Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains – Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.

JetBrains là hãng phần mềm nổi tiếng thế giới về các công cụ phục vụ cho lập trình và phát triển phần mềm. Những công cụ phát triển của JetBrains mang tính nền tảng, được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Những sản phẩm như IntelliJ IDEA, PyCharm, PhpStorm, ReSharper, ReSharper C++, WebStorm, GoLand, RubyMine… đang góp phần quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm.

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

Giải thưởng JetBrains dành cho Platium Reseller có tốc độ tăng trưởng cao nhất – ViHoth Corporation – đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains số 1 tại Việt Nam.

 

ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

ViHoth nhận giải thưởng của JetBrains dành cho đối tác có tốc độ phát triển license mới cao nhất.

Khách hàng nhận được những lợi ích gì khi mua phần mềm JetBrains bản quyền

Năng suất phát triển vượt trội

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, các doanh nghiệp đều cần có những công cụ tiên tiến với giá rẻ để thúc đẩy năng suất phát triển vượt trội. Các phần mềm của JetBrains chính là những công cụ cần thiết cho doanh nghiệp và các nhà phát triển. Tính trung bình, phần mềm JetBrains bản quyền sẽ giúp năng suất lập trình tăng 20 – 30%. Các nhà phát triển sẽ có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động sáng tạo. Thời gian hoàn thành dự án được rút ngắn là cơ sở và điều kiện để nâng cao năng lực cạnh tranh, doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để nhận các dự án mới, tăng trưởng kinh doanh.

Cải thiện hoạt động hợp tác trong các dự án phát triển của doanh nghiệp.

Tận dụng sự hỗ trợ kỹ thuật từ chính hãng để nhanh chóng giải quyết những thách thức trong hoạt động kinh doanh.

Nâng cao thương hiệu, uy tín, trách nhiệm khi doanh nghiệp trang bị sử dụng phần mềm bản quyền.

Thông tin tham khảo:

Mua IntelliJ IDEA bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm WebStorm bản quyền mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Mua phần mềm ReSharper bản quyền nhận ba lợi ích lớn

Mua bản quyền phần mềm JetBrains những điều cần biết

ViHoth Corporation

JetBrains Platium Reseller

Hotline: 0982 108 497 (SMS/Zalo/Viber)

 • Tác giả
 • Bài viết mới
ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Tạo các khóa học PhpStorm với EduTools

  Giờ đây, bạn có thể tạo các khóa học PhpStorm! Chức năng này có sẵn khi phát hành plugin EduTools v2022.2, miễn phí và có thể được cài đặt trong PhpStorm chỉ trong vài cú nhấp chuột..
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDCAM phần mềm gia công CNC phay tiện tốt nhất

  SolidCAM phần mềm gia công CNC phay tiện cung cấp gói phần mềm OEM tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM Milling/Turning giúp khách hàng có thể sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế 3D và gia công CNC với chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao cho gia công phay, tiện 2 trục, 3 trục, 4 trục hay 5 trục.
  Chi tiết
 •  
   

  Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt chính thức được phát hành

  Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt của hãng: https://www.solidcam.com/vn/Website chính thức đại diện phân phối SoliCAM tại Việt Nam: https://camsolutions.vn/
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời hội nghị trực tuyến SOLIDCAM World 2022

  Hội nghị SOLIDCAM World 2022 cũng sẽ nói về các chức năng sắp ra mắt trong SolidCAM 2022, bao gồm các cải tiến của Hole Wizard, Hệ thống liên kết tọa độ, Cấu hình CAM Part, hỗ trợ U-axis & Collinear Axis, i Turning, Templates tự động  và Solid Cloud.
  Chi tiết