English I Vietnamese

Trang chủ > SOLIDWORKS > SOLIDWORKS PDM - Giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp thông minh, chính xác, hiệu quả, bảo mật

SOLIDWORKS PDM - Giải pháp quản lý dữ liệu doanh nghiệp thông minh, chính xác, hiệu quả, bảo mật

 

Tính năng của SOLIDWORKS PDM quản lý dữ liệu

Các tính năng của SOLIDWORKS PDM - Product Data Management

 

Quản lý dữ liệu sản phẩm là vấn đề vô cùng quan trọng đối với bất cứ công ty sản xuất nào. Tuy nhiên, có phải những điều này vẫn thường xuyên xảy ra: Mất dữ liệu do ghi đè file, khó khăn hoặc mất nhiều thời gian trong việc tra cứu dữ liệu, tốn kém chi phí cho các thiết bị lưu trữ dữ liệu. Mặt khác, làm sao đảm bảo rằng dữ liệu cập nhật là chính xác? Quy trình duyệt thiết kế và xác nhận thiết kế cồng kềnh, mất thời gian mà việc lỗi file, không mở được file, dữ liệu được gửi đi thiếu chính xác… khiến cho doanh nghiệp tổn thất cả về thời gian lẫn chi phí, chậm tiến độ dự án. Và nữa, việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận thiết kế, sản xuất, quản lý và mua bán làm sao để đảm bảo “một luồng thông suốt”, đầy đủ thông tin dữ liệu cần thiết và đảm bảo độ tin cậy?

Không quan trọng là bạn đang làm việc trên các công cụ phần mềm như thế nào, SOLIDWORKS Dassault Systems, hãng phần mềm 3D hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM (Products Data Management), một hệ thống vô cùng thông minh và hiệu quả có thể áp dụng cho các doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ và cho cá nhân.

Việc áp dụng hệ thống quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM cần đến sự hỗ trợ của đại lý ủy quyền SOLIDWORKS để hướng dẫn việc thiết lập hệ thống phù hợp đối với từng doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng về các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS. ViHoth nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan… trong đó có nhiều thương hiệu toàn cầu.

ViHoth đã thực hiện áp dụng giải pháp SOLIDWORKS PDM cho nhiều doanh nghiệp trong đó có công ty của Nhật, Mỹ, Việt Nam, công ty đã có hoạt động chuyên nghiệp hoặc các công ty truyền thống bộ máy cồng kềnh. Những hiệu quả và giá trị mà các công ty đạt được sau khi áp dụng triển khai giải pháp SOLIDWORKS PDM là vô cùng to lớn. Không chỉ khối dữ liệu sản phẩm khổng lồ được quản lý an toàn, quy trình duyệt thiết kế - sản xuất – mua bán, quảng cáo và với đối tác, khách hàng được tối giản, gọn gàng, hoàn toàn chính xác và bảo mật. Cũng nhờ có SOLIDWORKS PDM mà có doanh nghiệp đã thay đổi hẳn hệ thống quản lý, tiết kiệm được thời gian, chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn với vấn đề quản lý dữ liệu, hoặc muốn cải thiện quy trình quản lý dữ liệu hiện có, đừng ngần ngại để liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên ViHoth thường trực để chia sẻ thông tin, tư vấn, demo và sẽ cùng phối hợp để triển khai giải pháp SOLIDWORKS PDM cho doanh nghiệp của bạn.

 

Giao diện phần mềm SOLIDWORKS PDM

 

 

 

 

ViHoth


Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh

Văn phòng Hà Nội

024 3797 0256 / cardfirst.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

098 333 1083 / cadfirst.vn

Kỹ thuật

Hotline

0983 331 083 / cadfirst.vn