Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 10 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về những vấn đề bao quanh mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại ViHoth.

ViHoth Corporation đại lý phân phối bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam của Dassault Systemès – hãng phần 3D CAD hàng đầu thế giới. Hơn 10 năm, chúng tôi vinh dự đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển. ViHoth tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết về những vấn đề bao quanh việc mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại ViHoth.

Một bộ bản quyền phần mềm SOLIDWORKS cơ bản gồm những gì?

– Bộ cài phần mềm SOLIDWORKS

– Key license

– Chứng nhận bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

 

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Phần mềm SOLIDWORKS 2020 đã chính thức được phát hành bởi Dassault Systemes 4.10.2019.

 

Mua SOLIDWORKS hoặc gia hạn Subscription khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm may mắn màn hình Smart Tivi LG 43inch tại sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2020 – ViHoth.

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Mua SOLIDWORKS hoặc gia hạn Subscription để nhận phiếu bốc thăm may mắn Smart tivi LG 43 inch. Chương trình khuyến mãi SOLIDWORKS tại ViHoth Corporation áp dụng đến 26/10/2019.

Phần mềm SOLIDWORKS 2020 bản quyền có những tính năng gì mới?

Những cải tiến của SOLIDWORKS 2020 tập trung vào việc cải tiến hiệu suất trong khi xử lý các lắp ghép có kích thước lớn, hoặc các trường hợp cần phân tích, tính toán thiết kế có kích thước lớn. Cải tiến về hiệu suất và quy trình được thực hiện trên tất cả các giải pháp của SOLIDWORKS 2020. Đáng chú ý là nền tảng 3DEXPERIENCE – giải pháp lưu trữ đám mây từ thiết kế đến sản xuất để quản lý tốt hơn mọi khía cạnh phát triển và phân phối sản phẩm ở một nơi có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi trên mọi thiết bị.

Xem chi tiết về những tính năng mới của SOLIDWORKS 2020 tại đây.

SOLIDWORKS 2020 được xem là phiên bản đánh dấu bước ngoặt chuyển đổi sang dạng giải pháp đám mây để doanh nghiệp có thể tối ưu khả năng sử dụng những giải pháp công cụ phong phú cho phát triển sản phẩm và đổi mới,

 

SOLIDWORKS có những dạng license – bản quyền phần mềm như thế nào?

License Standalone: Với mỗi key license SOLIDWORKS, bạn có thể cài đặt cho duy nhất một máy tính. Nếu sau quá trình sử dụng, bạn muốn chuyển đổi key license sang một máy tính khác, hãy liên hệ đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS địa phương để được hướng dẫn và hỗ trợ về cách thức chuyển đổi – transfer license.

Ưu điểm của dạng license standalone là bạn có thể mang theo máy tính cá nhân (laptop) cài license SOLIDWORKS trong khi đi công tác để vẫn có thể sử dụng được phần mềm SOLIDWORKS khi bạn di chuyển.

License Network: Với license SOLIDWORKS network, bạn sẽ phải trả thêm phí network installation trong lần đầu tiên so với license standalone. Tuy nhiên, bạn có thể cài được phần mềm SOLIDWORKS trên số lượng máy tính không giới hạn (trong nhà máy của bạn). Tại một thời điểm bất kì, số lượng license SOLIDWORKS có thể sử dụng tương đương với số license mà bạn đã đăng ký (mua bản quyền).

Ưu điểm của dạng license network:

– Thuận tiện cho việc quản lý license khi có nhiều user trong nhà xưởng.

– Việc thay đổi nhân sự hoặc thay đổi máy tính (do hỏng hóc, thay mới) không làm gián đoạn quá trình công việc và người quản lý license có thể chủ động trong việc phân quyền sử dụng cho người dùng.

– Tận dụng tối ưu về chi phí trong trường hợp tổ chức lao động ca kíp.

Hướng dẫn quản lý bản quyền phần mềm SOLIDWORKS 

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc, sản phẩm

License SOLIDWORKS theo thời hạn như thế nào?

License SOLIDWORKS vĩnh viễn: Đây là dạng đầu tư phổ biến đối với các doanh nghiệp có kế hoạch hoặc đã ổn định về sản xuất, xác định sử dụng giải pháp SOLIDWORKS lâu dài.

License SOLIDWORKS thuê bao (ngắn hạn) or License SOLIDWORKS ngắn hạn (Thuê bao):

Nếu bạn chưa có một ngân sách đủ để mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS dạng license vĩnh viễn ngay trong lần đầu tiên, bạn có thể mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS dạng ngắn hạn.

License dạng này được cấp cho thời hạn tối thiểu là 3 tháng đến 1 năm.

Nó cũng là dạng đầu tư phù hợp cho các dự án thiết kế hoặc sản xuất ngắn hạn.

SOLIDWORKS Subscription có gì?

Đây là gói dịch vụ nâng cấp, bảo trì kèm theo nhiều dịch vụ giá trị gia tăng từ phía hãng sản xuất và các đại lý ủy quyền địa phương mà bạn nên tận dụng và khai thác hiệu quả.

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

SOLIDWORKS Subscription mặc định đi kèm với License SOLIDWORKS trong lần mua hàng đầu tiên

Việc nâng cấp lên các phiên bản mới nhất cho phép bạn tranh thủ được những cải tiến công nghệ, những kỹ thuật mới nhất để tăng cường sức mạnh và khả năng trong đổi mới sản phẩm, nâng cao hiệu suất lao động.

Với dịch vụ Subscription, người dùng sẽ có cơ hội truy cập các tài liệu training, hướng dẫn kỹ thuật SOLIDWORKS và tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS.

Bạn cũng có thể yêu cầu sự hỗ trợ kỹ thuật từ SOLIDWORKS và đại lý phân phối ủy quyền trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ Subscription.

Subscription mặc định bao gồm trong gói phần mềm SOLIDWORKS vĩnh viễn với thời hạn 1 năm (năm đầu tiên).

Trước thời điểm hết hạn Subscription (tối thiểu nên là khoảng 1 tháng) bạn có thể liên lạc với đại lý phân phối ủy quyền để yêu cầu và được hướng dẫn về việc gia hạn dịch vụ.

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Tôi có thể mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS ở đâu?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua bản quyền SOLIDWORKS, hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi cho bạn Chứng nhận đại lý ủy quyền. Đó là cơ sở xác minh và để đảm bảo việc hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng bản quyền phần mềm.

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth Corporation, đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

ViHoth Corporation – Đại lý ủy quyền SOLIDWORKS từ năm 2011

ViHoth Corporation là ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS và cung cấp solidworks bản quyền tại Việt Nam từ ngày 1.1.2011. Đến nay, ViHoth đã cung cấp và hỗ trợ các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS cho một mạng lưới khách hàng rộng khắp trong Nam ngoài Bắc và trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực công nghiệp: thiết bị công nghiệp, cơ khí chế tạo, hàng tiêu dùng, đóng gói, bao bì, thực phẩm, điện, điện tử, năng lượng, ô tô xe máy, y tế, kỹ thuật cao…

Một số hình ảnh ViHoth trong những năm qua

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth SOLIDWORKS Innovation Day 2019 tại Hà Nội

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth – SOLIDWORKS Innovation Day 2019 Hồ Chí Minh

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth tại các trường đại học, định hướng training cho sinh viên

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Giao lưu và trao đổi các thông tin kỹ thuật mới về SOLIDWORKS – Coffee Seminar

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

ViHoth giới thiệu SOLIDWORKS tại triển lãm

ViHoth tự hào là đại lý SOLIDWORKS có những kỹ sư đã đạt được các chứng chỉ cao cấp nhất của SOLIDWORKS. ViHoth cũng là đơn vị tư vấn, cung cấp bản quyền phần mềm CAD/CAM uy tín được tin tưởng và đánh giá cao bởi các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, trong đó có các công ty lớn của Nhật Bản, công ty Global.

Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

Rất đơn giản: bạn chỉ cần liên hệ với đại lý ủy quyền của SOLIDWORKS và cung cấp những thông tin sau.

– Tên công ty của bạn đầy đủ và chính xác bằng tiếng Anh (nếu công ty bạn không có tên giao dịch bằng tiếng Anh, xin vui lòng cho biết tên công ty bạn đầy đủ bằng tiếng Việt).

– Địa chỉ công ty

– Họ tên và thông tin của người liên lạc (báo giá, mua hàng)

– Nêu yêu cầu của bạn: Bạn muốn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS dạng vĩnh viễn hay ngắn hạn, số lượng user cần sử dụng, thời gian bạn muốn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS chính thức.

Xin vui lòng xem danh sách các modul phần mềm SOLIDWORKS và lựa chọn modul phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm tải tài liệu miễn phí tại: Tải tài liệu SOLIDWORKS 2018

Nếu bạn chưa rõ mình nên mua modul SOLIDWORKS nào, hãy liên hệ với đại lý, nêu rõ những yêu cầu kỹ thuật của bạn và đề xuất tư vấn, cung cấp thông tin về tính năng chi tiết của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS.

Mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS để trang bị thêm sức mạnh cho đội ngũ thiết kế của bạn, có chứng nhận bản quyền phần mềm hợp pháp, cộng với sự hỗ trợ từ các dịch vụ giá trị gia tăng từ đại lý để nâng cao hiệu suất, chất lượng trong công việc của doanh nghiệp, nâng cao vị thế trong kinh doanh.

 

Thông tin liên hệ:

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Sử dụng SOLIDWORKS thiết kế guitar điện thông minh đầu tiên trên thế giới

  Là một nhà thiết kế và là một tay chơi khao khát, Dave McAuld muốn chơi nhạc khi anh đi khắp thế giới. Ý tưởng này đã bắt nguồn từ hơn 20 năm trước, nhưng chỉ khi công nghệ di...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS vẽ trái bóng Russia 2018 World Cup

  Được thiết kế bằng SOLIDWORKS vẽ trái bóng Russia là một điều khá thú vị. Trái bóng có thể được tạo nên bởi những hình dạng bề mặt như thế nào? Nhìn vào kết cấu chặt...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  3DXpert for SOLIDWORKS - Phần mềm hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa

  3DXpert for SOLIDWORKS là phần mềm sản xuất bổ sung hoàn thiện cho SOLIDWORKS, hỗ trợ in 3D kim loại và nhựa.
  Chi tiết
 •  
   

  Tiêu chuẩn thiết kế điện IEC trong SOLIDWORKS ELECTRICAL

  SOLIDWORKS Electrical cung cấp tới người dùng bao gồm một số tiêu chuẩn thiết kế điện theo mặc định khi cài đặt như IEC,GB, ANSI, JIS.
  Chi tiết