Hệ thống giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS

Giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS là giải pháp 3D CAD hàng đầu thế giới, SOLIDWORKS đang được lựa chọn sử dụng phổ biến trong các ngành cơ khí, chế tạo ở Việt Nam hiện nay. Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp các công cụ hỗ trợ đầy đủ cho một quy trình tổng thể từ thiết kế đến sản xuất.

Quy trình sản xuất thông minh với các giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS
Quy trình sản xuất thông minh với các giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS

SOLIDWORKS 3D CAD: Tái sử dụng dữ liệu thiết kế CAD 2D để xây dựng mô hình CAD 3D nhanh chóng và dễ dàng. Giải pháp phần mềm SOLIDWORKS cung cấp những công cụ giúp bạn xây dựng mô hình 3D từ các bản phác thảo ý tưởng trên giấy, hình ảnh chụp hoặc bản scan 3D. SOLIDWORKS cung cấp khả năng thiết kế các cụm chi tiết lớn, xử lý bề mặt nâng cao, kim loại tấm, chi tiết hàn, thiết kế khuôn, thiết kế hệ thống đường ống, ống và dây cáp điện, hình ảnh động và kết xuất giống ảnh chụp…

Từ phiên bản 2017, các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS có thể đọc và chỉnh sửa các bản vẽ các giải pháp phần mềm 3D CAD khác (Catia, NX, SolidEdge, TopSolid, Inventor…)

Các giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS

SOLIDWORKS Premium là gói thiết kế 3D CAD cao cấp nhất trong hệ thống phần mềm SOLIDWORKS, được bổ sung các tính năng về Simulation Express và khả năng tiếp nhận, xử lý dữ liệu quét 3D.

Giải pháp phần mềm SolidWorks Professional so với gói CAD 3D tiêu chuẩn, được bổ sung thư viện chi tiết tiêu chuẩn, các công cụ kẹp nhanh, các công cụ giúp tự động tính toán giá thành sản phẩm gia công và truy nhập chuyển đổi các dữ liệu hình học, có các công cụ phụ trợ giúp tự động tìm kiếm lỗi trong các thiết kế, PhotoView 360…

SOLIDWORKS Standard là cung cấp khả năng thiết kế 3D mạnh mẽ, mô hình hóa chi tiết và các lắp ghép, tái sử dụng thiết kế và tự động hóa, mô phỏng hoạt họa…

SOLIDWORKS Visualize cung cấp khả năng tạo các hình ảnh chất lượng, hình ảnh động và nội dung 3D khác chỉ trong vài phút đôi khi chỉ trong vài giây.

SOLIDWORKS Electrical giúp tích hợp thiết kế điện và thiết kế cơ khí. Có SOLIDWORKS Electrical 2D và SOLIDWORKS Electrical 3D để bạn lựa chọn cho từng nhu cầu công việc.

SOLIDWORKS PCB hỗ trợ thiết kế bản vẽ mạch điện tử Altium

SOLIDWORKS Simulation: Công cụ mô phỏng và xác nhận thiết kế toàn diện: mô phỏng động học, motion, mô phỏng tĩnh, tần số, mất ổn định fatigue, phân tích mỏi, phân tích kiểm tra rơi tự do, phân tích phi tuyến, áp suất bình bồn…

SOLIDWORKS Flow Simulation cho phép mô phỏng dòng chảy, truyền nhiệt, lực dòng chất lỏng.

SOLIDWORKS Flow Simulation HAVC – Giải pháp phân tích tối ưu nhiệt độ, thông gió và hệ thống điều hòa không khí.

SOLIDWORKS Plastics: mô phỏng dòng chảy của nhựa trong khuôn, dự đoán các khuyết tật trong quá trình thực hiện khuôn ép nhựa.

SOLIDWORKS Composer một trong những giải pháp phần mềm SOLIDWORKS giúp bạn trong việc tạo hình ảnh, video một cách hoàn toàn tự động ngay từ khâu thiết kế, tạo tài liệu hướng dẫn kỹ thuật, lắp ráp

SOLIDWORKS MBD là một giải pháp được tích hợp, giải pháp sản xuất không cần bản vẽ để mô tả, tổ chức và phát hành 3D PMI và dữ liệu mô hình 3D một cách trực tiếp trong từng lĩnh vực công nghiệp với các chuẩn chung.

SOLIDWORKS Enterprise PDM – Product Datamanagement: Quản lý dữ liệu sản phẩm doanh nghiệp một cách an toàn, bảo mật, chính xác, tránh sai sót trong việc hợp tác và quản lý thiết kế, loại bỏ việc làm lại hoặc mất công khôi phục dữ liệu, hỗ trợ tổ chức quy trình làm việc và giúp việc trao đổi thông tin thiết kế được thống nhất trong một hệ thống duy nhất.

Giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS CAM: Được phát triển từ CAM Works, SOLIDWORKS CAM là một giải pháp kết hợp giữa phần mềm SolidCAM và SOLIDWORKS thông minh, đã bổ sung vào hệ thống giải pháp tổng thể của SOLIDWORKS cho một quy trình đầy đủ từ phác thảo ý tưởng, xây dựng mô hình thiết kế, quản lý dữ liệu đến sản xuất. Tất cả những thay đổi trong thiết kế SOLIDWORKS 3D CAD sẽ được tự động cập nhật trong SOLIDWORKS CAM, do đó, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian sản xuất của doanh nghiệp.

SOLIDWORKS Inspection: giải pháp hỗ trợ đo kiểm sau sản xuất một cách đắc lực cho mọi loại công cụ đo từ các thước kẹp điện tử đến các hệ thống máy đo CMM cao cấp.

SOLIDWORKS Subscription: Gói dịch vụ nâng cấp và hỗ trợ kỹ thuật hàng năm của SOLIDWORKS nhằm giúp khách hàng khai thác và tối ưu hóa các dịch vụ giá trị gia tăng trong khi áp dụng các giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS trong phát triển sản phẩm.

Dịch vụ đào tạo: ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền của SOLIDWORKS có đội ngũ các kỹ sư đã qua các chương trình đào tạo bài bản các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS, chuyên nghiệp từ chính hãng SOLIDWORKS DS. ViHoth cung cấp các khoá đào tạo SOLIDWORKS từ cơ bản đến nâng cao và theo chuyên ngành, tổ chức các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế của SOLIDWORKS.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth CAD/CAM/CAE/CNC

Trụ sở: ViHoth Tower Building, Lô B6 – X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: M2.8.18, Jamona City Building, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: + 84-24-3797.0256 Fax: + 84-24-3797.0257

Trang web: Website: www.vihoth.com                  Email: info@vihoth.com