Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.

Bạn đang quản lý dữ liệu thiết kế sản phẩm của mình như thế nào? Khi nhiều nhóm cộng tác trên một thiết kế, bạn cần một hệ thống để quản lý tất cả các phần, tệp và bản vẽ khác nhau ở một vị trí trung tâm, dễ điều hướng. Với SOLIDWORKS PDM Professional, bạn có thể tự tin rằng mọi người trong nhóm của bạn đều có tệp phù hợp và phiên bản cập nhật nhất mọi lúc với hai gói giải pháp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm SOLIDWORKS PDM Professional

SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.

Được hỗ trợ bởi Microsoft SQL Server có nghĩa là tất cả thông tin được lưu trữ và lập chỉ mục một cách an toàn để người dùng được ủy quyền trong công ty của bạn truy xuất nhanh chóng.

Nó cung cấp kiểm soát phiên bản cho những thay đổi nhỏ và sửa đổi thiết kế lớn để tránh mất dữ liệu và tích hợp quy trình làm việc để tự động hóa quy trình thiết kế của bạn nhằm xem xét và phát hành các thiết kế cuối cùng hiệu quả hơn.

Được thực hiện trong một phần nhỏ thời gian mà các giải pháp quản lý dữ liệu khác yêu cầu, SOLIDWORKS PDM Professional có thể mở rộng quy mô từ các nhóm làm việc nhỏ đến hàng trăm nhà thiết kế đặt tại các văn phòng ở bất kỳ đâu trên thế giới.

SOLIDWORKS PDM Professional – Tổng quan, tính năng và lợi ích

SOLIDWORKS PDM giúp kết nối, hợp tác, chia sẻ và quản lý dữ liệu một cách an toàn, bảo mật với hiệu suất cao trong hợp tác phát triển sản phẩm.

Đặc điểm, tính năng của PDM Professional

Bao gồm đầy đủ các tính năng của gói phần mềm SOLIDWORKS PDM Standard

Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

Quản lý tập tin tham khảo

Tôi có thể quản lý thông tin tham chiếu giữa các bộ phận không? – Với SOLIDWORKS PDM Professional, câu trả lời là có. Phần mềm có thể tự động quản lý và duy trì tất cả thông tin tham chiếu giữa các bộ phận, cụm, bản vẽ và bất kỳ dữ liệu thiết kế bổ sung nào, giúp bạn không cần phải làm thủ công. Nó giúp bạn cải thiện độ chính xác và hiệu quả để đưa ra quyết định sáng suốt cũng như tự động tạo dữ liệu bảng vật liệu (BOM – Bill of Material).

Tái sử dụng dữ liệu thiết kế

Nhanh chóng truy xuất tệp từ nhiều định dạng dữ liệu (chẳng hạn như tệp CAD, tài liệu Microsoft® Word, bảng tính Excel®, email Outlook® và tệp hình ảnh) và định vị tài liệu bằng nhiều biến thể dữ liệu tìm kiếm. Các khả năng tìm kiếm nâng cao của SOLIDWORKS PDM Professional cho phép bạn dành ít thời gian hơn để tìm kiếm dữ liệu và có nhiều thời gian sử dụng dữ liệu hơn để giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả.

Quản lý phiên bản (Version và Revision)

Tránh nhầm lẫn và đảm bảo rằng phiên bản chính xác của mỗi thiết kế luôn được sử dụng với SOLIDWORKS PDM Professional.

Ngăn ngừa những sai lầm trong quá trình sản xuất đắt tiền: Tạo các lược đồ kiểm soát sửa đổi và đặt tên tệp cụ thể của công ty cho phép bạn duy trì lịch sử tài liệu trong khi dễ dàng quản lý các phiên bản tài liệu để ngăn ngừa các lỗi sản xuất tốn kém có thể xảy ra khi sửa đổi nhầm lẫn.

SOLIDWORKS PDM Professional – Tổng quan, tính năng và lợi ích

Quản lý những thay đổi trong quy trình kỹ thuật

SOLIDWORKS PDM Professional cho phép bạn tạo quy trình công việc điện tử cho phép chính thức hóa, quản lý và tối ưu hóa quá trình phát triển sản phẩm của bạn, phê duyệt tài liệu và bất kỳ thay đổi kỹ thuật nào.

Lưu đồ có thể tùy chỉnh cho phép bạn mô tả các quy trình bằng đồ thị trong khi hệ thống theo dõi và quản lý công việc của bạn một cách tự động. Quy trình làm việc được thực thi có thể có nhiều cài đặt quản trị đảm bảo rằng đúng người có quyền truy cập vào tệp ở giai đoạn thích hợp, tăng hiệu quả.

Tạo báo cáo cho người quản lý và giám đốc điều hành: Các công cụ báo cáo chuyên sâu đảm bảo trạng thái dự án được hiển thị chính xác cho phép mọi sự chậm trễ hoặc vấn đề được xử lý nhanh chóng. Thông tin chính liên quan đến cải tiến quy trình và tỷ suất lợi nhuận có thể được tạo ra dưới dạng báo cáo cho các nhà quản lý và giám đốc điều hành.

Xuất bảng vật liệu (BOM – Bill of Material)

Xuất bảng vật liệu ở nhiều định dạng đang trở nên cần thiết đối với các nhà sản xuất thành công.

Giảm thời gian lãng phí cho việc nhập dữ liệu thủ công: SOLIDWORKS PDM Professional có thể xuất và tận dụng dữ liệu để tạo ra BOMS phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng và hệ thống ở hạ nguồn và do đó giảm thời gian lãng phí cho việc nhập dữ liệu thủ công.

Xác định đầy đủ BOM của bạn một cách dễ dàng: Nhanh chóng xác định đầy đủ các vật liệu tạo nên sản phẩm và tạo BOM phù hợp cho người dùng bất kể chuyên môn về CAD.

Phân phối sự cộng tác

Thông qua việc xây dựng quy trình làm việc và phân quyền cho các vị trí, phòng ban với những chức năng và nhiệm vụ cụ thể trong chuỗi phát triển sản phẩm.

Chữ ký điện tử

Giảm thời gian lãng phí cho chữ ký giấy thường không thực tế với khả năng quy trình làm việc của SOLIDWORKS PDM Professional. Sử dụng các công cụ hệ thống để tự động hóa điện tử việc lưu thông và phê duyệt tài liệu, giúp đẩy nhanh quá trình, đặc biệt khi người phê duyệt ở các vị trí địa lý khác nhau.

Tự động thông báo phê duyệt và từ chối: Cũng như cho phép phê duyệt, SOLIDWORKS PDM Professional có thể tự động thông báo cho người dùng thích hợp khi các phê duyệt và từ chối đi qua hệ thống làm tăng hiệu quả. Hệ thống điện tử kép cũng được hỗ trợ để tuân thủ quy định thông qua quy trình làm việc điện tử.

Đánh số file tự động

Nhiều quy trình đa nhánh

Đặt tên BOM

Quản lý tài liệu

Add-Ins cho các máy tính để bàn Khác

Nhân bản File Vault

Tích hợp domain Windows

Webclient

Cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Standard / Enterprise

API mở

Đăng ký tải bản dùng thử phần mềm SOLIDWORKS PDM, hướng dẫn sử dụng, báo giá SOLIDWORKS PDM, vui lòng liên hệ:

ViHoth Corporation

Hotline: 0982 018 497

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS PDM Professional – Tổng quan, tính năng và lợi ích
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

  Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Cải tiến mô phỏng gia công CNC qua TookKit SolidCAM 2021

  Tính năng mô phỏng gia công CNC được hỗ trợ trong phần mềm SolidCAM giúp đánh giá hiệu quả các đường chạy dao phay, tiện, loại bỏ va chạm giữa dao và đồ gá, kéo dài tuổi thọ dao cụ, tránh được những tổn thất tốn kém chi phí trong quá...
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

  3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển