Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm sốc!

Cơ hội lớn có một không hai mua phần mềm SOLIDWORKS 2022, bộ công cụ thiết kế 3D giá trị với chi phí tiết kiệm 1/4 so với thông thường.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thì mua SOLIDWORKS 2022 phiên bản mới nhất, tại thời điểm này, chính là cơ hội đầu tư tốt nhất, ít chi phí mà lợi ích nhiều nhất. Tổng hợp những tính năng mới đáng chú ý của phần mềm SOLIDWORKS 2022.

mua-solidworks-2022-voi-gia-giam-soc

Những điều cần biết khi mua SOLIDWORKS 2022

Hỏi: Phần mềm SOLIDWORKS bản dùng cho cá nhân giá bao nhiêu?

Trả lời: Do chi phí cao nên tại Việt Nam hầu như ít cá nhân có cơ hội đầu tư phần mềm SOLIDWORKS bản quyền.

Hỏi: Một license SOLIDWORKS có thể cài cho bao nhiêu máy tính sử dụng?

Trả lời: Đối với license SOLIDWORKS Standalone, mỗi license SOLIDWORKS thông thường chỉ có thể cài cho duy nhất một máy tính sử dụng. Tuy nhiên, nếu có tài khoản 3DEXPERIENCE người dùng có thể sử dụng license SOLIDWORKS từ xa thông qua nền tảng đám mây.

Đối với license SOLIDWORKS network thì không giới hạn số lượng máy tính cài đặt nhưng tại cùng một thời điểm, số lượng license có thể sử dụng tương đương với số lượng license đã đăng ký (mua bản quyền).

Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

Thời điểm mua SOLIDWORKS 2022 bản mới

Mua SolidWorks 2022 giá giảm… sốc + 3DEXPERIENCE và quà tặng giá trị

Cơ hội lớn có một không hai từ trước tới nay để trang bị bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, bộ công cụ thiết kế 3D giá trị với chi phí tiết kiệm 1/4 so với thông thường. Thời gian áp dụng khuyến mãi tới hết tháng 11 năm 2021.

Cùng với khoản chiết khấu 25% quý khách hàng được tặng một tài khoản 3DEXPERIENCE cơ bản sử dụng trong 1 năm.

Gói tài khoản 3DEXPERIENCE cơ bản được tặng kèm bao gồm:

 • IFW: Public Cloud 3DEXPERIENCE WORKS Collaborative Business Innovator 1 year
 • UES: Public Cloud 3DEXPERIENCE WORKS Collaborative Design for SOLIDWORKS 1 year
 • CSV: Public Cloud 3DEXPERIENCE WORKS Collaborative Industry Innovator 1 year

Khi mua 2 License phần mềm SOLIDWORKS 3DCAD Professional hoặc Premium được tặng thêm 01 máy lọc không khí Kangaroo KG30AP1 trị giá 2tr900k.

mua-phan-mem-solidworks-o-dau-tot-nhat
Khách hàng mua từ 3 license SOLIDWORKS 3D CAD Professional và Premium trở lên được tặng thêm 01 Máy Hút Bụi Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential SKV4136GL.

mua-solidworks-2022-duoc-tang-qua-khuyen-mai-gia-tri

 

Liên hệ ngay ViHoth Corporation để được tư vấn và hỗ trợ: 0961235303 (Zalo/Viber/SMS) – Email: mkt@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Mr. Do Tien

Họ và tên đầy đủ: Mr. Đỗ Văn Tiến với hơn 5 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

  SOLIDWORKS 2022 cung cấp các cải tiến hướng tới người dùng được thiết kế để tăng tốc quy trình làm việc, mở rộng quyền truy cập vào dữ liệu có thể sử dụng và tạo điều kiện cộng tác liền mạch.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm DraftSight 2022 hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng CAD 2D

  Lynn Allen đã gắn bó 20 năm trong lĩnh vực CAD. Hiện cô ấy đang làm việc cho Dassault Systemes và phụ trách mảng truyền thông cho sản phẩm DraftSight. Dưới đây là những chia sẻ của Lynn Allen: Tăng năng suất của bạn với các tính năng...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển