Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy: Radmin

Radmin là một trong những sản phẩm phần mềm truy cập từ xa an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. 18 triệu người và 100.000 doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm Radmin, trong đó có các tổ chức quân đội, chính phủ, an ninh....

Radmin là một trong những sản phẩm phần mềm điều khiển máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nó đã được hơn 100.000 công ty trên toàn thế giới lựa chọn để hỗ trợ công nghệ từ xa cho nhân viên. Các chính phủ và quân đội, các chuyên gia công nghệ và các tổ chức tài chính dựa vào khả năng rộng lớn của nó. Radmin là một công cụ phải có cho mọi Chuyên gia CNTT.

phan-mem-dieu-khien-may-tinh-tu-xa-an-toan-va-dang-tin-cay-radmin

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa là gì và cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa cho phép người dùng điều khiển một máy tính từ xa bằng một máy tính khác. Nó thực sự hữu ích khi hỗ trợ kỹ thuật, chuyển tập tin, đào tạo và sử dụng cho các hoạt động quản lý, hỗ trợ khác trong doanh nghiệp, tổ chức, trường học, lớp học ,v.v…

Nói chung, để truy cập từ xa, máy tính cần kết nối cần phải cài đặt một phần mềm, máy tính này được gọi là máy chủ (Host / Server). Sau đó, một máy tính hoặc một thiết bị khác cũng cài đặt một phần mềm tương tự, máy tính hoặc thiết bị này gọi là máy khách (Client) để kết nối với máy chủ và kiểm soát nó.

mua-ban-quyen-phan-mem-radmin

Radmin – phần mềm điều khiển máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy

Phần mềm Radmin là sản phẩm nổi tiếng của hãng Famatech, nhà phát triển phần mềm điều khiển từ xa hàng đầu thế giới để quản lý máy tính để bàn và máy chủ. Radmin được xây dựng và phát triển liên tục từ năm 1999 tới nay, đã giành được nhiều giải thưởng.

Radmin là một trong những sản phẩm phần mềm truy cập từ xa an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nó đã được hơn 100.000 công ty trên toàn thế giới lựa chọn để hỗ trợ công nghệ từ xa cho nhân viên. Các chính phủ và quân đội, các chuyên gia công nghệ và các tổ chức tài chính dựa vào khả năng rộng lớn của nó. Radmin là một công cụ phải có cho mọi Chuyên gia CNTT.

Radmin hỗ trợ 27 ngôn ngữ khác nhau, được sử dụng rộng rãi để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng, quản trị mạng công ty và thực hiện một loạt các nhiệm vụ, từ các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức giáo dục, an ninh, trường học…

Phần mềm Famatech được 40% doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500 và người dùng gia đình trên khắp thế giới sử dụng. 18 triệu người đang sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa Radmin.

Mỗi license phần mềm hàng đầu – bản quyền phần mềm Radmin giá chỉ 49USD/license (giá niêm yết của hãng). Với các đơn hàng số lượng từ 50 license trở lên sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi.

Những lợi ích nổi bật khi mua bản quyền phần mềm Radmin

 • Đầu tư một lần để nhận bản quyền phần mềm có thời hạn vĩnh viễn.
 • Các upgrades của phiên bản
 • Quản trị viên hệ thống và người dùng có thể truy cập máy tính từ xa của họ từ mọi nơi.
 • Các công cụ thiết lập và triển khai Radmin miễn phí
 • Hỗ trợ kỹ thuật thông qua hệ thống ticket
 • Không có bất cứ chi phí phát sinh nào khác
 • Radmin có chính sách hỗ trợ giá tốt cho khách hàng thuộc lĩnh vực giáo dục, trường học.

co-che-hoat-dong-cua-phan-mem-dieu-khien-may-tinh-tu-xa-vihoth

 

Hỗ trợ điều khiển từ xa

Cung cấp hỗ trợ từ xa nội bộ và khắc phục sự cố ngay lập tức như thể bạn đang ở ngay trước PC từ xa. Khắc phục sự cố máy tính của nhân viên từ xa và hưởng lợi từ:

 • Cải thiện thời gian phản hồi cho hỗ trợ kỹ thuật
 • Tăng hiệu quả của bộ phận CNTT và năng suất của công ty
 • Loại bỏ chi phí đi lại cho kỹ thuật viên của bạn

“Chúng tôi cần một cách nhanh chóng và an toàn để kiểm soát máy tính để bàn của khách hàng nhằm giúp họ giải quyết các sự cố máy tính của mình. Mức độ bảo mật và bảo vệ dữ liệu cao nhất do Radmin cung cấp đáp ứng tất cả các yêu cầu của bộ phận CNTT của chúng tôi.” – Fritjof Eichhofer, Trưởng phòng Tư vấn CNTT Eichhofer GmbH.

Quản trị hệ thống

Duy trì các máy tính và máy chủ không cần giám sát qua mạng LAN hoặc qua Internet và giúp quản trị hệ thống từ xa dễ dàng và hiệu quả. Thực hiện các hoạt động mạng thiết yếu:

 • Cập nhật phần mềm
 • Khắc phục sự cố PC và máy chủ
 • Tắt máy tính từ xa

Radmin đã được chứng minh là một công cụ có giá trị để phục vụ cả máy chủ và PC bên trong VPN của chúng tôi. Nếu không có một công cụ như vậy, sẽ không thể phục vụ tổ chức.” – Bjarte Løchen, Giám đốc CNTT Norstat.

Làm việc trên máy tính để bàn tại văn phòng của bạn từ nhà

Cần làm việc ngoài giờ hoặc ở nhà vì lý do gì? Với Radmin, truy cập PC văn phòng của bạn từ nhà bất cứ lúc nào và làm việc trên đó như thể bạn đang sử dụng bàn phím, chuột và màn hình văn phòng của mình.

 • Các tệp công việc, chương trình và mạng của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Hoàn thành công việc của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Radmin là một trong những ứng dụng điều khiển từ xa tốt nhất mà tôi từng sử dụng. Bằng cách sử dụng nó, giờ đây tôi có thể dễ dàng truy cập và điều khiển các PC khác cần thiết từ nhà và văn phòng của mình. Tôi hiện đang sử dụng nó cho mục đích giáo dục và chính thức của mình. Nó không chỉ tốt mà còn tốt nhất.” – F. James Rohlf, Giáo sư Đại học Stony Brook.

Truy cập máy tính văn phòng của bạn từ xa khi đang đi công tác

Nhận thông tin từ máy tính văn phòng của bạn khi bạn đi vắng – chỉ cần sử dụng máy tính xách tay của bạn hoặc bất kỳ máy tính nào khác để truy cập PC làm việc của bạn bằng phần mềm Radmin. Không có gì khác biệt cho dù bạn đang ngồi ở chiếc ghế tiếp theo hay cách lục địa khác 30.000 feet.

 • Làm việc trên máy tính văn phòng từ bất kỳ nơi nào có Internet.
 • Truy cập 24/7 vào máy tính để bàn văn phòng, e-mail và tệp.
 • Không có nguy cơ mất thông tin doanh nghiệp vì nó vẫn còn trên PC văn phòng.

Tôi đã sử dụng Radmin được hai năm để kết nối với PC của công ty từ máy tính xách tay ở nhà. Với Radmin, tôi không cần phải mang theo máy tính xách tay do công ty cung cấp qua lại, đây là một điểm cộng lớn.” – Linda Callabresi, Kỹ sư Honeywell, Inc.

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm bảo mật máy chủ Windows AVG File Server Business Edition

  Trình quét vi-rút mạng của phần mềm bảo mật máy chủ Windows AVG File Server Business Edition giúp giữ cho dữ liệu doanh nghiệp của bạn an toàn khỏi tin tặc và phần mềm độc hại.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý chính hãng Famatech tại Việt Nam

  ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của hãng Famatech tại Việt Nam từ năm 2011. Radmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa bảo mật và đáng tin cậy nhất hiện nay với tốc độ nhanh và hiệu quả. Phần mềm Radmin...
  Chi tiết
 •  
   

  Quản lý hệ thống ATM và mạng máy tính ngân hàng bằng phần mềm Radmin

  Duy nhất Radmin cung cấp các yêu cầu bảo mật cao nhất cho các tổ chức tài chính và điều này làm cho Radmin khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Radmin quản lý hệ thống máy tính tốt nhất cho doanh nghiệp

  Radmin, một giải pháp quản lý hệ thống máy tính đang được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Hầu hết các tập đoàn đa ngành đều cần có một quản trị mạng tại mỗi trụ sở. Các quản trị viên sẽ phụ trách các hoạt động về mạng và hoàn...
  Chi tiết
 •  
   

  Lý do Radmin được xem là phần mềm dành cho các IT chuyên nghiệp

  Với phần mềm Radmin, các IT có thể truy cập máy tính của người dùng từ xa và sửa chữa các vấn đề như thể anh ta đang đứng trước máy tính đó. Điều này là hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp, khi mà tất cả nhân viên liên tục tương...
  Chi tiết
 •  
   

  Radmin, phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp

  Phần mềm Radmin điều khiển máy tính từ xa dành cho IT chuyên nghiệp. Phần mềm Radmin - Tính năng và lợi íchRadmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh mạnh nhất hiện nay. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển