Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

QUÀ LIỀN TAY MUA NGAY GSTARCAD

QUÀ LIỀN TAY MUA NGAY GSTARCAD Chương trình đặt hàng liền tay nhận ngay quà tặng của ViHoth cho khách hàng mua phần mềm GstarCAD. Chương trình quà tặng hấp dẫn từ 1/4/2020 đến hết ngày 29/4/2020.

QUÀ LIỀN TAY MUA NGAY GSTARCAD

Chương trình đặt hàng liền tay nhận ngay quà tặng của ViHoth cho khách hàng mua phần mềm GstarCAD. Chương trình quà tặng hấp dẫn từ 1/4/2020 đến hết ngày 29/4/2020.

QUÀ LIỀN TAY MUA NGAY GSTARCAD

Chương trình khuyến mại khi mua bản quyền phần mềm GstarCAD tháng 4/2020.

 • Với đơn hàng 20 triệu trở lên: tặng phiếu mua hàng hoặc tiền mặt trị giá 500,000đ
 • Với đơn hàng 50 Triệu: TẶNG NGAY phiếu mua hàng 1,000,000đ
 • Với đơn hàng 100 Triệu: TẶNG NGAY phiếu mua hàng 2 Triệu/ Ổ Cứng Di Động HDD Seagate Backup Plus Slim 2TB 2.5 inch USB 3.0 STDR2000300 (Model 2019)

Lưu ý: Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng một chính sách quà tặng. Chương trình quà tặng không áp dụng kèm theo chương trình giảm giá, khuyến mãi nào khác. Liên hệ ViHoth Corporation để nhận được tư vấn mua hàng và nhận ưu đãi.

QUÀ LIỀN TAY MUA NGAY GSTARCAD

Các sản phẩm phần mềm GstarCAD trong chương trình ưu đãi:

 • GstarCAD Standard (CAD 2D tiêu chuẩn, có hỗ trợ lập trình ngoài)
 • GstarCAD Professional hỗ trợ CAD 3D và CAD 2D
 • GstarCAD Architecture hỗ trợ thiết kế kiến trúc
 • GstarCAD Mechanical hỗ trợ thiết kế cơ khí

Quý khách lưu ý: GstarCAD cung cấp bản quyền phần mềm với thời hạn vĩnh viễn.

>> Đăng ký ngay bản dùng thử CAD 30 ngày miễn phí

Vì sao nên chọn phần mềm GstarCAD cho đội ngũ thiết kế của bạn?

GstarCAD là ứng dụng đem lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng thực hiện vẽ các bản vẽ CAD 2D và 3D đơn giản, nhanh chóng. GstarCAD cung cấp trải nghiệm thiết kế CAD thú vị với tốc độ thiết kế nhanh ngay cả trên những máy tính có cấu hình không cao.
GstarCAD là giải pháp CAD 2D và 3D chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp. GstarCAD được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ năm 2009 và đã nhanh chóng được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam lựa chọn làm giải pháp thiết kế chính trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo, công nghiệp, điện, điện tử, xây dựng, kiến trúc, nội thất…
– GstarCAD có định dạng tập tin DWG gốc. Không có tập tin chuyển đổi và không mất dữ liệu khi mở một tập tin AutoCAD hiện có; Với công cụ GstarCAD Object Converter có thể dễ dàng hỗ trợ chuyển đổi định dạng các phiên bản khác nhau.
– GstarCAD cung cấp cả giao diện Classical và UI giúp người dùng CAD luôn cảm nhận được sự thân thiện và thoải mái khi làm việc trong môi trường thiết kế của GstarCAD.
– Dung lượng bộ cài chỉ khoảng 240MB. GstarCAD đạt được tốc độ thiết kế nhanh ngay cả với những máy tính có cấu hình không cao. Cấu hình cài đặt GstarCAD chỉ cần chip 2Ghz trở lên, Ram 4GB, Disk space 1 MB. Tối ưu về hiệu suất hoạt động của máy tính, tiết kiệm chi phí phần cứng đáng kể so với AutoCAD và một số phần mềm thiết kế CAD phổ biến khác.
– Dễ học, dễ sử dụng. Người dùng CAD có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm GstarCAD.
– Bản quyền phần mềm vĩnh viễn là lợi thế nổi bật của GstarCAD về chi phí và hiệu quả đầu tư.
– Hỗ trợ kỹ thuật từ chính hãng Gstarsoft và ViHoth để gia tăng lợi ích và giá trị sử dụng bản quyền phần mềm GstarCAD
GstarCAD đem lại cho bạn hiệu quả cao trong công việc, tăng năng suất lao động. Ứng dụng sử dụng công nghệ hiện đại và tích hợp các tính năng tuyệt vời thiết kế mô hình 3D, thiết kế 2D của tiêu chuẩn GstarCAD.

>> TÌM HIỂU VỀ GSTARCAD 2020

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Đại lý phân phối GstarCAD bản quyền
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 / 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/ Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây - Bạn đã sẵn sàng chưa?

  Thay vì khởi động và sử dụng phần mềm SOLIDWORKS với bộ cài trực tiếp trong máy tính, bạn sẽ đăng nhập thông qua một tài khoản để sử dụng SOLIDWORKS và những công cụ hỗ trợ khác, kết nối và trao đổi dữ liệu thiết kế thông suốt trên...
  Chi tiết
 •  
   

  Những website tốt nhất để download file thiết kế 3D

  Cộng đồng thiết kế và người dùng có nhu cầu in 3D có một nhu cầu rất lớn download file thiết kế 3D miễn phí. ViHoth Corporation cung cấp các giải pháp phần mềm thiết kế CAD/CAM/CAE trong nhiều năm và cung cấp máy in 3D, dịch vụ in...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết