Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giải cứu thiết kế mùa dịch nCoV: Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289

Ủng hộ chương trình “giãn cách xã hội để phòng chống dịch nCoV”, để hỗ trợ toàn diện cho đội ngũ thiết kế CAD, GstarCAD và ViHoth thực hiện hỗ trợ đặc biệt về giá phần mềm bản quyền CAD 2D: chỉ  với giá 289$. Bản quyền phần mềm...

Ủng hộ chương trình “giãn cách xã hội để phòng chống dịch nCoV”, để hỗ trợ toàn diện cho đội ngũ thiết kế CAD, GstarCAD và ViHoth thực hiện hỗ trợ đặc biệt về giá phần mềm bản quyền CAD 2D: chỉ  với giá 289$. Bản quyền phần mềm CAD vĩnh viễn chưa bao giờ rẻ hơn. Chương trình áp dụng đến hết tháng 8/2020.

Giải cứu thiết kế mùa dịch nCoV: Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289

Đặc điểm của phần mềm GstarCAD

GstarCAD là giải pháp CAD nổi tiếng của hãng Gstarsoft, được xây dựng và phát triển trên nền tảng Intelli-CAD từ năm 2001. Đến nay, qua nhiều năm phát triển, với sự cộng tác của hơn 150 nhà phát triển, GstarCAD đã có hơn 600 nghìn khách hàng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại Việt Nam, GstarCAD được phân phối chính thức từ năm 2009 bởi công ty ViHoth Corporation.

GstarCAD là giải pháp CAD 2D và CAD 3D chuyên nghiệp, giao diện và tính năng gần gũi với AutoCAD, tương thích hai chiều với AutoCAD và định dạng .DWG. Do vậy, bạn có thể tiếp tục làm việc trên GstarCAD mà không lo ngại việc mất dữ liệu.

GstarCAD có dung lượng bộ cài rất nhẹ so với AutoCAD và nhiều phần mềm CAD khác. GstarCAD giúp mang đến trải nghiệm thiết kế thú vị cùng tốc độ thiết kế nhanh và hiệu suất cao, đáp ứng tốt trên hệ thống máy tính có cấu hình không cao.

GstarCAD cung cấp giao diện tùy chỉnh tiện lợi và giao diện Classical thân thiện để phù hợp với các nhu cầu sử dụng của người dùng. Người dùng CAD có thể dễ dàng làm quen và bắt đầu công việc với GstarCAD.

>> Đăng ký bản dùng thử 30 ngày.

Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289 – Chương trình giải cứu thiết kế mùa dịch nCoV

 • Đảm bảo tiến độ dự án trong khi làm việc ở mọi nơi (văn phòng, công trường, ở nhà)
 • Giảm thiểu tác động của nCOV đến kinh tế
 • Duy trì, phát huy hiệu quả công việc với bản quyền phần mềm
 • Nhận được sự hỗ trợ từ chính hãng và ViHoth trong quá trình sử dụng để tăng cường khả năng giải quyết các bài toán thiết kế.

GSTARCAD – Giải pháp thiết kế CAD hiệu quả mùa nCOV

Tương thích hai chiều với AutoCAD và với các định dạng phổ biến về CAD.

Dung lượng tải nhẹ, tốc độ thiết kế nhanh, không yêu cầu cấu hình cao

Bản quyền phần mềm vĩnh viễn

Mức giá “cứu trợ” – giá CAD “siêu rẻ” được áp dụng đến hết tháng 8/2020.

Giao diện tính năng lệnh rất gần gũi, thân thiện với thuộc tính người dùng CAD

Dễ học, dễ sử dụng

Chương trình diễn ra từ 1-4 đến khi kết thúc mùa dịch nCoV tại Việt Nam.

Những ai có thể nhận được gói ưu đãi này? Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289?

 • Người dùng cá nhân
 • Doanh nghiệp Start-up dưới 3 năm
 • Doanh nghiệp tư nhân quy mô nhỏ dưới 20 người

 

Liên hệ đặt hàng:

VIHOTH CORPORATION

Đại lý phân phối ủy quyền phần mềm GstarCAD tại Việt Nam

ĐT: 024 3797 0256 – 0982 018 497

Email: media@vihoth.com

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Giải cứu thiết kế mùa dịch nCoV: Bản quyền phần mềm CAD 2D vĩnh viễn giá chỉ $289
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  MUA SOLIDWORKS / SolidCAM TẶNG MÁY IN 3D

  Máy in 3D do ViHoth sản xuất đã đạt được các chứng nhận và tiêu chuẩn công nghiệp, khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các ngành, lĩnh vực...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây - Bạn đã sẵn sàng chưa?

  Thay vì khởi động và sử dụng phần mềm SOLIDWORKS với bộ cài trực tiếp trong máy tính, bạn sẽ đăng nhập thông qua một tài khoản để sử dụng SOLIDWORKS và những công cụ hỗ trợ khác, kết nối và trao đổi dữ liệu thiết kế thông suốt trên...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển