Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Giải cứu thiết kế mùa dịch nCoV: Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289

Ủng hộ chương trình “giãn cách xã hội để phòng chống dịch nCoV”, để hỗ trợ toàn diện cho đội ngũ thiết kế CAD, GstarCAD và ViHoth thực hiện hỗ trợ đặc biệt về giá phần mềm bản quyền CAD 2D: chỉ  với giá 289$. Bản quyền phần mềm...

Ủng hộ chương trình “giãn cách xã hội để phòng chống dịch nCoV”, để hỗ trợ toàn diện cho đội ngũ thiết kế CAD, GstarCAD và ViHoth thực hiện hỗ trợ đặc biệt về giá phần mềm bản quyền CAD 2D: chỉ  với giá 289$. Bản quyền phần mềm CAD vĩnh viễn chưa bao giờ rẻ hơn.

Giải cứu thiết kế mùa dịch nCoV: Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289

Đặc điểm của phần mềm GstarCAD

GstarCAD là giải pháp CAD nổi tiếng của hãng Gstarsoft, được xây dựng và phát triển trên nền tảng Intelli-CAD từ năm 2001. Đến nay, qua nhiều năm phát triển, với sự cộng tác của hơn 150 nhà phát triển, GstarCAD đã có hơn 600 nghìn khách hàng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, GstarCAD được phân phối chính thức từ năm 2009 bởi công ty ViHoth Corporation.

GstarCAD là giải pháp CAD 2D và CAD 3D chuyên nghiệp, giao diện và tính năng gần gũi với AutoCAD, tương thích hai chiều với AutoCAD và định dạng .DWG. Do vậy, bạn có thể tiếp tục làm việc trên GstarCAD mà không lo ngại việc mất dữ liệu.

GstarCAD có dung lượng bộ cài rất nhẹ so với AutoCAD và nhiều phần mềm CAD khác. GstarCAD giúp mang đến trải nghiệm thiết kế thú vị cùng tốc độ thiết kế nhanh và hiệu suất cao, đáp ứng tốt trên hệ thống máy tính có cấu hình không cao.

GstarCAD cung cấp giao diện tùy chỉnh tiện lợi và giao diện Classical thân thiện để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của người dùng. Người dùng CAD có thể dễ dàng làm quen và bắt đầu công việc với GstarCAD.

>> Đăng ký bản dùng thử 30 ngày.

Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289 – Chương trình giải cứu thiết kế mùa dịch nCoV

 • Đảm bảo tiến độ dự án trong khi làm việc ở mọi nơi (văn phòng, công trường, ở nhà)
 • Giảm thiểu tác động của nCOV đến kinh tế
 • Duy trì, phát huy hiệu quả công việc với bản quyền phần mềm
 • Nhận được sự hỗ trợ từ chính hãng và ViHoth trong quá trình sử dụng để tăng cường khả năng giải quyết các bài toán thiết kế.

GSTARCAD – Giải pháp thiết kế CAD hiệu quả mùa nCOV

Tương thích hai chiều với AutoCAD và với các định dạng phổ biến về CAD.

Dung lượng tải nhẹ, tốc độ thiết kế nhanh, không yêu cầu cấu hình cao

Bản quyền phần mềm vĩnh viễn

Mức giá “cứu trợ” – giá CAD “siêu rẻ”

Giao diện tính năng lệnh rất gần gũi, thân thiện với thuộc tính người dùng CAD

Dễ học, dễ sử dụng

Chương trình diễn ra từ 1-4 đến khi kết thúc mùa dịch nCoV tại Việt Nam.

Những ai có thể nhận được gói ưu đãi này? Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289?

 • Người dùng cá nhân
 • Doanh nghiệp Start-up dưới 3 năm
 • Doanh nghiệp tư nhân quy mô nhỏ dưới 20 người

 

Liên hệ đặt hàng:

VIHOTH CORPORATION

Đại lý phân phối ủy quyền phần mềm GstarCAD tại Việt Nam

ĐT: 024 3797 0256 – 0982 018 497

Email: media@vihoth.com

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  MUA SOLIDWORKS / SolidCAM TẶNG MÁY IN 3D

  Máy in 3D do ViHoth sản xuất đã đạt được các chứng nhận và tiêu chuẩn công nghiệp, khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành, lĩnh vực...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây - Bạn đã sẵn sàng chưa?

  Thay vì khởi động và sử dụng phần mềm SOLIDWORKS với bộ cài trực tiếp trong máy tính, bạn sẽ đăng nhập thông qua một tài khoản để sử dụng SOLIDWORKS và những công cụ hỗ trợ khác, kết nối và trao đổi dữ liệu thiết kế thông suốt trên...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế máy gia tốc hạt bằng phần mềm SOLIDWORKS

  Năng lượng hạt nhân là một ngành công nghiệp năng lượng quan trọng của tương lai. Thúc đẩy thiết kế máy gia tốc hạt và nghiên cứu khoa học hạt nhân với phần mềm SOLIDWORKS®.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn đánh giá thiết kế SOLIDWORKS (phân tích, mô phỏng) trên đám mây

  Phần mềm SOLIDWORKS Simulation được biết đến là công cụ đánh giá thiết kế cực kì hiệu quả và toàn diện. Tuy vậy, các phần mềm mô phỏng thường yêu cầu cấu hình máy tính “khủng”, nhất là đối với những cụm lắp ghép lớn, lắp ghép phức tạp.
  Chi tiết
 •  
   

  Lỗi SOLIDWORKS Sheet Format could not be located

  Trong một số trường hợp, người dùng đã dành nhiều thời gian, công sức để tạo ra một định dạng bản vẽ tốt và áp dụng định dạng bản vẽ đó cho một Sheet trong bản vẽ, mọi thông tin đều tuyệt vời. Khi người dùng thêm mới một Sheet (Add Sheet) với định dạng tương tự và nhận được thông báo: “The sheet format could not be located”.
  Chi tiết