Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Khuyến mãi giảm giá 30% cho khách hàng chuyển đổi từ AutoCAD sang GstarCAD

ViHoth Corporation đại lý phân phối ủy quyền GstarCAD tại Việt Nam xin trân trọng gửi tới quý khách hàng thông báo về chương trình ưu đãi đặc biệt với mức discount lớn nhất 30% áp dụng cho khách hàng chuyển đổi từ bản quyền phần mềm AutoCAD sang sử dụng phần mềm bản quyền GstarCAD.

 

Khuyến mãi giảm giá 30% cho khách hàng chuyển đổi từ AutoCAD sang GstarCAD

Siêu giảm giá khi mua phần mềm bản quyền GstarCAD tại ViHoth

 

Chương trình khuyến mãi khi mua phần mềm GstarCAD

 

Thời gian thực hiện ưu đãi từ: 25.6.2018 – 25.8.2018.

 

GstarCAD – giải pháp CAD tương thích hai chiều với AutoCAD, có khả năng thay thế hoàn toàn AutoCAD trong công việc. Ngoài định dạng gốc *.DWG, GstarCAD cũng cho phép người dùng mở, lưu trực tiếp với các định dạng *.DXF hoặc định dạng thư viện *.DWT. Đây là phần mềm được đánh giá khá cao khi đưa lên bàn cân so với những phần mềm cùng phân khúc bởi những ưu điểm so với AutoCAD như:

 

1. Dung lượng nhỏ, cài đặt dễ dàng, giá thành phù hợp. Quá trình làm việc với GstarCAD sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới thú vị do GstarCAD có thể đạt được tốc độ thiết kế nhanh ngay cả với máy tính có cấu hình không cao.

2. Phần mềm GstaCAD mở được nhiều bản vẽ trên cùng một khung nhìn, điều đó tiện lợi rất nhiều cho việc chỉnh sửa, sao chép các bản vẽ có sẵn sang bản vẽ mới, tính năng này chưa có trong AutoCAD.

3. Không chỉ tương thích về định dạng tệp tin, GstarCAD tương thích hoàn toàn với các công cụ phác thảo, công cụ quản lý và công cụ tham khảo hiển thị bản vẽ. Với giao diện người dùng thân thiện, quý khách hàng không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng GstarCAD do các tính năng, công cụ trong GstarCAD tương tự với AutoCAD.

 

Lý do không thể bỏ qua phần mềm bản quyền GstarCAD

 

Hiệu năng của GstarCAD được chứng minh thực tế với các phần mềm CAD hiện có trên thị trường về tính ổn định, khả năng đọc, mở dữ liệu, thời gian mở, lưu bản vẽ,…

Phần mềm bản quyền GstarCAD cung cấp SN (Serial Number) dạng vĩnh viễn, người dùng có thể sử dụng phần mềm trong suốt vòng đời sản phẩm.

Hàng năm, GstarCAD phát hành các tính năng hữu ích mới nhằm cải tiến hiệu suất và mang đến trải nghiệm thiết kế tuyệt vời hơn cho người sử dụng.

GstarCAD được phân phối chính thức tại Việt Nam từ năm 2009. Đến nay, GstarCAD đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà máy cơ khí chế tạo, khuôn mẫu, điện và trong lĩnh vực xây dựng. Để được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến phần mềm bản quyền GstarCAD bạn vui lòng gửi vào hòm thư info@vihoth.com hoặc liên hệ Hotline +84-24- 3797 0256 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
CAD/CAM/CAE/PLM & CNC 
Trụ sở: B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Văn phòng: Unit M2.8.18, Jamona City Building, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Phone: +84-24-3797 0256 (Hà Nội) / +84-28 3636 8328 (TP Hồ Chí Minh)
Website: www.vihoth.com / Email: info@vihoth.com

 

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Trải nghiệm những tính năng mới tiên tiến của SolidCAM 2018 tại MTA Hồ Chí Minh

  ViHoth Corporation, đối tác phân phối tại Việt Nam của DKSH Technology, hãng phần mềm Solidcam nổi tiếng thế giới, xin trân trọng kính mời Quý khách hàng tham quan triển lãm MTA Hồ Chí...
  Chi tiết
 •  
   

  Hệ thống giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS

  Giải pháp phần mềm 3D SOLIDWORKS là giải pháp 3D CAD hàng đầu thế giới, SOLIDWORKS đang được lựa chọn sử dụng phổ biến trong các ngành cơ khí, chế tạo ở Việt Nam hiện nay. SOLIDWORKS cung cấp các công cụ hỗ trợ đầy đủ cho một quy trình tổng thể từ thiết kế đến sản xuất.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm sốc!

  Cơ hội lớn có một không hai mua phần mềm SOLIDWORKS 2022, bộ công cụ thiết kế 3D giá trị với chi phí tiết kiệm 1/4 so với thông thường.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn đăng ký gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp

  Nhiều doanh nghiệp tư nhân Việt Nam muốn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, nhưng e dè về ngân sách đầu tư ban đầu. SOLIDWORKS có chính sách hỗ trợ cho các start-up không? Cách thức đăng ký như thế nào?...
  Chi tiết
 •  
   

  MỖI ĐƠN HÀNG TẶNG 1 HỘP KHẨU TRANG VIHOTH CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID 19

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ViHoth chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19. Bên cạnh các chương trình ưu đãi về giá hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch, ViHoth thực hiện chương trình tặng 1 hộp khẩu trang cho khách mua hàng từ ngày 13/08/2020 đến 31/12/2020
  Chi tiết
 •  
   

  MỪNG SINH NHẬT VÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG VIHOTH CORPORATION 12 NĂM TỎA SÁNG

  Trong tháng 8 này, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong dịp sinh nhật thứ 12 như một lời cảm ơn gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với ViHoth.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển