Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Bán phần mềm bản quyền chính hãng: ưu đãi và hậu mãi tốt

Từ các phần mềm thiết kế 3D (SOLIDWORKS, Catia, AutoCAD, GstarCAD, Inventor Autodesk, Unigraphic NX…) đến các phần mềm render và đồ họa; (Visualize, CorelDRAW, Illustrator), phần mềm lập trình gia công CNC (SolidCAM, MasterCAM)...

Từ các phần mềm thiết kế 3D (SOLIDWORKS, Catia, AutoCAD, GstarCAD, Inventor Autodesk, Unigraphic NX…) đến các phần mềm render và đồ họa  (Visualize, CorelDRAW, Illustrator), phần mềm lập trình gia công CNC (SolidCAM, MasterCAM) phần mềm văn phòng (Adobe, Microsoft…), phần mềm quản lý máy tính từ xa (Radmin, RealVNC…), phần mềm lập trình (JetBrains) hay nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE. Là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối phần mềm bản quyền, ViHoth Corporation có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các chính sách bán hàng, hậu mãi chu đáo với phương châm “Đồng hành cùng bạn đến thành công”.

Bán phần mềm bản quyền chính hãng: ưu đãi và hậu mãi tốt

Bán phần mềm bản quyền với chính sách tốt

Công ty ViHoth Corporation cung cấp bản quyền phần mềm cho mạng lưới rộng rãi các khách hàng trên phạm vi cả nước. Là thương hiệu uy tín, lâu năm, ViHoth nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao bởi các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp global.

 • Tư vấn thông tin sản phẩm trước khi mua hàng.
 • Chính sách giá cả hợp lý
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, nhiệt tình qua mọi hình thức: online và trực tiếp
 • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng, nỗ lực thúc đẩy mục tiêu kinh doanh cùng khách hàng thông qua các chương trình đào tạo phong phú, thường xuyên, các kênh thông tin hỗ trợ khách hàng kịp thời, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
 • Chương trình chăm sóc khách hàng hằng năm
 • Khách hàng cần, ViHoth có!

Mua phần mềm bản quyền tại ViHoth Corporation – Quyền và lợi ích của khách hàng

Chúng tôi cung cấp bản quyền phần mềm cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. ViHoth cũng hỗ trợ tốt cho các dự án trên nguyên tắc tôn trọng và bảo mật thông tin.

Đặt chữ tín lên hàng đầu và lấy lợi ích của khách hàng làm trọng. Các dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ giá trị gia tăng được duy trì với phương châm “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”.

 • Cung cấp thông tin sản phẩm, các chính sách gia hạn Subscription cũng như các quy định riêng của từng hãng phần mềm.
 • Hướng dẫn cài đặt hoặc hỗ trợ cài đặt phần mềm online và tại chỗ.
 • Đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm theo chương trình chính hãng cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm.
 • Các dịch vụ giá trị gia tăng, miễn phí, tặng kèm.
 • Hỗ trợ tư vấn, giải quyết các thách thức trong kinh doanh thông qua tư vấn giải pháp, xây dựng hệ thống triển khai, ứng dụng hoặc các giải pháp, thiết bị liên quan.

ViHoth đến với khách hàng thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. ViHoth nhận được sự tín nhiệm của khách hàng từ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và tin cậy.

Phần mềm thiết kế cơ khí công nghiệp, khuôn mẫu và xây dựng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phần mềm tốt cung cấp đa dạng các giải pháp về thiết kế 2D và mô hình hóa 3D về nhà ở, kiến trúc, các ngành công nghiệp chế tạo. Những sản phẩm rất nổi tiếng và phổ biến như SOLIDWORKS, Catia, AutoCAD, GstarCAD, Inventor Autodesk, Unigraphic NX, Geomagic Freefrom, 3DQuickMold… Mỗi phần mềm này có những tính năng, thế mạnh và ưu điểm riêng và đáp ứng các mục tiêu cụ thể của thị trường.

Cơ sở để lựa chọn và áp dụng một giải pháp phần mềm nên được căn cứ vào những điểm sau:

 • Yêu cầu tương thích hoặc đồng bộ với các giải pháp của đối tác và khách hàng.
 • Phần mềm có khả năng giải quyết hiệu quả nhất các yêu cầu trong phát triển sản phẩm (đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, thời gian, tốc độ và tính hiệu quả về chi phí)
 • Tính hữu dụng: phần mềm có dễ sử dụng hoặc thuận tiện để áp dụng cho doanh nghiệp không
 • Chính sách hỗ trợ sản phẩm từ chính hãng
 • Cộng đồng người dùng và nguồn nhân lực bền vững cho hoạt động phát triển sản phẩm của doanh nghiệp

Bán phần mềm bản quyền chính hãng: ưu đãi và hậu mãi tốt

Phần mềm lập trình gia công CNC phay, tiện, cắt dây (kim loại, gỗ, nhựa và các vật liệu khác)

Từ những thay đổi trong việc lập trình gia công CNC (chuyển từ lập trình bằng tay trực tiếp trên máy) đến việc lập trình thông qua các phần mềm CAM (viết tắt của Computer Aid of Manufacturing – Sản xuất với sự hỗ trợ của máy tính) đã tạo ra những thay đổi đáng kể trong hiệu quả và hiệu suất của hoạt động gia công.

Ngày nay, xu thế sử dụng phần mềm CAM tích hợp để tối ưu chu trình thiết kế – sản xuất giúp hoạt động gia công CNC được phát triển thêm một bước. Thị trường có rất nhiều loại phần mềm CAM

Các loại hình gia công CNC phổ biến:

 • Gia công phay, tiện 2D, 2.5D, 3D, gia công 4 trục, 5 trục
 • Gia công cắt dây
 • Gia công nghệ thuật
 • Gia công đa trục phức tạp.

Các tiêu chí chọn lựa phần mềm CAM tốt và phù hợp cho doanh nghiệp

Mua MasterCAM hay SolidCAM tốt hơn?

Phần mềm bản quyền trong lĩnh vực render và đồ họa: Photoshop, CorelDRAW, Illustrator

Nhu cầu về render và đồ họa, tạo animation, video cho thiết kế, sản phẩm, hàng hóa hiện nay là rất lớn. Hầu như doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu về hình ảnh đồ họa cho quảng cáo, marketing.

Phần mềm Adobe Illustrator: Các thiết kế trên Illustrator khi in ấn thường giữ màu sắc, đường nét sắc xảo, hỗ trợ việc in ấn lớn hơn kích thước thiết kế mà không bị lỗi. Ngoài ra, các file xuất ra từ Adobe Illustrator nhẹ và dễ dàng thay đổi, hoặc tương thích với các phần mềm khác như Photoshop, Corel Draw.

Phần mềm Photoshop thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất thế giới là cốt lõi của mọi dự án sáng tạo, từ chỉnh sửa và ghép ảnh đến vẽ tranh kỹ thuật số, hoạt ảnh và thiết kế đồ họa.

CorelDraw là phần mềm thiết kế đồ họa vector cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mạnh mẽ. Các tính năng CorelDraw mang tới bao gồm điều chỉnh độ tương phản, cân bằng màu sắc, thêm các hiệu ứng đặc biệt và khả năng làm việc với layer, trang. CorelDRAW 2021 bổ sung nhiều công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra nhiều đối tượng đồ họa khác nhau, phù hợp với chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k, khả năng chuyển đổi định dạng sang hình ảnh tương thích với các phần mềm phổ biến như Photoshop, Illustrator, Autocad v.v…

SOLIDWORKS Visualize là phần mềm render cực kì nổi bật với tốc độ kết xuất hình ảnh chất lượng cao. Visualize có thể sử dụng kết hợp với hầu hết các phần mềm CAD 3D phổ biến để phục vụ cho việc tạo hình ảnh animation sống động. Nó tận dụng ngay chính mô hình thiết kế 3D sản phẩm và tạo dựng bối cảnh, màu sắc, ánh sáng, một môi trường thực tế ảo cho các sản phẩm video quảng cáo rất hiệu quả.

Bán phần mềm bản quyền chính hãng: ưu đãi và hậu mãi tốt

Phần mềm quản lý dữ liệu và vòng đời sản phẩm

SOLIDWORKS PDM (Product Data Management) là giải pháp quản lý dữ liệu hiệu quả dành cho các doanh nghiệp có hoạt động thiết kế sản phẩm. PDM có thể sử dụng cho bất cứ phần mềm CAD hay các ứng dụng của Microsoft (Excell, Word, PDF…). Sử dụng SOLIDWORKS PDM, doanh nghiệp có điều kiện để quy chuẩn hệ thống dữ liệu và tìm kiếm dữ liệu sản phẩm nhanh chóng, an toàn, bảo mật.

3DEXPERIENCE là một nền tảng hợp tác, nơi tất cả các thành viên của một công ty có thể đóng góp cho quá trình thiết kế. Nó chứa các ứng dụng và dịch vụ kết nối các nhóm bên trong và bên ngoài để bạn có thể chia sẻ ý tưởng của mình một cách an toàn để đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu. Nền tảng trải nghiệm kinh doanh này có giao diện dễ sử dụng và chức năng vượt trội. Nó được hỗ trợ bởi công nghệ dựa trên đám mây để cập nhật tức thì, nhưng có thể được vận hành tại chỗ và trong cả đám mây riêng và công cộng.

Phần mềm quản lý máy tính từ xa

Việc quản lý hệ thống máy tính doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp trung bình và doanh nghiệp lớn, luôn luôn cần thiết. VNC Connect Enterprise là phần mềm điều khiển máy tính từ xa, giúp các IT có thể thực hiện việc hỗ trợ từ xa đối với nhân viên trong nhà máy ở bất kỳ vị trí nào. Dịch vụ đám mây của RealVNC cung cấp cho người mua phần mềm VNC Connect Enterprise tự động liên kết và kết nối đám mây giữa các thiết bị dù chúng ở đâu.

Radminphần mềm điều khiển máy tính từ xa nhanh mạnh nhất hiện nay. Công nghệ chuyển đổi màn hình trực tiếp của Radmin sử dụng một trình điều khiển video tiên tiến để đẩy nhanh tốc độ chụp đến hàng trăm các bản cập nhật màn hình mỗi giây. Khả năng tối ưu hóa băng thông thấp đặc biệt cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa thoải mái ngay cả trên dial-up modem và kết nối GPRS.

 

Liên hệ tư vấn, mua phần mềm bản quyền:

ViHoth Corporation – Hotline: 0982 018 497

Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Bán phần mềm bản quyền chính hãng: ưu đãi và hậu mãi tốt
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  License JetBrains All Products miễn phí download sử dụng - Cơ hội hiếm có!

  Cơ hội hiếm có cho người dùng yêu thích phần mềm lập trình của JetBrains: 5 license JetBrains All Products miễn phí download sử dụng dành cho người tham gia sự kiện trực tuyến của chúng tôi ngày 25/3/2021.
  Chi tiết
 •  
   

  Code With Me tính năng cộng tác quan trọng cho nền tảng IntelliJ

  Code With Me cho phép một người (máy chủ) có IntelliJ IDEA (Community và Ultimate), WebStorm, PyCharm (Community và Professional), PhpStorm, CLion, GoLand hoặc RubyMine mời những người khác (khách đáng tin cậy) cộng tác viết mã với họ. Có 4 loại truy cập mà chủ nhà có thể cung cấp cho khách.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển