Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Phần mềm Hub quản lý người dùng trên các cài đặt Upsource, YouTrackTeamCity, sử dụng bảng điều khiển tập trung để có tổng quan nhanh về các cam kết, sự cố hoặc thử nghiệm có liên quan. Tiến hành hỗ trợ quản trị cho các nhóm, cấp quyền cũng như quản lý giấy phép giữa Upsource và YouTrack.

Đặc điểm, tính năng và lợi ích phần mềm Hub

Upsource lên YouTrack

Điều hướng bằng một cú nhấp chuột đến các sự cố YouTrack từ các cuộc thảo luận, đánh giá mã và thông báo cam kết.

Tạo một vấn đề dựa trên đánh giá mã từ Upsource

Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Phần mềm Hub quản lý người dùng trên các cài đặt Upsource, YouTrack và TeamCity

YouTrack to Upsource

 • Xem nhận xét về bản sửa đổi hoặc đánh giá đề cập đến vấn đề trong tên của nó.
 • Xem các cam kết khi một vấn đề được đề cập.
 • Áp dụng các lệnh YouTrack từ một nhận xét cam kết.

TeamCity to YouTrack

 • Tự động đặt giá trị Cố định trong bản dựng.
 • Điều hướng đến các thay đổi VCS trực tiếp từ các vấn đề.
 • Áp dụng các lệnh cho các vấn đề từ một bình luận cam kết.

Trình kết nối phần mềm nhóm của JetBrains

Phần mềm Hub cho phép tích hợp nâng cao giữa các công cụ cộng tác của nhóm JetBrains. Ví dụ: khi bạn sử dụng Hub để kết nối các bản cài đặt Upsource và YouTrack, bạn có thể tạo các sự cố mới trực tiếp từ các đánh giá mã của mình.

Dấu hiệu duy nhất trên

Hub đảm bảo rằng trên tất cả các công cụ nhóm JetBrains được sử dụng trong nhóm của bạn, người dùng có thể đăng nhập một lần và luôn được xác thực trong suốt quá trình. Nhiều cách xác thực được hỗ trợ bao gồm LDAP, Google, GitHub và xác thực tích hợp. Hub cũng có thể được sử dụng làm nhà cung cấp danh tính để đăng nhập vào các dịch vụ của bên thứ ba hỗ trợ xác thực SAML 2.0.

Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Trình kết nối phần mềm nhóm của JetBrains

Quản lý người dùng và quyền

Hub quản lý một cơ sở dữ liệu gồm người dùng, nhóm, vai trò, quyền và dự án, đồng thời chia sẻ cơ sở dữ liệu đó giữa tất cả các bản cài đặt YouTrack và Upsource được kết nối, hoạt động hiệu quả như một máy chủ xác thực và ủy quyền.

Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Quản lý người dùng và quyền

Trang dự án

Tạo một dự án mới trong Hub và áp dụng dự án đó cho các bản cài đặt Upsource và YouTrack của bạn bằng cách tạo các dự án tương ứng trong cả hai.

Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Trang dự án

Bảng điều khiển

Hub cung cấp bảng điều khiển để theo dõi các sự cố, cam kết, trạng thái bản dựng và đánh giá mã trong (các) dự án của bạn. Trang tổng quan lấy dữ liệu từ YouTrack, Upsource và TeamCity. Mở rộng chức năng của trang tổng quan của bạn bằng cách tải lên và cài đặt các tiện ích tùy chỉnh!

Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích

Phần mềm Hub cung cấp bảng điều khiển

Tích hợp chính được kích hoạt bởi phần mềm Hub

Xem các cam kết liên quan đến một vấn đề

Nếu một hoặc một số thông báo cam kết đề cập đến ID vấn đề của YouTrack, bạn có thể tận hưởng đồng bộ hóa hai chiều giữa YouTrack và Upsource: Điều hướng đến vấn đề liên quan từ một tập hợp các thay đổi hoặc đánh giá mã trong Upsource và xem các thay đổi liên quan khi xem vấn đề.

Tạo vấn đề từ đánh giá mã

Bất cứ khi nào đánh giá mã hoặc thảo luận về mã nguồn trong Upsource phát hiện ra một vấn đề không thực tế để giải quyết ngay lập tức, bạn có thể nhanh chóng tạo một vấn đề mới trong YouTrack để mô tả vấn đề và lên kế hoạch cho người sẽ giải quyết vấn đề đó trong tương lai.

Nhiều chế độ xem khác cho các thay đổi của TeamCity

Bất cứ khi nào bạn nhìn vào chế độ xem nhật ký thay đổi hoặc chi tiết thay đổi của TeamCity, plugin phần mềm Hub của TeamCity sẽ cho bạn lựa chọn sử dụng trình xem khác biệt tích hợp sẵn của TeamCity hoặc một trong hai chế độ xem khác biệt có sẵn trong Upsource. Tính năng này sẽ có trong phiên bản tiếp theo của plugin Hub dành cho TeamCity.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm Hub là gì? Đặc điểm, tính năng và lợi ích
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phần mềm dotPeek là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  dotPeek là một công cụ độc lập miễn phí dựa trên trình dịch ngược đi kèm của ReSharper. Nó có thể dịch ngược bất kỳ tổ hợp .NET nào thành mã C# hoặc IL tương đương .Trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Có ngay bản nâng cấp SOLIDWORKS 2024 chỉ từ 41 triệu

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp đã mua phần mềm SOLIDWORKS, hãng SOLIDWORKS vừa ra chính sách giá tốt nhất cho Khách hàng từ trước đến nay, chỉ với chi phí 41 triệu, ngân sách đầu tư ban đầu giảm gần 60% so...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển