Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3DEXPERIENCE là gì? - Tổng quan về 3DEXPERIENCE

Nền tảng 3DEXPERIENCE bao gồm các modul 3D Design, quản lý dữ liệu, mô phỏng trên nền tảng đám mây.3DEXPERIENCE® là gì?Nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây cung cấp quyền truy cập vào danh mục giải pháp đang phát triển cùng hoạt...
modun-3DEXPERIENCE

Nền tảng 3DEXPERIENCE bao gồm các modul 3D Design, quản lý dữ liệu, mô phỏng trên nền tảng đám mây.

 

3DEXPERIENCE® là gì?

Nền tảng 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây cung cấp quyền truy cập vào danh mục giải pháp đang phát triển cùng hoạt động liền mạch. Nó phục vụ như một trung tâm mà bạn có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm cụ thể của bạn. Nó trao quyền cho các nhóm của bạn để tạo bảng điều khiển và cộng đồng, tổng hợp và chia sẻ dữ liệu, xem xét và lặp lại trên các thiết kế, kết nối mọi người và dữ liệu ở một nơi để trao quyền cho sự hợp tác nhanh chóng và thời gian nhanh hơn để tiếp thị.

Với nền tảng, DASSAULT SYSTÈMES, làm cho các công nghệ mạnh nhất và khả năng trực quan có thể truy cập trong cùng một môi trường, cho dù trên cơ sở hoặc trên đám mây, trên máy trạm của bạn hoặc trên thiết bị di động. Nếu bạn là một người dùng SOLIDWORKS với máy tính để bàn, bạn có thể tự động đẩy các bản cập nhật của các mô hình của mình lên nền tảng thay vì chuyển sang email, phần mềm quản lý dữ liệu sản phẩm hoặc các công cụ nhắn tin khác để đảm bảo các thay đổi của bạn không bị mất.

Nếu bạn lo lắng về thời gian và tài nguyên cần thiết để thiết lập và duy trì phần mềm và cơ sở hạ tầng tại chỗ, bạn có thể chọn đám mây. Nếu bạn có nhân viên hiện trường và thiết bị di động, bạn có thể cho phép họ truy cập dữ liệu họ cần từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị có trình duyệt web và kết nối internet.

Tóm lại, nền tảng 3DEXPERIENCE là một nền tảng đổi mới được phát triển bởi Dassault Systèmes để cho phép các công ty công nghệ nắm lấy giá trị tự thân của họ để khám phá các khả năng của họ theo cách xã hội. Nền tảng này cung cấp cho các công ty một cách tiếp cận toàn diện để tạo ra giá trị giải pháp bằng cách cho phép tất cả người chơi trong quá trình đổi mới từ ý tưởng, thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, tiếp thị, bán hàng và dịch vụ để chia sẻ một nguồn sự thật và hợp tác hiệu quả hơn.

Nền tảng 3DEXPERIENCE® cung cấp các giải pháp gì?

Ngoài việc điều khiển dữ liệu, nền tảng 3DEXPERIENCE còn bổ sung các khả năng dựa trên mô hình để xác định thực hiện các biểu diễn ảo, nó cung cấp các cách để tạo và thử nghiệm các khả năng mới, cải tiến mới và cải tiến mới. Nó bao gồm các ứng dụng để mô hình hóa, mô phỏng và hầu như hoàn thiện tất cả các khía cạnh của trải nghiệm khách hàng trước khi tung sản phẩm ra thị trường.

Danh mục các giải pháp được cung cấp trong 3DEXPERIENCE®:

Mô hình tham số: Tạo các thiết kế chi tiết và khái niệm 3D một cách nhanh chóng và chỉnh sửa chúng trong SOLIDWORKS.

Modeling Mô hình hóa phân khu (Sub-D): Thiết kế các hình dạng hữu cơ 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng và chỉnh sửa chúng trong SOLIDWORKS.

Quản lý vòng đời dữ liệu và sản phẩm: Quản lý các thiết kế và tài liệu sản phẩm mà không cần rời khỏi SOLIDWORKS, dễ dàng thực hiện các hoạt động vòng đời, điều hướng cấu trúc sản phẩm và quản lý các nhiệm vụ và dự án.

Mô phỏng nâng cao: Đánh giá tính toàn vẹn cấu trúc với công nghệ mô phỏng dựa trên Phân tích phần tử hữu hạn mạnh mẽ mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ Mô phỏng SOLIWDOWRKS.

3DEXPERIENCE-platform

Ý nghĩa của 3DEXPERIENCE

Nền tảng 3DEXPERIENCE vượt xa những gì bạn thường nghĩ về các công cụ thiết kế và kỹ thuật. Một giải pháp quản lý dự án cho phép các nhóm phân công trách nhiệm, với các mối liên kết trực tiếp giữa các nhiệm vụ trước và các mô hình được tạo trong suốt vòng đời dự án. Bộ lưu trữ đám mây tích hợp giúp các nhóm tránh nguy cơ mất đồng bộ hóa trên các phiên bản mô hình hoặc cấu hình lắp ráp và thay vào đó tập trung vào công việc thiết kế thực sự.

Cộng đồng tùy chỉnh có thể được thiết lập trên nền tảng cho phép người dùng thu thập và chia sẻ phản hồi của họ và đưa ra quyết định về các bước tiếp theo nhanh chóng!

Sử dụng 3DEXPERIENCE, bạn tránh được việc chuyển đổi dữ liệu sang các phần mềm khác. Thời gian tiết kiệm được giúp bạn lấy lại năng suất cho các hoạt động sáng tạo khác.

Bất kể vai trò cụ thể hoặc quy trình công việc của bạn là gì, nền tảng cung cấp các công cụ và môi trường bạn cần để tạo và quản lý sản phẩm, không bị giới hạn trong việc mô hình hóa và sản xuất các chi tiết vừa vẫn đảm bảo tuân thủ quy định hoặc thậm chí quản lý cách bạn tham gia với khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội. 3DEXPERIENCE do vậy còn là một nền tảng kinh nghiệm kinh doanh.

 

Học tập 3DEXPERIENCE như thế nào?

Không chắc chắn bắt đầu từ đâu với nền tảng 3DEXPERIENCE? Đừng lo lắng! Bạn sẽ tìm giải pháp được thiết kế riêng cho vai trò chức năng của mình trong một nhóm hoặc tổ chức. Bạn cũng có thể khám phá cách nền tảng 3DEXPERIENCE có thể giúp bạn hợp lý hóa quy trình phát triển sản phẩm của mình.

ViHoth

Nguồn: blogs.solidworks

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS Electrical Schematic

  Giới thiệu chung về phần mềm SOLIDWORKS Electrical SchematicsPhần mềm SOLIDWORKS Electrical Schematic cung cấp khả năng thiết kế sơ đồ điện đơn giản hóa việc phát triển hệ thống...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất phụ kiện nội thất rút ngắn 30% thời gian với SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS 3D CAD đang ngày càng trở thành một công cụ thiết kế hiệu quả cho ngành công nghiệp nội thất và sản xuất phụ kiện nội thất.Vì sao SOLIDWORKS được chọn cho sản xuất phụ kiện nội thất?Cuộc đua đến thị trường trải dài trên...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển