Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains – Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.

JetBrains là hãng phần mềm nổi tiếng thế giới về các công cụ phục vụ cho lập trình và phát triển phần mềm. Những công cụ phát triển của JetBrains mang tính nền tảng, được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Những sản phẩm như IntelliJ IDEA, PyCharm, PhpStorm, ReSharper, ReSharper C++, WebStorm, GoLand, RubyMine… đang góp phần quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm.

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

Giải thưởng JetBrains dành cho Platium Reseller có tốc độ tăng trưởng cao nhất – ViHoth Corporation – đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains số 1 tại Việt Nam.

 

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

ViHoth nhận giải thưởng của JetBrains dành cho đối tác có tốc độ phát triển license mới cao nhất.

Khách hàng nhận được những lợi ích gì khi mua phần mềm JetBrains bản quyền

Năng suất phát triển vượt trội

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, các doanh nghiệp đều cần có những công cụ tiên tiến với giá rẻ để thúc đẩy năng suất phát triển vượt trội. Các phần mềm của JetBrains chính là những công cụ cần thiết cho doanh nghiệp và các nhà phát triển. Tính trung bình, phần mềm JetBrains bản quyền sẽ giúp năng suất lập trình tăng 20 – 30%. Các nhà phát triển sẽ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động sáng tạo. Thời gian hoàn thành dự án được rút ngắn là cơ sở và điều kiện để nâng cao năng lực cạnh tranh, doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để nhận các dự án mới, tăng trưởng kinh doanh.

Cải thiện hoạt động hợp tác trong các dự án phát triển của doanh nghiệp.

Tận dụng sự hỗ trợ kỹ thuật từ chính hãng để nhanh chóng giải quyết những thách thức trong hoạt động kinh doanh.

Nâng cao thương hiệu, uy tín, trách nhiệm khi doanh nghiệp trang bị sử dụng phần mềm bản quyền.

Thông tin tham khảo:

Mua IntelliJ IDEA bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm WebStorm bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm ReSharper bản quyền nhận ba lợi ích lớn

Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

ViHoth Corporation

JetBrains Platium Reseller

Hotline: 0982 108 497 (SMS/Zalo/Viber)

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

  Bản cập nhật lớn đầu tiên JetBrains Toolbox 2021.1, mang đến nhiều tính năng thú vị và giải quyết một số vấn đề khá rắc rối, tất cả đều có sẵn cùng với đăng ký All Products Pack. Dưới đây là những điểm nổi bật toàn diện của bản phát...
  Chi tiết
 •  
   

  TeamCity Cloud là gì? Mua TeamCity Cloud như thế nào?

  TeamCity Cloud mang lại lợi ích cho khách hàng không phải quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý các bản cập nhật, nâng cấp và các khía cạnh khác của việc cài đặt TeamCity thực tế. Những loại nhiệm vụ quản lý này đòi hỏi thời gian, nguồn lực và nhân viên. Các tổ chức gốc đám mây ưa thích mô hình sử dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) là những ứng cử viên sáng giá cho TeamCity Cloud.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết