Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Nền tảng 3DEXPERIENCE là gì?

Các nhà thiết kế có thể khó chia sẻ dữ liệu của họ và giao tiếp hiệu quả với các thành viên khác trong công ty của họ, những người không phải là nhà thiết kế cần hoặc...

Với rất nhiều bên liên quan trong quá trình thiết kế, các nhà thiết kế có thể khó chia sẻ dữ liệu của họ và giao tiếp hiệu quả với các thành viên khác trong công ty của họ, đặc biệt khi những người không phải là nhà thiết kế cần hoặc muốn nhập liệu. Việc phát hành nền tảng 3D EXPERIENCE giải quyết những vấn đề này bằng cách hợp nhất tất cả các công cụ mà cả nhà thiết kế và người không thiết kế cần cộng tác thành một nền tảng dựa trên đám mây.

Nền tảng 3DEXPERIENCE là gì?

Nền tảng 3DEXPERIENCE là gì?

3DEXPERIENCE là một nền tảng hợp tác, nơi tất cả các thành viên của một công ty có thể đóng góp cho quá trình thiết kế. Nó chứa các ứng dụng và dịch vụ kết nối các nhóm bên trong và bên ngoài để bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình một cách an toàn để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Nền tảng trải nghiệm kinh doanh này có giao diện dễ sử dụng và chức năng vượt trội.

Nó được hỗ trợ bởi công nghệ dựa trên đám mây để cập nhật tức thì, nhưng có thể được vận hành tại chỗ và trong cả đám mây riêng và công cộng.

3D EXPERIENCE là sản phẩm của Dassault Systèmes, người tạo ra SOLIDWORKS. Tại SOLIDWORKS World 2019, đã có thông báo rằng tất cả những người đăng ký của SOLIDWORKS hiện được hưởng mức độ đầu tiên của 3D EXPERIENCE, đổi mới kinh doanh.

 

Ứng dụng 3DEXPERIENCE

Nền tảng 3DEXPERIENCE có một số ứng dụng cho phép người dùng cộng tác, chia sẻ dữ liệu và nâng cao trải nghiệm thiết kế của họ. Theo một video trên trang web của mình, các biểu tượng trong logo 3DEXPERIENCE phản ánh giao diện la bàn của nó và các cách khác nhau mà nền tảng được sử dụng:

Xã hội và Hợp tác: Xây dựng các cộng đồng xã hội bên trong và bên ngoài kết nối các phòng ban khác nhau trong nhà hoặc bên ngoài và các cơ quan. Các tệp CAD có thể dễ dàng được lưu trữ và chia sẻ mà không cần di chuyển hoặc chi phí bổ sung.

Mô hình 3D: Các mô hình 3D có thể được nhìn thấy và chia sẻ bởi mọi người trong tổ chức của bạn, vì sự hợp tác thậm chí nhiều hơn giữa các phòng ban.

Nội dung và Mô phỏng: Xây dựng dựa trên các khả năng mô phỏng hiện có của SOLIDWORKS để thiết kế nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Các công cụ bổ sung được cung cấp bởi 3DEXPERIENCE bao gồm Kỹ sư mô phỏng cấu trúc SIMULIA và Nhà thiết kế khái niệm SOLIDWORKS.

Thông tin: Dễ dàng tạo bảng điều khiển với các vật dụng để sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh. Hữu ích cho việc phân tích các tập dữ liệu và truyền đạt thông tin trong toàn tổ chức.

 

Lợi ích của việc sử dụng nền tảng 3DEXPERIENCE

Với rất nhiều ứng dụng được đưa vào một nền tảng, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng 3DEXPERIENCE:

 • Cho phép người dùng nội bộ và bên ngoài chia sẻ ý tưởng
 • Dễ dàng cho tất cả các thành viên của tổ chức sử dụng
 • Cho phép những người không phải là nhà thiết kế đóng góp vào quá trình thiết kế
 • Chia sẻ và lưu trữ dữ liệu an toàn
 • Giúp đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu

ViHoth Corp

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết bị lọc dầu Best-1: lọc dầu hiệu quả để tái sử dụng trong sản xuất

  Xử lý dầu thải sau sản xuất gia công là vấn đề nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tại Việt Nam có hàng ngàn nhà máy và xưởng gia công cơ khí thì trong số đó biết bao nhiêu doanh nghiệp đang sử dụng dung dịch tưới nguội cho gia công CNC hàng...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM giúp tối ưu quy trình thiết kế và quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả

  Tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất, chất lượng sản xuất là vấn đề của tất cả các doanh nghiệp sản xuất. Bước vào thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, vấn đề quản lý dữ liệu, số hóa dữ liệu và hợp tác trong phát triển sản...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển