Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth Corporation đại lý phân phối bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemès – hãng phần 3D CAD hàng đầu thế giới. Hơn 10 năm, chúng tôi vinh dự đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển. ViHoth tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết về những vấn đề bao quanh việc mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại ViHoth.

Phần mềm SOLIDWORKS bản quyền bao gồm

Bảng giá mới của phần mềm SOLIDWORKS bản quyền áp dụng trên thị trường global từ 1/4/2022, riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, thời hạn áp dụng là từ 1/7/2022. Cụ thể sẽ có những thay đổi như sau:

  • License phần mềm SOLIDWORKS Standalone cài đặt cho máy tính để bàn tăng 5% so với mức giá hiện nay (giá phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD từ gần 200 đến trên 300 triệu/bộ). Mức tăng 5% được hiểu là áp dụng đối với tất cả các giải pháp 3D của SOLIDWORKS dành cho máy tính để bàn (Simulation, Flow Simulation, Plastics…)
  • Trong trường hợp này, để phân bổ ngân sách, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn license term (bản quyền phần mềm theo thời hạn).
  • Subscription của các bản Standalone giá không thay đổi.
  • Hiện tại, các license network có giá cao hơn 10% so với các bản standalone (chưa bao gồm chi phí cài đặt network). Với những lợi ích to lớn mà license network mang lại cho khách hàng, giá loại license này sẽ tăng 19% đối license PLC và tăng 14% giá Subscription. Giá license network được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.
  • Giá bản quyền PLC của DraftSight tăng 33%.
  • Ảnh hưởng bởi chính sách điều chỉnh giá bán của hãng SOLIDWORKS, các bộ phần mềm CAD CAM SOLIDWORKS OEM SolidCAM cũng có điều chỉnh tăng giá.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM SOLIDWORKS mới nhất

  • Nhóm phần mềm thiết kế 3D của SOLIDWORKS có giá từ dưới 200 triệu đến 300 triệu đồng.
  • Nhóm phần mềm mô phỏng cơ khí giá từ dưới 150 triệu đến 450 triệu đồng.
  • Nhóm phần mềm mô phỏng dòng chảy (khí, lỏng, nhựa) có giá từ trên 150 triệu đến khoảng 600 triệu đồng.
  • Nhóm phần mềm hướng dẫn lắp ghép (phục vụ cho sản xuất quy mô) giá từ trên 200 triệu đến khoảng 750 triệu đồng

Giá SolidWorks bản quyền theo năm:

Giá SolidWorks Standard: khoảng 4,050 USD/ năm

Giá SolidWorks Professional: khoảng 5,400 USD/ năm

Mua SolidWorks Premium: khoảng 7,237 USD/ năm

Trên đây là bảng giá phần mềm SolidWorks bản quyền cho một số module thông dụng nhất. Mức giá được nêu trên chỉ mang tính tham khảo, bởi giá bản quyền SolidWorks có sự thay đổi từng thời điểm và phụ thuộc vào tỷ giá USD cũng như chính sách của hãng và đại lý phân phối.

Thông tin liên hệ mua hàng:

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốcHotline: 0961235303

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/06/gif-bao-gia-300x110.gif

SOLIDWORKS có những dạng license

License Standalone: Với mỗi key license SOLIDWORKS, bạn có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu sau quá trình sử dụng, bạn muốn chuyển đổi key license sang một máy tính khác, hãy liên hệ đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS địa phương để được hướng dẫn và hỗ trợ về cách thức chuyển đổi – transfer license.

[price_popup]

Ưu điểm của dạng license standalone là bạn có thể mang theo máy tính cá nhân (laptop) cài license SOLIDWORKS trong khi đi công tác để vẫn có thể sử dụng được phần mềm SOLIDWORKS khi bạn di chuyển.

ViHoth hỗ trợ khách hàng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS
ViHoth hỗ trợ khách hàng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

License Network: Với license SOLIDWORKS network, bạn sẽ phải trả thêm phí network installation trong lần đầu tiên so với license standalone. Tuy nhiên, bạn có thể cài được phần mềm SOLIDWORKS trên số lượng máy tính không giới hạn (trong nhà máy của bạn). Tại một thời điểm bất kì, số lượng license SOLIDWORKS có thể sử dụng tương đương với số license mà bạn đã đăng ký (mua bản quyền).

[price_popup]

Hướng dẫn quản lý phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

License SOLIDWORKS vĩnh viễn: Đây là dạng đầu tư phổ biến đối với các doanh nghiệp có kế hoạch hoặc đã ổn định về sản xuất, xác định sử dụng giải pháp SOLIDWORKS lâu dài.

License SOLIDWORKS thuê bao (ngắn hạn) or License SOLIDWORKS ngắn hạn (Thuê bao): Nếu bạn chưa có một ngân sách đủ để mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền dạng license vĩnh viễn ngay trong lần đầu tiên, bạn có thể mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền dạng ngắn hạn.

License dạng này được cấp cho thời hạn tối thiểu là 3 tháng đến 1 năm.

Nó cũng là dạng đầu tư phù hợp cho các dự án thiết kế hoặc sản xuất ngắn hạn.

Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

Liên hệ đại lý bán phần mềm SOLIDWORKS chính hãng

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua bản quyền SOLIDWORKS, hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn Chứng nhận đại lý ủy quyền. Đó là cơ sở xác minh đơn vị bán phần mềm SOLIDWORKS chính hãng và để đảm bảo việc hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình sử dụng bản quyền phần mềm.

ViHoth Corporation là ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS và cung cấp phần mềm Solidworks bản quyền tại Việt Nam từ ngày 1.1.2011. Đến nay, ViHoth đã cung cấp và hỗ trợ các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS cho một mạng lưới khách hàng rộng khắp trong Nam ngoài Bắc và trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực công nghiệp: thiết bị công nghiệp, cơ khí chế tạo, hàng tiêu dùng, đóng gói, bao bì, thực phẩm, điện, điện tử, năng lượng, ô tô xe máy, y tế, kỹ thuật cao…

Chứng nhận từ hãng: ViHoth Corporation, đại lý phân phối bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam
Chứng nhận từ hãng: ViHoth Corporation, đại lý phân phối bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam

Rất đơn giản: bạn chỉ cần liên hệ với đại lý ủy quyền của SOLIDWORKS và cung cấp những thông tin sau để nhận giá SoildWorks kèm các chương trình khuyến mãi.

– Tên công ty của bạn đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh (nếu công ty bạn không có tên giao dịch bằng tiếng Anh, xin vui lòng cho biết tên công ty bạn đầy đủ bằng tiếng Việt).

– Địa chỉ công ty cần mua SolidWorks bản quyền

– Họ tên và thông tin của người liên lạc (báo giá, mua hàng)

– Nêu yêu cầu của bạn: Bạn muốn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền dạng vĩnh viễn hay ngắn hạn, mua bản quyền SOLIDWORKS 2022, bản quyền SOLIDWORKS 2023 hay mua bản quyền SOLIDWORKS 2024, bản quyền SOLIDWORKS 2021, phần mềm SOLIDWORKS bản quyền 2022 và số lượng user cần sử dụng, thời gian bạn muốn mua bản quyền SOLIDWORKS chính thức.

[price_popup]

Một số hình ảnh ViHoth trong những năm qua

ViHoth đào tạo cho khách hàng mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền
ViHoth đào tạo cho khách hàng mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền
ViHoth Inovation Day và các sự kiện hàng năm
ViHoth Inovation Day và các sự kiện hàng năm
Hội thảo ViHoth tại trường Đại Học
Hội thảo ViHoth tại trường Đại Học

ViHoth tự hào là đại lý SOLIDWORKS chính hãng có những kỹ sư đã đạt được các chứng chỉ cao cấp nhất của SOLIDWORKS. ViHoth cũng là đơn vị tư vấn, cung cấp bản quyền phần mềm CAD/CAM uy tín được tin tưởng và đánh giá cao bởi các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, trong đó có các công ty lớn của Nhật Bản, công ty Global.

Xin vui lòng xem danh sách các modul phần mềm SOLIDWORKS và lựa chọn modul phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn chưa rõ mình nên mua SOLIDWORKS modul nào, hãy liên hệ với ViHoth ngay, nêu rõ những yêu cầu kỹ thuật của bạn và đề xuất tư vấn, cung cấp thông tin về tính năng chi tiết của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS.

Mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS để trang bị thêm sức mạnh cho đội ngũ thiết kế của bạn, có chứng nhận phần mềm bản quyền Solidworks hợp pháp, cộng với sự hỗ trợ từ các dịch vụ giá trị gia tăng từ đại lý để nâng cao hiệu suất, chất lượng trong công việc của doanh nghiệp, nâng cao vị thế trong kinh doanh.

Thông tin liên hệ: