Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm... sốc!

Cơ hội lớn có một không hai mua phần mềm SOLIDWORKS 2022, bộ công cụ thiết kế 3D giá trị với chi phí tiết kiệm 1/4 so với thông thường.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền thì mua SOLIDWORKS 2022 phiên bản mới nhất, tại thời điểm này, chính là cơ hội đầu tư tốt nhất, ít chi phí mà lợi ích nhiều nhất.

Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm… sốc!

Những điều cần biết khi mua SOLIDWORKS 2022

Hỏi: Phần mềm SOLIDWORKS bản dùng cho cá nhân giá bao nhiêu?

Trả lời: Do chi phí cao nên tại Việt Nam hầu như ít cá nhân có cơ hội đầu tư phần mềm SOLIDWORKS bản quyền.

Hỏi: Một license SOLIDWORKS có thể cài cho bao nhiêu máy tính sử dụng?

Trả lời: Đối với license SOLIDWORKS Standalone, mỗi license SOLIDWORKS thông thường chỉ có thể cài cho duy nhất một máy tính sử dụng. Tuy nhiên, nếu có tài khoản 3DEXPERIENCE người dùng có thể sử dụng license SOLIDWORKS từ xa thông qua nền tảng đám mây.

Đối với license SOLIDWORKS network thì không giới hạn số lượng máy tính cài đặt nhưng tại cùng một thời điểm, số lượng license có thể sử dụng tương đương với số lượng license đã đăng ký (mua bản quyền).

Thời điểm mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm… sốc + 3DEXPERIENCE và quà tặng giá trị

Cơ hội lớn có một không hai từ trước tới nay để trang bị bản quyền phần mềm SOLIDWORKS, bộ công cụ thiết kế 3D giá trị với chi phí tiết kiệm 1/4 so với thông thường. Thời gian áp dụng khuyến mãi tới hết tháng 11 năm 2021.

Cùng với khoản chiết khấu 25% quý khách hàng được tặng một tài khoản 3DEXPERIENCE cơ bản sử dụng trong 1 năm.

Gói tài khoản 3DEXPERIENCE cơ bản được tặng kèm bao gồm:

 • IFW: Public Cloud 3DEXPERIENCE WORKS Collaborative Business Innovator 1 year
 • UES: Public Cloud 3DEXPERIENCE WORKS Collaborative Design for SOLIDWORKS 1 year
 • CSV: Public Cloud 3DEXPERIENCE WORKS Collaborative Industry Innovator 1 year

Khi mua 2 License phần mềm SOLIDWORKS 3DCAD Professional hoặc Premium được tặng thêm 01 máy lọc không khí Kangaroo KG30AP1 trị giá 2tr900k.

Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm… sốc!
Khách hàng mua từ 3 license SOLIDWORKS 3D CAD Professional và Premium trở lên được tặng thêm 01 Máy Hút Bụi Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential SKV4136GL.

Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm… sốc!

 

Liên hệ ngay ViHoth Corporation để được tư vấn và hỗ trợ: 0982 018 497 (Zalo/Viber/SMS) – Email: media@vihoth.com

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

  SOLIDWORKS 2022 cung cấp các cải tiến hướng tới người dùng được thiết kế để tăng tốc quy trình làm việc, mở rộng quyền truy cập vào dữ liệu có thể sử dụng và tạo điều kiện cộng tác liền mạch.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm DraftSight 2022 hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng CAD 2D

  Lynn Allen đã gắn bó 20 năm trong lĩnh vực CAD. Hiện cô ấy đang làm việc cho Dassault Systemes và phụ trách mảng truyền thông cho sản phẩm DraftSight. Dưới đây là những chia sẻ của Lynn Allen: Tăng năng suất của bạn với các tính năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

  Ngày 11.11.2021 đúng 10 năm 10 tháng 10 ngày kể từ khi ViHoth Corporation trở thành đại lý phân phối ủy quyền chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ ViHoth và SOLIDWORKS trong suốt thời gian vừa qua.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết