Phần mềm văn phòng

Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Phần mềm Hub quản lý người dùng trên các cài đặt Upsource, YouTrack và TeamCity, sử dụng bảng điều khiển tập trung để có tổng. . .

Phần mềm dotPeek là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

dotPeek là một công cụ độc lập miễn phí dựa trên trình dịch ngược đi kèm của ReSharper. Nó có thể dịch ngược bất kỳ. . .

Phần mềm dotCover là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains. . .

Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng. . .

Phần mềm Ktor JetBrains

Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng. . .

Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ. . .

ReSharper C++ – Phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển C ++

Phần mềm ReSharper C++ là giải pháp đi đầu trong phát triển C ++, nhanh chóng phát hiện lỗi và mã không hiệu quả để. . .

Chứng chỉ JetBrains Academy

Chứng chỉ JetBrains Academy là cách hoàn hảo để giới thiệu những kỹ năng bạn đã đạt được, giúp CV của bạn nổi bật và. . .

JetBrains DataSpell là gì? Download JetBrains DataSpell EAP

JetBrains DataSpell kết hợp nhiều công cụ khoa học dữ liệu với nhau, bao gồm notebook, REPL tương tác, dataset và visualization explorer, và hỗ. . .

ReSharper 2021.3 hỗ trợ Visual Studio 2022 Preview và C# 10

Khoảng một tháng trước, chúng tôi đã xuất bản một bản dựng có hỗ trợ sớm cho Visual Studio 2022 Preview. Theo phản hồi từ. . .

Học viện JetBrains Academy dành cho tổ chức và cá nhân

Học viện JetBrains được giới thiệu lần đầu vào tháng 2 năm 2019 và kể từ đó, hơn 330.000 sinh viên đam mê đã nghiên. . .

Mua phần mềm Photoshop bản quyền như thế nào có lợi nhất – Adobe Photoshop CC?

Mua phần mềm Photoshop bản quyền tưởng không rẻ hóa ra lại là việc đáng đầu tư, sinh thêm lợi nhuận. Do vậy, bạn hãy. . .