Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

SOLIDWORKS 2022 cung cấp các cải tiến hướng tới người dùng được thiết kế để tăng tốc quy trình làm việc, mở rộng quyền truy cập vào dữ liệu có thể sử dụng và tạo điều kiện cộng tác liền mạch.

Những tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 mới và cải tiến cùng các chức năng mở rộng giúp cải thiện quy trình công việc cho thiết kế, tài liệu, quản lý dữ liệu và xác thực thiết kế. Bạn cũng có thể mở rộng khả năng của mình bằng cách kết nối với danh mục 3DEXPERIENCE® Works để giải quyết nhiều thách thức hơn, từ thiết kế đến sản xuất, đồng thời cho phép cộng tác và điện toán dựa trên đám mây.

Hãy xem nhanh top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất. (Lưu ý rằng còn hàng trăm cải tiến nữa!)

Top 10 tính năng mới nổi bật của SOLIDWORKS 2021

Những tính năng mới nổi bật của SOLIDWORKS 2020

Tính năng mới và cải tiến của SOLDWORKS 2019

1. Hiệu suất lắp ráp và quy trình làm việc

Làm việc nhanh hơn với các lắp ghép lớn thông qua quy trình làm việc được mở rộng và cải thiện hiệu suất. Tiết kiệm thời gian khi mở, đóng và lưu các cụm lắp ghép với hiệu suất được cải thiện. Mở các cụm lắp ráp con nhanh hơn bằng cách mở chúng trong chế độ Large Design Review.

Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

2. Tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 cải tiến: Chế độ Detailing Mode mở rộng

Tiết kiệm thời gian khi mở và detailing bản vẽ SOLIDWORKS. Truy cập Detailing mode cho tất cả các bản vẽ, bất kể phiên bản SOLIDWORKS mà bạn đã lưu chúng vào hoặc nếu bạn đã lưu chúng ở chế độ Detailing mode. Mở bản vẽ trong Detailing mode trực tiếp từ một lắp ráp đã được mở ở chế độ Large Design Review.

Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

3. Xác định kích thước hình học và tăng cường hiệu quả hơn

Làm việc trực quan hơn khi dung nạp các thiết kế của bạn. Làm việc trực tiếp trong khu vực đồ họa được hướng dẫn bởi giao diện người dùng trong việc xây dựng các khung điều khiển tính năng từng ô. Tạo khung dung sai theo ISO 1101: 2017 và các tiêu chuẩn liên quan của ISO 2692, ISO 5458, ISO 5459 và ISO 8015.

Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

4. Hybrid Modeling

Tiết kiệm thời gian khi làm việc với hình học lưới bằng cách sử dụng Hybrid Modeling. Tạo một hybrid solid hoặc surface body hợp bao gồm hình học lưới BREP và hình học BREP cổ điển. Kết hợp các ưu điểm của dữ liệu lưới với độ chính xác và các tính năng tham số có sẵn trong mô hình khối.

Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

5. Part Modeling Enhancements

Tạo chi tiết hình học nhanh hơn. Dễ dàng tạo các tính năng stud ren bên ngoài bằng cách sử dụng Stud Wizard. Tạo bản nháp trên cả hai mặt của đường chia tay đồng thời. Phản chiếu hình học về hai mặt phẳng cùng một lúc thay vì phản chiếu hai lần. Tạo các sợi chỉ thẩm mỹ dễ dàng hơn với giao diện người dùng được cải tiến và giao diện thực tế hơn.

Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

6. Hỗ trợ danh sách cắt trong bảng hóa đơn vật tư (BOM)

Tận dụng chức năng BOM nâng cao với các cải tiến danh sách cắt. Tiết kiệm thời gian và tạo danh sách cắt chi tiết trong bảng BOM chính xác theo cách bạn muốn chúng xuất hiện bằng cách giải thể các thành phần trong BOM được thụt lề tự động hoặc thủ công. Tạo bong bóng cho các mục danh sách cắt hàn phụ trong BOM trong đó các thuộc tính bóng tương ứng với BOM được liên kết. Tạo danh sách cắt chi tiết cho tất cả các loại BOM, không chỉ BOM thụt lề.

Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất

7. Bảng cấu hình

Tiết kiệm thời gian khi tạo cấu hình với quy trình làm việc tích hợp được đơn giản hóa. Tạo các phần hướng bảng với bảng gốc SOLIDWORKS mà không cần Microsoft® Excel. Tiết kiệm thời gian và công sức với tính năng tự động tạo bảng cấu hình khi các bộ phận hoặc cụm có nhiều cấu hình. Đạt được sự linh hoạt trong thiết kế với chức năng bổ sung được cung cấp bởi Bảng Cấu hình, không có sẵn trong hộp thoại Sửa đổi Cấu hình.

8. Cải tiến tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 về hệ thống cấu trúc và hàn

Tạo mối hàn nhanh hơn và dễ dàng hơn với các cải tiến hệ thống cấu trúc. Dễ dàng thêm các nắp cuối vào các thành viên ống Hệ thống Cấu trúc với các cấu hình tròn, vuông hoặc chữ nhật. Tạo nhiều thành viên phụ bằng Cách sử dụng Thành viên Giữa điểm cho cặp đã chọn và các thành viên phụ với phương pháp Lên đến Thành viên. Tiết kiệm thời gian bằng cách xác định một phần tử kết nối có thể tái sử dụng và chèn nó vào một phần hệ thống cấu trúc.

9. Cải tiến Hiệu suất Import và Hiển thị

Tăng tốc độ thiết kế với các cải tiến hiệu suất trong nhập và hiển thị mô hình. Mở tệp DXF ™ hoặc DWG thành bản phác thảo một phần nhanh hơn. Mở tệp STEP trong SOLIDWORKS nhanh hơn. Thưởng thức hiển thị nhanh hơn các kết cấu 3D và các cạnh hình bóng.

10. Tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 cải thiện đáng kể về cộng tác và chia sẻ dữ liệu

Tăng lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách khai thác sức mạnh và bề rộng của danh mục 3DEXPERIENCE Works. Đẩy nhanh sự đổi mới và ra quyết định bằng cách kết nối SOLIDWORKS 3D CAD với nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây, nơi bạn có thể dễ dàng quản lý và chia sẻ tất cả dữ liệu của mình cũng như cộng tác với những người khác. Sử dụng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS, truy cập các lệnh 3DEXPERIENCE yêu thích của bạn từ nhiều nơi trong SOLIDWORKS, bao gồm Menu tệp, Trình quản lý lệnh và menu ngữ cảnh, với sự hỗ trợ cho tất cả các hoạt động 3DEXPERIENCE.

Làm việc cùng nhau thông minh hơn và nhanh hơn

Nhiều cải tiến tính năng của phần mềm SOLIDWORKS 2022 đã được phát triển để cho phép bạn làm việc thông minh hơn bằng cách tập trung vào các hoạt động có giá trị cao trong khi cho phép hệ thống xử lý các tác vụ lặp đi lặp lại, thường xuyên và tốn thời gian hơn. Đồng thời, SOLIDWORKS kết hợp một loạt các cải tiến mới chuyên biệt giúp thực hiện các thiết kế phức tạp, chẳng hạn như bảng cấu hình, cải tiến mô hình bộ phận và mô hình kết hợp dễ dàng hơn bao giờ hết.

SOLIDWORKS 2022 cung cấp các cải tiến hướng tới người dùng được thiết kế để tăng tốc quy trình làm việc, mở rộng quyền truy cập vào dữ liệu có thể sử dụng và tạo điều kiện cộng tác liền mạch. Những cải tiến này tạo nên một môi trường thiết kế được tối ưu hóa cho phép bạn tập trung vào đổi mới đồng thời tạo ra các thiết kế có hiệu suất cao nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm đồng thời đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Top 10 tính năng phần mềm SOLIDWORKS 2022 3D CAD mới nổi bật nhất
Mr Truong Pham

Họ và tên đầy đủ: Mr. Phạm Trường với hơn 4 năm kinh nghiệm về kỹ thuật 2D, 3D: SOLIDWORKS, GstarCAD... với các chứng chỉ quốc tế như: CSWA, CSWP, CSWPA, CSWE được đào tạo bài bản chính hãng. Với sứ mệnh hỗ trợ, training các khách hàng sử dụng dịch vụ cũng như đã là khách hàng của ViHoth.


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  JetBrains DataSpell là gì? Download JetBrains DataSpell EAP

  JetBrains DataSpell kết hợp nhiều công cụ khoa học dữ liệu với nhau, bao gồm notebook, REPL tương tác, dataset và visualization explorer, và hỗ trợ Conda. Mặt khác, JetBrains DataSpell cung cấp hỗ trợ mã hóa thông minh cho Python và rất nhiều công cụ khác...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm sốc!

  Cơ hội lớn có một không hai mua phần mềm SOLIDWORKS 2022, bộ công cụ thiết kế 3D giá trị với chi phí tiết kiệm 1/4 so với thông thường.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa đào tạo SOLIDWORKS cơ bản online: Bài 17 – Giới thiêu lệnh Loft trong phần mềm SOLIDWORKS

  Tham gia ngay khóa học SOLIDWORKS Online miễn phí, để trang bị những kiến thức cơ bản về phần mềm SOLIDWORKS và tham gia kỳ thi chứng chỉ SOLIDWORKS quốc tế - CSWA miễn phí!NỘI DUNG BÀI HỌC:Giới thiệu về lệnh Loft cơ bảnMerg tangert...
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh Python và R

  Python và R đều là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở. Python có mục đích tổng quát hơn, còn R được tạo ra cho các tác vụ cụ thể trong phân tích dữ liệu thống kê.Python và R là...
  Chi tiết
 •  
   

  Lưu SLDXML trong ứng dụng SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE

  Được phát triển và công bố lần đầu vào năm 2020, khái niệm thiết kế mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Với nền tảng thiết kế mới người dùng hoàn toàn được trải nghiệm sáng tạo với Cộng tác thiết kế (Collaboration Design). Ở đó, quá trình...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển