Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất 2021 2022

Bảng giá mới của SOLIDWORKS áp dụng trên thị trường global từ 1/4/2022, riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, thời hạn áp dụng là từ 1/7/2022. License phần mềm SOLIDWORKS Standalone cài đặt cho máy tính để bàn tăng 5% so với mức giá hiện nay (giá phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD từ gần 200 đến trên 300 triệu/bộ). Mức tăng 5% được hiểu là áp dụng đối với tất cả các giải pháp 3D của SOLIDWORKS dành cho máy tính để bàn (Simulation, Flow Simulation, Plastics…)

Người dùng thường nghe hoặc yêu cầu báo giá phần mềm SOLIDWORKS thiết kế 3D nhưng không biết bảng giá phần mềm SOLIDWORKS bao gồm trên 1300 mục sản phẩm và thậm chí còn nhiều hơn thế. Số lượng sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú và chi tiết nói lên quy mô hoạt động chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chu đáo của SOLIDWORKS đáp ứng nhu cầu của các ngành, lĩnh vực. Từ đầu năm 2021, SOLIDWORKS tăng 5% giá sản phẩm sau nhiều năm giữ mức giá cố định. SOLIDWORKS cũng có nhiều chính sách thay đổi về bán hàng từ năm 2021 – 2022.

Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất 2021 2022

Năm 2022 khởi đầu cho nhiều thay đổi trong chính sách bán hàng của SOLIDWORKS đối với các sản phẩm phần mềm cài cho máy Desktop.

Các gói module SolidWorks bản quyền

Module SolidWorks Standard

Bản quyền SolidWorks Standard có khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ với giao diện thân thiện dễ sử dụng. Với các chức năng: thiết kế các chi tiết, lắp ráp, xuất bản vẽ, thiết kế các chi tiết có các bề mặt phức tạp và thiết kế kim loại tấm hay thiết kế khung hàn. Và Module này hiện đang được sử dụng nhiều nhất trong các công ty thiết kế máy, chế tạo đồ gá, và các sản phẩm phụ trợ,…

Module SolidWorks Professional

SolidWorks Professional bao gồm các tính năng của module Solidworks Standard. Và có thêm các tính năng giúp tăng năng suất, đảm bảo độ chính xác giúp trao đổi thiết kế hiệu quả. Module bản quyền SolidWorks Professional gồm thư viện các chi tiết tiêu chuẩn và lắp ghép bulong đai ốc. Người dùng có thể sử dụng để tự động dự toán chi phí sản xuất, nhận dạng đặc tính hình học, hay công cụ kiểm tra lỗi của thiết kế.

Module SolidWorks Premium

Module SolidWorks Premium là giải pháp thiết kế 3D cao cấp nhất hiện này, Module này bao gồm đầy đủ tất cả các tính năng của SolidWorks Professional và khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ.

Lập trình SolidWorks CAM Professional

Một giải pháp dành riêng cho lập trình gia công CNC. Bản quyền SolidWorks CAM Professional. Module này cho phép bạn lập trình gia công phay tiện nhanh chóng tất cả chi tiết cũng như các cấu hình riêng lẻ. Và tính năng High-Speed Machining (HSM), configurations, assembly machining, gia công tiện và chương trình 3+2 cho gia công CNC 4 trục và 5 trục.

Những thay đổi trong bảng giá phần mềm SOLIDWORKS 2022

Bảng giá mới của SOLIDWORKS áp dụng trên thị trường global từ 1/4/2022, riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, thời hạn áp dụng là từ 1/7/2022. Cụ thể sẽ có những thay đổi như sau:

Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất 2021 2022

Bảng giá phần mềm SolidWorks bản quyền mới nhất

 • License phần mềm SOLIDWORKS Standalone cài đặt cho máy tính để bàn tăng 5% so với mức giá hiện nay (giá phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD từ gần 200 đến trên 300 triệu/bộ). Mức tăng 5% được hiểu là áp dụng đối với tất cả các giải pháp 3D của SOLIDWORKS dành cho máy tính để bàn (Simulation, Flow Simulation, Plastics…)
 • Trong trường hợp này, để phân bổ ngân sách, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn license term (bản quyền phần mềm theo thời hạn).
 • Subscription của các bản Standalone giá không thay đổi.
 • Hiện tại, các license network có giá cao hơn 10% so với các bản standalone (chưa bao gồm chi phí cài đặt network). Với những lợi ích to lớn mà license network mang lại cho khách hàng, giá loại license này sẽ tăng 19% đối license PLC và tăng 14% giá Subscription. Giá license network được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.
 • Giá bản quyền PLC của DraftSight tăng 33%.
 • Ảnh hưởng bởi chính sách điều chỉnh giá bán của hãng SOLIDWORKS, các bộ phần mềm CAD CAM SOLIDWORKS OEM SolidCAM cũng có điều chỉnh tăng giá.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM SOLIDWORKS mới nhất

 • Nhóm phần mềm thiết kế 3D của SOLIDWORKS có giá từ dưới 200 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Nhóm phần mềm mô phỏng cơ khí giá từ dưới 150 triệu đến 450 triệu đồng.
 • Nhóm phần mềm mô phỏng dòng chảy (khí, lỏng, nhựa) có giá từ trên 150 triệu đến khoảng 600 triệu đồng.
 • Nhóm phần mềm hướng dẫn lắp ghép (phục vụ cho sản xuất quy mô) giá từ trên 200 triệu đến khoảng 750 triệu đồng

Giá SolidWorks bản quyền theo năm:

SolidWorks Standard: khoảng 4,050 USD/ năm

SolidWorks Professional: khoảng 5,400 USD/ năm

SolidWorks Premium: khoảng 7,237 USD/ năm

Trên đây là bảng giá phần mềm SolidWorks bản quyền cho một số module thông dụng nhất. Mức giá được nêu trên chỉ mang tính tham khảo, bởi giá bản quyền SolidWorks có sự thay đổi từng thời điểm và phụ thuộc vào tỷ giá USD cũng như chính sách của hãng và đại lý phân phối.

Từ đầu năm 2021, SOLIDWORKS tăng 5% giá sản phẩm sau nhiều năm giữ mức giá cố định. SOLIDWORKS cũng có nhiều chính sách thay đổi về bán hàng từ năm 2021 – 2022.

Số lượng sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú và chi tiết nói lên quy mô hoạt động chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng chu đáo của SOLIDWORKS đáp ứng nhu cầu của các ngành, lĩnh vực và trong những trường hợp sử dụng khác nhau. Có những modul phần mềm chỉ 495 USD nhưng cũng có những phần mềm trị giá lên đến 25 nghìn USD (SOLIDWORKS Plastics Premium) và thậm chí trên 30 nghìn USD (như SOLIDWORKS Composer Enterprise Sync). Mặc dù vậy, giá phần mềm SOLIDWORKS được xếp vào mức tầm trung so với những phần mềm cao cấp như Catia (chuyên dụng cho các lĩnh vực hàng không, công nghệ kỹ thuật cao).

Bảng giá niêm yết quy đổi sang Việt Nam Đồng có thể thay đổi tùy thuộc tùy giá USD. Trên đây là bảng giá phần mềm SolidWorks bản quyền cho một số gói sản phẩm thông dụng nhất. Mức giá ViHoth đưa ra ở trên chỉ mang tính tham khảo bởi giá phần mềm SolidWorks bản quyền liên tục thay đổi trong từng thời điểm, phụ thuộc vào tỷ giá với USD, chính sách của hãng và của nhà cung cấp bán phần mềm SolidWorks.

Thông tin liên hệ mua hàng:

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốcHotline: 0982 018 497

Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất 2021 2022

Những chú ý khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Nhân viên mua hàng thường quan tâm đến vấn đề chủ chốt nhất: giá rẻ. Tuy nhiên, hãy lưu ý, ngoài việc mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, bạn đang mua về một bộ công cụ  kỹ thuật cho mục đích phát triển của doanh nghiệp bạn. Hãy cân nhắc, đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, lâu năm, đội ngũ kỹ thuật SOLIDWORKS tốt, dịch vụ nhiệt tình, chu đáo.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn hỏi báo giá phần mềm SolidWorks bản quyền hay mua bất kỳ module bản quyền phần mềm SOLIDWORKS nào, hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn Chứng nhận đại lý ủy quyền. Đó là cơ sở xác minh đơn vị bán phần mềm SOLIDWORKS chính hãng và để đảm bảo việc hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình sử dụng bản quyền phần mềm.

Mua phần mềm giá rẻ nhất không quan trọng bằng mua phần mềm ở đâu mà doanh nghiệp của bạn có thể đạt được nhiều lợi ích đầu tư nhất.

Những điều cần biết khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Mua SOLIDWORKS 2020 bản quyền nhiều lợi ích nhất cho doanh nghiệp

Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất 2021 2022

ViHoth đơn vị bán phần mềm SolidWorks uy tín tại Việt Nam

ViHoth đơn vị phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Cam Kết

Với mục tiêu “Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”, “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên ViHoth luôn nỗ lực cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại ViHoth, sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Tư vấn kỹ thuật để lựa chọn giải pháp phần mềm SOLIDWORKS phù hợp nhất.
 • Giá cả phải chăng, dịch vụ hậu mãi tốt
 • Đào tạo sử dụng phần mềm SOLIDWORKS giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ kỹ sư SOLIDWORKS chuyên nghiệp, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn để giải quyết tốt công việc.
 • Tặng sách hướng dẫn SOLIDWORKS & tài liệu khác
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, nhanh chóng online và offline
 • Được mời tham gia các chương trình sự kiện hàng năm (SOLIDWORKS Innovation Day, Seminar…), chương trình chăm sóc khách hàng…
 • Livestream hướng dẫn kỹ thuật định kỳ giúp người dùng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS thường xuyên được bồi đắp kiến thức mới, nâng cao kỹ năng.
 • Tặng một số giải pháp SOLIDWORKS miễn phí (tùy thuộc vào phần mềm bạn mua: SOLIDWORKS Standard, Professional hay Premium…) phục vụ cho việc render hình ảnh, sản xuất…
 • Tặng phần mềm myCADTools, giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS, giúp nâng cao hiệu suất thiết kế/sản xuất trên phần mềm SOLIDWORKS.
 • Các lợi ích giá trị gia tăng khác…

Mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS để trang bị thêm sức mạnh cho đội ngũ thiết kế của bạn, có chứng nhận bản quyền phần mềm hợp pháp, cộng với sự hỗ trợ từ các dịch vụ giá trị gia tăng từ đại lý để nâng cao hiệu suất, chất lượng trong công việc của doanh nghiệp, nâng cao vị thế trong kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

ViHoth Corporation

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Bảng giá phần mềm SOLIDWORKS mới nhất 2021 2022
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Collaborative Designer for SOLIDWORKS là gì?

  Collaborative Designer for SOLIDWORKS kết nối SOLIDWORKS 3D CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE®. Nhà thiết kế có thể lưu dữ liệu thiết kế của SOLIDWORKS một cách an toàn và truy cập nó bất cứ lúc nào bằng trình duyệt
  Chi tiết
 •  
   

  Giao diện người dùng SOLIDWORKS 2020 SP3

  Tháng 6 năm 2020, phiên bản SOLIDWORKS 2020 SP3 đã chính thức được phát hành. Có một vài thay đổi trong giao diện người dùng SOLIDWORKS 2020 SP3 rất hữu ích, bạn nên biết.>> Thay đổi giao diện trong phần mềm SOLIDWORKS 20201....
  Chi tiết
 •  
   

  Có ngay bản nâng cấp SOLIDWORKS 2024 chỉ từ 41 triệu

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp đã mua phần mềm SOLIDWORKS, hãng SOLIDWORKS vừa ra chính sách giá tốt nhất cho Khách hàng từ trước đến nay, chỉ với chi phí 41 triệu, ngân sách đầu tư ban đầu giảm gần 60% so...
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời tham dự ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2024

  SOLIDWORKS Innovation Day 2024 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm quy tụ các chuyên gia hàng đầu về phần mềm SolidWorks trong và ngoài nước. Đây là sự kiện về phần mềm SolidWorks có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại sự kiện SolidCAM World 2023

  SolidCAM World 2023 được tổ chức tại Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ do hãng SolidCAM tổ chức hàng năm. Trong sự kiện này, ViHoth cũng tham gia với tư cách là một trong những đại lý của SolidCAM trên toàn thế giới. Sự kiện SolidCAM World...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023 thông tin mới nhất

  Nhằm giảm thiểu những bất cập không đáng có và tối đa hóa khả năng của hệ thống phần cứng. ViHoth Solutions tổng hợp biên soạn những hướng dẫn cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023, lưu ý hay đề xuất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dùng...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển