Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth và Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

Sau sự thành công của Hội thảo SOLIDWORKS vừa qua, sáng ngày 16/4/2024 ViHoth Solutions đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng. Hướng tới sự gắn kết mật thiết hơn nữa giữa doanh nghiệp và nhà trường trong tương lai. 

Hợp tác chiến lựa giữa ViHoth và Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

Sáng ngày 16/4/2024, ViHoth vào Cao đẳng FPT Polytechnic Hải phòng đã cùng nhau tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác. Sự kiện quan trọng này không chỉ đánh dấu sự mở đầu cho mối quan hệ hợp tác mới mẻ và còn hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội, giá trị cho cả hai bên.

Lễ ký kết giữa ViHoth và Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng
Lễ ký kết giữa ViHoth và Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh đang ngày càng phát triển và cạnh tranh gay gắt, việc tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và nhà trường trở nên cực kỳ quan trọng. Sự hợp tác này là cơ hội tuyệt vời để ViHoth mang đến môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, thúc đẩy sự phát triển bền vững cho sinh viên và doanh nghiệp. 

Nội dung hợp tác

ViHoth và Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng đã thảo luận và đặt ra các chiến lược cụ thể nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành tự động hóa và thiết kế đồ họa.

  • Một trong những nội dung quan trọng của sự hợp tác giữa ViHoth và FPT Polytechnic Hải Phòng là mở rộng cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên. Với sự hợp tác này, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn và phát triển kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có cơ hội tuyển dụng những tài năng trẻ tiềm năng trong ngành. 
  • Để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết đúng chuyên ngành, ViHoth cũng có hợp tác phát triển các chương trình đào tạo chuyên môn cho nhà trường. Những chương trình này được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của nhà trường và ngành nghề cụ thể.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/04/vihoth-fpt-hai-phong-1.jpg

Xem thêm:

Lễ ký kết hợp tác chiến lược ViHoth và Đại học Quốc tế Miền Đông

Lễ ký kết hợp tác phần mềm SolidCAM giữa ViHoth Corp và Yamazen Group

Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp. Trong tương lai, ViHoth cũng mong muốn kết hợp với nhà trường mở thêm trung tâm đào tạo CAD/CAM/CNC để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Sự hợp tác giữa ViHoth và FPT Polytechnic Hải Phòng hứa hẹn là bước tiến quan trọng, tạo ra những thay đổi tích cực cho việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành tự động hóa và thiết kế đồ hoạ. ViHoth Solutions mong rằng sự hợp tác này sẽ mở ra những cánh cửa mới, mang lại nhiều cơ hội và giá trị cho các bạn sinh viên, cho doanh nghiệp và cho cả cộng đồng.