Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

License JetBrains All Products miễn phí download sử dụng - Cơ hội hiếm có!

Cơ hội hiếm có cho người dùng yêu thích phần mềm lập trình của JetBrains: 5 license JetBrains All Products miễn phí download sử dụng dành cho người tham gia sự kiện trực tuyến của chúng tôi ngày 25/3/2021.

Cơ hội hiếm có cho người dùng yêu thích phần mềm lập trình của JetBrains: 5 license JetBrains All Products miễn phí download sử dụng dành cho người tham gia sự kiện trực tuyến của chúng tôi: “Cuộc sống trước và sau khi có IDE – Intellij Plugin yêu thích của tôi”.

Môi trường phát triển tích hợp (IDE – Viết tắt của Intergrated Development Environment) là phần mềm để xây dựng các ứng dụng kết hợp các công cụ dành cho nhà phát triển phổ biến vào một giao diện người dùng đồ họa (GUI) duy nhất. Năm 2021 vừa tròn 2 thập kỉ kể từ khi IntellijIDEA của JetBrains ra đời, hiện có trên 4 triệu các nhà phát triển yêu thích và thường xuyên sử dụng IntellijIDEA trong các công việc hàng ngày.

Để kỉ niệm sự kiện đáng nhớ này, ViHoth cùng JetBrains tổ chức HỘI THẢO TRỰC TUYẾN “CUỘC SỐNG TRƯỚC VÀ SAU KHI CÓ IDE – INTELLIJ PLUGIN YÊU THÍCH CỦA TÔI” 

Thời gian: 11:00 AM, Thứ 5, ngày 25/3/2021

>> ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Diễn giả:

 • Henry Suryiawirawan – Host, TechLead Journal
 • Jerome Poudevigne, Principal Startup Solution Architect, AWS
 • Trần Toàn, Ex-VP for Mobile, Lazada (diễn giả và và phiên dịch)

ViHoth cùng JetBrains trân trọng kính mời và hân hạnh chào đón quý khách hàng đến với sự kiện. Hotline hỗ trợ: 0982 108 497

License JetBrains All Products miễn phí download sử dụng – Cơ hội hiếm có!

Nội dung chính:

 • Cuộc sống trước và sau khi có IDEs
 • Plugin IntelliJ yêu thích của tôi

Quà tặng bình giữ nhiệt JetBrains dành cho bất cứ ai tham gia hội thảo và giới thiệu 3 người khác cùng tham dự. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay vì số lượng có hạn.

Có gì trong gói license JetBrains All Products miễn phí download sử dụng?

10 IDEs bao gồm: Intellij IDEA, WebStorm, Rider, PyCharm, CLion, PhpStorm, DataGrip, AppCode, GoLand, RubyMine

License JetBrains All Products miễn phí download sử dụng – Cơ hội hiếm có!

Các plugin mở rộng của gói All Products Pack:

License JetBrains All Products miễn phí download sử dụng – Cơ hội hiếm có!

Các công cụ lập trình và phát triển hàng đầu thế giới của JetBrains

Phần mềm Intellij IDEA là một IDE thông minh hỗ trợ phát triển Java đã nhận được nhiều giải thưởng. Mọi khía cạnh của IntelliJ IDEA đã được thiết kế để tối đa hóa năng suất của nhà phát triển. Cùng với đó, hỗ trợ mã hóa thông minh và thiết kế tiện dụng giúp cho việc phát triển không chỉ hiệu quả mà còn thú vị. Sau khi IntelliJ IDEA đã lập chỉ mục mã nguồn của bạn, nó mang lại trải nghiệm nhanh chóng và thông minh bằng cách đưa ra các đề xuất phù hợp trong mọi ngữ cảnh: hoàn thành mã ngay lập tức và thông minh, phân tích mã nhanh chóng và các công cụ tái cấu trúc đáng tin cậy.

Phần mềm PhpStorm là một PhP IDE thông minh và là một công cụ hoàn hảo để làm việc với Symfony, Laravel, Drupal, WordPress, Zend Framework, Magento, Joomla !, CakePHP, Yii và các frameworks khác. Trình soạn thảo thực sự ‘lấy’ mã của bạn và hiểu sâu sắc cấu trúc của nó, hỗ trợ tất cả các tính năng của ngôn ngữ PHP cho các dự án hiện đại và kế thừa. Nó cung cấp khả năng hoàn thành mã tốt nhất, tái cấu trúc, ngăn chặn lỗi nhanh chóng và hơn thế nữa.

Phần mềm PyCharm là một Python IDE dành cho các nhà phát triển chuyên nghiệp. PyCharm biết mọi thứ về mã của bạn. Dựa vào nó để hoàn thành mã thông minh, kiểm tra lỗi nhanh chóng và sửa lỗi nhanh chóng, điều hướng dự án dễ dàng và hơn thế nữa.

Phần mềm ReSharper là phần mở rộng Visual Studio dành cho nhà phát triển .NET. Phân tích chất lượng mã nhanh chóng có sẵn trong C #, VB.NET, XAML, ASP.NET, ASP.NET MVC, JavaScript, TypeScript, CSS, HTML và XML. Bạn sẽ biết ngay nếu mã của bạn cần được cải thiện. ReSharper không chỉ cảnh báo bạn khi có vấn đề trong mã của bạn mà còn cung cấp hàng trăm bản sửa lỗi nhanh để giải quyết vấn đề một cách tự động. Trong hầu hết mọi trường hợp, bạn có thể chọn cách khắc phục nhanh nhất từ nhiều tùy chọn. Tái cấu trúc mã tự động trên toàn bộ giải pháp giúp bạn thay đổi cơ sở mã của mình một cách an toàn. Cho dù bạn cần khôi phục mã kế thừa hoặc sắp xếp cấu trúc dự án của mình theo thứ tự, bạn có thể dựa vào ReSharper.

Phần mềm WebStorm sử dụng toàn bộ sức mạnh của hệ sinh thái JavaScript hiện đại – WebStorm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn! Tận hưởng khả năng hoàn thành mã thông minh, phát hiện lỗi nhanh chóng, điều hướng và tái cấu trúc mạnh mẽ cho JavaScript, TypeScript, các ngôn ngữ biểu định kiểu và tất cả các khuôn khổ phổ biến nhất.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
License JetBrains All Products miễn phí download sử dụng – Cơ hội hiếm có!
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Môi trường phát triển tích hợp IDE đã thay đổi cuộc sống như thế nào

  Môi trường phát triển tích hợp (IDE - Viết tắt của Intergrated Development Environment) là phần mềm để xây dựng các ứng dụng kết hợp các công cụ dành cho nhà phát triển phổ biến vào một giao diện người dùng đồ họa (GUI) duy nhất. Năm...
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm bản quyền chính hãng: ưu đãi và hậu mãi tốt

  Từ các phần mềm thiết kế 3D (SOLIDWORKS, Catia, AutoCAD, GstarCAD, Inventor Autodesk, Unigraphic NX…) đến các phần mềm render và đồ họa; (Visualize, CorelDRAW, Illustrator), phần mềm lập trình gia công CNC (SolidCAM, MasterCAM)...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển