Hội thảo SOLIDWORKS tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

Ngày 30/3/2024, ViHoth Solutions đã tổ chức buổi hội thảo về SOLIDWORKS tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải phòng. Với nội dung chính “SOLIDWORKS  – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Sản xuất – Ứng dụng trong ngành Tự động hóa và Thiết kế đồ họa”, ViHoth đã chia sẻ những ứng dụng đột phá của phần mềm trong quá trình thiết kế, sản xuất, giúp các bạn sinh viên trao đổi, mở rộng thêm kiến thức về ngành Tự động hóa, thiết kế đồ họa.  

Nội dung buổi hội thảo SOLIDWORKS 

Tiếp nối cho các sự kiện thành công tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, lần này ViHoth đã tổ chức tiếp hội thảo về SOLIDWORKS tại cơ sở Hải Phòng. Hội thảo được tổ chức từ 9:00 đến 11:35 tại Hội trường Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng.

Hội thảo về SOLIDWORKS tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
Hội thảo về SOLIDWORKS tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Hội thảo SOLIDWORKS hướng đến đối tượng là sinh viên, giáo viên trong ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa. Sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận và học hỏi về các công nghệ mới, trong khi các chuyên gia và doanh nghiệp chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc áp dụng SOLIDWORKS vào quá trình thiết kế và sản xuất.

Chương trình hội thảo sẽ tập trung vào việc giới thiệu và thảo luận về ứng dụng của SOLIDWORKS trong ngành tự động hóa. Các chủ đề chính sẽ bao gồm:

  • Chia sẻ về SOLIDWORKS – Giải pháp thông minh từ Thiết kế ứng dụng trong ngành Tự động hóa, Thiết kế đồ họa. 
  • Mô phỏng ứng dụng của SOLIDWORKS trong ngành tự động hóa.
  • Talkshow giao lưu với thầy cô, sinh viên
  • Mini Game với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên.

Tại buổi Hội Thảo “SOLIDWORKS – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Sản xuất – Ứng dụng trong ngành Tự động hóa”, các bạn sinh viên sẽ được: 

  • Cung cấp một nền tảng lý tưởng cho các bạn sinh viên có thể tiếp cận với công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tự động hóa và thiết kế CAD/CAM/CAE. 
  • Tìm hiểu về phần mềm SOLIDWORKS để tối ưu quy trình làm việc, từ thiết kế đến sản xuất. Đây cũng là cơ hội để học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu và áp dụng những kiến thức mới trong quá trình học cũng như công việc sau này. 
  • Các bạn sinh viên sẽ được các chuyên gia tại ViHoth giải đáp các thắc mắc khi sử dụng phần mềm, định hướng nghề nghiệp trong tương lai, tạo điều kiện tốt nhất cho sự học hỏi và phát triển của bản thân. 

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Hội thảo SOLIDWORKS lần này đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các bạn sinh viên và các giảng viên trong trường. Không chỉ đem lại những kiến thức bổ ích về phần mềm SOLIDWORKS mà còn tạo ra môi trường giao lưu, kết nối và hợp tác tích cực. 

Các bạn sinh viên đã có mặt từ sớm
Các bạn sinh viên đã có mặt từ sớm
Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Sản xuất
Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Sản xuất

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/04/solidworks-fpt-hai-phong-vihoth-1024x675.png

Với những ứng dụng đa dạng và tiềm năng phát triển không ngừng, SOLIDWORKS đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong quá trình thiết kế và sản xuất trong ngành tự động hóa. Việc áp dụng SOLIDWORKS sẽ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, tăng cường hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Do đó, việc đầu tư vào việc học và sử dụng SOLIDWORKS sẽ mang lại nhiều lợi ích và cơ hội phát triển trong tương lai cho cá nhân và doanh nghiệp trong ngành tự động hóa và thiết kế đồ họa. 

Hội Thảo “SOLIDWORKS – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Sản xuất – Ứng dụng trong ngành Tự động hóa” ViHoth Solutions tổ chức tại Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã kết thúc thành công, đem lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên trong ngành. Chúng tôi xin trân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã tạo cơ hội, đồng hành tổ chức sự kiện này. ViHoth mong muốn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa với nhà trường để mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.

Các hội thảo khác:

Hội thảo SOLIDWORKS & SolidCAM tại trường CĐKT Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh

Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông