Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS

Bạn sử dụng một phần mềm CAD khác và muốn chuyển sang SOLIDWORKS? Bạn là người mới làm quen với CAD 3D và muốn tự mình trải nghiệm phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp được nhiều người đánh giá cao? 6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS...

Bạn sử dụng một phần mềm CAD khác và muốn chuyển sang SOLIDWORKS? Bạn là người mới làm quen với CAD 3D và muốn tự mình trải nghiệm phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp được nhiều người đánh giá cao? 6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về phần mềm SOLIDWORKS. Cùng theo dõi nhé. 

Tổng hợp 6 câu hỏi trước khi mua SOLIDWORKS

1. Có thể tải xuống phần mềm SOLIDWORKS miễn phí không?

Cũng tương tự như nhiều thương hiệu phần mềm hàng đầu trên thị trường, chi phí của SOLIDWORKS có thể sẽ liên tục tăng lên. Vậy có thể sở hữu giấy phép sử dụng SOLIDWORKS miễn phí không? Câu trả lời là KHÔNG. 

Hiện tại, Dassault Systèmes chỉ cung cấp các phiên bản SOLIDWORKS dành cho sinh viên với mức giá đề xuất khoảng 99USD/1 năm (Lưu ý mức giá này còn thay đổi theo các chương trình của hãng tại các thời điểm) . Mức giá ưu đãi này sẽ hỗ trợ cho sinh viên khi muốn sử dụng phần mềm. Mặc dù mức giá này thấp hơn nhiều so với chi phí cấp phép bản tiêu chuẩn nhưng đây là mức giá tốt nhất dành cho sinh viên.

Có một số cách để làm giảm chi phí phần mềm vì một số trường sẽ cấp phép truy cập dành cho sinh viên. Cho phép họ thiết lập một số lượng giấy phép SOLIDWORKS network. 

Có thể tải phần mềm SOLIDWORKS miễn phí không?

Có thể tải phần mềm SOLIDWORKS miễn phí không?

Mặc dù giấy phép SOLIDWORKS chính hãng phải trả phí nhưng người dùng có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí của hãng. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời khi người dùng muốn sử dụng thử SOLIDWORKS trước khi đưa ra quyết định mua phần mềm chính hãng. 

Có hai lựa chọn dùng thử miễn phí cho người dùng: 

 • Bản dùng thử: Đây là lựa chọn dùng thử SOLIDWORKS có các tùy chọn thời lượng sử dụng khác nhau (một ngày, bảy ngày và 30 ngày). Bản dùng thử sẽ cho phép người dùng sử dụng mọi chức năng của phần mềm. 
 • Online Free Trial: Lựa chọn dùng thử trực tuyến là một giải pháp thông minh nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tùy chọn dùng thử trực tuyến miễn phí trên trang chủ của SOLIDWORKS. 

2. Chi phí mua bản quyền SOLIDWORKS bao nhiêu?

Có ba gói bản quyền có sẵn khi mua SOLIDWORKS là Standard, Professional và Premium. Tùy theo mỗi gói bản quyền mà sẽ có mức giá khác nhau, dưới đây là bảng giá phần mềm SOLIDWORKS tham khảo: 

Loại giấy phép

Giá 

Nội dung

Giá SOLIDWORKS Standard vĩnh viễn

$5,623 trở lên

Gói SOLIDWORKS Standard bao gồm các tính năng phổ biến như mô hình 3D, lắp ráp, kim loại tấm, mối hàn, bộ phận nhựa, thiết kế khuôn và một số tính năng khác.

Giá SOLIDWORKS Professional vĩnh viễn

$7,033 trở lên

Gói SOLIDWORKS Professional gồm có tất cả các tính năng có trong bản Standard, cùng với các tính năng bổ sung như kết xuất hình ảnh thực tế, thư viện bộ phận và nhiều tính năng đặc biệt khác.

Giá SOLIDWORKS Premium vĩnh viễn

$9,327 trở lên

Gói SOLIDWORKS Premium có chi phí cao nhất nhưng đi kèm với nó là các tính năng mạnh mẽ hơn. Gồm có phân tích tác động môi trường, phân tích bộ phận cấu trúc và lắp ráp, làm phẳng bề mặt,…

Để mua được bản quyền SOLIDWORKS với giá tốt nhất thì người dùng có thể thông qua các đại lý cung cấp phần mềm tại địa phương để nhận được nhiều ưu đãi từ đại lý. 

Xem bảng giá chi tiết mới nhất tại: Bảng giá SOLIDWORKS bản quyền mới nhất ViHoth

6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS

6 Câu hỏi thường gặp khi mua SOLIDWORKS

3. Mua SOLIDWORKS bản quyền có kèm theo SOLIDWORKS Subscription không?

SOLIDWORKS Subscription  là một tiện ích bổ sung cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp phiên bản mới, bài kiểm tra chứng chỉ,… và bạn vẫn có thể mua giấy phép vĩnh viễn mà không cần phải đăng ký.

4. Có thể thuê SOLIDWORKS không?

Bạn không chắc sẽ sử dụng phần mềm SOLIDWORKS trong một thời gian dài? Bạn không có đủ chi phí để mua SOLIDWORKS bản vĩnh viễn. Bạn có thể mua giấy phép có thời hạn của SOLIDWORKS trong thời hạn ba tháng hoặc một năm. Khi mua giấy phép SOLIDWORKS có thời hạn bạn có thể kiểm tra thời hạn giấy phép và trả một khoản phí nhất định khoảng $270/tháng. Giấy phép có thời hạn là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng khi muốn sử dụng phần mềm một cách linh hoạt và tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được đầy đủ các lợi ích và hỗ trợ kỹ thuật. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua SolidWorks 2024 bản quyền giá tốt nhất

5. Có thể sử dụng SOLIDWORKS trực tuyến không?

Mua SolidWorks liên hệ ViHoth

Mua SolidWorks liên hệ ViHoth

Nếu bạn chưa có giấy phép bản quyền SOLIDWORKS, bạn có thể trải nghiệm phần mềm SOLIDWORKS bằng cách dùng thử sản phẩm trực tuyến. 

Còn nếu bạn đã có giấy phép SOLIDWORKS và đang thắc mắc có thể sử dụng phần mềm trực tuyến hay không? Bạn chỉ cần chuyển đổi giấy phép standalone của mình sang giấy phép trực tuyến. 

6. Làm thế nào để mua SOLIDWORKS bản quyền?

Nếu bạn đã tham khảo trên trang chủ của SOLIDWORKS và thấy rằng hãng không có nhiều thông tin cụ thể khi mua phần mềm. Người dùng ở Việt Nam không thể mua phần mềm trực tiếp từ hãng mà phải liên hệ với đại lý SolidWorks được ủy quyền để mua và nhận các chính sách ưu đãi.

Để có thể mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, bạn cần thông qua đại lý được hãng được chứng nhận như ViHoth Solutions từ năm 2011 đến nay. Phần mềm SOLIDWORKS rất đa dạng với nhiều module, nhiều license khác nhau. Vì vậy, người dùng/doanh nghiệp cần được đại lý tư vấn về ngành nghề, ngân sách và nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn giải pháp SOLIDWORKS cần thiết với chi phí tối ưu nhất.

ViHoth là đơn vị cung cấp giải pháp SOLIDWORKS với hơn 15 năm kinh nghiệm, có giấy phép ủy quyền từ hãng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng phần mềm bản quyền chất lượng nhất cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, mức giá cạnh tranh. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về mua SOLIDWORKS bản quyền hay giá SolidWorks hiện tại chính xác bao nhiêu tại Việt Nam hãy liên hệ với ViHoth Solutions qua hotline 0961235303 hoặc email mkt@vihoth.com để được hỗ trợ. 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

  Tiếp nối cho các sự kiện thành công tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, lần này ViHoth đã tổ chức tiếp hội thảo về SOLIDWORKS tại cơ sở Hải Phòng. Hội thảo được tổ chức từ 9:00 đến 11:35 tại Hội trường Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng.
  Chi tiết
 •  
   

  Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth và Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

  Sau sự thành công của Hội thảo SOLIDWORKS vừa qua, sáng ngày 16/4/2024 ViHoth Solutions đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng. Hướng tới sự gắn kết mật thiết hơn nữa giữa doanh nghiệp...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển