Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

Các nhà thiết kế nội thất quan tâm đến những giải pháp phần mềm có thể giúp đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất việc thiết kế nội thất, trình bày mẫu thiết kế với khách hàng hoặc quảng cáo và chào bán. Thật tuyệt vời vì SOLIDWORKS có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của ngành thiết kế nội thất ngày nay.

Các nhà thiết kế nội thất quan tâm đến những giải pháp phần mềm có thể giúp đáp ứng nhanh nhất và tốt nhất việc thiết kế nội thất, trình bày mẫu thiết kế với khách hàng hoặc quảng cáo và chào bán. Thật tuyệt vời vì SOLIDWORKS có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của ngành thiết kế nội thất ngày nay.

VÌ SAO NÓI SOLIDWORKS LÀ PHẦN MỀM THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆU QUẢ?

1. Giới thiệu về phần mềm SOLIDWORKS

SOLIDWORKS 3D CAD là sản phẩm của hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes, hãng phần mềm CAD 3D hàng đầu thế giới, phát triển dựa trên phương pháp tham số 3D, tính trực quan cao, dễ sử dụng, xây dựng mô hình 3D nhanh chóng.

Trước đây, SOLIDWORKS 3D CAD chủ yếu ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, cơ khí, chế tạo, sáng tạo. Với những tính năng hỗ trợ thiết kế mô hình 3D tuyệt vời của SOLIDWORKS, các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc đã tìm thấy ở SOLIDWORKS khả năng ứng dụng mạnh mẽ trong lĩnh vực này, thay thế hiệu quả cho AutoCAD, 3D Max, Revit hay một số phần mềm CAD 3D phổ biến khác.

2. Phần mềm SOLIDWORKS phác thảo nhanh, dựng mô hình 3D nội thất nhanh chóng

2.1 Dựng mô hình 3D từ các bản vẽ phác thảo trên giấy hoặc ảnh chụp

Các nhà nội thất luôn có hàng ngàn ý tưởng trong đầu và dữ liệu hình ảnh về sản phẩm, chi tiết nội thất. Làm thế nào để khai thác và sử dụng nguồn ý tưởng, hoặc dữ liệu thiết kế đó một cách nhanh chóng và linh hoạt. Hoặc từ bản phác thảo vẽ tay đưa nó trở thành mô hình thiết kế 3D. Hãy đưa tất cả ảnh chụp có sẵn hoặc phác thảo trên giấy của bạn vào trong môi trường 3D SOLIDWORKS (“tất cả chỉ trong một nốt nhạc”), sử dụng công cụ Sketch Picture và những công việc còn lại là tận hưởng những công cụ, tính năng thiết kế 3D tuyệt vời mà SOLIDWORKS cung cấp để dựng và chỉnh sửa mô hình thiết kế theo ý tưởng, mong muốn của bạn.

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

Từ một ảnh chụp hoặc một bản scan, bạn hoàn toàn có thể đưa vào môi trường 3D CAD trong SOLIDWORKS và dựng lên mô hình thiết kế của sản phẩm.

2.2 Dựng mô hình 3D từ bản vẽ 2D

Nếu bạn đã có sẵn các bản vẽ 2D từ file mềm hay bản vẽ giấy, bạn hoàn toàn có thể sao chụp và đưa vào trong môi trường 3D CAD SOLIDWORKS để thực hiện công việc dựng hình khối cho thiết kế. SOLIDWORKS là một phần mềm trực quan, dễ sử dụng, thiết kế mô hình 3D nhanh chóng và dễ dàng.

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

Import bản vẽ 2D vào trong môi trường SOLIDWORKS 3D CAD để dựng lên mô hình 3D tham số trực quan, dễ dàng và nhanh chóng.

 

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

3. Những công cụ 3D CAD tuyệt vời giúp SOLIDWORKS là phần mềm thiết kế nội thất đáng mong đợi 

SOLIDWORKS 3D CAD cung cấp môi trường thân thiện và tiện lợi để bất cứ kỹ sư thiết kế trong các ngành, lĩnh vực đều có thể sử dụng dễ dàng. Các công cụ về đường, đường cong spline, biên dạng, đùn khối… giúp tăng tốc độ thiết kế nhiều lần so với các phần mềm CAD 2D.

Các công cụ thiết kế bề mặt (surface) trong SOLIDWORKS đáp ứng tốt các yêu cầu của ngành thiết kế nội thất, kiến trúc.

Hỗ trợ bộ thư viện lên đến 1 triệu chi tiết, ngoài ra, bạn cũng có thể add thêm và tùy chỉnh bộ thư viện (có từ bản SOLIDWORKS Professional trở lên). Liên kết tìm kiếm trên 3D Content Central hoàn toàn miễn phí cho người dùng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền.

Hỗ trợ Annimation và rendering cho hình ảnh thiết kế dễ dàng, nhanh chóng.

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

Trong SOLIDWORKS, bạn có thể tùy chọn vật liệu và gán màu sắc cho thiết kế.

Bố trí màu sắc và áp dụng vật liệu cho thiết kế.

Hỗ trợ tuyệt vời cho thiết kế lắp ghép, cụm lắp ghép và lắp ghép lớn.
Trong SOLIDWORKS 3D CAD có hỗ trợ công cụ mô phỏng nhanh Simulation Express có ý nghĩa quan trọng trong việc mô phỏng tác dụng lực, áp suất… cần thiết trong việc đánh giá thiết kế. Nếu các yêu cầu mô phỏng, đánh giá thiết kế nhiều hơn và phức tạp hơn, bạn có thể sử dụng các mô-đun Simulation riêng biệt của SOLIDWORKS.

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

Tính năng Simulation Express hỗ trợ mô phỏng nhanh, đánh giá thiêt kế phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

4. SOLIDWORKS Visualize tạo hình ảnh annimation tuyệt đẹp cho thiết kế nội thất

Tạo ra nội dung 3D nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể, phần mềm SOLIDWORKS Visualize là một bộ phần mềm độc lập cho những người thiết kế, kỹ sư và người sáng tạo nội dung sử dụng SOLIDWORKS hoặc các công cụ sáng tạo CAD khác (như Rhino, Autodesk Alias, 3DS Max…) cho sản phẩm, kiến trúc, du thuyền, cơ khí, và thiết kế khác có thể sản xuất, có thể tạo ra một thí nghiệm 3D một cách nhanh chóng dễ dàng và thú vị.

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

SOLIDWORKS Visualize là nguồn cảm hứng để tạo nên các thiết kế nội thất đẹp nhất.

Giúp người dùng và các bên liên quan lựa chọn, xác nhận, cải thiện và bán các dự án thiết kế tốt nhất và hiệu quả nhất. SOLIDWORKS Visualize giúp giảm nhu cầu cam kết đắt tiền về kỹ thuật, tạo mẫu và tài nguyên tiếp thị cho dự án. Giải pháp này cũng giúp giảm lỗi và đảm bảo rằng sản phẩm tiếp cận thị trường nhanh hơn.

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

SOLIDWORKS Visualize giúp bạn tạo ra các hình ảnh 3D nhanh và dễ dàng nhất có thể dù bạn đang sử dụng phần mềm 3D CAD nào.

Tham khảo:

Tạo hình ảnh photorealistic rendering chất lượng cao bằng SOLIDWORKS Visualize

Tương lai của ngành nội thất

5. SOLIDWORKS Composer hướng dẫn lắp ráp thông minh

Add-on hoàn toàn trên SOLIDWORKS 3D CAD, SOLIDWORKS Composer có thể tận dụng dữ liệu 3D của SOLIDWORKS để xây dựng tài liệu hướng dẫn kỹ thuật cho việc lắp ghép sản phẩm có số lượng chi tiết lớn.

SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!

 

6. Tư vấn mua bản quyền phần mềm thiết kế nội thất 3D SOLIDWORKS

Phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD dễ học, dễ sử dụng. Khi mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và nhận được một khóa đào tạo miễn phí để áp dụng trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Nên mua SOLIDWORKS Professional để sử dụng tính năng bộ thư viện, và được miễn phí sử dụng mô-đun SOLIDWORKS Visualize Standard, một hỗ trợ tuyệt vời trong việc tạo hình ảnh annimation chuyên nghiệp.

Liên hệ ViHoth Corporation, đại lý ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam để được tư vấn, báo giá phần mềm SOLIDWORKS trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Hotline: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com.

ViHoth Corporation

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS 3D CAD: phần mềm thiết kế nội thất hiệu quả!
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Nâng cao hiệu suất thiết kế trên SOLIDWORKS Drawings

  Mẹo và thủ thuật nâng cao hiệu suất thiết kế trên SOLIDWORKS Drawings - Trong bài viết này, hãy xem cách các công cụ vẽ của SOLIDWORKS hiệu quả chi tiết và dễ xử lý cho người dùng CAD như thế nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế nội thất bằng SOLIDWORKS 3D hiệu quả như thế nào?

  Các kiến trúc sư luôn quan tâm tới những phần mềm có thể đáp ứng nhanh nhất việc thiết kế. Từ việc thiết kế nội thất, trình bày mẫu hoặc quảng cáo và chào bán với khách hàng. SOLIDWORKS có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của ngành thiết kế nội thất hiện nay. Vậy, thiết kế nội thất bằng SOLIDWORKS 3D tuyệt vời như thế nào? Hãy cùng ViHoth tìm hiểu qua bài viết dưới đây
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Khám phá tính năng Customize in SOLIDWORKS

  Đối với các phần mềm thiết kế việc cá nhân hoá giao diện thiết kế cũng như là các cài đặt riêng của mỗi người dùng đã không còn gì xa lạ. Đến với bài viết lần này chúng...
  Chi tiết
 •  
   

  Điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM hiệu quả

  Điều chỉnh các đường vào và ra dao là việc quan trọng khi gia công. Nếu không điều chỉnh hợp lý sẽ gây ra các vết lẹm trên bề mặt sản phẩm. Cùng tìm hiểu cách điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM ngay dưới đây. Điều chỉnh...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển