Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý chính hãng Famatech tại Việt Nam

ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của hãng Famatech tại Việt Nam từ năm 2011. Radmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa bảo mật và đáng tin cậy nhất hiện nay với tốc độ nhanh và hiệu quả. Phần mềm Radmin...

ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của hãng Famatech tại Việt Nam từ năm 2011. Radmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa bảo mật và đáng tin cậy nhất hiện nay với tốc độ nhanh và hiệu quả. Phần mềm Radmin được sử dụng bởi các doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, Samsung Electronics Việt Nam… – Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý phân phối chính thức của Famatech tại Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý chính hãng Famatech tại Việt Nam

Vì sao để quản lý hệ thống máy tính doanh nghiệp nên mua phần mềm Radmin 3?

Phần mềm Radmin được xây dựng và phát triển từ năm 1999, ngay sau khi phát hành chính thức, Radmin đã nhận được nhiều giải thưởng và được cộng đồng IT tin tưởng, bình chọn. Phiên bản Radmin 3 được phát triển liên tục trong nhiều năm. Đến nay, Radmin được sử dụng bởi 18 triệu người và 100.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Tốc độ làm việc cao nhất

Radmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh mạnh nhất hiện nay. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực tiếp của Radmin sử dụng một trình điều khiển video tiên tiến để đẩy nhanh tốc độ chụp đến hàng trăm các bản cập nhật màn hình mỗi giây. Khả năng tối ưu hóa băng thông thấp đặc biệt cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa thoải mái ngay cả trên dial-up modem và kết nối GPRS.

Mức độ bảo mật cao nhất

Radmin hoạt động trong chế độ mã hóa tất cả dữ liệu, hình ảnh màn hình, các tín hiệu chuột và bàn phím được mã hóa bằng cách sử dụng AES 256-bit mã hóa mạnh mẽ với các phím được tạo ngẫu nhiên cho mỗi kết nối với máy tính từ xa. Đối với việc xác thực người dùng, Radmin có thể sử dụng hoặc bảo mật Windows với Active Directory và hỗ trợ Kerberos, hoặc chế độ an ninh riêng của mình với các điều khoản người dùng cá nhân và xác thực đăng nhập / mật khẩu an toàn. Bảo mật Radmin sử dụng trao đổi khóa Diffie-Hellman dựa trên kích thước khóa 2048-bit. Thêm bộ lọc IP hạn chế truy cập đến máy chủ và kết nối mạng.

Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý chính hãng Famatech tại Việt Nam

Điều khiển phần cứng máy tính từ xa với sự hỗ trợ Intel AMT

Kể từ phiên bản Radmin 3.4 hỗ trợ Intel AMT (Active Management Technology) và cho phép điều khiển máy tính từ xa ngay cả khi nó tắt hoặc bạn không thể khởi động hệ thống điều hành của nó. Sử dụng Radmin Viewer, bạn có thể bật, khởi động lại và tắt máy tính từ xa. Nó cũng cho phép người dùng xem và thay đổi các thiết lập BIOS của máy tính từ xa và khởi động máy tính từ đĩa CD…

Khả năng tương thích với Windows 7 – 10

Radmin hỗ trợ đầy đủ Windows 7 đến Windows 10 và chưa hỗ trợ cho các phiên bản sau Windows 10.

Text và Voice Chat

Text Chat, Voice Chat và gửi tin nhắn modes, đó là điểm mới của Radmin 3, tất cả đã được phát triển để giúp bạn giao tiếp người điều khiển hoạt động máy tính từ xa mà bạn đang kết nối.

Dễ sử dụng

Radmin rất thân thiện với người dùng. Hầu hết người dùng của chúng tôi đồng ý rằng lợi thế lớn của Radmin là sự đơn giản của nó. Tất cả các báo cáo rằng giao diện trực quan và chương trình dễ sử dụng. Không giống như các bloatware, Radmin đã không vô ích “gia tăng giá trị” cho những tính năng khiến nó trở nên khó làm việc, phức tạp để tìm hiểu, hoặc làm giảm hiệu quả của nó. Kiểm soát máy tính từ xa một cách dễ dàng với Radmin!

Bảo mật tập tin “Drag và Drop” Chuyển tập tin với tính năng “Delta Copy”

Với Radmin bạn có thể bảo mật tập tin drag và drop thông qua giao diện giống Explorer hoặc từ một máy tính từ xa trong chế độ mã hóa. Radmin có một tính năng sử dụng khi sao chép các tập tin cho phép cập nhật chỉ một phần của một tập tin khác nhau trên cả hai máy. Tính năng này được gọi là “Delta Copy” chỉ khi có sự khác biệt giữa các tập tin (“delta”) được sao chép. Nó cho phép bạn tiếp tục sao chép sau khi một kết nối mạng bị lỗi từ nơi mà các lỗi xảy ra chứ không phải là từ đầu. Tính năng này được sử dụng tự động khi bất kỳ tập tin đang được sao chép vào hoặc từ các máy tính từ xa.

Kết nối đa dạng

Radmin hỗ trợ nhiều kết nối đồng thời cùng một màn hình từ xa. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể mời bạn bè hay đồng nghiệp của bạn để xem màn hình của bạn từ xa (rất tiện dụng cho hội nghị) hoặc bạn có thể xem hoặc điều khiển máy tính từ xa từ màn hình máy tính của riêng bạn (rất thuận tiện cho việc trợ giúp từ xa hoặc giảng dạy).

Liên hệ tư vấn, báo giá, mua bản quyền phần mềm Radmin 3:

ViHoth Corporation

Hotline: 0982 018 497

Email: media@vihoth.com

Tham khảo:

Quản lý hệ thống ATM và mạng máy tính ngân hàng bằng phần mềm Radmin

Radmin phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp

Radmin, giải pháp quản lý hệ thống máy tính cho doanh nghiệp.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý chính hãng Famatech tại Việt Nam
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy: Radmin

  Radmin là một trong những sản phẩm phần mềm truy cập từ xa an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. 18 triệu người và 100.000 doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm Radmin, trong đó có các tổ chức quân đội, chính phủ, an ninh....
  Chi tiết
 •  
   

  Quản lý hệ thống ATM và mạng máy tính ngân hàng bằng phần mềm Radmin

  Duy nhất Radmin cung cấp các yêu cầu bảo mật cao nhất cho các tổ chức tài chính và điều này làm cho Radmin khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Radmin quản lý hệ thống máy tính tốt nhất cho doanh nghiệp

  Radmin, một giải pháp quản lý hệ thống máy tính đang được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Hầu hết các tập đoàn đa ngành đều cần có một quản trị mạng tại mỗi trụ sở. Các quản trị viên sẽ phụ trách các hoạt động về mạng và hoàn...
  Chi tiết
 •  
   

  Lý do Radmin được xem là phần mềm dành cho các IT chuyên nghiệp

  Với phần mềm Radmin, các IT có thể truy cập máy tính của người dùng từ xa và sửa chữa các vấn đề như thể anh ta đang đứng trước máy tính đó. Điều này là hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp, khi mà tất cả nhân viên liên tục tương...
  Chi tiết
 •  
   

  Radmin, phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp

  Phần mềm Radmin điều khiển máy tính từ xa dành cho IT chuyên nghiệp. Phần mềm Radmin - Tính năng và lợi íchRadmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh mạnh nhất hiện nay. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển