Thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây – Bạn đã sẵn sàng chưa?

Thay vì khởi động và sử dụng phần mềm SOLIDWORKS với bộ cài trực tiếp trong máy tính, bạn sẽ đăng nhập thông qua một tài khoản để sử dụng SOLIDWORKS và những công cụ hỗ trợ khác, kết nối và trao đổi dữ liệu thiết kế thông suốt trên một hệ thống cloud. Thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây là một trải nghiệm mới mẻ, tiện ích và thông minh giúp bạn và doanh nghiệp cải tiến hiệu suất và tối ưu chi phí.

nen-tang-3dexperienceThiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây – Bạn đã sẵn sàng chưa?

Các doanh nghiệp hàng năm đều phải chi một khoản tiền đáng kể cho hệ thống phần cứng và thiết bị, trước yêu cầu nâng cấp liên tục. Khi các phần mềm mới nhiều tính năng hơn đòi hỏi máy tính có cấu hình cao hơn, đáp ứng hiệu suất tốt hơn. Nguồn dữ liệu doanh nghiệp qua năm tháng gia tăng và càng ngày càng trở nên khổng lồ, buộc doanh nghiệp chuyển sang nền tảng cloud để lưu trữ và bảo mật dữ liệu.

thiet-ke-solidworks-tren-nen-tang-dam-may-voi-3dexperience

Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển nền tảng 3DEXPERIENCE, kể từ phiên bản SOLIDWORKS 2020 đã chính thức đưa các giải pháp SOLIDWORKS vào trong kết nối đám mây để cùng với một hệ thống giải pháp đa dạng do Dassault Systemes cung cấp và theo tùy chọn của khách hàng. Thay vì hệ thống lưu trữ cồng kềnh và đắt tiền, giờ đây, tất cả chỉ qua một tài khoản đăng nhập.

Ngoài các giải pháp SOLIDWORKS mà khách hàng đăng ký sử dụng, 3DEXPERIENCE sẽ cung cấp cho người dùng những hỗ trợ khác như 3D Drive, Dashboard, Collaborative Designer for SOLIDWORKS, Collaborative Industry Innovator… Người dùng có thể tạo các Project để triển khai, phân quyền, kết nối trên hệ thống với các thành viên trong nhóm, với các bộ phận cùng doanh nghiệp, tổ chức và kết nối với cộng đồng là các doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp của Dassault Systemes, nhận sự hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng nhất từ đại lý và nhiều hơn thế nữa.

Ý nghĩa của nền tảng 3DEXPERIENCE

Nền tảng 3DEXPERIENCE vượt xa những gì bạn thường nghĩ về các công cụ thiết kế và kỹ thuật. Một giải pháp quản lý dự án cho phép các nhóm phân công trách nhiệm, với các mối liên kết trực tiếp giữa các nhiệm vụ trước và các mô hình được tạo trong suốt vòng đời dự án. Bộ lưu trữ đám mây tích hợp giúp các nhóm tránh nguy cơ mất đồng bộ hóa trên các phiên bản mô hình hoặc cấu hình lắp ráp và thay vào đó tập trung vào công việc thiết kế thực sự.

Cộng đồng tùy chỉnh có thể được thiết lập trên nền tảng cho phép người dùng thu thập và chia sẻ phản hồi của họ và đưa ra quyết định về các bước tiếp theo nhanh chóng!

Sử dụng 3DEXPERIENCE, bạn tránh được việc chuyển đổi dữ liệu sang các phần mềm khác. Thời gian tiết kiệm được giúp bạn lấy lại năng suất cho các hoạt động sáng tạo khác.

Bất kể vai trò cụ thể hoặc quy trình công việc của bạn là gì, nền tảng cung cấp các công cụ và môi trường bạn cần để tạo và quản lý sản phẩm, không bị giới hạn trong việc mô hình hóa và sản xuất các chi tiết vừa vẫn đảm bảo tuân thủ quy định hoặc thậm chí quản lý cách bạn tham gia với khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội. 3DEXPERIENCE do vậy, còn là một nền tảng kinh nghiệm kinh doanh.

mua-phan-mem-3dexperience
Gói offer được công bố tại sự kiện 3DEXPERIENCE WORLD 2020.

ViHoth Corporation

Bài viết tham khảo:

3DEXPERIENCE là gì? – Tổng quan về 3DEXPERIENCE

Nền tảng 3DEXPERIENCE là gì?

3DEXPERIENCE Marketplace: Amazon của lĩnh vực sản xuất?