Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

6 CÁCH SOLIDWORKS COMPOSER GIÚP HỢP LÝ HÓA QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Việc tạo ra các tài liệu (hình ảnh, video, văn bản) cho hoạt động tiếp thị, chào hàng có thể được thực hiện ngay từ khâu thiết kế theo cách thức tự động. Do đó, bạn có thể nhanh chóng giới thiệu sản phẩm và các thông tin kỹ thuật tới khách hàng. 

Bạn đầu tư thời gian và tiền bạc vào các các dự án phát triển sản phẩm và muốn đảm bảo rằng chúng sẽ được lắp ráp chính xác và nhanh chóng trong nhà xưởng. Vậy làm cách nào để trải nghiệm đầu tiên của khách hàng của bạn là tốt nhất.

Dưới đây là những cách tiêu biểu mà SOLIDWORKS Composer có thể sắp xếp quy trình giao tiếp kỹ thuật trong công ty của bạn.

 1. Tạo ra các tài liệu cho Marketing và bán hàng mà không phụ thuộc vào kỹ thuật

Việc tạo ra các tài liệu (hình ảnh, video, văn bản) cho việc tiếp thị, chào hàng có thể được thực hiện ngay từ khâu thiết kế theo cách thức tự động. Do đó, bạn có thể nhanh chóng giới thiệu sản phẩm và các thông tin kỹ thuật tới khách hàng.

 1. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình sản xuất nhờ hướng dẫn kỹ thuật chính xác và đầy đủ

Loại bỏ nhầm lẫn trong sản xuất với hướng dẫn tương tác toàn diện cho nhân viên sản xuất của bạn. Các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật bằng hình ảnh, video trực tiếp vô cùng ý nghĩa và hiệu quả để giúp các công nhân và kỹ thuật viên thực hiện lắp ráp và thao tác chính xác các lắp đặt linh kiện cũng như các chi tiết của sản phẩm. Đó là một thực tiễn tốt nhất khi các công ty sử dụng công cụ xuất bản 3D có thể làm tăng sự rõ ràng trong hướng dẫn và rút ngắn thời gian trong hướng dẫn và lắp ráp.

CÁCH SOLIDWORKS COMPOSER GIÚP HỢP LÝ HÓA QUY TRÌNH SẢN XUẤT" width="300" height="210" srcset="//vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/Technical-Communication-555-300x210.jpg 300w, wp-content/uploads/2018/03/Technical-Communication-555.jpg 555w" sizes="(max-width: 300px) 100vw, 300px" />

 1. Cho phép khách hàng tương tác và hiểu ý định sản phẩm của bạn

Truyền đạt giá trị đích thực của sản phẩm của bạn bằng cách loại bỏ những trở ngại ngăn cản sự hình dung phù hợp. Từ việc xoay một bộ lắp ráp 3D để lơ lửng trước một Hội đồng quản trị để xác định các bộ phận, tương tác sẽ tạo ra sự hiểu biết.

CÁCH SOLIDWORKS COMPOSER GIÚP HỢP LÝ HÓA QUY TRÌNH SẢN XUẤT" width="300" height="197" srcset="//vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/Composer_BOM_Dynamic_Highlighting_2sec-300x197.gif 300w, wp-content/uploads/2018/03/Composer_BOM_Dynamic_Highlighting_2sec-768x504.gif 768w, wp-content/uploads/2018/03/Composer_BOM_Dynamic_Highlighting_2sec-1024x672.gif 1024w, wp-content/uploads/2018/03/Composer_BOM_Dynamic_Highlighting_2sec-115x77.gif 115w" sizes="(max-width: 300px) 100vw, 300px" />

 1. Tiếp thị song song với phát triển sản phẩm mang sản phẩm ra thị trường nhanh hơn

Tạo nội dung kỹ thuật phong phú để hỗ trợ dự án kỹ thuật của bạn thường được yêu cầu để phân phối cuối cùng và là mục cuối cùng được tạo ra. Với SOLIDWORKS Composer, những thay đổi đối với sản phẩm của bạn có thể được truyền đạt đến thị trường của bạn trong khi bạn vẫn là kỹ thuật, vì vậy bạn đã sẵn sàng cho các cơ hội.

 1. Cung cấp các tài liệu kỹ thuật tự động và thực hiện yêu cầu của khách hàng hiệu quả hơn

Dịch vụ hậu cần hiện đại đòi hỏi tính linh hoạt để cung cấp tài liệu kỹ thuật phức tạp bên ngoài hoặc nội bộ dễ dàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nội dung có thể dễ dàng sửa đổi bằng cách sử dụng các công cụ điều chỉnh có thể kiểm soát được giao diện, vị trí và môi trường của sản phẩm.

 1. Đòn bẩy và Tăng cường thể hiện của sản phẩm trên website

Chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web của bạn thành những người mua thông tin tốt với các tính năng tài liệu trực tuyến phức tạp, tương tác và trực quan. 

ViHoth – Đại lý ủy quyền phân phối, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, báo giá phần mềm SOLIDWORKS Composer

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Cách thành công trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lan can cầu thang bằng kim loại

  Xuất thân từ một nhà sản xuất, Greg đã rất ấn tượng với cách SOLIDWORKS cho phép ông thiết kế với khả năng sản xuất “manufacturability” ngay từ trong ý tưởng thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  KENMODE CHIA SẺ VỀ VIỆC ÁP DỤNG THÀNH CÔNG PHẦN MỀM 3D QUICKPRESS VÀ 3D QUICKFORM TRONG THIẾT KẾ KHUÔN DẬP

  Trải phẳng trong 3D QuickPress không chỉ nhanh, dễ dàng sử dụng mà còn chính xác. Chúng tôi có thể trải phẳng một số bộ phận mà khách hàng yêu cầu chỉ trong 2 lần kích...
  Chi tiết
 •  
   

  Lập trình CAD/CAM hiệu quả cho gia công phay 5 trục Copy

  Vì vậy, đôi mắt của chúng tôi đã sáng lên khi chúng tôi thấy những gì mà iMachining có thể mang lại cho máy của chúng tôi. Kết quả là tiết kiệm thời gian lớn trong gia công thô... iMachining có các trợ lý công nghệ kiểm soát tối ưu tất cả các thông số gia công. Khi làm như vậy, nó bao gồm vật liệu được gia công, công cụ được sử dụng, hình dạng của mô hình và dữ liệu máy CNC.
  Chi tiết
 •  
   

  Lập trình CAD/CAM hiệu quả cho gia công phay 5 trục

  Vì vậy, đôi mắt của chúng tôi đã sáng lên khi chúng tôi thấy những gì mà iMachining có thể mang lại cho máy của chúng tôi. Kết quả là tiết kiệm thời gian lớn trong gia công thô... iMachining có các trợ lý công nghệ kiểm soát tối ưu tất cả các thông số gia công. Khi làm như vậy, nó bao gồm vật liệu được gia công, công cụ được sử dụng, hình dạng của mô hình và dữ liệu máy CNC.
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết