Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Những tính năng mới trong phần mềm SOLIDWORKS CAM 2020

Phần mềm SOLIDWORKS CAM 2020 là một thành phần quan trọng trong hệ thống giải pháp thiết kế - sản xuất của SOLIDWORKS. SOLIDWORKS CAM 2020 là một giải pháp CAM 2- 5 trục hoàn chỉnh. Hãy xem nhanh một số tính năng chính mới được bổ...

Phần mềm SOLIDWORKS CAM 2020 là một thành phần quan trọng trong hệ thống giải pháp thiết kế – sản xuất của SOLIDWORKS. SOLIDWORKS CAM 2020 là một giải pháp CAM 2- 5 trục hoàn chỉnh. Hãy xem nhanh một số tính năng chính mới được bổ sung và cải tiến trong phiên bản này.

Tính năng mới trong SOLIDWORKS CAM 2020: Probing Routines – Thăm dò khối rắn

Probing đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất. Ngày nay, rất nhiều máy móc từ Tormach đến Matsuura có khả năng thăm dò để giúp gia công nhanh hơn, dễ dàng hơn. Chức năng thăm dò mới giúp bạn tăng tốc quá trình thiết lập và sản xuất.

Giả sử bạn cần gia công mười chi tiết từ một khối phoi hình chữ nhật. Ban đầu, bạn cần xác định số không hoặc nguồn gốc chương trình của bạn. Bằng cách tận dụng các tính năng của thăm dò, bạn có thể tự động tìm thấy số 0 mỗi khi bạn chạy chương trình.

Thêm chức năng thăm dò có nghĩa là khi bạn thay đổi các bộ phận để chuyển sang bộ phận tiếp theo, bạn có thể tự động chạy quy trình lặp lại quy trình đó. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc thay đổi cấp độ kỹ năng của người vận hành khi thay đổi từ ca đầu tiên sang ca thứ hai; Máy sẽ tự động định vị điểm 0 đó mỗi lần.

Để làm cho thăm dò dễ dàng hơn và linh hoạt hơn, SOLIDWORKS CAM đã thêm các loại tính năng phổ biến như Single Point, Pocket, Boss, Boss 3 điểm và Hole 3 Point.

Chức năng thăm dò hiện có sẵn trong SOLIDWORKS CAM Professional, hãy nghĩ về nó như một gói năng suất sẽ đưa bạn đến cấp độ tốc độ và hiệu quả tiếp theo.

Tính năng mới trong SOLIDWORKS CAM 2020: Tab Cutting

Tab Cutting là một cải tiến khá quan trọng trên nhiều cấp độ. Cho dù bạn đang tạo các chi tiết cho ngành hàng không vũ trụ hoặc cắt các chi tiết trên bàn plasma, xu hướng lớn hiện nay là chế tạo càng nhiều càng tốt mà không cần bộ phận rơi ra (phay) hoặc lật lên (cắt 2D). Làm điều này giúp bạn tránh làm hỏng bộ phận, phá vỡ công cụ hoặc làm hỏng máy – tất cả đều có tác động đến chi phí cũng như làm chậm tiến độ của bạn.

Trước đây, các tab phải được vẽ bằng tay. Bây giờ, tùy chọn Tab Cutting sẽ tự động chèn các khớp vi hoặc tab dựa trên cấu hình chi tiết và cập nhật tham số theo các thay đổi hình học, loại bỏ nhiều bước bổ sung.

Những tính năng mới trong phần mềm SOLIDWORKS CAM 2020

SOLIDWORKS CAM 2020

Tùy chỉnh cho Sở thích cá nhân

Tinh chỉnh các thiết lập để làm cho thiết bị điện tử dễ sử dụng và độc đáo của chúng tôi là khá nhiều tiêu chuẩn hiện nay. Ví dụ: chúng ta tùy chỉnh nhạc chuông điện thoại thông minh, email và thông báo văn bản, trình bảo vệ màn hình và báo thức tự động, bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu của chúng ta hàng ngày. Tương tự, trong SOLIDWORKS CAM, giờ đây bạn có thể tạo Cơ sở dữ liệu Công nghệ tùy chỉnh được cá nhân hóa theo sở thích công việc của bạn.

Một định dạng tùy chỉnh có thể được lưu và sử dụng lại hoặc bạn có thể phát triển các định dạng bổ sung dựa trên cách bạn chỉnh sửa các máy duy nhất của mình. Chức năng mới này cho phép bạn tạo một định dạng có ý nghĩa với bạn khi bạn tạo quy tắc trong cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa cho cách bạn thực sự làm việc.

Cuối cùng, tôi muốn cho bạn biết một điều để không quên liên quan đến việc tùy chỉnh. Đảm bảo rằng SOLIDWORKS CAD không chạy khi bạn lưu hoặc khôi phục cài đặt định dạng.

Tapered Mutil-point Thread Tool – Công cụ xử lý đa điểm

Người dùng SOLIDWORKS đang sử dụng các công cụ luồng đa điểm thường xuyên hơn vì chúng nhanh hơn và hiệu quả hơn so với chỉ sử dụng các công cụ luồng thẳng trong cấu hình đơn hoặc đa điểm. Công cụ xâu chuỗi đa điểm mới, hiện có sẵn trong thư viện, cho phép góc ren thẳng hàng với các lỗ côn. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn các luồng đơn, do người dùng xác định hoặc tự động giảm dần.

Post Processor miễn phí cho SOLIDWORKS CAM

Trình tạo bài đăng phổ quát (UPG) hiện cho phép thực hiện nhiều thói quen hơn. Nếu bạn muốn tạo hoặc chỉnh sửa bộ xử lý bài đăng của mình, phiên bản mới của UPG cho phép các khả năng mới nhất của SOLIDWORKS CAM.

Đăng ký tải về miễn phí tại đây.

Tác giả: Micheal Buchli

Nguồn: blogs.solidworks

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  MasterCAM hay SolidCAM là phần mềm gia công phay tiện tốt nhất

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua SOLIDWORKS hoặc Subscription nhận phiếu bốc thăm Smart Tivi LG 43 inch

  Chương trình quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng SOLIDWORKS tại ViHoth Corporation: Mua SOLIDWORKS hoặc gia hạn Subscription nhận phiếu bốc thăm Smart Tivi LG 43 inch. Mỗi license mua mới hoặc Subscription tương ứng với một phiếu...
  Chi tiết
 •  
   

  CÁC GÓI BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2023

  Với trên 7.600 đối tác giải pháp, SolidWorks có thể thực hiện add-on nhiều giải pháp phần mềm khác như: phần mềm SolidCAM, MasterCAM cho lập trình gia công CNC, phần mềm SolidPlant cho thiết kế đường ống, kết cấu, 3D QuicPress, 3D...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền

  Giá phần mềm SOLIDWORKS Premium bản quyền từ đại lý uy tín chính hãng là tiêu chí đầu tiên cho các doanh nghiệp khi cần tìm hiểu mua. Đây là phần mềm thiết kế 3D cao cấp, phù hợp cho nhu cầu thiết kế máy móc, cụm lắp ghép phức tạp,...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS PDM Professional - Tổng quan, tính năng và lợi ích

  SOLIDWORKS PDM Professional tập trung lưu trữ tất cả dữ liệu kỹ thuật của bạn và các tệp liên quan để giảm đáng kể thời gian bạn dành cho việc tìm kiếm các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ, đồng thời giúp bạn sử dụng lại thiết kế.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PDM Standard miễn phí cho người dùng SOLIDWORKS

  SOLIDWORKS PDM là một trình tổ chức dữ liệu rất thành thạo, đây là một tính năng quan trọng đối với gần như tất cả các thiết kế sản phẩm.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển