Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.

Phần mềm PDM Standard là một giải pháp quản lý dữ liệu cho các môi trường nhóm nhỏ, được cung cấp miễn phí cho các khách hàng SOLIDWORKS ProfessionalSOLIDWORKS Premium. (PDM là viết tắt của Product Data Management, có nghĩa là quản lý dữ liệu.)

phan-mem-quan-ly-du-lieu-solidworks-pdm-standard

SOLIDWORKS PDM Standard là gì?

SOLIDWORKS PDM Standard là một giải pháp quản lý dữ liệu cho các môi trường nhóm nhỏ, được cung cấp miễn phí cho các khách hàng SOLIDWORKS Professional và Premium. (PDM là viết tắt của Product Data Management, có nghĩa là quản lý dữ liệu.)

Chức năng chính của PDM là hoạt động như một trình kiểm soát phiên bản, một phần thiết yếu và quan trọng của bất kỳ quy trình thiết kế sản phẩm nào. Nhưng phần mềm còn đi xa hơn thế, cung cấp các công cụ và tính năng cho phép và khuyến khích cộng tác làm việc, cũng như hỗ trợ quản lý vòng đời sản phẩm tổng thể.

phan-mem-pdm-standard-mien-phi-cho-nguoi-dung-solidworks

Tính năng và lợi ích của phần mềm PDM Standard

Tổ chức dữ liệu

Như bạn có thể mong đợi, SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo. Đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm. Khi thiết kế bất kỳ loại sản phẩm nào liên quan đến việc lắp ráp từ các chi tiết, dữ liệu, tệp và tài liệu khác nhau, quy trình phải được tổ chức cẩn thận. Những sai sót trong việc lưu và quản lý dữ liệu có thể dẫn đến việc các tệp bị mất, bị hỏng hoặc bị thay đổi mà không có các bản cập nhật phù hợp với các bản vẽ và tài liệu có liên quan khác. Nếu không có một số hình thức kiểm soát phiên bản và tổ chức dữ liệu, có thể lãng phí thời gian khi cố gắng xác định vị trí các tệp bị thiếu, khắc phục sự bất thường của dữ liệu và thay đổi bản vẽ thiết kế trước đó.

Phần mềm PDM Standard hoàn toàn nhận biết được tham chiếu, có nghĩa là khi bạn thiết lập dự án, mọi thứ đều được liên kết. Nói cách khác, khi bạn thay đổi hoặc di chuyển bất kỳ tệp nào được tham chiếu, cấu trúc tham chiếu (tức là mọi tệp liên quan tham chiếu đến dữ liệu hoặc thiết kế được đề cập) sẽ được cập nhật cùng với nó.

Dữ liệu được giữ an toàn bằng cách sử dụng Microsoft SQL Server, lập chỉ mục tất cả các tệp để truy xuất nhanh.

Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ

Nếu không sử dụng một số loại hệ thống quản lý dữ liệu, bạn có thể sẽ phải dựa vào các tính năng tìm kiếm của Windows để tìm dữ liệu, tệp và tài liệu. SOLIDWORKS PDM tự động lập chỉ mục mọi tệp có liên quan đến dự án bạn đang thực hiện và cho phép bạn sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao và nhanh chóng để tìm chúng khi bạn cần. Tính năng này cũng hữu ích nếu bạn muốn tìm chi tiết của một thành phần từ một dự án trước đó vì nó giúp loại bỏ nhu cầu tìm kiếm trong các thư mục vô tận.

Kiểm soát truy cập an toàn

Dữ liệu và bảo mật thông tin rất quan trọng trong giai đoạn thiết kế sản phẩm. Không ai muốn các chi tiết của một sản phẩm mới bị rò rỉ trước khi phát hành. SOLIDWORKS PDM cho phép bạn thiết lập kiểm soát truy cập an toàn, chỉ cho phép những người có tên người dùng và mật khẩu duy nhất mới có thể truy cập vào một số tệp nhất định.

Kiểm soát chi tiết có thể được thiết lập để cho phép một số người dùng có quyền sử dụng các hoạt động bị hạn chế, kiểm soát ai có thể di chuyển và đổi tên tệp, v.v…

Tính năng tìm kiếm tích hợp

 • Nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy các tệp SOLIDWORKS bằng cách tìm kiếm trên siêu dữ liệu (Thuộc tính tùy chỉnh)
 • Bản xem trước eDrawings tích hợp
 • Tự động xem trước các tệp SOLIDWORKS và DraftSight với cửa sổ xem trước dựa trên eDrawings tích hợp

Những tính năng quản lý và tổ chức hệ thống nâng cao có trong SOLIDWORKS PDM Professional.

Thông tin liên hệ khi cần tư vấn hỗ trợ về quản lý dữ liệu với SOLIDWORKS PDM
Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Đối tác phân phối của Dassault Systèmes từ năm 2011
Hotline: 0982 018 497

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Máy tính Dell workstation cài SOLIDWORKS 2019 - 2021 giá rẻ

  Với những phần mềm có dung lượng bộ cài lớn và hiệu suất cao như SOLIDWORKS 2019 - 2021 yêu cầu cấu hình máy tính phù hợp để phần mềm hoạt động hiệu quả, phát huy được tối đa hiệu suất và năng suất làm việc.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

  Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

  3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển