Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Phần mềm ReSharper là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Phần mềm ReSharper là gì? - Phần mềm ReSharper là một trong số những công cụ lập trình và phát triển tốt nhất của JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình hàng đầu thế giới. ReSharper là phần mở rộng Visual Studio dành...

Phần mềm ReSharper là một trong số những công cụ lập trình và phát triển tốt nhất của JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình hàng đầu thế giới. ReSharper là phần mở rộng Visual Studio dành cho các nhà phát triển .NET. Và để trả lời cho câu hỏi phần mềm ReSharper là gì, hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm, tính năng và lợi ích của phần mềm ReSharper.

Phần mềm ReSharper là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

ReSharper là phần mở rộng Visual Studio dành cho các nhà phát triển .NET. Bản quyền phần mềm ReSharper là vĩnh viễn. – ViHoth Corporation.

Phần mềm ReSharper là gì? – Đặc điểm, tính năng và lợi ích

ReSharper giúp người dùng Visual Studio như thế nào

Phân tích chất lượng mã

Phân tích chất lượng mã nhanh chóng có sẵn trong C #, VB.NET, XAML, ASP.NET, ASP.NET MVC, JavaScript, TypeScript, CSS, HTML và XML. Bạn sẽ biết ngay nếu mã của bạn cần được cải thiện.

Loại bỏ lỗi mã

ReSharper không chỉ cảnh báo bạn khi có vấn đề trong mã của bạn mà còn cung cấp hàng trăm bản sửa lỗi nhanh để giải quyết vấn đề một cách tự động. Trong hầu hết mọi trường hợp, bạn có thể chọn cách khắc phục nhanh nhất từ ​​nhiều tùy chọn.

Thay đổi cơ sở mã một cách an toàn

Tái cấu trúc mã tự động trên toàn bộ giải pháp giúp bạn thay đổi cơ sở mã của mình một cách an toàn. Cho dù bạn cần khôi phục mã kế thừa hoặc sắp xếp cấu trúc dự án của mình theo thứ tự, bạn có thể dựa vào ReSharper.

Ngay lập tức duyệt qua toàn bộ giải pháp

Bạn có thể điều hướng và tìm kiếm toàn bộ giải pháp ngay lập tức. Chuyển đến bất kỳ tệp, loại hoặc loại thành viên nào, hoặc điều hướng từ một biểu tượng cụ thể đến cách sử dụng, biểu tượng cơ sở và bắt nguồn hoặc triển khai của nó.

Trợ lý chỉnh sửa mã của bạn

Nhiều trình trợ giúp chỉnh sửa mã bao gồm IntelliSense mở rộng, hàng trăm biến đổi mã tức thì, tự động nhập không gian tên, sắp xếp lại mã và hiển thị tài liệu.

Tuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa

Kiểu mã và chức năng định dạng với các cài đặt được tinh chỉnh theo ngôn ngữ cụ thể sẽ giúp bạn loại bỏ mã không sử dụng và tạo tiêu chuẩn mã hóa chung cho nhóm của bạn.

ReSharper làm cho Visual Studio trở thành một IDE tốt hơn nhiều

Phân tích mã

ReSharper mở rộng Visual Studio với hơn 2200 kiểm tra mã nhanh chóng cho C #, VB.NET, ASP.NET, JavaScript, TypeScript và các công nghệ khác. Đối với hầu hết các lần kiểm tra, ReSharper cung cấp các bản sửa lỗi nhanh (bóng đèn) để cải thiện mã.

Tìm và loại bỏ mã không sử dụng? Di chuyển mã của bạn sang C # 7? Chuyển đổi vòng lặp sang LINQ theo ý muốn? Tìm và ngăn chặn các ngoại lệ có thể xảy ra? Sử dụng một tiêu chuẩn đặt tên chung? Tất cả những điều đó và nhiều cải tiến mã khác đều có thể thực hiện được nhờ phân tích mã của ReSharper.

Tái cấu trúc

Hơn 60 tái cấu trúc và hơn 450 hành động ngữ cảnh giúp tổ chức mã một cách an toàn và di chuyển nó xung quanh giải pháp, phân phối trách nhiệm, phân tách, giảm độ phức tạp hoặc đơn giản là sử dụng cú pháp ngôn ngữ thay thế.

Điều hướng và tìm kiếm

ReSharper giúp truy cập ngay lập tức bất kỳ mã nào trong một giải pháp, bất kể giải pháp đó lớn đến mức nào. Nó cũng có thể điều hướng bạn từ bất kỳ biểu tượng nào đến mã liên quan của nó, chẳng hạn như triển khai của một giao diện nhất định, các phương thức mở rộng của một lớp hoặc cách sử dụng của một trường.

Định dạng và dọn dẹp mã

Định cấu hình và áp dụng kiểu mã dựa trên sở thích cá nhân của bạn hoặc tiêu chuẩn nhóm của bạn. Kiểu mã và cài đặt định dạng cho C #, VB.NET, ASP.NET, JavaScript, TypeScript và các ngôn ngữ khác có thể được áp dụng trong mọi phạm vi, từ lựa chọn đến giải pháp.

Tạo mã

ReSharper có thể tạo rất nhiều mã cho bạn: từ các tệp và lớp mới đến các khối và GUID có điều kiện; từ các phương thức và thuộc tính được yêu cầu bởi một giao diện đang được triển khai đến việc kiểm tra bình đẳng và định dạng các thành viên.

Ý kiến của khách hàng về phần mềm ReSharper

Joshua Kerievsky, Người sáng lập, Công ty Industrial Logic: “Tôi yêu ReSharper! Các đề xuất mã của nó thường xuyên giúp tôi viết mã C # / VB.NET tốt hơn.”
Peter Kellner, Chuyên gia tư vấn, 73rd Street Associates: “Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi yêu nó. Nếu bạn không sử dụng ReSharper, hãy bỏ những gì bạn đang làm, đi ra ngoài và mua nó!”
Jaco Pretorius, Trưởng nhóm kỹ thuật, ThoughtWorks: “ReSharper là một công cụ tuyệt vời. Nếu bạn đang sử dụng nó, bạn có thể đồng ý và nếu bạn không nên như vậy. Năng suất đạt được là đáng kinh ngạc.”
David Starr, Kiến trúc sư phần mềm trưởng, Healthwise: “Công cụ Agile cuối cùng là ReSharper. Việc tái cấu trúc rất dễ dàng nên việc thay đổi không đáng sợ.”

Những nội dung phía trên đã giải đáp cho câu hỏi phần mềm ReSharper là gì. Tìm hiểu thêm về ba lợi ích lớn của phần mềm ReSharper đối với các nhà phát triển và doanh nghiệp.

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền JetBrains tại Việt Nam

Tại sao nên nâng cấp lên ReSharper 2020.2

 • Cải tiến phân tích mã cho C #: Có các kiểm tra mới và các bản sửa lỗi nhanh để cải thiện hỗ trợ C # 8, đáng chú ý nhất là đối với các loại tham chiếu vô hiệu.
 • Xóa mã khi lưu: Cuối cùng, bạn có thể thiết lập ReSharper để khởi chạy Code Cleanup tự động khi lưu tệp!
  JetBrains đã thêm phạm vi chi tiết hơn để chạy Code Cleanup cho các tệp được sửa đổi gần đây hoặc được mở gần đây.
 • Trình chạy thử nghiệm đơn vị cải tiến
  JetBrains đã làm lại trình chạy thử nghiệm đơn vị của mình từ đầu cho cả .NET Framework và .NET Core, cho phép chúng tôi sử dụng cùng một trình chạy thử nghiệm cho cả hai thời gian chạy. Tận hưởng hỗ trợ MSFakes và TypeMock tích hợp cho các khung thử nghiệm đơn vị NUnit, xUnit, MSTest v2, v.v…
 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mua phần mềm AppCode bản quyền có lợi gì?

  Bản quyền phần mềm AppCode có thể tiết kiệm tiền và tài nguyên của bạn bằng cách giảm chi phí phát triển và bảo trì phần mềm, giúp bạn giữ lịch phát hành và thậm chí tăng doanh thu bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Biểu tượng SOLIDWORKS Innovation Day 2021: Square Robot

  Square Robot được chọn là hình ảnh biểu tượng của SOLIDWORKS Innovation Day 2021 sự kiện truyền thống của SOLIDWORKS Dassault Systèmes sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay, mang tính toàn cầu.
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận giải thưởng JetBrains Platium Reseller số 1 Việt Nam năm 2021

  Ngày 13/4/2021 vừa qua, hãng JetBrains đã trao tặng cho công ty ViHoth Corporation đồng thời hai giải thưởng JetBrains dành cho đối tác có tốc độ tăng trưởng cao nhất, Platium Reseller số 1 Việt Nam và giải thưởng dành cho đại lý phát triển license với tỉ lệ cao nhất.
  Chi tiết
 •  
   

  Code With Me tính năng cộng tác quan trọng cho nền tảng IntelliJ

  Code With Me cho phép một người (máy chủ) có IntelliJ IDEA (Community và Ultimate), WebStorm, PyCharm (Community và Professional), PhpStorm, CLion, GoLand hoặc RubyMine mời những người khác (khách đáng tin cậy) cộng tác viết mã với họ. Có 4 loại truy cập mà chủ nhà có thể cung cấp cho khách.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm GoLand bản quyền nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

  GoLand là một IDE không ngừng phát triển, hiện đại với sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Go. Nó được trang bị hoàn hảo để giúp các nhà phát triển luôn tập trung, bất kể họ đang phát triển các ứng dụng web hiện đại hay các công cụ DevOps....
  Chi tiết