc song hành cùng với nhóm SOLIDWORKS Visual Boost hoặc NVIDIA Quadro® VCA(s). Thay vì gửi các công việc offline cho nhóm của bạn, SOLIDWORKS Visualize Power Boost với một chế độ render mới có thể dùng trong cùng một nhóm để tạo dòng dữ liệu raytracing bạn từ bất cứ nơi nào!

 

solidworks-visualize
SOLIDWORKS Visualize có thể sử dụng kết hợp với bất cứ phần mềm CAD phổ biến nào khác.

SOLIDWORKS VISUALIZE STANDARD

Bạn không còn phải thực hiện công việc tiếp thị và trình bày tài liệu của bạn bằng cách dựa vào ảnh chụp màn hình hoặc chi nhiều ngân sách cho các bức ảnh đắt giá của nguyên mẫu, để trình bày về các sản phẩm mới nhất. Với SOLIDWORKS Visualize, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra:

– Các hình ảnh chất lượng sống động như thật

– Một nhóm các màu sắc và kết thúc khác nhau.

– Hình ảnh chất lượng cao có thể dùng để in ấn hoặc đăng lên web

– Các minh họa công nghệ của các tính năng chính

solidworks-visualize-professional
Đa dạng các tính năng để tạo hình ảnh animation mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng trong SOLIDWORKS Visualize.

 

SOLIDWORKS VISUALIZE PROFESSIONAL

Với SOLIDWORKS Visualize Professional bạn có thể kể một câu chuyện 3D sâu sắc hơn về sản phẩm bằng cách sử dụng các dữ liệu CAD 3D. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng tạo ra hình ảnh tĩnh chất lượng cao và hình ảnh động tương tác để giao tiếp hiệu quả với các chi tiết thiết kế phức tạp nhất.

Bao gồm tất cả các tính năng của SOLIDWORKS Visualize Standard cộng với các tính năng bổ sung và nhiều hơn nữa:

– Chứng minh các sản phẩm hiệu quả hơn với hình ảnh động đầy đủ của các chi tiết, các mô hình, xuất hiện, máy ảnh, và các môi trường.

– Nhập các nghiên cứu SOLIDWORKS CAD Motion của bạn cho các hình ảnh động có tính thực tế.

– Nhanh chóng trình diễn thiết kế cuối cùng với một cú nhấp chuột quay 360 độ.

– Tạo nội dung web tương tác như Interior Panoramas và Exterior VRs

– Giới thiệu và so sánh các giải pháp thiết kế theo từng khía cạnh một với nhiều góc nhìn và bao gồm công cụ Configurator

– Mở ra các khía cạnh sáng tạo của bạn với bộ lọc máy ảnh tùy biến.

SOLIDWORKS Visualize Professional cũng bao gồm các tính năng quan trọng giúp tăng năng suất. Việc tích hợp Render Queue cho phép bạn sắp xếp các công việc trên máy hoặc một khu vực render sẽ tự động hoàn thiện công việc sau đó, tiết kiệm thời gian đáng kể.

https://www.youtube.com/watch?v=BzZRuiimK34

 

ViHoth Corporation

Trả lời