Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS 2020 - Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS 2020 được dự báo sớm với những tính năng thú vị và tuyệt vời như chức năng lắp ráp mới, tự động điền khối lượng, Make Flexible Parts... SOLIDWORKS 2020 phiên bản chính thức sẽ được phát hành vào tháng 10/2019. Chờ đón để tham gia sự kiện ra mắt SOLIDWORKS 2020 tại ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2020 do ViHoth Corporation tổ chức.

SOLIDWORKS 2020 được dự báo sớm với những tính năng thú vị và tuyệt vời như chức năng lắp ráp mới, tự động điền khối lượng, Make Flexible Parts… SOLIDWORKS 2020 phiên bản chính thức sẽ được phát hành vào tháng 10/2019. Chờ đón để tham gia sự kiện ra mắt SOLIDWORKS bản 2020 tại ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2020 do ViHoth Corporation tổ chức.

 

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS 2020 những tính năng mới dự kiến ra mắt

 

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2020

Trọng tâm đổi mới trong phiên bản SOLIDWORKS 2020

 

 • Cải tiến về hiệu suất: Đây là một trong những mục tiêu hàng đầu của hầu hết các giải pháp phần mềm cho mỗi phiên bản mới. Giúp mang đến cho một hiệu suất công việc tối ưu, tốc độ thiết kế nhan. Lắp ráp assemblies, mô phỏng simulation và đặc biệt với các bản vẽ lắp ghép có kích thước lớn, hoặc các trường hợp cần phân tích, tính toán thiết kế có kích thước lớn.
 • Cải tiến về quy trình làm việc: những cải tiến trong thiết kế (SOLIDWORKS 3D CAD 2020), mô phỏng (SOLIDWORKS Simulation 2020). Quản lý dữ liệu (SOLIDWORKS PDM 2020) và sản xuất cho phép các quy trình công việc đơn giản hóa để rút ngắn thời gian tiếp thị. Cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất. Cải tiến về hiệu suất và quy trình được thực hiện trên tất cả các giải pháp của SOLIDWORKS phiên bản 2020.
 • Giải pháp lưu trữ đám mây từ thiết kế đến sản xuất: dễ dàng kết nối SOLIDWORKS bản 2020 với các công cụ chính thông qua nền tảng 3DEXPERIENCE®. Để quản lý tốt hơn mọi khía cạnh phát triển và phân phối sản phẩm ở một nơi có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi trên mọi thiết bị.

Tham khảo: Thiết kế SOLIDWORKS trên nền tảng đám mây – Bạn đã sẵn sàng chưa?

Dự kiến những điểm mới nổi bật của SOLIDWORKS 2020

Kiểm soát độ xoắn của spline

Giờ đây, người dùng có thể thêm ràng buộc G3 hoặc tỷ lệ ràng buộc độ cong không đổi cho các đường spline trong một bản phác thảo sketch. Các tính năng mới đầu tiên được công bố bao quanh việc thiết kế lại anemometer để cải thiện độ bám của nó. Nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ phải thiết kế lại nửa dưới của tay cầm để cho nó có hình dạng hơn.

Trong SOLIDWORKS bản 2020, người dùng có thể làm cho bề mặt mịn hơn bằng cách thêm mối quan hệ liên tục xoắn mới để đạt được độ cong giữa các đường cong. Người dùng có thể điều chỉnh spline cũng như các đỉnh để tạo ra các bề mặt đáp ứng ý thích của họ. Sọc Zebra cũng có thể được kích hoạt để giúp nhìn thấy bất kỳ nếp nhăn hoặc khuyết điểm trên bề mặt.

 

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS bản 2020 – Tính năng kiểm soát độ xoắn của Spline

Section View Normal to Screen:

Người dùng hiện có thể tạo Section view vuông góc với màn hình.

Ngoài ra, hình chiếu section luôn cập nhật theo độ xoay chi tiết nhưng không bị ảnh hưởng bởi việc zoom.

Độ sâu của hình chiếu sắt được điều khiển bằng con lăn và phím CTRL.

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS 2020_Tinh nang Section View

Xem thêm: Tính năng mới trong SOLIDWORKS CAM 2020

Mass Proprieties cập nhật cho SOLIDWORKS Routing:

Các thuộc tính cho dây, cáp và lớp phủ hiện có thể tính toán khối lượng trên một đơn vị độ dài. Cung cấp cập nhật thuộc tính khối lượng chính xác, theo thời gian thực.

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS 2020 – Mass Proprieties in SOLIDWORKS Routing

 

xShape

SOLIDWORKS xShape là công cụ mô hình hóa 3D trên Nền tảng 3DEXPERIENCE.

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

Tính năng xShape trong SOLIDWORKS 2020

xDesign

SOLIDWORKS xDesign là một công cụ mô hình hóa tham số 3D dựa trên nền tảng 3DEXPERIENCE.

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

Tính năng xDesign trong SOLIDWORKS bản 2020

 

Chức năng lắp ráp mới

Làm việc trên các thiết kế lớn với nhiều nhà thiết kế có thể là một thách thức đặc biệt là khi công việc thiết kế cần tham khảo nhiều tiểu dự án. Với phần mềm SOLIDWORKS 2020, người dùng chỉ cần chọn các thành phần cần thiết và lắp ráp đích. Các thành phần được chọn sau đó được tạo ra như phong bao để dễ dàng tham khảo và ghép chúng lại với nhau. Có thể làm việc trên một chi tiết nhất định nhưng kết hợp chính xác các đầu nối mà không cần phải sao chép các chi tiết hoặc mở lắp ráp cấp cao nhất là một trình tiết kiệm thời gian rất lớn. SOLIDWORKS bản 2020 giúp dễ dàng làm việc cộng tác trong các hội đồng lớn và được đảm bảo công việc thiết kế sẽ khớp với nhau một cách liền mạch.

 

Tự động điền khối lượng

Độ chính xác của từng chi tiết thiết kế là vô cùng quan trọng. SOLIDWORKS phiên bản 2020 bao gồm khả năng điền vào các thuộc tính khối lượng cho dây, cáp và lớp phủ (bao gồm cả lớp phủ một phần). Vì vậy, ngoài việc tạo các tiểu vùng tuyến, với các tóm tắt mạch và chi tiết sơ đồ chân của trình kết nối. Người dùng sẽ có khối lượng được tính toán tự động ngay cả khi bạn thay đổi tuyến. Nó được tính toán từ thuộc tính mới Mass Per Unit Length được lưu trữ với phần còn lại của định nghĩa dây. SOLIDWORKS bản 2020 cho phép bạn dễ dàng hiểu làm thế nào dây và cáp sẽ ảnh hưởng đến trung tâm khối lượng và mô men quán tính trong dự án của bạn.

 

Make Flexible Parts

Cho đến nay, hầu hết mọi người đều đã trải nghiệm các tính năng một chi tiết trong bối cảnh lắp ráp. Ví dụ, trong một lò xo, khi các tấm di chuyển, lò xo sẽ tự động điều chỉnh. Nhưng còn trường hợp nào khi nhiều phiên bản của một bộ phận như thế này nằm trong một cụm? Trong SOLIDWORKS bản 2020 có một giải pháp linh hoạt hơn. Hoàn tất việc nâng cấp hệ thống treo, người dùng có thể chọn lệnh của Make Flexible Parts trực tiếp tại đây bằng cách gắn lại các tham chiếu bên ngoài duy nhất cho mỗi phiên bản.

 

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS 2020 với tính năng Mate Flexible Parts độc đáo

 

Có phải mỗi trường hợp đều cần file chi tiết hoặc cấu hình khác nhau? Không. Bạn có cần làm cho mỗi phiên bản ảo và xác định lại các tham chiếu bên ngoài không? Không. Bạn có cần tạo các giá trị liên kết, phương trình hoặc biến toàn cục không? Không. Tùy chọn này rất linh hoạt, bạn có thể thực hiện nó với bất kỳ chi tiết nào.

Nếu bạn liên kết với các tài liệu tham khảo bên ngoài. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng trình Property manager cung cấp cho bạn một danh sách tất cả các mục để reattached. Điều này giúp dễ dàng có được tất cả các tài liệu tham khảo cần thiết của bạn để liên kết với cụm lắp ghép. Make Part Flexible có thể được sử dụng với bất cứ tham chiếu bên ngoài mà bạn muốn. Và, cấu hình bộ phận không thay đổi, do đó, bản vẽ chi tiết của bạn cũng sẽ không thay đổi.

 

SOLIDWORKS 2020 New Detailing Mode

Khi mở bản vẽ ở chế độ chi tiết trong SOLIDWORKS bản 2020, không có thành phần tham chiếu nào được tải để bản vẽ, bất kể kích thước và độ phức tạp của chúng, có thể được mở trong vài giây. Không có mất chi tiết và mỗi bản vẽ được tải lên làm cho nó hoàn hảo để xem xét thiết kế của bạn hoặc thậm chí chỉ in.

Trong chế độ chi tiết, bạn cũng có thể chú thích bản vẽ tất cả các chế độ xem có trí thông minh thực sự để bạn có thể sử dụng các công cụ năng suất như tự động tạo bóng và giữ đồng bộ với các bảng vật liệu (BOM). Khi bản vẽ được mở ở chế độ chi tiết, bạn không chỉ giới hạn trong việc thêm chú thích. Bạn có thể sử dụng thư viện thiết kế để truy cập tất cả các chú thích tiêu chuẩn của công ty. Ngay cả khi không có bất kỳ thành phần nào được tải, các cơ sở và cạnh vẫn có thể được tham chiếu. Các mục vẫn có thể chỉnh sửa hoàn toàn khi được đặt trên trang tính. Nếu cần, các chú thích hiện tại cũng có thể được sửa đổi cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt.

 

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS 2020 bố sung tính năng Detailing Mode for Drawings

 

Khi nói đến việc thêm kích thước trong chế độ chi tiết, hình học trong mỗi chế độ xem có thể được chọn theo cách tương tự như trong bản vẽ được giải quyết đầy đủ chỉ cần chọn các cạnh hoặc đỉnh bạn cần. Sau khi đặt, bạn có thể sử dụng kích thước pallet để dễ dàng thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào như dung sai, ghi chú và đánh dấu. Khi bạn làm việc. Bạn cũng có thể tận dụng các phím tắt năng suất như định dạng painter để sao chép các kiểu chú thích cụ thể. Với thao tác kéo và thả đơn giản, bạn có thể nhanh chóng sao chép và dán chú thích. Cuối cùng, khi bạn đã hoàn thành, chỉ cần nhấn lưu và bạn đã hoàn tất! Ngoài ra, nếu bạn cần chia sẻ bản vẽ của mình, chế độ chi tiết cho phép bạn lưu dưới dạng pdf hoặc DWG.

 

Các tính năng đánh dấu mới trong SOLIDWORKS 2020

Chúng ta đều biết giao tiếp tốt giữa các bên liên quan thiết kế là một phần thiết yếu của quá trình thiết kế thành công. SOLIDWORKS 2019 đã giới thiệu một cách tuyệt vời để truyền đạt ý tưởng thiết kế bằng cách cho phép bạn thêm đánh dấu trực tiếp vào các bộ phận và lắp ráp.

 

Một bản vẽ thường là bản phân phối chính cho nhiều công ty. Vì vậy, trong SOLIDWORKS bản 2020 bạn có thể thêm các đánh dấu vào bản vẽ của mình để tạo ghi chú và nhận xét mới. Chỉ cần chọn Insert để thực hiện chế độ xem đánh dấu, chọn kiểu bút ưa thích của bạn bằng cách sử dụng thanh trượt màu và độ dày. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu viết trực tiếp trên màn hình của thiết bị cảm ứng. Khi bạn viết, các ghi chú của bạn được ghi lại cũng như định hướng của chế độ xem đánh dấu cho phép bạn dễ dàng nắm bắt và chia sẻ ý tưởng của mình với các thành viên khác trong tổ chức.

 

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS phiên bản 2020 – Tính năng đánh dấu bản vẽ

 

Nếu bạn không có một thiết bị hỗ trợ cảm ứng, bạn vẫn có thể thêm đánh dấu dễ dàng bằng cách sử dụng chuột. Khi bạn kết thúc, các khung nhìn sẽ tự động được lưu trong thư mục đánh dấu nơi chúng có thể dễ dàng được đổi tên nếu muốn biểu thị mục đích của chúng. Đánh dấu sau đó có thể được xuất ra ở nhiều định dạng hình ảnh tiêu chuẩn ngành hoặc pdf, sẵn sàng để được chia sẻ với các bên liên quan khác bên ngoài cộng đồng thiết kế SOLIDWORKS của bạn.

Hình ảnh, snapshot và PDF không phải là cách duy nhất bạn có thể chia sẻ đánh dấu của mình. eDrawings 2020 cho phép bạn hiển thị các đánh dấu đã được thêm vào các cụm, bộ phận và bản vẽ. Tất cả những cải tiến mới này đối với SOLIDWORKS Markups sẽ giúp các nhóm thiết kế dễ dàng hợp tác và giao tiếp với nhau hơn.

 

Để nhận được nhiều hơn thông tin tư vấn, demo, cung cấp báo giá và tư vấn kỹ thuật, mua hàng phần mềm SOLIDWORKS, vui lòng liên hệ:

ViHoth Corporation – Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam – Hotline: 0983 331 083 – 024 3797 0256 – Email: info@vihoth.com

 

Chờ đón để tham gia sự kiện ra mắt SOLIDWORKS 2020 tại ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2020 do ViHoth Corporation tổ chức. Một số hình ảnh của SOLIDWORKS Innovation Day 2019.

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do ViHoth Corporation tổ chức tại Hà Nội

 

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 – ViHoth Corporation

 

SOLIDWORKS 2020 – Những tính năng mới dự kiến ra mắt

SOLIDWORKS Innovation Day 2019 – ViHoth Corporation

 

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  iMachining SolidCAM – Công nghệ gia công CAM tiên tiến nhất hiện nay

  iMachining SolidCAM giải pháp GIÚP GIẢM HƠN 70% THỜI GIAN GIA CÔNGTHÍCH HỢP CHO HẦU HẾT CÁC LOẠI MÁY & TRUNG TÂM GIA CÔNG CNC
  Chi tiết
 •  
   

  Tương lai của ngành sản xuất nội thất với tác động của cuộc cách mạng kỹ thuật số

  IKEA hãng nội thất nổi tiếng của Thụy Điển đã phát hành một ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế ảo giúp khách hàng có thể "ướm thử" những đồ nội thất mà khách hàng muốn mua vào trong không gian căn hộ trước khi khách hàng có quyết định đặt mua chúng.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua SolidWorks 2024 bản quyền giá tốt nhất

  Mua Solidworks 2024 bản quyền sẽ cung cấp những công cụ thiết kế hiệu quả cho ngành cơ khí, chế tạo và sản xuất công nghiệp. Vậy có thể mua bản quyền SolidWorks như thế nào? Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách mua phần mềm với...
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào khi bạn nhận được thư vi phạm bản quyền SOLIDWORKS

  Nhận thư vi cảnh báo vi phạm bản quyền SOLIDWORKS sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp. Vậy khi nhận thư cảnh báo vi phạm bản quyền SOLIDWORKS bạn cần làm gì? Tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thể xử lý tình huống một...
  Chi tiết
 •  
   

  6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS

  Bạn sử dụng một phần mềm CAD khác và muốn chuyển sang SOLIDWORKS? Bạn là người mới làm quen với CAD 3D và muốn tự mình trải nghiệm phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp được nhiều người đánh giá cao? 6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  TOP 10 tính năng SOLIDWORKS 2024 mới nhất

  Để đáp ứng được nhu cầu thiết kế của người dùng, SOLIDWORKS 2024 mang đến nhiều cải tiến đột phá. Phiên bản mới này hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm thiết kế 3D mạnh mẽ, thỏa sức sáng tạo và nâng cao hiệu suất công việc....
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển