Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Phần mềm JetBrains DataGrip là một IDE đa nền tảng cho SQL và Cơ sở dữ liệu (môi trường cơ sở dữ liệu đa công cụ). Ngoài những lợi ích cung cấp cho các nhà phát triển ( tiết kiệm thời gian để tự động hóa các tác vụ hàng ngày, định vị và sửa lỗi, tận dụng hỗ trợ thông minh từ IDE và tăng năng suất tổng thể), mua phần mềm DataGrip bản quyền giúp doanh nghiệp trang bị một công cụ sản xuất kinh doanh giá trị.

Mua phần mềm DataGrip bản quyền có thể tiết kiệm tiền và tài nguyên của bạn bằng cách giảm chi phí phát triển và bảo trì phần mềm, giúp bạn giữ lịch phát hành và thậm chí tăng doanh thu bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm phần mềm của bạn.

Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi mua phần mềm DataGrip bản quyền

Ít nhất 30% thời gian, các nhà phát triển làm việc để khắc phục các vấn đề về mã có thể tránh được hoàn toàn nếu sử dụng các công cụ phát triển phù hợp. Các nhà phát triển mới được thuê dành tới 70% thời gian của họ chỉ để bắt kịp tốc độ với cơ sở mã hiện có. Con số này còn tăng cao hơn nếu các chủ đầu tư phải thường xuyên chuyển đổi giữa các dự án. Với các công cụ phát triển tốt nhất, thời gian này có thể được giảm xuống 30%.

Theo nghiên cứu nội bộ của chúng tôi, người dùng bản quyền phần mềm DataGrip báo cáo năng suất của họ tăng từ 14% đến 25% so với các IDE hoặc trình soạn thảo văn bản khác. Xem xét rằng các nhà phát triển và kiến trúc sư SQL / cơ sở dữ liệu kiếm được khoảng 96.195 USD mỗi năm ở Hoa Kỳ trong khi mua phần mềm DataGrip bản quyền chỉ mất 199 USD cho năm đầu tiên, ngay cả với mức tăng năng suất khiêm tốn là 14% DataGrip tự trả tiền cho chính nó.

Giá bản quyền phần mềm DataGrip không đáng kể so với giá nhân công: chỉ 0,76 USD mỗi ngày làm việc, được tính dựa trên 260 ngày làm việc mỗi năm. Gói phần mềm All Products Pack, bao gồm DataGrip và các IDE JetBrains khác và các công cụ .NET, có giá 649USD cho năm đầu tiên, chỉ 2,50 USD mỗi ngày làm việc. Chưa kể đến việc tăng năng suất tích lũy cho toàn bộ nhóm phát triển của bạn.

Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Phần mềm JetBrains DataGrip được thiết kế để tăng năng suất hiệu quả làm việc

Giúp cho nhà phát triển làm việc hiệu quả hơn và đạt năng suất lớn hơn là nguyên tắc cốt lõi của tất cả các sản phẩm JetBrains. DataGrip được xây dựng dựa trên IntelliJ IDEA, một Java IDE từng đoạt giải thưởng. Nó cung cấp trải nghiệm quen thuộc cho SQL / Cơ sở dữ liệu và kế thừa nhiều tính năng IntelliJ IDEA đã được chứng minh là có thể tăng năng suất của nhà phát triển. Với DataGrip, các nhóm có thể tiết kiệm đáng kể thời gian định vị và sửa lỗi, để những giờ tiết kiệm này hàng ngày được sử dụng cho việc phát triển sản phẩm thực tế và nguồn lực của công ty được phân bổ một cách khôn ngoan. Với DataGrip, các nhóm có thể tiết kiệm đáng kể thời gian định vị và sửa lỗi, để những giờ tiết kiệm này hàng ngày được sử dụng cho việc phát triển sản phẩm thực tế và nguồn lực của công ty được phân bổ một cách khôn ngoan.

Các nhà phát triển cũng có thể tự động hóa nhiều tác vụ thủ công thường xuyên và nhận ngay các gợi ý hữu ích và thông tin chi tiết về mã, không lãng phí thời gian chuyển sang các công cụ khác hoặc tài liệu tư vấn. Ngoài ra, DataGrip cải thiện đáng tin cậy các phương pháp mã hóa và giảm bớt việc xử lý các giải pháp đa ngôn ngữ.

Phần mềm JetBrains DataGrip giúp giải quyết các vấn đề chất lượng mã

DataGrip hỗ trợ tuân theo các quy ước và tiêu chuẩn mã thống nhất trong nhóm của bạn hoặc toàn bộ tổ chức, để giữ cho mọi thứ tuân thủ, có tổ chức và dễ dàng khám phá. Nó giúp bạn có thể loại bỏ nhiều lỗi và vấn đề ở giai đoạn đầu, do đó ngăn ngừa nhiều vấn đề tiềm ẩn sau đó phát sinh. Khi các nhà phát triển hiểu rõ hơn về mã và làm việc hiệu quả hơn với nhau, năng suất tổng thể sẽ tăng vọt.

Chất lượng mã cao hơn cuối cùng làm giảm chi phí bảo trì và phát triển, vì chi phí sửa lỗi và lỗi tăng theo cấp số nhân với độ phức tạp của sản phẩm hoặc giải pháp. Sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều nếu sửa lỗi càng sớm càng tốt. DataGrip cho phép bạn giảm chi phí thực hiện các thay đổi và trong nhiều trường hợp, cắt giảm đáng kể tỷ lệ các lỗi tốn kém.

IDE giúp tăng đáng kể khả năng bảo trì mã, do đó tiết kiệm tiền và tài nguyên cho doanh nghiệp của bạn và giảm thiểu “nợ kỹ thuật”.

Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Sức mạnh của nền tảng IntelliJ

JetBrains IDE được xây dựng dựa trên một nền tảng duy nhất do JetBrains phát triển, được gọi là IntelliJ Platform. Nền tảng chia sẻ này giúp dễ dàng học tập bằng cách cung cấp một môi trường phát triển quen thuộc trên các công cụ, ngôn ngữ và nền tảng.

Khi chức năng bên ngoài không đủ, kho chứa plugin DataGrip chứa hơn 500 plugin có thể tải xuống đủ loại, bao gồm những plugin cung cấp hỗ trợ cho các khung công tác khác nhau, hệ thống kiểm soát phiên bản bổ sung, tích hợp với các công cụ khác nhau và cải tiến trình chỉnh sửa.

Nếu bạn yêu cầu tích hợp với bất kỳ giải pháp, dịch vụ hoặc công nghệ nào bạn sử dụng trong công ty, bạn luôn có thể tận dụng khả năng mở rộng của Nền tảng IntelliJ để phát triển tùy chỉnh. Một API mạnh mẽ và phong phú có sẵn để bạn mở rộng nền tảng dựa trên nhu cầu của mình.
Việc mở rộng Nền tảng IntelliJ làm giảm đáng kể chi phí và nỗ lực phát triển tùy chỉnh nhờ:

 • Công việc phát triển plugin một lần cần thiết cho tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA (thay vì phát triển một plugin chuyên dụng cho từng công cụ, một plugin duy nhất có thể được phát triển và tương thích với tất cả các IDE dựa trên IntelliJ IDEA cùng một lúc).
 • Các plugin có thể được phát triển bằng một ngôn ngữ duy nhất, có thể là Java hoặc Kotlin, cho phép các nhà phát triển tận dụng nền tảng để nhắm mục tiêu bất kỳ công nghệ nào.
 • Các plugin tùy chỉnh có thể được phát triển cho bất kỳ ngôn ngữ nào và cho bất kỳ IDE nào tận dụng một SDK duy nhất (với một API nhất quán duy nhất cho SDK đó) để phát triển plugin / tiện ích mở rộng.

Phần mềm JetBrains DataGrip – Tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình làm việc cho toàn bộ nhóm

Làm việc theo nhóm ngụ ý sự hợp tác dễ dàng và nhanh chóng giữa các thành viên trong nhóm và ban quản lý. Tất cả các phần của quy trình phát triển này đã được thực hiện trong DataGrip, bao gồm:

 • Hỗ trợ cho tất cả các hệ thống điều khiển phiên bản chính.
 • Tích hợp với các hệ thống theo dõi vấn đề và các giải pháp tích hợp và triển khai liên tục.
 • Hỗ trợ cho các môi trường từ xa (bao gồm Vagrant / Docker), môi trường đám mây, v.v.
 • Có thể dễ dàng chia sẻ cài đặt, hồ sơ kiểm tra, kiểu mã hóa, v.v. giữa tất cả các thành viên trong nhóm.

Nhờ tất cả những tích hợp này, không hề làm mất đi năng suất của nhóm cho dù nhóm của bạn chuyển sang sử dụng giải pháp lập trình với DataGrip.

Phần mềm JetBrains DataGrip giúp doanh nghiệp hỗ trợ khách hàng toàn diện và nhanh chóng

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn diện và nhanh chóng là một lợi ích lớn mà chỉ những khách hàng mua phần mềm DataGrip bản quyền nhận được so với việc sử dụng những tài nguyên miễn phí. Tài liệu chi tiết, video và hướng dẫn văn bản được cung cấp. Nếu bạn có câu hỏi, bạn có thể nhận được hỗ trợ nhanh chóng, hữu ích và đáp ứng qua email bất kỳ lúc nào, bất kể bạn sở hữu bao nhiêu license phần mềm.

Các diễn đàn cộng đồng và trình theo dõi vấn đề công khai của chúng tôi cũng có sẵn để gửi báo cáo lỗi và yêu cầu tính năng của bạn hoặc thảo luận về chức năng sản phẩm bất kỳ lúc nào. JetBrains cũng hỗ trợ đào tạo thông qua các webinar hoặc các hình thức hỗ trợ trực tuyến khác.

JetBrains tích cực tiếp nhận phản hồi của khách hàng và sẵn sàng cải tiến theo các đề xuất chung. Khách hàng của JetBrains hết lần này đến lần khác ngạc nhiên về tốc độ mà hãng triển khai đề xuất của họ nhờ cách tiếp cận linh hoạt, chu kỳ phát hành ngắn, nhiều bản cập nhật bảo trì và phiên bản truy cập sớm ổn định.

Chính sách cấp phép linh hoạt và chiết khấu hàng loạt khi mua phần mềm DataGrip bản quyền tại ViHoth

Tất cả các công cụ hỗ trợ lập trình và phát triển của JetBrains đều có hình thức cấp phép bản quyền linh hoạt cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi đăng ký hàng năm đi kèm với giấy phép dự phòng vĩnh viễn cho phép bạn sử dụng một phiên bản nhất định của sản phẩm ngay cả khi không sử dụng Subscription. Bạn có thể đủ điều kiện để được giảm giá 20% khi gia hạn đăng ký của mình trong năm thứ hai và giảm giá 40% cho năm thứ ba trở đi.
Bản quyền phần mềm cho các user có thể được quản lý và phân phối dễ dàng trong công ty và nhóm của bạn thông qua tài khoản JetBrains. ViHoth có chính sách chiết khấu tốt cho khách hàng mua phần mềm JetBrains bản quyền.

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Mua phần mềm DataGrip bản quyền có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tưng bừng quà tặng cùng sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2021

  Sự kiện SOLIDWORKS INNOVATION DAY được tổ chức hàng năm vào tháng 10 tại nhiều nước trên thế giới, sự kiện thu hút nhiều công ty, các nhà thiết kế và người yêu thích công nghệ trên thế giới.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì - Webinar

  Hội thảo trực tuyến cho tất cả những ai đang làm việc trong ngành công nghiệp bao bì: cần thiết kế, sản xuất bao bì, các nhà quản lý doanh nghiệp: Ứng dụng SOLIDWORKS trong ngành công nghiệp bao bì.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển