Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains – Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.

JetBrains là hãng phần mềm nổi tiếng thế giới về các công cụ phục vụ cho lập trình và phát triển phần mềm. Những công cụ phát triển của JetBrains mang tính nền tảng, được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Những sản phẩm như IntelliJ IDEA, PyCharm, PhpStorm, ReSharper, ReSharper C++, WebStorm, GoLand, RubyMine… đang góp phần quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm.

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

Giải thưởng JetBrains dành cho Platium Reseller có tốc độ tăng trưởng cao nhất – ViHoth Corporation – đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains số 1 tại Việt Nam.

 

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

ViHoth nhận giải thưởng của JetBrains dành cho đối tác có tốc độ phát triển license mới cao nhất.

Khách hàng nhận được những lợi ích gì khi mua phần mềm JetBrains bản quyền

Năng suất phát triển vượt trội

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, các doanh nghiệp đều cần có những công cụ tiên tiến với giá rẻ để thúc đẩy năng suất phát triển vượt trội. Các phần mềm của JetBrains chính là những công cụ cần thiết cho doanh nghiệp và các nhà phát triển. Tính trung bình, phần mềm JetBrains bản quyền sẽ giúp năng suất lập trình tăng 20 – 30%. Các nhà phát triển sẽ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động sáng tạo. Thời gian hoàn thành dự án được rút ngắn là cơ sở và điều kiện để nâng cao năng lực cạnh tranh, doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để nhận các dự án mới, tăng trưởng kinh doanh.

Cải thiện hoạt động hợp tác trong các dự án phát triển của doanh nghiệp.

Tận dụng sự hỗ trợ kỹ thuật từ chính hãng để nhanh chóng giải quyết những thách thức trong hoạt động kinh doanh.

Nâng cao thương hiệu, uy tín, trách nhiệm khi doanh nghiệp trang bị sử dụng phần mềm bản quyền.

Thông tin tham khảo:

Mua IntelliJ IDEA bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm WebStorm bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm ReSharper bản quyền nhận ba lợi ích lớn

Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

ViHoth Corporation

JetBrains Platium Reseller

Hotline: 0982 108 497 (SMS/Zalo/Viber)

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất cho hệ thống máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Học viện JetBrains là gì? Học viện dành cho tổ chức và cá nhân

  Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên cứu Java, Python và các ngôn ngữ lập trình khác trong môi trường học tập dựa trên dự án của chúng tôi được tích hợp...
  Chi tiết