Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Quản lý hệ thống ATM và mạng máy tính ngân hàng bằng phần mềm Radmin

Duy nhất Radmin cung cấp các yêu cầu bảo mật cao nhất cho các tổ chức tài chính và điều này làm cho Radmin khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Radmin là một giải pháp hoàn hảo để tối ưu hóa quá trình kinh doanh và giảm chi phí CNTT. Là phần mềm quản lý hệ thống máy tính an toàn và đáng tin cậy nhất, được lựa chọn bởi các tổ chức chính phủ, an ninh, các tổ chức tài chính và các công ty, tập đoàn IT chuyên nghiệp. Hãy xem phần mềm Radmin cho thể hỗ trợ giám sát, quản lý hệ thống ATM và máy tính ngân hàng như thế nào?

mua-ban-quyen-phan-mem-radmin

Hỗ trợ kỹ thuật cho nhân viên và quản trị máy tính từ xa

Các ngân hàng thường có mạng lưới máy tính lớn và mỗi máy tính cần hỗ trợ, bảo trì và sửa chữa thường xuyên. Các chi nhánh Ngân hàng có thể được đặt tại cùng thành phố, quốc gia hoặc khác nhau. Hỗ trợ kỹ thuật các mạng máy tính lớn tiêu tốn thời gian và nhân lực.
Radmin làm cho việc quản lý từ xa các mạng này trở nên dễ dàng và hiệu quả. Nó tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại của tất cả các nhân viên IT của các ngân hàng, các tổ chức tài chính.

Lợi ích của Radmin tích hợp hỗ trợ kỹ thuật từ xa và quản trị hệ thống bao gồm:

– Hiệu quả kỹ thuật của các nhân viên IT tăng vọt: các chuyên gia CNTT không cần phải truy cập mỗi máy tính văn phòng một cách trực tiếp để giải quyết các vấn đề kỹ thuật, do đó, tiết kiệm cả thời gian và chi phí đi lại.

– Các nhân viên không cần phải lãng phí thời gian chờ đợi các chuyên gia kỹ thuật để giải quyết các vấn đề máy tính cho họ, do đó, có thể làm tăng đáng kể suất của nhân viên.

phan-mem-radmin-quan-ly-he-thong-atm

Quản lý hệ thống ATM hiệu quả

ATM (máy rút tiền tự động) là một thiết bị viễn thông trên máy vi tính với màn hình và bàn phím. Ngày nay, phần lớn các máy ATM trên toàn thế giới sử dụng một số hình thức của hệ điều hành Microsoft OS, phổ biến là Windows XP Professional hoặc Windows XP Embedded.
Phần mềm bảo mật truy cập từ xa cần phải được cài đặt trên các máy này vì mọi trục trặc đều sẽ gây ra thiệt hại tài chính. Một chiếc máy ATM bị hỏng rõ ràng làm giảm uy tín của ngân hàng và khiến khách hàng thất vọng.

Radmin làm giảm đáng kể thời gian truy cập của các máy ATM từ xa và ngay lập tức cắt giảm chi phí dịch vụ.

Nếu Radmin được cài đặt trên máy ATM, không còn cần phải đi đến chiếc máy đó để sửa chữa một lỗi phần mềm hoặc cài đặt bản cập nhật. Chuyên gia kỹ thuật có thể giải quyết tất cả các rắc rối của nó từ xa như: kiểm tra chức năng, cập nhật và sửa lỗi phần mềm.

* Lợi ích của Radmin tích hợp trên máy ATM điều khiển từ xa:

 Giảm chi phí đi lại. Chi phí đi lại cho mỗi ATM để sửa chữa nó được giảm: chuyên gia kỹ thuật không cần phải đi đến mỗi máy ATM trong một chiếc xe đặc biệt đi kèm với các nhân viên an ninh và không cần phải có thiết bị bổ sung (bàn phím và chuột). Điều này có thể được thực hiện từ xa bởi nhân viên IT và từ bàn làm việc của họ. Nguy cơ của việc truy cập trái phép vào máy ATM trong thời gian sửa chữa được loại bỏ.

  Giảm trừ thiệt hại. Việc thiệt hại do các máy ATM chậm được sửa chữa sẽ giảm đi đáng kể. Một kết nối từ xa được thực hiện chỉ với một vài cú click chuột và nó được sửa chữa kịp thời.

– Tăng hiệu quả đội ngũ cán bộ kỹ thuật và năng suất công việc.

– Cải thiện dịch vụ khách hàng. Khách hàng của bạn sẽ không phải thất vọng với những cỗ máy ATM hư hỏng.

– Giảm chi phí dịch vụ. Máy ATM có thể được cài đặt ngay cả tại các địa điểm rất xa xôi.

– Tăng cường kiểm soát. Tập trung quản lý và giám sát từ xa các máy ATM sẽ được nhiều hiệu quả hơn.

phan-mem-radmin-quan-ly-he-thong-may-tinh-tu-xa-cho-doanh-nghiep

Những ưu điểm của phần mềm Radmin trong quản lý hệ thống ATM và mạng máy tính ngân hàng

Radmin là phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp. Các ngân hàng lớn nhất hiện nay sử dụng Radmin để hỗ trợ kỹ thuật và quản lý máy ATM từ xa. Duy nhất Radmin cung cấp các yêu cầu bảo mật cao nhất cho các tổ chức tài chính và điều này làm cho Radmin khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó.

1. Radmin có mức độ bảo mật cao nhất trong số các phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Bảo mật thông tin là rất quan trọng đối với các tổ chức tài chính. Radmin là phần mềm được công nhận rộng rãi như là giải pháp an toàn nhất của thế giới quản lý hệ thống từ xa.

Mức độ bảo mật tuyệt vời của Radmin do tích hợp trực tiếp với Windows Security, 256 bit AES mã hóa dữ liệu cho tất cả các dữ liệu được chuyển giao, NTLM / Kerberos, sửa đổi Diffie-Hellman 2048 bit thuật toán và hỗ trợ Active Directory. Radmin máy chủ có hai hệ thống bảo mật, vì vậy bạn có thể thiết lập Radmin để hoặc sử dụng bảo mật Windows, hoặc sử dụng giao thức bảo mật riêng của Radmin.

Quyền truy cập cá nhân cho mỗi người dùng. Đặc biệt bộ lọc IP-Radmin bảng giới hạn truy cập đến các địa chỉ IP cụ thể và các tiểu mạng.

2. Độ tin cậy và thời gian hoạt động cao

Hoạt động ổn định của Radmin đã được chứng minh là do tính năng của nó và sự kiểm tra kỹ thuật tỉ mỉ của hãng phần mềm Famatech. Radmin không bao giờ gây ra tình trạng “treo” máy. Điều này đã được thử nghiệm rộng rãi và đã được chứng minh bởi các khách hàng của chúng tôi, bao gồm 40% trong số 500 công ty Fortune.

3. Hiệu quả thậm chí với cả trên mạng băng thông rất nhỏ (bao gồm cả GPRS)

Radmin không có yêu cầu phần cứng đặc biệt. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực tiếp của Radmin sử dụng một trình điều khiển video tiên tiến để đẩy nhanh tốc độ chụp đến hàng trăm các bản cập nhật màn hình mỗi giây. Khả năng tối ưu hóa băng thông thấp đặc biệt cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa thoải mái ngay cả trên dial-up modem và kết nối GPRS.

4. Thời hạn license

Bản quyền phần mềm Radmin là vĩnh viễn.

Chi phí bản quyền phần mềm Radmin rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và cá nhân.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mua phần mềm Radmin 3 từ đại lý chính hãng Famatech tại Việt Nam

  ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của hãng Famatech tại Việt Nam từ năm 2011. Radmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa bảo mật và đáng tin cậy nhất hiện nay với tốc độ nhanh và hiệu quả. Phần mềm Radmin...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2021 phiên bản Beta đến chính thức

  Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS. Tìm hiểu chất lượng, hiệu suất và khả năng sử dụng các sản phẩm SOLIDWORKS bằng cách dùng thử SOLIDWORKS 2021 phiên bản Beta.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm điều khiển máy tính từ xa an toàn và đáng tin cậy: Radmin

  Radmin là một trong những sản phẩm phần mềm truy cập từ xa an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay. 18 triệu người và 100.000 doanh nghiệp sử dụng bản quyền phần mềm Radmin, trong đó có các tổ chức quân đội, chính phủ, an ninh....
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Radmin quản lý hệ thống máy tính tốt nhất cho doanh nghiệp

  Radmin, một giải pháp quản lý hệ thống máy tính đang được ứng dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Hầu hết các tập đoàn đa ngành đều cần có một quản trị mạng tại mỗi trụ sở. Các quản trị viên sẽ phụ trách các hoạt động về mạng và hoàn...
  Chi tiết
 •  
   

  Lý do Radmin được xem là phần mềm dành cho các IT chuyên nghiệp

  Với phần mềm Radmin, các IT có thể truy cập máy tính của người dùng từ xa và sửa chữa các vấn đề như thể anh ta đang đứng trước máy tính đó. Điều này là hết sức quan trọng cho các doanh nghiệp, khi mà tất cả nhân viên liên tục tương...
  Chi tiết
 •  
   

  Radmin, phần mềm dành cho IT chuyên nghiệp

  Phần mềm Radmin điều khiển máy tính từ xa dành cho IT chuyên nghiệp. Phần mềm Radmin - Tính năng và lợi íchRadmin là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh mạnh nhất hiện nay. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển