RealVNC Connect Phần mềm truy cập máy tính từ xa

RealVNC Connect – Phần mềm truy cập máy tính từ xa cho phép bạn làm những  mình muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối. Đây chính là ưu điểm cho việc kết nối giữa các máy tính với nhau để hỗ trợ trong công việc cũng như giải quyết vẫn đề nhanh chóng bởi những trở ngại của địa lý.

Phần mềm truy cập máy tính từ xa VNC Connect và các lợi ích

Là phần mềm truy cập máy tính từ xa, đơn giản cho một loạt các ứng dụng, nền tảng và các ngành công nghiệp “kết nối và kiểm soát”.

phần mềm truy cập máy tính từ xa realvnc
Cách thức RealVNC truy cập và điều khiển máy tính từ xa.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn bằng cách cắt giảm chi phí, giảm thời gian chết và nâng cao chất lượng hỗ trợ, trên máy tính để bàn và di động.

Kết nối rộng rãi

Từ năm 2002, RealVNC đã cung cấp phần mềm truy cập từ xa an toàn cho nhiều ngành công nghiệp và tổ chức, từ tên gia đình đến các doanh nghiệp chuyên biệt. “Kết nối và kiểm soát”.

Việc nghiên cứu các tình huống khách hàng của chúng tôi giải thích cho cách các tổ chức đang sử dụng VNC Connect để giảm chi phí và rủi ro của các hoạt động dịch vụ thực địa, giảm thiểu thời gian chết và nâng cao chất lượng hỗ trợ các máy tính và thiết bị từ xa.

Khách hàng nói gì về phần mềm RealVNC Connect?

“Tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp CNTT trong hơn 16 năm và sử dụng các sản phẩm truy cập từ xa khác nhau. Không có gì gần với RealVNC. Đó là một phần không thể thiếu của chiến lược hỗ trợ CNTT toàn cầu của chúng tôi.” – Matt Smith, Giám đốc Điều hành Kỹ thuật của Arup

Arup là công ty độc lập của các nhà thiết kế, nhà quy hoạch, kỹ sư, chuyên gia tư vấn và chuyên gia kỹ thuật cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 1946 với trọng tâm đầu tiên về kỹ thuật kết cấu, Arup lần đầu tiên được chú ý trên thế giới với thiết kế kết cấu của Nhà hát Opera Sydney và Trung tâm Pompidou ở Paris.

“Phần mềm truy cập từ xa RealVNC là một trò chơi thay đổi thực sự. Đó là không thể thiếu. Nó tiết kiệm cho chúng tôi một khoảng thời gian vô tận, chúng tôi không nói nó chỉ là 5 phút!” – Rick Pilley, Group Leader, Pratt and Whitney, Canada.

Pratt và Whitney Canada là một công ty hàng đầu trên thế giới về thiết kế và thử nghiệm động cơ không gian, cung cấp động cơ cho hơn 10.000 nhà khai thác tàu bay trên toàn thế giới. Một giải pháp đã được yêu cầu để cho phép nhóm Test Facility Computing hỗ trợ nhân viên từ xa với các vấn đề về phần mềm tại các cơ sở thử nghiệm trên toàn thế giới.

Phần mềm truy cập từ xa RealVNC cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ cho công ty Pratt and Whitney kết hợp với giải pháp dễ sử dụng cho tất cả các nhu cầu hỗ trợ của nó.

“Chúng tôi sử dụng phần mềm truy cập từ xa của RealVNC hầu như ở bất cứ đâu chúng tôi có thể, từ máy tính cá nhân đến máy chủ, đến các máy tính để bàn ảo. Nó chỉ chiếm dung lượng rất nhẹ, tiết kiệm chi phí và dễ sử dụng.” – Ben Littleton, Giám đốc Hệ thống và Mạng

Trung tâm Y tế Nam Ohio (SOMC) nằm ở Portsmouth, Ohio, thực hiện cấp cứu và phẫu thuật cho hơn 13.000 bệnh nhân mỗi năm. Với hơn 2.000 hệ thống y tế khắp bệnh viện, nhóm công nghệ thông tin tại SOMC yêu cầu một giải pháp cho phép giải quyết nhanh chóng các vấn đề về máy tính và thiết bị.

Với phần mềm truy cập từ xa RealVNC, các hệ thống có thể được cố định và cập nhật từ xa, giảm thiểu thời gian chết và giúp SOMC cung cấp khả năng chăm sóc cao nhất cho bệnh nhân.

“Với VNC Connect đã được cài đặt trên máy tính bảng của mình, trẻ em khiếm thị có thể truy cập máy tính bảng ở mọi nơi trong phòng. Điều này cho phép các em tham gia vào các bài học và chúng tôi đang thấy một tác động tích cực đến sự độc lập và tự tin của các em.” – Malcolm Ferris, M.Ed. Learning Technologist.

Trường Thánh St Anthony là một trường đặc biệt nổi bật Ofsted được tổ chức ở Chichester, Tây Sussex, cung cấp cho học sinh những khó khăn về học tập, y tế và ngôn ngữ. Nhiều học sinh có điều kiện nói và ngôn ngữ, chẳng hạn như chứng khó đọc và loạn nhịp tim, và trường có một khoa chuyên dành cho học sinh bị chứng tự kỷ.

Các nhân viên của St Anthony cố gắng làm cho chương trình học dễ tiếp cận hơn với học sinh gặp những khó khăn trong học tập bằng cách điều chỉnh hợp lý để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của các em, bất kể điều này có thể là gì, ví dụ bằng cách loại bỏ các rào cản vật lý và hỗ trợ thêm các em cần.

 

ViHoth Corp., – Đại lý phân phối phần mềm RealVNC (RealVNC Connect, RealVNC Viewer…)

Phân phối, cung cấp bản quyền phần mềm RealVNC Connect, RealVNC Viewer cho doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức, trường học. Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm RealVNC.

Trả lời