Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm Radmin quản lý hệ thống máy tính tốt nhất cho doanh nghiệp

Radmin, một giải pháp quản lý hệ thống máy tính đang được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Hầu hết các tập đoàn đa ngành đều cần có một quản trị mạng tại mỗi trụ sở. Các quản trị viên sẽ phụ trách các hoạt động về mạng và hoàn...

Radmin, một giải pháp quản lý hệ thống máy tính đang được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Hầu hết các tập đoàn đa ngành đều cần có một quản trị mạng tại mỗi trụ sở. Các quản trị viên sẽ phụ trách các hoạt động về mạng và hoàn toàn chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ xảy ra với các máy chủ và máy tính của họ. Chúng phải đảm bảo có thể truy cập vào các chi nhánh và các trụ sở chính 24/7 như bất kỳ một quản trị viên khác.

Tuy vậy, hoàn toàn có thể thực hiện công việc của họ từ xa nhằm loại bỏ chi phí đi lại để đảm bảo hiệu quả trong công việc cũng như tối thiểu chi phí. Hơn nữa, khả năng của máy tính điều khiển từ xa và các máy chủ có thể đảm bảo tiết kiệm thời gian, tiền bạc và có đóng góp không nhỏ vào sự thành công của công ty cũng như việc ra quyết định của lãnh đạo.

Phần mềm Radmin quản lý hệ thống máy tính tốt nhất cho doanh nghiệp

5 lý do nên chọn giải pháp quản lý hệ thống máy tính Radmin

1. Tính bảo mật

Với nhiệm vụ truy cập vào một máy tính từ xa của công ty, vấn đề bảo mật là điều quan trọng. Phần mềm điều khiển từ xa Radmin sử dụng các phương pháp bảo mật nghiêm ngặt nhất hiện có trên thị trường. Tất cả các dữ liệu hình ảnh, di chuyển chuột, nhấn bàn phím và âm thanh được mã hóa và không thể bị chặn trong quá trình truyền.

2. Tính kinh tế

Giá cả phải chăng của Radmin đã tạo nên một lợi thế cạnh tranh lớn. Các công cụ được thiết kế khi nó thực sự quan trọng và cần thiết, đó là lý do tại sao chúng tôi có thể tối thiểu hóa các khoản chi phí và đảm bảo tiết kiệm cho khách hàng của mình. Famatech cung cấp các chính sách về bản quyền rất linh hoạt cho các doanh nghiệp.

3. Kết nối tốc độ cao

Radmin là hệ thống điều khiển từ xa nhanh nhất có sẵn trên thị trường hiện nay. Các công nghệ phần mềm độc đáo làm cho công việc của bạn thoải mái ngay cả trên băng thông rất hẹp.

4. Độ tin cậy

Radmin không bao giờ có tình trạng “treo” máy. Điều này đã được thử nghiệm rộng rãi và đã được chứng minh bởi các khách hàng của chúng tôi, bao gồm 40% trong số 500 công ty Fortune.

5. Yêu cầu hệ thống thấp và triển khai dễ dàng

Radmin không có yêu cầu đặc biệt đối với phần cứng. Nếu máy tính của bạn sử dụng Windows, Radmin sẽ rất đơn giản chạy trên máy tính của bạn. Máy chủ của giải pháp quản lý hệ thống máy tính có thể đảm bảo cấu hình, triển khai và kích hoạt từ xa trên bất kỳ máy trạm nào thông qua các gói triển khai Radmin.

Phần mềm Radmin quản lý hệ thống máy tính tốt nhất cho doanh nghiệp

Ưu điểm của giải pháp quản lý hệ thống máy tính Radmin

Chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT) có thể kiểm soát từ xa bất kỳ máy tính để bàn nào tại bất cứ nơi nào trên một mạng LAN, WAN hoặc Internet tại bất kỳ thời điểm nào. Nó tiết kiệm thời gian và loại bỏ chi phí đi lại.

Một kỹ thuật viên có thể truy cập máy tính của người dùng từ xa và sửa chữa các vấn đề như thể anh đang đứng trước máy tính đó. Điều này là hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp, khi mà tất cả nhân viên liên tục tương tác với nhau và bất kỳ sự chậm trễ nào cũng gây nên hậu quả nhất định.

Radmin trợ giúp một cách hiệu quả và làm giảm lưu lượng truy cập lặp lại.

Radmin đã tạo cho mình một danh tiếng lớn trong việc quản lý hệ thống từ xa trong một vài năm gần đây và các chuyên gia CNTT đã biết tới hiệu quả tuyệt vời của nó: đảm bảo chức năng nhiệm vụ quan trọng, mã hóa được tất cả các dữ liệu truyền và luôn khả dụng.

Nguồn: Famatech

Dịch: ViHoth

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth là đại lý ủy quyền của hãng phần mềm Radmin giải pháp quản lý hệ thống máy tính từ xa, Famatech, tại Việt Nam.

Tham khảo:

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy: Radmin

Quản lý hệ thống ATM và mạng máy tính ngân hàng bằng phần mềm Radmin.

Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý chính hãng Famatech tại Việt Nam

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Lý do Radmin được xem là phần mềm dành cho các IT chuyên nghiệp

  Với phần mềm Radmin, các IT có thể truy cập máy tính của người dùng từ xa và sửa chữa các vấn đề như thể anh ta đang đứng trước máy tính đó. Điều này là hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp, khi mà tất cả nhân viên liên tục tương...
  Chi tiết
 •  
   

  RealVNC Connect Phần mềm truy cập máy tính từ xa

  RealVNC Connect - Phần mềm truy cập máy tính từ xa cho phép bạn làm những gì mình muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối. Đây chính là ưu điểm cho việc kết nối giữa các máy tính với nhau để hỗ trợ trong công việc cũng như...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền như thế nào có lợi nhất – Adobe Photoshop CC?

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền tưởng không rẻ hóa ra lại là việc đáng đầu tư, sinh thêm lợi nhuận. Do vậy, bạn hãy chọn cách đầu tư thông thái.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết
 •  
   

  Quản lý hệ thống ATM và mạng máy tính ngân hàng bằng phần mềm Radmin

  Duy nhất Radmin cung cấp các yêu cầu bảo mật cao nhất cho các tổ chức tài chính và điều này làm cho Radmin khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý chính hãng Famatech tại Việt Nam

  ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của hãng Famatech tại Việt Nam từ năm 2011. Radmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa bảo mật và đáng tin cậy nhất hiện nay với tốc độ nhanh và hiệu quả. Phần mềm Radmin...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển