Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tạo hình ảnh photorealistic rendering chất lượng cao bằng SOLIDWORKS Visualize

Zamak đã đánh giá SOLIDWORKS Visualize cùng với các phần mềm tạo hình ảnh photorealistic rendering phổ biến khác như phần mềm Lumion®, Maxwell®, Octane®, Flamingo®... và họ đã hoàn toàn hài lòng khi chọn SOLIDWORKS Visualize. Những...

Zamak đã đánh giá SOLIDWORKS Visualize cùng với các phần mềm tạo hình ảnh photorealistic rendering phổ biến khác như phần mềm Lumion®, Maxwell®, Octane®, Flamingo®… và họ đã hoàn toàn hài lòng khi chọn SOLIDWORKS Visualize. Những kết quả tuyệt vời mà phần mềm này mang đến cho họ là: tiết kiệm hàng trăm giờ làm việc mỗi năm, rút ngắn thời gian đưa sản phẩm thiết kế tới trình diễn, chốt deal nhanh hơn, giảm chi phí mẫu thử…

Tạo hình ảnh photorealistic rendering chất lượng cao bằng SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Visualize hỗ trợ tạo hình ảnh photorealistic rendering chất lượng cao cho mọi lĩnh vực thiết kế.

 

Photorealistic rendering – Yêu cầu trình diễn các thiết kế công nghiệp hàng đầu

ZAMAK design® là một nhà thiết kế studio công nghiệp hàng đầu của Pháp. Công ty được sáng lập bởi bốn nhà thiết kế giàu kinh nghiệm: Nicolas Michel-Imbert, Florian Foizon, Damien Esclasse và Arnaud Perez. Được đào tạo chính thức về thiết kế công nghiệp, bốn chuyên gia này đã mang những kỹ năng đa dạng và đa ngành để tạo ra các giải pháp sáng tạo cho những thách thức phát triển sản phẩm của khách hàng. Làm việc với một mạng lưới các đối tác đã được thành lập chuyên về kỹ thuật, thiết kế, CAD, phát triển web và tư vấn, ZAMAK đảm bảo rằng các dự án khách hàng luôn được thực hiện thành công.

ZAMAK đã phát triển một phương pháp luận rõ ràng và hiệu quả để thiết lập một cuộc đối thoại xây dựng trong suốt quá trình sáng tạo. Một khía cạnh quan trọng của quá trình này là sự phát triển nhanh chóng của các khái niệm thiết kế công nghiệp ban đầu là kết quả phản quang photorealistic chất lượng cao, theo Michel-Imbert, Giám đốc phần mềm, ZAMAK.

Giám đốc Michel-Imbert giải thích: “Sức mạnh của chúng tôi là khả năng thiết kế nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ kẹp giấy đến tàu điện thậm chí cả kiến ​​trúc.” “Đối với tất cả các dự án của chúng tôi, chúng tôi cần trình bày các khái niệm thiết kế một cách thực tế nhất có thể, vượt quá các phác thảo và mô hình 3D, để cung cấp cho khách hàng các bản vẽ chất lượng cao, photorealistic, để họ có thể hình dung và hiểu chính xác những gì chúng tôi đang đề xuất nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.”

 

So sánh các phần mềm render khác với SOLIDWORKS Visualize

Cho đến năm 2012, ZAMAK đã sử dụng  Keyshot® để hiển thị và đưa ra các khái niệm thiết kế cho khách hàng. Tuy nhiên, công ty xác định rằng giải pháp Keyshot đã không mang lại hiệu quả và không dễ dàng tạo ra chất lượng cao, photorealistic renderings cho bất kỳ loại dự án nào.

“Chúng tôi cần phần mềm không chỉ nhanh chóng và dễ dàng mà còn tạo ra chất lượng tuyệt vời”, Michel-Imbert nhớ lại. “Chúng tôi muốn một giải pháp có thể thích nghi với nhiều loại dự án khác nhau mà chúng tôi thực hiện mà không làm giảm chất lượng render hoặc hiệu suất. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định xem xét các giải pháp có sẵn khác như là sự thay thế tiềm năng cho Keyshot.”

ZAMAK đã đánh giá Maxwell®, Octane®, Flamingo®, phần mềm Lumion® và SOLIDWORKS® Hiển thị các giải pháp render trước khi chuẩn hóa trên SOLIDWORKS Visualize software. Công ty đã chọn SOLIDWORKS Visualize bởi vì nó nhanh và dễ sử dụng, và tạo ra ảnh chất lượng vượt trội. Michel-Imbert nhấn mạnh: “SOLIDWORKS Visualize là sự cân bằng hoàn hảo về chất lượng, tốc độ và sự thoải mái.” Một số trình kết xuất nhanh nhưng xuất ra hình ảnh chất lượng thấp. Một số sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhưng phải mất sáu tháng để học. Một số khác thì dễ sử dụng, nhưng phải mất 4 giờ để render một hình ảnh. SOLIDWORKS Visualize cung cấp sự kết hợp đúng về chất lượng, tốc độ và tính dễ sử dụng, và là công cụ renderer tốt nhất để hỗ trợ công việc kinh doanh của chúng tôi. ”

 

Chất lượng, tốc độ và thời gian thiết kế được cải thiện

Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS Visualise, ZAMAK đã tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể cho mỗi dự án, hàng trăm giờ làm việc mỗi năm.

“SOLIDWORKS Visualize mang đến cho chúng ta tính linh hoạt tuyệt vời cho việc render, cho phép chúng ta thay đổi màu sắc và vật liệu – cũng như thêm hoặc tháo các bộ phận và ánh sáng – rất nhanh”, Michel-Imbert lưu ý.

“Tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì phần mềm giống như có một nhiếp ảnh gia, họa sĩ và chuyên gia vật liệu cùng một lúc” . Michel-Imbert tiếp tục: “Phần lớn tốc độ của SOLIDWORKS Visualize ra từ việc kết nối những khả năng quan trọng với một giao diện dễ sử dụng.” Thực tế là chúng ta có thể biến đối tượng xung quanh với tất cả các thiết lập của máy ảnh – thay đổi màu sắc, vật liệu, ánh sáng và hình học – mà không làm giảm chất lượng render là sáng tạo, hữu ích và vô giá đối với quá trình thiết kế của chúng tôi. Tỷ lệ giữa các khả năng mà chúng tôi có thể cung cấp trong một khoảng thời gian ngắn thật đáng kinh ngạc.”

Tạo hình ảnh photorealistic rendering chất lượng cao bằng SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Visualize tạo hình sống động như thực.

 

Truyền đạt hiệu quả về sản phẩm bằng hình ảnh photorealistic rendering

ZAMAK đặt yêu cầu chất lượng cao như vậy vì nó cho phép công ty giao tiếp khái niệm thiết kế với khách hàng một cách hiệu quả hơn, chốt deal nhanh hơn. “Chúng tôi bắt đầu một dự án bằng cách vẽ một số bản phác thảo và phát triển một số mô hình 3D, nhưng SOLIDWORKS Visualize render là những gì chúng tôi thể hiện cho khách hàng”, Michel-Imbert nói “Điều quan trọng là có thể cho khách hàng và người mua biết sản phẩm cuối cùng sẽ trông như thế nào,”Ông nói thêm. “Đây là lý do tại sao chúng ta cần nhiều hơn là tốc độ trong một giải pháp render. Chúng ta cần phải nhanh chóng, nhưng chúng tôi cũng cần các kết xuất chất lượng để truyền đạt những ý tưởng sáng tạo cho khách hàng.”

 

Tiết kiệm chi phí, giảm mẫu thử

Ngoài thời gian tiết kiệm, phần mềm SOLIDWORKS Visualize giúp bạn tiết kiệm tiền – cả về phát triển thiết kế và giảm các yêu cầu về mẫu mã và chi phí liên quan “Nhà thiết kế Foizon chỉ ra. “Chúng tôi có thể tạo ra photorealistic chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng. SOLIDWORKS Visualization đang tiết kiệm hàng ngàn euro cho mỗi dự án phát triển sản phẩm – hàng chục nghìn euro mỗi năm bằng cách giảm thiểu chu trình thiết kế và số lượng nguyên mẫu mà chúng tôi cần phải làm,” Foizon nói.

Với chất lượng cao về hình ản photorealistic rendering tạo ra bởi SOLIDWORKS Visualize phần mềm, thiết kế của ZAMAK có thể giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng và đối tác, kết quả là hàng trăm giờ mỗi năm.

 

Về phần mềm SOLIDWORKS Visualize

SOLIDWORKS Visualize (trước đây gọi là Bunkspeed) cung cấp một bộ công cụ phần mềm độc lập kết hợp khả năng trình diễn công nghiệp hàng đầu với các tính năng thiết kế theo định hướng thị giác và quy trình công việc, cho phép dễ dàng và nhanh chóng tạo ra nội dung giao tiếp trực quan cho tầm nhìn, đam mê và cảm xúc của thiết kế.

Thiết kế và tiếp thị sản phẩm tốt hơn bằng cách biến trí tưởng tượng thành hiện thực thông qua nội dung và trải nghiệm sống động.

Các sản phẩm trực quan hóa được tạo ra cho bất kỳ ai cần tạo ra các hình ảnh, hoạt hình với chất lượng chuyên nghiệp và nội dung 3D khác một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất có thể.

Photorealistic Rendering

3D Rendering là một quá trình của đồ họa máy tính nhằm chuyển đổi sự bố trí của các Models trong không gian 3D thành hình ảnh 2D, những hình ảnh đó mang những hiệu ứng trông giống như vật thể thực được gọi là Photorealistic Rendering, hoặc mang những hiệu ứng không giống vật thể thực (giống kiểu của những tác phẩm 2D vẽ theo phong cách tự do, hoặc hình ảnh như của phim hoạt hình) thì được gọi là Non-photorealistic Rendering.

 

Bài viết tham khảo:

SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh sản phẩm sinh động cho thiết kế

Giới thiệu chi tiết về phần mềm SOLIDWORKS Visualize

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

CAD/CAM/CAE/PLM/CNC

Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS tại Việt Nam từ năm 2011

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 3797 0256                         Hotline: 0983 331 083

Website: http://www.vihothcom                  Email: info@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hiệu quả từ việc cắt giảm thời gian gia công cơ khí

  Hoạt động gia công cơ khí chiếm một con số không nhỏ ở Việt Nam. Xưởng của bạn phải gia công bao nhiêu chi tiết cơ khí chính xác mỗi ngày? Nếu con số đó đang là hàng trăm, hàng...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn lập trình gia công 4 trục – trục B trên phần mềm SolidCAM

  Hướng dẫn lập trình gia công 4 trục – trục B trên phần mềm SolidCAM là chủ đề Livestream số 41 trên Facebook Page SolidCAM Việt Nam. Hãy cùng các chuyên gia SolidCAM của ViHoth tham gia trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển