Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

ViHoth đại lý SOLIDWORKS lâu năm, uy tín tại Việt Nam. Hơn 10 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về những vấn đề bao quanh mua SOLIDWORKS bản quyền tại ViHoth.

ViHoth Corporation đại lý phân phối bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemès – hãng phần 3D CAD hàng đầu thế giới. Hơn 10 năm, chúng tôi vinh dự đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển. ViHoth tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết về những vấn đề bao quanh việc mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại ViHoth.

Phần mềm SOLIDWORKS bản quyền bao gồm

Bảng giá mới của phần mềm SOLIDWORKS bản quyền áp dụng trên thị trường global từ 1/4/2022, riêng khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản, thời hạn áp dụng là từ 1/7/2022. Cụ thể sẽ có những thay đổi như sau:

 • License phần mềm SOLIDWORKS Standalone cài đặt cho máy tính để bàn tăng 5% so với mức giá hiện nay (giá phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD từ gần 200 đến trên 300 triệu/bộ). Mức tăng 5% được hiểu là áp dụng đối với tất cả các giải pháp 3D của SOLIDWORKS dành cho máy tính để bàn (Simulation, Flow Simulation, Plastics…)
 • Trong trường hợp này, để phân bổ ngân sách, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn license term (bản quyền phần mềm theo thời hạn).
 • Subscription của các bản Standalone giá không thay đổi.
 • Hiện tại, các license network có giá cao hơn 10% so với các bản standalone (chưa bao gồm chi phí cài đặt network). Với những lợi ích to lớn mà license network mang lại cho khách hàng, giá loại license này sẽ tăng 19% đối license PLC và tăng 14% giá Subscription. Giá license network được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.
 • Giá bản quyền PLC của DraftSight tăng 33%.
 • Ảnh hưởng bởi chính sách điều chỉnh giá bán của hãng SOLIDWORKS, các bộ phần mềm CAD CAM SOLIDWORKS OEM SolidCAM cũng có điều chỉnh tăng giá.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM SOLIDWORKS mới nhất

 • Nhóm phần mềm thiết kế 3D của SOLIDWORKS có giá từ dưới 200 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Nhóm phần mềm mô phỏng cơ khí giá từ dưới 150 triệu đến 450 triệu đồng.
 • Nhóm phần mềm mô phỏng dòng chảy (khí, lỏng, nhựa) có giá từ trên 150 triệu đến khoảng 600 triệu đồng.
 • Nhóm phần mềm hướng dẫn lắp ghép (phục vụ cho sản xuất quy mô) giá từ trên 200 triệu đến khoảng 750 triệu đồng

Giá SolidWorks bản quyền theo năm:

SolidWorks Standard: khoảng 4,050 USD/ năm

SolidWorks Professional: khoảng 5,400 USD/ năm

SolidWorks Premium: khoảng 7,237 USD/ năm

Trên đây là bảng giá phần mềm SolidWorks bản quyền cho một số module thông dụng nhất. Mức giá được nêu trên chỉ mang tính tham khảo, bởi giá bản quyền SolidWorks có sự thay đổi từng thời điểm và phụ thuộc vào tỷ giá USD cũng như chính sách của hãng và đại lý phân phối.

Thông tin liên hệ mua hàng:

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

Hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn quốcHotline: 0961235303

Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

SOLIDWORKS có những dạng license

License Standalone: Với mỗi key license SOLIDWORKS, bạn có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu sau quá trình sử dụng, bạn muốn chuyển đổi key license sang một máy tính khác, hãy liên hệ đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS địa phương để được hướng dẫn và hỗ trợ về cách thức chuyển đổi – transfer license.

Đóng
YÊU CẦU BÁO GIÁ
Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

  Lựa chọn gói module cần báo giá


  Ưu điểm của dạng license standalone là bạn có thể mang theo máy tính cá nhân (laptop) cài license SOLIDWORKS trong khi đi công tác để vẫn có thể sử dụng được phần mềm SOLIDWORKS khi bạn di chuyển.

  Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

  ViHoth hỗ trợ khách hàng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

  License Network: Với license SOLIDWORKS network, bạn sẽ phải trả thêm phí network installation trong lần đầu tiên so với license standalone. Tuy nhiên, bạn có thể cài được phần mềm SOLIDWORKS trên số lượng máy tính không giới hạn (trong nhà máy của bạn). Tại một thời điểm bất kì, số lượng license SOLIDWORKS có thể sử dụng tương đương với số license mà bạn đã đăng ký (mua bản quyền).

  Đóng
  YÊU CẦU BÁO GIÁ
  Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

   Lựa chọn gói module cần báo giá


   Hướng dẫn quản lý phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

   License SOLIDWORKS vĩnh viễn: Đây là dạng đầu tư phổ biến đối với các doanh nghiệp có kế hoạch hoặc đã ổn định về sản xuất, xác định sử dụng giải pháp SOLIDWORKS lâu dài.

   License SOLIDWORKS thuê bao (ngắn hạn) or License SOLIDWORKS ngắn hạn (Thuê bao): Nếu bạn chưa có một ngân sách đủ để mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền dạng license vĩnh viễn ngay trong lần đầu tiên, bạn có thể mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền dạng ngắn hạn.

   License dạng này được cấp cho thời hạn tối thiểu là 3 tháng đến 1 năm.

   Nó cũng là dạng đầu tư phù hợp cho các dự án thiết kế hoặc sản xuất ngắn hạn.

   Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

   Liên hệ đại lý bán phần mềm SOLIDWORKS chính hãng

   Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua bản quyền SOLIDWORKS, hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn Chứng nhận đại lý ủy quyền. Đó là cơ sở xác minh đơn vị bán phần mềm SOLIDWORKS chính hãng và để đảm bảo việc hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình sử dụng bản quyền phần mềm.

   ViHoth Corporation là ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS và cung cấp phần mềm Solidworks bản quyền tại Việt Nam từ ngày 1.1.2011. Đến nay, ViHoth đã cung cấp và hỗ trợ các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS cho một mạng lưới khách hàng rộng khắp trong Nam ngoài Bắc và trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực công nghiệp: thiết bị công nghiệp, cơ khí chế tạo, hàng tiêu dùng, đóng gói, bao bì, thực phẩm, điện, điện tử, năng lượng, ô tô xe máy, y tế, kỹ thuật cao…

   Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

   Chứng nhận từ hãng: ViHoth Corporation, đại lý phân phối bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam

   Rất đơn giản: bạn chỉ cần liên hệ với đại lý ủy quyền của SOLIDWORKS và cung cấp những thông tin sau.

   – Tên công ty của bạn đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh (nếu công ty bạn không có tên giao dịch bằng tiếng Anh, xin vui lòng cho biết tên công ty bạn đầy đủ bằng tiếng Việt).

   – Địa chỉ công ty

   – Họ tên và thông tin của người liên lạc (báo giá, mua hàng)

   – Nêu yêu cầu của bạn: Bạn muốn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền dạng vĩnh viễn hay ngắn hạn, mua bản quyền SOLIDWORKS 2018, bản quyền SOLIDWORKS 2019 hay bản quyền SOLIDWORKS 2020, bản quyền SOLIDWORKS 2021, phần mềm SOLIDWORKS bản quyền 2022 và số lượng user cần sử dụng, thời gian bạn muốn mua bản quyền SOLIDWORKS chính thức.

   Đóng
   YÊU CẦU BÁO GIÁ
   Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

    Lựa chọn gói module cần báo giá


    Một số hình ảnh ViHoth trong những năm qua

    Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

    ViHoth đào tạo cho khách hàng mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

    Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

    ViHoth Inovation Day và các sự kiện hàng năm

    Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền

    Hội thảo ViHoth tại trường Đại Học

    ViHoth tự hào là đại lý SOLIDWORKS có những kỹ sư đã đạt được các chứng chỉ cao cấp nhất của SOLIDWORKS. ViHoth cũng là đơn vị tư vấn, cung cấp bản quyền phần mềm CAD/CAM uy tín được tin tưởng và đánh giá cao bởi các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, trong đó có các công ty lớn của Nhật Bản, công ty Global.

    Xin vui lòng xem danh sách các modul phần mềm SOLIDWORKS và lựa chọn modul phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

    Nếu bạn chưa rõ mình nên mua modul SOLIDWORKS nào, hãy liên hệ với ViHoth ngay, nêu rõ những yêu cầu kỹ thuật của bạn và đề xuất tư vấn, cung cấp thông tin về tính năng chi tiết của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS.

    Mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS để trang bị thêm sức mạnh cho đội ngũ thiết kế của bạn, có chứng nhận bản quyền phần mềm hợp pháp, cộng với sự hỗ trợ từ các dịch vụ giá trị gia tăng từ đại lý để nâng cao hiệu suất, chất lượng trong công việc của doanh nghiệp, nâng cao vị thế trong kinh doanh.

    Thông tin liên hệ:

    • Tác giả
    • Bài viết mới
    Hướng dẫn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền
    VIHOTH SOLUTIONS

    ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
    ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
    Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
    MST: 0102824729


     
    TIN TỨC LIÊN QUAN

    •  
      

     Sử dụng SOLIDWORKS thiết kế guitar điện thông minh đầu tiên trên thế giới

     Là một nhà thiết kế và là một tay chơi khao khát, Dave McAuld muốn chơi nhạc khi anh đi khắp thế giới. Ý tưởng này đã bắt nguồn từ hơn 20 năm trước, nhưng chỉ khi công nghệ di...
     Chi tiết
    •  
      

     Hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS vẽ trái bóng Russia 2018 World Cup

     Được thiết kế bằng SOLIDWORKS vẽ trái bóng Russia là một điều khá thú vị. Trái bóng có thể được tạo nên bởi những hình dạng bề mặt như thế nào? Nhìn vào kết cấu chặt...
     Chi tiết
    •  
      

     CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

     Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
     Chi tiết
    •  
      

     Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

     Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
     Chi tiết
    •  
      

     SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

     SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
     Chi tiết
    •  
      

     Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

     SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
     Chi tiết

    Mua ngay
    Màu sắc
    Kích cỡ
    Số lượng
    Thành tiền
    Liên hệ
    Họ và tên
    Điện thoại *
    Email
    Địa chỉ
    Ghi chú
    Mã giảm giá
    Phí vận chuyển